7 Ứng dụng/App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc

by O2TV

Tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho những người mất gốc là rất quan trọng bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí, bên cạnh các trung tâm học. Trong bài viết này, ELSA Speak sẽ giới thiệu Top 7 ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả nhất, phù hợp cho những người mới bắt đầu. Làm thế nào để bắt đầu học tiếng Anh từ con số khởi đầu?

Top 7 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc miễn phí, hiệu quả nhất 2023

1. ELSA Speak – App học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Phần mềm rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh đầu tiên và duy nhất hiện nay có khả năng phát hiện giọng nói và khắc phục lỗi phát âm ngay lập tức là ELSA Speak. Điều này rất quan trọng, vì phát âm là yếu tố cơ bản để cải thiện các kỹ năng khác, chính xác đến từng âm tiết.

Kiểm tra đọc chính xác âm với bài tập dưới đây:

{{ Sentences[sIndex].Text }}.

Bấm để bắt đầu ghi âm!

Ghi âm… Nhấn để dừng!

ELSA Speak là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp thông minh, được thiết kế đặc biệt cho những người mất gốc tiếng Anh. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, ELSA Speak giúp người dùng rèn luyện phát âm, ngữ điệu và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những điểm mạnh đáng chú ý của ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak giúp người mất gốc giao tiếp hiệu quả.

 • Với tất cả các kỹ năng cần thiết như phát âm, lắng nghe, nhấn mạnh, trò chuyện, giọng điệu,… Cùng với hơn 290 chủ đề khác nhau, hơn 5.000 bài học và 25.000 bài tập đang sẵn sàng cho bạn thực hành.
 • Người dùng cần hoàn thành bài kiểm tra chứa 16 câu hỏi và hệ thống sẽ đánh giá và phân tích kỹ năng của họ. Từ đó, ELSA Speak sẽ xây dựng một lộ trình học tiếng Anh miễn phí phù hợp với những người có trình độ tiếng Anh cơ bản và cần cải thiện kỹ năng của mình.
 • Đánh giá phát âm tiếng Anh thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, cung cấp hướng dẫn sửa lỗi dựa trên hệ thống phiên âm chính xác theo chuẩn IPA từ cách mở miệng, thở ra, và vị trí đặt lưỡi,…
 • Hàng ngày, bạn sẽ được nhắc nhở về việc học và báo cáo tiến độ trong quá trình học tiếng Anh một kèm một cùng giáo viên trực tuyến ELSA.
 • 5 ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo hàng đầu trên toàn thế giới.
 • Được xếp hạng là ”Phần mềm giáo dục hàng đầu” trên App Store ở hơn 101 quốc gia.
 • Là một ứng dụng học tiếng Anh phổ biến, có hiệu quả cho tất cả các độ tuổi và ngành nghề.
 • App dạy tiếng Anh trực tuyến cho những người không có nền tảng vững chắc.
  App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc

  ELSA Speak cung cấp một kho tài liệu học tương ứng với tất cả các lĩnh vực, phòng ban, vị trí trong công ty, là ứng dụng hàng đầu để học tiếng Anh giao tiếp cho những người đi làm. Chương trình luyện tập được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên giáo trình chuyên sâu của Đại học Oxford, đặc biệt.

  Bài HOT 👉  Bae là gì? Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội?

  Đã có hơn 40 triệu người đang sử dụng ELSA Speak trên toàn thế giới để giúp cho việc học tiếng Anh của họ trở nên dễ dàng hơn, trong đó có 10 triệu người dùng đến từ Việt Nam. Với những thuận lợi trên, ELSA Speak đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

  Phần mềm học tiếng Anh thực hành kỹ năng nói tiếng Anh miễn phí và hiệu quả là ELSA Speak. Sau khi tải ứng dụng về thiết bị, người dùng sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra đầu vào. Sau đó, hệ thống sẽ đánh giá và cải thiện kỹ năng phát âm của bạn. Đồng thời, người dùng sẽ được trải nghiệm miễn phí 2 bài học đầu tiên trong hơn 290 chủ đề khác nhau.

  App dạy tiếng Anh phổ thông cho người bắt đầu từ con số không.
  App học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

  Để có thể theo dõi quá trình học tập hàng ngày và trải nghiệm đầy đủ các tính năng trong kho bài học của ELSA Speak, bạn cần nâng cấp tài khoản lên ELSA Pro. Với ELSA Pro, bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và phù hợp với lộ trình từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Trước khi quyết định mua, bạn có thể sử dụng thử ELSA Pro trong thời gian đặc biệt là 7 ngày.

