Tìm hiểu thủ thuật cách đánh dấu chưa đọc trên Zalo đơn giản, hiệu quả

by O2TV

Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu cách thực hiện tính năng đánh dấu chưa đọc trên Zalo. Điều này rất hữu ích cho những người sử dụng mạng xã hội. Nếu bạn đã dùng Zalo trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện thủ thuật này, hãy tham khảo ngay.

Trạng thái đã đọc tin nhắn trên Zalo là gì? Làm sao biết được tin nhắn đã được đọc?

Chức năng hỗ trợ người gửi biết được người nhận tin nhắn đã xem hay chưa là trạng thái đã xem/đã đọc trên zalo. Mọi mạng xã hội đều có tính năng hiển thị “đã xem”, và tính năng này mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ví dụ, nếu bạn muốn đọc tin nhắn nhưng chưa muốn trả lời ngay hoặc chưa muốn tiếp tục trò chuyện, thì nếu bạn đã “đã xem” tin nhắn mà không trả lời, bạn có thể bị người khác coi là “kiêu căng”. Chắc chắn không ai muốn điều này xảy ra. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu cách đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên Zalo ngay lập tức.

Bài HOT 👉  035 là mạng gì? Bí ẩn đầu số 035 bạn nên biết
Tìm tòi phương pháp đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên ứng dụng Zalo.
Tìm hiểu cách đánh dấu chưa đọc trên zalo

Những đề xuất liên quan đến các chỉ dẫn giúp bạn thực hiện cách đánh dấu chưa đọc trên zalo được trình bày dưới đây. Việc ngừng hoặc bật tính năng này cần được xem xét kỹ càng tùy theo từng trường hợp để điều chỉnh phù hợp, hãy lưu ý.

 • Để thực hiện việc đánh dấu các tin nhắn chưa đọc trên Zalo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo trên điện thoại hoặc máy tính. Tiếp theo, mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn và tiếp tục thực hiện bước đánh dấu tin nhắn chưa được đọc.
 • Chọn tùy chọn Thêm/ Cá nhân > Click vào biểu tượng bánh răng để thiết lập tính năng đánh dấu chưa đọc trên ứng dụng Zalo. Tiếp theo, thực hiện Bước 2:
 • Khi cuộn xuống phía dưới và thấy phần Quyền riêng tư, bạn sẽ thấy Mục Hiển thị trạng thái đã xem ở phía dưới. Để tắt nó, hãy kéo nút sang bên trái. Hãy thực hiện Bước 3 theo cách này.
 • Zalo sẽ kích hoạt chức năng thông báo tin nhắn đã xem trong trạng thái mặc định. Nếu cả hai người trong cuộc trò chuyện đều bật tính năng này, cửa sổ trò chuyện của người kia sẽ hiển thị thông tin rằng bạn đã xem và ngược lại. Vì vậy, nếu bạn tắt tính năng hiển thị trạng thái đã xem, khi bạn đã xem tin nhắn của đối tác trò chuyện thì họ sẽ không biết bạn đã xem tin nhắn hay chưa.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn chi tiết cách đánh bài tiến lên cho người mới bắt đầu

  Khi một người gửi tin nhắn đến bạn, bạn có thể đọc tin nhắn một cách thoải mái mà không cần lo lắng rằng họ sẽ biết bạn đã đọc tin nhắn hay chưa. Thông báo tin nhắn từ người gửi chỉ hiển thị “Đã nhận” thay vì “Đã xem” như trước đây. Điều này rất tiện lợi.

  Phương pháp đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên Zalo rất đơn giản và dễ thực hiện.
  Cách đánh dấu chưa đọc trên zalo đơn giản, siêu dễ thực hiện

  Khi sử dụng tính năng đánh dấu chưa đọc trên zalo, cần lưu ý rằng zalo sẽ áp dụng tính năng này cho tất cả bạn bè của bạn. Tuy nhiên, zalo hiện vẫn chưa cho phép tắt tính năng này cho từng người một cách riêng lẻ. Nếu muốn không hiển thị tin nhắn hoặc trò chuyện với một người nào đó, có thể sử dụng tính năng ẩn trò chuyện.

