Cách tìm nhóm trên Telegram công khai, riêng tư DỄ DÀNG

by O2TV

Việc tạo các nhóm trò chuyện trên Telegram là một việc không có gì phức tạp, nhưng để tìm kiếm và tham gia các nhóm trò chuyện đó thì lại không đơn giản như vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nhóm trò chuyện trên Telegram nhanh chóng và đơn giản nhất. Bài viết của 24hStore.

Cách tìm nhóm trên Telegram công khai, riêng tư DỄ DÀNG

1. Phân loại nhóm chat trên Telegram bằng mức độ riêng tư

Đặc biệt, các nhóm trên Telegram cũng được phân chia thành các mức độ riêng tư khác nhau của nhóm, tương tự như các ứng dụng, nhóm trò chuyện khác.

 • Có thể tìm và gia nhập vào nhóm vì đây là nhóm mở. Số thành viên trong nhóm có thể lên tới 100000. Nhóm mở là nhóm trò chuyện công khai.

 • Nhóm cá nhân: Đây là một nhóm trò chuyện được tạo bởi một số cá nhân, số lượng thành viên có thể lên đến 100000 người. Để tham gia vào nhóm, bạn cần được quản trị viên hoặc các thành viên có quyền mời. Đây là một nhóm riêng tư nên không phải ai cũng có thể tìm thấy nhóm này.

  Bài HOT 👉  Mách bạn 3 cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trên máy tính hiệu quả
 • Nhóm siêu cá nhân có khả năng chứa tới 10000 thành viên. Bạn cũng không thể tự tìm kiếm các nhóm trên Telegram này mà cần phải được quản trị viên mời. Tuy nhiên, nhóm này khác nhóm cá nhân ở việc quản trị viên có thể ghim hoặc xoá tin nhắn và một số tác vụ khác.

 • Hướng dẫn cách sử dụng telegram thành thạo một cách nhanh nhất. Đáp ứng được như cậu sử dụng mạng xã hội của ban qua bài viết sau.

  2. Hướng dẫn tìm group chat trên Telegram chi tiết theo từng loại nhóm chat

  Cách tiếp cận các nhóm trên Telegram mà bạn có thể tham khảo là dưới đây. Như đã chia sẻ, có nhiều loại nhóm trò chuyện với mức độ riêng tư khác nhau. Do đó, cách tìm các nhóm trên Telegram cũng sẽ khác nhau.

  2.1. Cách tìm nhóm Telegram công khai

  Cách tìm nhóm Telegram công khai là truy cập vào ứng dụng Telegram, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm các nhóm mà bạn quan tâm.

  Dưới đây là Bạn chỉ cần tham gia vào nhóm trên Telegram, vì đó là nhóm mở nên bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một cách dễ dàng. Sau đó, làm hai bước như sau:

 • Đầu tiên, để tìm nhóm Telegram công cộng, bạn cần khởi chạy ứng dụng Telegram. Sau đó, bạn nhập tên hoặc từ khóa có liên quan đến nhóm Telegram đó vào thanh tra cứu.

 • Sau khi nhập, Bước 2 sẽ có một chuỗi các nhóm Telegram liên quan đến từ khóa mà bạn nhập vào, bao gồm cả các nhóm bạn đã tham gia. Chỉ cần chọn nhóm đó rồi nhấn vào “Tham gia” là hoàn tất nếu bạn muốn tham gia vào nhóm nào.

  Bài HOT 👉  BBI là gì? BBI có nghĩa là gì trên Facebook, trong tình yêu?
 • 2.2. Cách tìm nhóm kín trên Telegram bằng cách thêm thành viên

  Cách tìm nhóm kín trên Telegram bằng cách thêm thành viên là một phương pháp để tìm và tham gia vào các nhóm có tính chất riêng tư trên ứng dụng Telegram. Bằng cách thêm thành viên vào nhóm, bạn có thể tìm thấy và tham gia vào những nhóm chứa thông tin và nội dung mà chỉ những thành viên được mời mới có thể truy cập được.

  Sau đó nhập liên kết vào khung tìm kiếm để thực hiện thao tác tìm, để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng, mạng xã hội Telegram cũng tương tự như Facebook hay Zalo, cho phép tạo nhóm riêng để trò chuyện, trao đổi thông tin. Vì vậy, muốn biết cách tìm nhóm trên Telegram này, bạn cần được thành viên trong nhóm gửi đường dẫn nhóm.

  2.3. Cách vào Telegram nhóm siêu riêng tư

  Được thiết kế nhằm bảo vệ thành viên khỏi người ngoài, đội siêu riêng tư. Đặc biệt là khi sử dụng các dòng điện thoại mới như iPhone 12 Pro Max, iPhone 13 Pro Max, việc tìm nhóm trên ứng dụng Telegram iOS này khá khó khăn. Để xem tin nhắn, bạn cần được người khác chia sẻ liên kết nhóm hoặc mời vào nhóm.