  2. Oxford Dictionary

  Oxford Dictionary là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả và nổi tiếng, đặc biệt phù hợp với những người tiếp xúc với tiếng Anh học thuật. Phần mềm này được thiết kế bởi một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập, với những công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

  Bài HOT 👉  Cách sửa lỗi Realtek hd audio manager win 10 64 bit không hiển thị
  App Oxford Dictionary cung cấp khóa học tiếng Anh online cho những người không có nền tảng vững chắc.
  App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – Oxford Dictionary

  Oxford Dictionary là phần mềm học ngoại ngữ miễn phí dành cho những người không có nền tảng vững chắc về tiếng Anh. Với giao diện thân thiện và tiện lợi, nó giúp bạn tra cứu từ vựng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Được trang bị hơn 350.000 từ và cụm từ với nhiều nghĩa khác nhau, Oxford Dictionary sẽ cung cấp cho người dùng một giải thích chi tiết và rõ ràng.

  3. TFlat Dictionary

  TFlat là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí và hiệu quả, giúp bạn tìm kiếm hơn 400.000 từ vựng Anh-Việt và hơn 150.000 từ Việt-Anh. Tính năng gợi nhắc học từ vựng hàng ngày được tích hợp trong ứng dụng này rất hữu ích, giúp bạn rèn luyện thói quen cải thiện tiếng Anh một cách đơn giản.

  TFLAT – Ứng dụng học tiếng Anh dành cho những người bắt đầu từ con số không, tuy nhiên, giao diện đơn giản, thiếu tính thú vị có thể không kích thích sự ham muốn học tập.

  App giảng dạy tiếng Anh thực hành trực tuyến cho những người không có nền tảng vững chắc - TFlat.
  App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – TFlat

  4. Practice English Grammar

  Được cung cấp dưới dạng miễn phí hoặc tính phí, ứng dụng học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu này đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Nó được đánh giá cao trên cả hệ điều hành Android và iOS và được xem là một trong những ứng dụng giáo dục tốt nhất năm 2014.

  Bài HOT 👉  19+ Thiết bị kết nối bluetooth cho amply cao cấp và loa

  Nếu muốn trò chuyện bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên, bạn cần phải hiểu sâu về ngữ pháp cơ bản. Vì vậy, không nên bỏ qua ứng dụng Practice English Grammar để bắt đầu hành trình học tiếng Anh của bạn.

  Với phần mềm Học ngữ pháp tiếng Anh Practice, bạn sẽ tiến bộ kỹ năng về ngữ pháp thông qua các bài học chi tiết theo từng chủ đề ngữ pháp, danh sách từ vựng và hơn 100 trò chơi thú vị. Ngoài ra, câu hỏi luyện tập được thiết kế để tương tác cao, giúp củng cố các cấu trúc cơ bản và quan trọng nhất.

  App học ngoại ngữ giao tiếp trực tuyến cho những người không có nền tảng về tiếng Anh - Luyện tập ngữ pháp tiếng Anh
  App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – Practice English Grammar

  Chỉ tập trung vào cấu trúc ngữ pháp, điều không hoàn hảo của phần mềm học tiếng Anh này là không thể hỗ trợ cho người học cải thiện khả năng giao tiếp. Do đó, phần mềm học tiếng Anh miễn phí này chỉ phù hợp với những bạn cần luyện tập ngữ pháp hoặc phải kết hợp với một ứng dụng khác để nói chuyện tiếng Anh. Tuy nhiên,

  5. Spreeder: Speed Reading

  Thành thạo kỹ năng đọc là một trong bốn kỹ năng thiết yếu của việc học tiếng Anh. Việc cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn trong tương lai sẽ được hỗ trợ đáng kể nếu bạn đọc tốt, đặc biệt là trong việc tìm kiếm thông tin cho những người làm việc trong lĩnh vực cần nhiều thông tin. Kỹ năng đọc hiểu và đọc nhanh được hỗ trợ bởi các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người mất căn bản, và một trong số đó là Spreeder: Speed Reading.

