TOP 5 phần mềm cho phép hiện file ẩn trong USB bạn không nên bỏ qua

by O2TV

Các tập tin, thông tin và tài liệu quan trọng trên ổ đĩa USB có thể bất ngờ mất đi mà không có lý do rõ ràng trong một số trường hợp, gây khó khăn và bối rối cho bạn để khắc phục trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay. Nguyên nhân của sự cố này là do phần mềm độc hại trên ổ đĩa USB đã xâm nhập và ẩn đi dữ liệu. Trong bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn giới thiệu đến bạn 5 công cụ hoàn toàn miễn phí có thể giúp khôi phục lại các tập tin, thư mục bị ảnh hưởng bởi virus.

1. Phần mềm hiển thị thư mục ân USB Show

Phần mềm hiển thị thư mục âm USB Show là một công cụ hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng xem và truy cập vào các tập tin và thư mục được ẩn trên ổ đĩa USB. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc của người dùng.

USB Show.

Chương trình USB Show khá mới mẻ đối với nhiều người, vì nó thực sự không phổ biến. Tuy nhiên, đây là một phần mềm rất hữu ích giúp hiển thị các file, thư mục ẩn trên USB bằng cách quét và xác định các tệp tin ẩn và đặt chúng vào vị trí dễ truy cập để bạn có thể xác định xem tệp có thuộc về thiết bị hay không.

Ưu điểm:.

Cài đặt đơn giản và có dung lượng nhỏ hơn 1 MB.

Dễ dàng sử dụng.

Có thể sử dụng trên nhiều thẻ nhớ flash.

Bài HOT 👉  TOP phần mềm giả lập cho phép chơi game iOS trên Android phổ biến

Nhược điểm:.

Khi có nhiều dữ liệu bị ẩn, quá trình quét mất nhiều thời gian.

Chỉ được miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định.

Tải phần mềm USB Show ở đây.

2. Phần mềm khôi phục file ẩn Recuva

Phần mềm khôi phục file ẩn Recuva là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng phục hồi các tập tin bị mất hoặc bị xóa vĩnh viễn trên máy tính. Với giao diện thân thiện và các tính năng đa dạng, Recuva là lựa chọn hàng đầu cho việc khôi phục dữ liệu trong trường hợp máy tính gặp sự cố.

Recuva.

Recuva là một ứng dụng khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm miễn phí được rất nhiều người biết đến. Được phát triển bởi cùng một nhà sản xuất với CCleaner, Recuva đảm bảo tính ổn định và hiệu quả khi sử dụng. Nó cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, hiển thị và khôi phục các dữ liệu bị xóa hoặc ẩn do virus.

Tải phần mềm Recuva tại đây.

3. Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

Phần mềm FixAttrb Bkav giúp hiện thị các file ẩn trên hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt hữu ích trong việc khắc phục sự cố truy cập file bị ẩn. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt cho các tin học viên và người dùng máy tính.

FixAttrb.

Phần mềm FixAttrb của Bkav là một công cụ hiệu quả để khôi phục các tập tin bị ẩn. Dung lượng của nó rất nhỏ, chỉ khoảng 28.0 Kb. Chủ yếu, nó được sử dụng để thay đổi thuộc tính của các tập tin và thư mục bị nhiễm virus và bị ẩn đi. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể khôi phục lại các tập tin bị ẩn một cách tốt nhất.

Tải phần mềm FixAttrb của Bkav tại đây.

4. Eassos Recovery

Eassos Recovery

Eassos Recovery Miễn phí.

Khi muốn khôi phục dữ liệu đã bị xóa khỏi Thùng rác, khôi phục dữ liệu đã mất do lỗi của phần mềm, định dạng ổ đĩa, hỏng ổ cứng, tấn công của virus, mất phân vùng và nhiều nguyên nhân khác, Eassos Recovery Free là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Bài HOT 👉  Top Những Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Giúp Bạn Trở Nên Năng Suất Hơn

Tải phần mềm Eassos Recovery tại đường dẫn này.

5. Disk Drill

Disk Drill

Disk Drill.

Disk Drill là một phần mềm hữu ích để khôi phục dữ liệu bao gồm video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản từ cả ổ đĩa chính (phân vùng hệ điều hành) và các ổ đĩa phụ, cũng như các thiết bị ngoại vi như USB, ổ đĩa di động, thẻ nhớ, iPhone và iPad.

Tải phần mềm Disk Drill tại đây.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]