 • Bước đầu tiên: Tìm phần nói chuyện cần ẩn, sau đó bạn nhấn và giữ để lựa chọn tính năng ẩn cuộc trò chuyện.
 • Để ẩn cuộc trò chuyện, bạn sẽ cần thiết nhập mã pin hai lần để hoàn thành quá trình ẩn tin nhắn trên Zalo.
 • Để khôi phục cuộc trò chuyện bị ẩn, bạn phải tìm kiếm tên của người muốn mở và nhập mã pin. Sau đó, bạn sẽ có thể trò chuyện lại thành công.
 • Bạn có thể dùng tính năng che giấu cuộc trò chuyện.
  Bạn có thể sử dụng tính năng ẩn trò chuyện

  Cách thu hồi tin nhắn đã xem trên zalo

  Nếu xảy ra tình huống gửi tin nhắn sai người trong cuộc trò chuyện, hãy tham khảo cách thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Zalo cùng với cách đánh dấu chưa đọc trên nền tảng này.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Tiến lên Miền Nam

  Các bước thực hiện thu hồi một đoạn hội thoại/tin nhắn trên zalo

 • Bấm vào lựa chọn của cuộc trò chuyện bất kỳ mà bạn muốn rút lại tin nhắn, sau đó mở ứng dụng Zalo.
 • Bạn nhấn và giữ đoạn trò chuyện hoặc tin nhắn gửi sai mà bạn muốn rút lại ở bước 2, cho đến khi xuất hiện một cửa sổ bật lên.
 • Bạn bấm vào nút thu hồi trong cửa sổ pop-up này, sau đó ứng dụng zalo sẽ xử lý yêu cầu và rút lại tin nhắn bị gửi nhầm sau vài giây.
 • Cách thực hiện thu hồi tin nhắn trên Zalo một cách nhanh chóng.
  Các bước thực hiện thu hồi tin nhắn trên zalo nhanh chóng

  Lưu ý khi thực hiện thu hồi tin nhắn trên zalo

  Dễ dàng che giấu những tin nhắn đã gửi sai hoặc viết sai hoặc gửi thiếu thông tin để người đọc không nhận được nữa, các bạn. Bạn cũng cần chú ý một vài điểm sau khi thực hiện kỹ thuật này khá đơn giản.

  Chức năng rút lại tin nhắn không nên sử dụng cho những tin nhắn đã được đọc. Chỉ có tác dụng khi người nhận chưa đọc tin nhắn. Nếu tin nhắn đã được hiển thị trên màn hình của người nhận thì việc rút lại sẽ không còn có tác dụng.

  Hãy hành động ngay lập tức để đảm bảo thành công bằng cách thu hồi tin nhắn gửi nhầm. Nội dung Tin nhắn đã được thu hồi sẽ thay thế tin nhắn cũ trong cửa sổ trò chuyện. Thông báo về việc thu hồi sẽ được hiển thị cho cả bạn và đối phương. Nhưng hãy lưu ý rằng chỉ có thể thu hồi được những tin nhắn đã gửi hoặc đã nhận trên Zalo.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi cờ tướng – Luật đánh cờ tướng online
  Để đạt được thành công trong việc thu hồi tin nhắn, bạn nên thực hiện ngay lập tức sau khi gửi sai tin nhắn.
  Để thu hồi tin nhắn thành công, bạn nên thu hồi ngay lập tức sau khi gửi nhầm tin nhắn

  Lời kết

  Chia sẻ về cách đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên zalo sẽ giúp cho việc sử dụng ứng dụng này của bạn trở nên thông minh và hiệu quả hơn. Hy vọng rằng từ nay trở đi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhắn tin với bất kỳ ai nữa. Đối phương cũng không thể biết được bạn đã đọc tin nhắn hay chưa, giúp tránh tình huống đọc tin nhắn của đối phương không cẩn thận.

  Hãy chia sẻ tin tức này đến những người bạn của bạn nếu họ cảm thấy bài viết hữu ích. Nếu bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết, hãy để lại bình luận bên dưới và Enweb sẽ phản hồi nhanh chóng. Chân thành cảm ơn bạn đã đọc đến cuối bài viết!

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]