Tạo video từ ảnh trên iPhone MIỄN PHÍ đơn giản nhất

by O2TV

Dành ám ảnh những nỗi trong trẻ bạn công nghệ mù ”một video là tạo ra những nỗi nhất”. Dành 24hStore cửa hàng viết bài này, ảnh video từ tạo cách người phí miễn trên iPhone, hiệu cùng vô cùng nhanh và quả nhé! Tất hướng sẽ lắng lo nhiên, nhưng quá đừng Tuy trẻ bạn công nghệ mù ”một video là tạo ra những nhất nỗi”.

1. Cách tạo video từ ảnh trên iPhone miễn phí dễ thực hiện

Sau đó, người sử dụng chỉ cần mở ứng dụng hình ảnh và lựa chọn tạo video. Tiếp theo, họ có thể chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh mới. Sau khi đã chọn đủ ảnh, người sử dụng có thể sắp xếp thứ tự các ảnh theo ý muốn. Tiếp theo, họ có thể bổ sung hiệu ứng, nhạc và tiêu đề cho video. Cuối cùng, người sử dụng chỉ cần nhấn nút tạo video và đợi quá trình hoàn tất.

1.1. Cách 1: Tạo video từ ảnh trên iPhone miễn phí bằng video gợi ý

Cách 1: Tạo video từ ảnh trên iPhone miễn phí bằng video gợi ý là một trong những phương pháp đơn giản và tiện lợi để biến những bức ảnh thành những đoạn video sống động và ấn tượng trên thiết bị di động iPhone của bạn. Bằng cách sử dụng tính năng video gợi ý, bạn có thể dễ dàng chọn những hiệu ứng, âm nhạc và khung hình phù hợp để tạo ra những video đẹp mắt và chuyên nghiệp chỉ trong vài bước đơn giản.

Bước 1: Mở ứng dụng hình ảnh trên iPhone.

Bước 2: Tại thanh công cụ ở phía dưới màn hình, nhấp vào lựa chọn ”Cho bạn”.

Lúc này, danh sách sẽ hiển thị một số video đề xuất cho tất cả mọi người với các chủ đề như: chân dung, thời gian vàng, mùa hè năm 2022, mùa đông năm 2022… Rất đa dạng, phong phú. Để xem trước, bạn có thể chọn nhấn vào 1 video bất kỳ.

Bài HOT 👉  Bộ nhớ Cache là gì? Có cần xóa bộ nhớ Cache thường xuyên?

Bước 4: Sau khi xem xong, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình để sửa chữa.

Cụ thể, hiện nay thương hiệu Apple đã ra mắt rất nhiều tính năng tạo video ảnh trên iPhone thời thượng. Theo kịp xu hướng thị trường, từ những kỹ năng cơ bản như điều khiển độ dài video, thêm ảnh, xóa ảnh cho đến mix nhạc kỷ niệm, thêm hiệu ứng, thêm bộ lọc.

 • Đổi tiêu đề: Lựa chọn Đổi tiêu đề và nhập lại tên video theo sở thích của bạn.
 • Kỷ niệm chỉnh nhạc: Lựa chọn biểu tượng nốt nhạc tại phía dưới màn hình bên tay trái. Tiếp theo, nhấn vào ký hiệu + và lựa chọn bản nhạc. Cuối cùng, bấm Hoàn tất để hoàn thành bạn đã.
 • Kết thúc, nhấn Xong là bạn đã hoàn thành. Tương tự, nếu bạn muốn thay đổi bộ lọc, chọn vào biểu tượng nốt nhạc. Sau đó, nhấn vào hình tròn phía dưới góc phải để thay đổi giao diện kỷ niệm: gốc, tương phản ấm, tương phản mát, sáng ấm, phim đen trắng.
 • Bước 5: Kiểm tra một lần nữa sản phẩm đã hoàn thành, đảm bảo không xảy ra bất kỳ lỗi nào.