  3. Cách tìm nhóm trên Telegram từ liên kết mời vào của thành viên

  Để tìm kiếm một nhóm trên Telegram, trước tiên bạn cần phải có một tài khoản Telegram và đã đăng nhập vào ứng dụng hoặc trên nền tảng máy tính. Khi ai đó gửi cho bạn một liên kết dạng https, đó chính là đường liên kết dẫn tới nhóm trên Telegram. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết đó và hệ thống sẽ tự động mở ứng dụng Telegram của bạn và truy cập vào nhóm Telegram đó. Nếu muốn tham gia, bạn chỉ cần nhấn vào JOIN GROUP là xong.

  Bài HOT 👉  Top 15 app xóa người, xóa vật thể thừa trong ảnh tốt nhất hiện nay

  Cách tìm nhóm trên Telegram từ liên kết mời vào của thành viên là truy cập vào liên kết mời được gửi từ thành viên, sau đó nhấn vào đường dẫn và chọn tham gia nhóm để gia nhập vào nhóm trò chuyện trên ứng dụng Telegram.

  Nếu bạn đã trải nghiệm ứng dụng telegram này nhưng vẫn không vừa ý bạn muốn xóa tài khoản telegram để tránh bị mạo danh, làm phiền thì có cách xóa tài khoản telegram nhanh nhất cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

  4. Có thể tìm nhóm trên Telegram mà không cần liên kết mời bằng cách nào

  Có thể cho phép số lượng thành viên là hàng nghìn thậm chí là hàng triệu người tham gia, vào nhóm Telegram có thể được điều hành bằng một người hay một vài người. Hiện tại, có rất nhiều các trang web, tổ chức hay cá nhân có các nhóm và nhóm công khai dành cho cộng đồng của họ.

  Khi bạn muốn tìm các nhóm Telegram không có liên kết, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Truy cập vào website của Telegram Directory là bước 1. Đây là một trang web tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm các nhóm trên Telegram phù hợp với các sở thích hoặc vấn đề mà bạn đang quan tâm. Tại đây, lưu trữ thông tin các nhóm trò chuyện có trên Telegram dù nhóm đó là nhóm riêng tư hay công khai.

 • Bước 2: Nhập các từ khóa có liên quan đến vấn đề mà bạn quan tâm và nhấn Tìm kiếm .

 • Sau khi bấm Tìm kiếm, sẽ xuất hiện các nhóm. Nếu bạn muốn tham gia vào một nhóm nào đó, bạn nhấp vào nhóm đó và chọn Tham gia Nhóm. Sau đó, trang web sẽ tự động chuyển bạn đến ứng dụng Telegram trên điện thoại hoặc phiên bản trang web trên máy tính. Bước 3.

  Bài HOT 👉  5 cách đăng ký WeChat không cần quét mã - thành công 100%
 • Bước 4: Nhấn vào Join Group một lần nữa nếu bạn thật sự muốn gia nhập. Nếu nhóm đó là nhóm công cộng, bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên, nếu nhóm đó là nhóm riêng tư, bạn cần nhấp vào liên kết yêu cầu sự đồng ý trước khi có thể tham gia cuộc trò chuyện nhóm. Sau khi gia nhập nhóm hoặc yêu cầu gia nhập được chấp nhận, các nhóm đó sẽ được hiển thị trong cuộc trò chuyện Telegram của bạn.

 • Trong quá trình sử dụng Telegram, có thể xảy ra 1 số lỗi. Bạn đã biết cách khắc phục Telegram bị lỗi chưa?

  Bạn có thể tìm nhóm trên Telegram mà không cần liên kết mời bằng cách tìm kiếm tên nhóm trực tiếp trên ứng dụng, hoặc tham gia nhóm thông qua liên kết mời được chia sẻ bởi người quản trị nhóm.

  Bạn hãy liên hệ đến số điện thoại nóng 1900.0351 để được tư vấn chi tiết nhé. Mọi thắc mắc về bài viết trên, bạn đừng quên truy cập vào trang web 24hStore.Vn để cập nhật thêm bài viết mới. Bây giờ, không có nhóm nào là bạn không thể tìm được phải không? Như vậy, bài viết trên đây từ 24hStore đã giúp bạn tóm tắt cách tìm nhóm trên Telegram.

 • IPhone 14 của Apple.
 • IPhone 14 Plus iPhone 14 Plus 128GB hàng mới.
 • Apple 14 Pro có bộ nhớ 128GB.
 • IPhone 14 với bộ nhớ 256GB.
 • 14 Pro Max mới 14 Pro Max 128GB.
 • IPhone 14 Pro Max dung lượng 256.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]