  Spreeder là một ứng dụng trực tuyến giúp người mất gốc học tiếng Anh giao tiếp qua mạng.
  App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – Spreeder

  Hiện tại, ứng dụng giúp học tiếng Anh giao tiếp cho người không có nền tảng ngôn ngữ này chỉ có sẵn trên hệ điều hành iOS và phải trả phí 47.000 VND để sử dụng phiên bản không có quảng cáo, điều này có thể được xem là điểm yếu của nó. Tuy ứng dụng này hỗ trợ việc nâng cao kỹ năng đọc của người dùng một cách hiệu quả, nhưng lại không thể hỗ trợ cho người dùng trong việc cải thiện khả năng phát âm và luyện tập nói tiếng Anh – 2 kỹ năng rất quan trọng giúp người dùng có thể giao tiếp một cách trôi chảy với người bản ngữ.

  Bài HOT 👉  Cách cài nhạc chuông, nhạc chuông báo thức Samsung đơn giản nhất

  6. Memrise

  Hiện tại, Memrise đang là một trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến và hiệu quả nhất cho những người không có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ này. Điểm đặc trưng của ứng dụng này là sử dụng các hình ảnh hài hước và các trò chơi nhỏ thú vị trong quá trình học. Vì thế, nó cũng được xem là một công cụ học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em và người mới bắt đầu, giúp tăng cường sự hứng thú và khả năng ghi nhớ.

  App dạy tiếng Anh đối thoại trực tuyến cho những người không có nền tảng - Memrise.
  App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – Memrise

  7. TED

  TED là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí dành cho những người mất gốc bằng cách sử dụng các video diễn thuyết của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, TED đã có sẵn trên ứng dụng điện thoại, giúp cho người dùng có thể truy cập một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn tải và đăng nhập vào ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm và tham gia vào các chủ đề mà bạn yêu thích. Học qua các video này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh và tự tin giao tiếp như người bản ngữ.

  TED là một trong những ứng dụng học IELTS phù hợp cho những người không có nền tảng tiếng Anh. Người sử dụng có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh với từng chủ đề thú vị trong các bài thuyết trình, và đạt được thành công trong phần thi IELTS Speaking một cách dễ dàng.

  TED cung cấp một ứng dụng để học tiếng Anh trực tuyến cho những người không có nền tảng.
  App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – TED

  4 Phương pháp cải thiện tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất gốc

  Học ngữ pháp

  Để đạt được trình độ tiếng Anh như mong muốn, bạn nên bắt đầu với việc học ngữ pháp để phát triển các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Ngữ pháp được xem như là bộ xương của cơ thể tiếng Anh và là yếu tố quan trọng giúp bạn học tốt và nâng cao trình độ.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook bạn không nên bỏ qua

  Học từ vựng

  Học từ vựng là một trong những kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh, giúp bạn hiểu và sử dụng từ ngữ chính xác, tăng khả năng giao tiếp và đọc hiểu tiếng Anh một cách hiệu quả.

  Từ vựng là một nền tảng quan trọng để tiến bộ trong tiếng Anh. Tuy nhiên, việc đổ quá nhiều từ vựng vào trong một thời gian ngắn không được khuyến khích. Não của bạn có thể ghi nhớ số lượng từ vựng đó trong lúc đó, nhưng không đảm bảo rằng bạn sẽ nhớ được chúng lâu dài.

  Bạn nên chọn từ vựng theo chủ đề hoặc những thói quen, hoạt động, sở thích thường ngày để nhớ tốt hơn.

  Phát âm chuẩn quốc tế

  Với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, việc phát âm đúng từ đầu sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong quá trình phát triển các kỹ năng khác, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Bởi vì phát âm chính xác sẽ giúp tạo nên một giọng điệu tốt và nâng cao trình độ nghe nói của bạn.

  Học sâu nhớ lâu

  Bên cạnh việc phải hiểu rõ những kiến thức cơ bản, để đảm bảo tiến độ học tiếng Anh của mình, bạn cũng nên tìm cách khai thác và cập nhật thêm những kiến thức mới, sâu hơn. Điều này cũng giúp bạn ghi nhớ lâu hơn về những kiến thức đã học.

  Dưới đây là kế hoạch học tiếng Anh mà ELSA Speak đề xuất nếu bạn vẫn thấy mông lung và khó khăn. Những cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được đề cập sẽ giúp bạn khởi đầu việc học ngoại ngữ.