  Thực hiện việc xuất video, nhấn vào biểu tượng mũi tên tại góc phải của màn hình (gần dấu ba chấm) để lưu video về điện thoại hoặc chia sẻ với bạn bè qua các ứng dụng: AirDrop, Mail, TikTok, Facebook, Zalo… Bước 6

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung chỉ 3 phút

  1.2. Cách 2 : Lựa chọn những tấm ảnh mà mình thích để tạo thành video

  Cách 2 để tạo thành video là lựa chọn những tấm ảnh mà mình thích và kết hợp chúng lại.

  Chọn Bản trình diễn, nhấn vào dấu mũi tên ở góc cuối màn hình bên tay trái. Đầu tiên, các bạn chọn tất cả những tấm hình mà mình muốn sử dụng. Bước 1:

  Bước 2: Tại đây sẽ có 4 lựa chọn cho bạn chỉnh sửa: Chủ đề, nhạc / âm thanh bổ sung, tái diễn, điều chỉnh tốc độ. Nếu có bất kỳ điểm nào chưa hài lòng, mọi người có thể thoải mái chỉnh sửa thông qua thao tác nhấn vào Tùy chọn bên góc phải màn hình.

  Bước 3: Chọn Xong trên màn hình bên phải để hoàn tất quá trình chỉnh sửa video.

  Bước 4: Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện.

  Bước 5: Xuất video tương tự như cách tạo video ảnh trên iPhone bằng video được đề xuất.

  Chắc chắn đây là phương pháp tạo video hình ảnh trên iPhone rất đơn giản, phù hợp với mọi người. Chỉ cần vài bước cơ bản, bạn đã có thể sở hữu ngay những video mang tính nghệ thuật và sáng tạo.

  >>> Để có những bức hình lung linh đẹp sắc nét hơn bao giờ hết hãy chọn ngay những dòng iPhone cao cấp như iP 12 Promax, iPhone 13 và đặt ngay iPhone 14 series vừa mới ra mắt của nhà Táo đây.

  2. Các phần mềm tạo video từ ảnh trên điện thoại iPhone siêu đẹp

  Để tạo ra các sản phẩm chất lượng, tuyệt vời từ hình ảnh trên iPhone, mọi người cũng nên xem xét các ứng dụng tạo video. Ngoài ra, cách tạo video từ hình ảnh bằng iPhone cũng là một lựa chọn.

  Bài HOT 👉  2 cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook trên máy tính, điện thoại cực dễ

  2.1. Viva Video

  Viva Video là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cho phép người dùng tạo ra những video đẹp mắt và sáng tạo. Với nhiều tính năng và hiệu ứng độc đáo, Viva Video đã trở thành công cụ không thể thiếu cho các nhà làm video và người dùng yêu thích làm video trên điện thoại di động.

  Phát triển bởi QuVideo Inc, Viva Video là một trong số các ứng dụng phổ biến để tạo video từ hình ảnh trên iPhone.

  Bước 1: Mở ứng dụng Vivavideo, chọn Chỉnh sửa hoặc nhấn biểu tượng hình cây kéo để Tạo video mới. Sau đó, tìm và chọn những video mà mọi người muốn chỉnh sửa.

  Tại thanh công cụ trong Tab chỉnh sửa phía dưới, mọi người thực hiện chỉnh sửa clip với hơn 15 công cụ chỉnh sửa, các bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc khác nhau. Bước 2:

  Ghi lại video về thiết bị, ở phía trên góc phải của màn hình, chọn Lưu, Bước 3. Ứng dụng Viva Video – ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone miễn phí sẽ đề xuất một số đoạn clip mẫu để bạn tham khảo.

  >>> Xem thêm các công thức chỉnh ảnh trên iPhone đẹp sắc nét vạn người mê bỏ túi cho các bạn trẻ thích sống ảo không lo hình thiếu sáng.

