Zombie Tsunami (MOD Menu, Tiền, Não, Mở Khóa) 4.5.128 APK

by O2TV

Phiên bản Zombie Tsunami Mod Vô Hạn Tiền cho Android miễn phí là một trò chơi thú vị về những xác sống độc đáo được phát triển bởi Mobigame S.A.R.L và phát hành trên các nền tảng điện thoại như Android, iOS, Windows Phone. Bạn có thể tải và thưởng thức trò chơi này trên trang web Gamehayvl.Io.

Zombie Tsunami (MOD Menu., Tiền, Não, Mở Khóa) 4.5.128 APK

Zombie Tsunami MOD APK Mới Nhất cho Android, iOS miễn phí

Bạn đã quá quen thuộc với những trò chơi chống lại đám xác sống Zombie rồi đúng không? Tuy nhiên, với trò chơi Zombie Tsunami, bạn sẽ thay đổi vai trò và điều khiển đàn Zombie đi ăn thịt con người để tăng số lượng nạn nhân. Đây là một trò chơi thú vị trên hệ điều hành Android, giúp bạn giải trí một cách vui vẻ và không cần kết nối internet (Game offline).

Nội dung game hấp dẫn và vui vẻ

Khi trải nghiệm Zombie Tsunami APK, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Zombie chạy không ngừng và tấn công người dân trong thành phố. Mặc dù mang phong cách kinh dị, nhưng đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách chibi, vì vậy những nhân vật Zombie có vẻ khá đáng yêu và âm thanh cũng mang tính giải trí. Với trò chơi này, người chơi có thể thư giãn sau những giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng, cảm thấy thỏa mãn và vui vẻ hơn.

Bài HOT 👉  Adorable Home: Hướng dẫn hack Max Tim mod Full tiền Andoird iPhone

Nội dung game hấp dẫn và vui vẻ sẽ giúp người chơi thư giãn và tăng cường kỹ năng tư duy, đồng thời cũng giúp giải tỏa căng thẳng và stress trong cuộc sống hiện đại.

Khi tải trò chơi Zombie Tsunami xuống, bạn chỉ cần mở trò chơi và chạm vào nút khởi động để bắt đầu chơi. Sau đó, hai con Zombie sẽ bắt đầu chạy và bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy lên và tránh những kẽ hở hay quả bom. Bạn cần chú ý đến số lượng Zombie mà bạn đang có để phá hủy những chiếc xe con, xe bus hay máy bay để tăng thêm số lượng Zombie. Trong trò chơi còn có nhiều món đồ khác nhau để biến Zombie của bạn thành Ninja, Siêu Zombie hay Cơn Sóng Thần để tiêu diệt thành phố một cách tàn bạo hơn.

Nội dung game hấp dẫn và vui vẻ sẽ giúp người chơi thư giãn và tăng cường kỹ năng tư duy, đồng thời cũng giúp giải tỏa căng thẳng và stress trong cuộc sống hiện đại.

Tính năng nổi bật trong game Zombie Tsunami MOD APK

 • Có nhiều dạng Zombie để bạn chọn, để tích trữ cho dự trữ nếu bạn có thể.
 • Có nhiều đồ trang trí cho Zombie có hình dáng rất đẹp.
 • Thiết kế độc đáo của đồ họa kết hợp cùng âm thanh vui nhộn tạo nên một sản phẩm đẹp mắt.
 • Có nhiều đồ vật trên đường giúp bạn hủy diệt Zombie và thu thập chúng nhanh chóng hơn.
 • Hơn 300 thử thách để bạn khám phá và trải nghiệm, để thỏa mãn khẩu vị.
 • 11 địa điểm trên khắp thế giới để bạn khám phá những khu vực bị bỏ hoang.
 • Và nhiều tính năng khác trong game để bạn khám phá đó, cùng tai game Zombie Tsunami cho dien thoai miễn phí.

Zombie Tsunami đã được sửa đổi APK cho điện thoại Android miễn phí không cần quyền truy cập root trong bản phát hành này đặc biệt. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có phiên bản Zombie Tsunami sửa đổi dành cho iOS, vì vậy những người sử dụng iPhone, iPad cần phải đợi thêm một khoảng thời gian. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ khi chơi game!

Bài HOT 👉  Hướng dẫn lộ trình tự học lập trình game cho người chưa biết gì

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản đầu tiên của phần mềm đã được tung ra vào tháng trước.

 • MOD có số tiền không giới hạn.
 • MOD vô hạn thông minh.

Phiên bản 0 của ứng dụng sẽ được ra mắt trong tháng tiếp theo. Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng sẽ được phát hành vào tháng sau.

 • MOD Menu.
 • Vô tận tiền bạc, những viên kim cương.
 • Giải phóng tất cả các con chim.
 • Gọi là sóng Thần.
 • Gọi vật thể bay không xác định, cải thiện khả năng tư duy.
 • Không bị phát nổ.

Đảm bảo an toàn: không có chương trình độc hại.

Update: 08/04/2023.

Được chia sẻ bởi ThànhND.

Gợi ý cho bạn

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]