Top các bộ bài Drinking Game hay nhất – Hot Trend trên các bàn nhậu

by O2TV

Các trò chơi uống rượu đang rất thịnh hành hiện nay đang chờ đón bạn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các bữa tiệc tụ tập bạn bè chỉ có những câu chuyện tầm phào, bạn cần tìm một trò chơi để làm mới không khí. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi khám phá các trò chơi uống rượu và chọn lựa cho mình một sự lựa chọn tuyệt vời.

Top các bộ bài Drinking Game hay nhất - Hot Trend trên các bàn nhậu

Bộ bài “HUỆ” gồm 68 lá bài với các nội dung khác nhau và không trùng lặp. Đây là một bộ bài lớn và phù hợp với nhu cầu chơi bài của người chơi. Sau khi chơi xong, bạn có thể quên đi những lo lắng và áp lực trong cuộc sống.

Rất dễ hiểu và đơn giản, quy tắc chơi là đặt bộ bài ở giữa sao cho các mặt lá bài úp xuống (mặt màu đen). Tiếp theo, bốc từng lá bài lên và thực hiện theo nội dung được ghi bên trong. Nếu không thể hoàn thành yêu cầu của lá bài, bạn sẽ bị phạt uống rượu hoặc bia. Trò chơi sẽ có nhiều thử thách, câu hỏi và sự tương tác giữa mọi người, tạo ra một không khí vui vẻ và hài hước.

Top các bộ bài Drinking Game hay nhất - Hot Trend trên các bàn nhậu

Có thể liên kết mọi người, công cụ này khám phá những sự thật đáng ngạc nhiên và cá nhân đằng sau cuộc sống bận rộn hàng ngày. Với sự hiện diện của nhóm bạn thân và cầm bộ bài này trên tay, mỗi cuộc vui đều trở nên thú vị và hấp dẫn với những thử thách vui nhộn. “Phê Far” sẽ biến tất cả các người tham gia trở thành nhân vật chính và có luật chơi cực kỳ đơn giản, tất cả thành viên sẽ ngồi xếp thành vòng tròn, lần lượt bốc từng lá bài lên và thực hiện theo nội dung lá bài yêu cầu. Trên mỗi lá bài sẽ có những “sự thật vui” dự đoán về bạn hoặc những thử thách khó đố mà bạn cần vượt qua. 50 lá bài này sẽ chứa đựng những bất ngờ và nếu không hoàn thành được, bạn sẽ phải chịu một hình phạt, đó là uống rượu hoặc bia.

Bài HOT 👉  097 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Cách đặt mua Online và trực tiếp

Top các bộ bài Drinking Game hay nhất - Hot Trend trên các bàn nhậu

Bộ bài “Chuếnh Choáng” cũng có tác dụng mang đến những khoảnh khắc trò chuyện vui vẻ với bạn bè thông qua các thử thách, câu hỏi thú vị tương tự như các bộ bài Drinking game đã được miêu tả ở trên. Bên cạnh đó, bộ bài này còn làm tăng sự sôi động và tạo ra những phút giây thú vị.

Bộ bài này bao gồm 70 lá, bao gồm 64 lá thông thường và 6 lá đặc biệt chứa những nội dung đầy bất ngờ, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các hoạt động như chơi bài, tổ chức tiệc tùng hoặc gặp gỡ bạn bè với trò chơi “Chuếnh Choáng”.

Trò chơi “Nọc Out” có mục đích để các bạn đốt cháy nhiệt huyết cho đến khi out game thì thôi, đó là món đồ không thể thiếu ở mọi buổi vui. Vòng tròn đã được đặt bộ ba bài ở giữa và các người chơi lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và thực hiện theo hướng dẫn.

Tất cả những người tham gia trò chơi đều phải uống nếu đã từng làm việc đó đối với những lá bài bắt đầu từ “Ai đã từng…”. Chỉ duy nhất người bốc lá bài phải uống nếu đã từng làm đối với những lá bài bắt đầu từ “Uống 1 ly…”.

“Vũ khí tối thượng” được gọi là “Bí kíp hẹn hò” hay Nó là vật không thể thiếu trong bất kỳ buổi đi chơi hay cuộc hẹn đầu tiên nào của các cặp đôi.

Bài HOT 👉  Top 10 gameshow truyền hình hẹn hò, thực tế Việt Nam có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay

Gần đây, với bộ bài gồm 30 lá, những câu hỏi đầy thử thách sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị về người bạn đang hẹn hò. Sức công phá cao và tính hài hước của bạn cũng không thể bàn cãi. Bởi vì bạn đã mang đến những kỷ niệm tuyệt vời và cả những lần say sưa đến mất trí. Bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình thông qua “va chạm” đấy nhé! Yêu hay không yêu, cũng hãy “va chạm” và cười thật nhiều. Đừng ngại kết hợp phiên bản “Va Chạm” lần này với phiên bản “Nốc Out” để tăng thêm tính thú vị cho trò chơi nhé, với những nhóm bạn thân hay các bạn vẫn muốn tập trung.

Đây là tập bài Việt đầu tiên dựa trên trò chơi ”truth or dare” – ”Lói hay Lèm” – ”Nói hay Làm”. Trò chơi cung cấp cơ hội cho tất cả mọi người khám phá và tạo mối liên kết với nhau hơn, với mục đích tạo ra sự thú vị và giải trí.

Bộ bài sẽ bao gồm 30 lời thật và 30 lời thách (mỗi lá chứa 1 lời thật và 1 lời thách), tổng cộng 30 lá bài. Người chơi có thể chơi nhiều lần với cách bốc các lá khác nhau mỗi lần.

Luật chơi:.

Bắt đầu tham gia trò chơi hình tròn, khi đến lượt của bạn, bạn phải thử sức trong trò chơi oẳn tù tì với người chơi đối diện.

Bài HOT 👉  Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vua Đơn Giản Từ A-Z

Bạn có quyền lựa chọn ”truth” hoặc ”dare” nếu bạn thắng. Nếu bạn thua, người đối diện sẽ lựa chọn giúp bạn.

Nếu rơi vào ”truth”, bạn phải trả lời chính xác câu hỏi được viết trên lá bài.

Nếu bị chọn ”dare”, bạn phải hoàn thành thử thách được ghi trên lá bài.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]