  Lộ trình dùng app học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

  Để làm quen với tiếng Anh, người học cần rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh 4 phương pháp trên, đó cũng là cách tự học tiếng Anh tại nhà phổ biến nhất hiện nay.

  Luyện nghe cho người mất gốc tiếng Anh

  Để tiếp tục phát triển các kỹ năng tiếp theo, việc rèn luyện là điều quan trọng và không thể bỏ qua, đặc biệt là trong quá trình luyện nghe tiếng Anh. Nếu bạn đang khó khăn với tiếng Anh, hãy lựa chọn những bài nghe ngắn (dưới 5 phút) để tập luyện.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn 3 cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android “thần tốc”

  Nên tìm kiếm các đoạn nghe tiếng Anh theo chủ đề mà bạn thích hoặc có hứng thú, lưu ý điều này. Việc này sẽ tạo động lực nghe hiểu cho bạn nhiều hơn. Hãy cố gắng nghe và ghi chú lại những nội dung quan trọng hoặc từ khóa. Mỗi ngày chỉ cần nghe hiểu một video, trình độ của bạn sẽ được đẩy lên đáng kinh ngạc đấy!

  Luyện học giao tiếp tiếng Anh cho người mất gốc

  Không cần quá bận tâm nếu bạn không có kiến thức về tiếng Anh, làm sao có thể phát âm? Đơn giản chỉ cần cố gắng, tất cả sẽ trở nên dễ dàng. Hằng ngày, bạn thực hiện nhiều hoạt động đúng không? Hãy ghi lại các hành động đó trên một tờ giấy và nhớ rằng phải sử dụng tiếng Anh để viết!

  Nỗ lực đọc to và đọc nhiều lần là cách tốt nhất để tăng cường khả năng nói tiếng Anh. Hãy đọc đến khi bạn cảm thấy tự tin và không cần phải nhìn vào giấy. Tiếp tục lặp lại việc này cho đến khi bạn có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên. Khi đã đạt được điều này, hãy tiếp tục phát triển kỹ năng của mình!

  Luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh

  Bạn nên bắt đầu tập kỹ năng này bằng việc đọc các bài nhỏ trên sách báo, truyện, tạp chí, hoặc tin tức. Nếu thấy cách này quá khó, hãy tìm các bài viết có phụ đề tiếng Việt để đọc hiểu cả hai ngôn ngữ. Phương pháp này sẽ giúp bạn học được nhiều từ mới hơn và đồng thời tăng thêm kiến thức. Khả năng đọc hiểu của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt chỉ với 15-30 phút mỗi ngày.

  Học viết cho người mất gốc tiếng Anh

  Học viết cho người mất gốc tiếng Anh là một quá trình khó khăn nhưng cần thiết để cải thiện kỹ năng viết và giao tiếp trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là khi đang sống và làm việc tại các nước nói tiếng Anh.

  Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh có thể được đạt được bằng việc kết hợp cùng lúc kỹ năng đọc và viết. Trong quá trình rèn luyện khả năng đọc hiểu các đoạn văn trên, bạn cần ghi lại các từ mới và tập tự sắp xếp lại theo cách diễn đạt của mình.

  Để cải thiện trình độ Anh ngữ của mình nhanh chóng, bạn nên sử dụng đồng thời tất cả 7 ứng dụng học tiếng Anh như đã đề cập, đặc biệt là ứng dụng ELSA Speak để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình!

  Danh sách các ứng dụng học tiếng Anh nói miễn phí tốt nhất cho những người không có nền tảng ngôn ngữ.

  1. ELSA Speak – Ứng dụng học nói tiếng Anh 2. Duolingo – Phần mềm học tiếng Anh 3. Từ điển Oxford 4. TFlat – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh 5. Memrise – Ứng dụng học tiếng Anh 6. TED – Ứng dụng miễn phí tốt nhất để học tiếng Anh 7. Practice English Grammar – Ứng dụng luyện ngữ pháp tiếng Anh.

  Tại sao ứng dụng ELSA Speak lại là phương tiện học tiếng Anh hiệu quả nhất?

  ELSAspeak sử dụng công nghệ A.I. Độc quyền để nhận diện giọng nói và thiết kế lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho những người mất gốc. Phần mềm này cũng hỗ trợ chấm điểm và sửa lỗi sai phát âm ngay lập tức. Sau 3 tháng luyện tập cùng ELSA Speak, bạn có thể cải thiện đến 90% kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh lưu loát.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]