WinRAR 6.22 Phần mềm nén và giải nén file RAR, ZIP… hiệu quả

by O2TV

WinRAR là một phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả, với nhiều tính năng cao cấp và khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Với tốc độ xử lý rất nhanh, phiên bản mới nhất WinRAR 6.22 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động nén và giải nén file của bạn.

WinRAR 6.22 Phần mềm nén và giải nén file RAR, ZIP... hiệu quả
Tải WinRAR – phần mềm nén và giải nén file phổ biến

WinRAR khác với các ứng dụng giải nén thông thường. Nó có khả năng xác minh, khôi phục và vá các tập tin bị hỏng trong khi nén và giải nén. Người dùng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản WinRAR 32-bit và WinRAR 64-bit. Hãy nhanh chóng tải về WinRAR để giảm kích thước tập tin của bạn một cách hiệu quả.

WinRAR hiện tại là một trong những phần mềm giải nén file hữu ích và được yêu thích nhất sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, đã trải qua nhiều khó khăn để đạt được vị trí như hiện nay.

WinRAR có khả năng thay thế hoàn toàn tất cả các công cụ nén khác. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Bên cạnh chức năng giải nén, WinRAR còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các tập tin, kiểm tra các tập tin lưu trữ và thậm chí có thể quét virus của những tập tin này trước khi giải nén.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chụp filter trên instagram cho người mới bắt đầu

Người sử dụng có thể tải phiên bản thử nghiệm của WinRAR để trải nghiệm các tính năng mới nhất cho đến khi chúng được tích hợp vào phiên bản chính thức. Ngoài ra còn có phiên bản chính của WinRAR.

WinRAR 6.22 Phần mềm nén và giải nén file RAR, ZIP... hiệu quả
Phần mềm nén và giải nén WinRAR

Phần mềm nén và giải nén WinRAR

 • Tỷ lệ nén cao trên các tập tin thực thi, các tập tin có kích thước lớn,…
 • Không giới hạn dung lượng lưu trữ các tập tin.
 • Hỗ trợ định dạng RAR và ZIP, có khả năng mở rộng các định dạng CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
 • Hỗ trợ bảo vệ tệp NTFS và dữ liệu.
 • WinRAR cung cấp cho người dùng giao diện đồ họa tương tác hoặc giao diện dòng lệnh tùy chọn.
 • Đặc biệt đối với các tập tin có kích thước nhỏ hơn, tăng tỷ lệ nén lên tới 10%-50% so với các phương pháp khác.
 • Một số chức năng khác của WinRAR bao gồm: cài đặt mật khẩu, thêm thùng chứa và nhận xét. Hơn nữa, các tập tin bị hỏng cũng có thể được khắc phục.
 • Và nhiều tính năng khác cũng có.
 • Cập nhật WinRAR mới nhất

  Cập nhật phiên bản mới nhất của WinRAR để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời hơn và hỗ trợ nén, giải nén các tập tin với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  WinRAR 6.22 (cập nhật 29/5/2022):

  Tập trung vào khắc phục một số vấn đề còn tồn tại, bản cập nhật mới nhất của WinRAR phiên bản 6.22 được phát hành để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn win 7
 • Để tránh gây phiền phức cho người dùng, sự cố giải nén các tập tin riêng lẻ từ thư mục nén chung được tạo từ phiên bản RAR trước 2.0 đã được khắc phục, tuy nhiên, lỗi này không ảnh hưởng đến việc giải nén toàn bộ thư mục và đã xảy ra trên WinRAR 6.20 và 6.21.
 • Sửa lỗi tập tin trong thư mục nén Unix ARJ hiển thị sai dưới dạng thư mục trong danh sách file WinRAR.
 • Tùy chọn Hiển thị tệp trong Trình duyệt để giải nén đã bị bỏ qua khi Tùy chọn Khi hoàn thành: Đóng WinRAR được đặt và thư mục lưu trữ được mở trong WinRAR trước khi giải nén. Có sẵn sửa lỗi tùy chọn cho vấn đề này.
 • Trong khi kiểm tra nội bộ, đã sửa lỗi giá trị kích thước tập tin không bao gồm trường thứ tự byte. Vì vậy, giá trị đã giảm so với kích thước thực và xảy ra trên tập tin Unicode.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]