  2.2. CapCut

  2.2. CapCut

  Được ra mắt vào năm 2019, CapCut là một ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc trên iPhone của công ty Byte Dance, có trụ sở tại Trung Quốc. Phần mềm này được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng, với hơn 46 nghìn lượt tải trên cửa hàng AppStore và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực.

  Bước 1: Lựa chọn biểu tượng dấu cộng trong dự án mới trên ứng dụng CapCut. Sau đó, truy cập vào đoạn video hoặc các hình ảnh có sẵn mà bạn muốn sử dụng và chọn Thêm.

  Tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi người, có thể thêm vào đoạn văn bản, hình dán, hiệu ứng, thêm hình dán, hình động, điều chỉnh tốc độ phát video ở thanh Tab dưới màn hình. Bước 2.

  Bài HOT 👉  7749 ngày là bao nhiêu năm? Tìm hiểu ý nghĩa của 7749 ngày

  Bước 3: Ghi lại video vào máy, ở góc trên bên phải, chọn Lưu video, chọn Xuất và Hoàn thành.

  Người dùng cũng có thể đăng ký tài khoản Creator trên CapCut để kiếm thêm tiền nếu họ đã có khả năng thành thạo trong việc tạo video từ ảnh trên điện thoại iPhone. Bên cạnh đó,

  2.3. Inshot

  2.3. Inshot

  Các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua Inshot, ứng dụng tạo video từ hình ảnh trên iPhone miễn phí. Đây là một ứng dụng di động có khả năng chỉnh sửa, sắp xếp và cắt ghép video chuyên nghiệp với đầy đủ các công cụ cần thiết từ cơ bản cho đến nâng cao. Khi đề cập đến Inshot.

  Yêu cầu chỉnh sửa, mọi người lựa chọn video có sẵn trong Bộ sưu tập trên iPhone và sử dụng ứng dụng Inshot để tạo video từ hình ảnh. Bước 1 thực hiện như vậy.

  Mọi người có thể chỉnh sửa video theo sở thích của mình với các tính năng rất đa dạng, phong phú như: Định dạng kích thước video, tách âm thanh từ những video đã được tải về trước đó, tại thanh Tab bên dưới màn hình. Bước 2: ..

  Mượt mà, êm ái, không bị giật lag, đây cũng là phần mềm tạo ảnh gif từ video trên iPhone hoạt động.

  Bước 3: Tải video xuống máy, ở góc bên trên tay phải, nhấp vào biểu tượng Chia sẻ, lưu lại.

  2.4. Picsart

  2.4. Picsart

  Còn có khả năng chỉnh sửa video, tạo video từ hình ảnh trên iPhone vô cùng hiệu quả, mang lại những thước phim mới lạ, độc đáo, Picsart không chỉ đơn thuần là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn tạo danh sách tùy chọn Drop List trong Google Sheets

  Bước 1: Mọi người khởi đầu lựa chọn những video mà mình muốn chỉnh sửa lại. Sau đó, truy cập vào ứng dụng Picsart, chọn biểu tượng dấu + phía dưới tại menu chính.

  Chọn vào dấu mũi tên ở phía bên tay phải, sau khi hoàn thành, tất cả mọi người có thể thực hiện việc cắt video, kết hợp ảnh, thêm bộ lọc, đặt nhãn miễn phí, áp dụng hiệu ứng âm thanh… Ở phần Tab phía dưới, thực hiện Bước 2: Sửa đổi video.

  Bước 3: Ghi lại video vào thiết bị, chọn hình ảnh.

  Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng độc đáo khác nhau khi thanh toán. Một điểm mạnh khác của ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone này là hỗ trợ nhiều phiên bản khác nhau: miễn phí, có phí. Rõ ràng, miễn phí và có phí là các phiên bản khác nhau.

  2.5. iMovie

  2.5. iMovie

  Mọi người có thể tự do thiết kế video thông qua các thao tác nhanh chóng, đơn giản nhưng kết quả vẫn rất hấp dẫn, thu hút với iMovie – ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc trên iPhone. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh do Apple trực tiếp phát hành từ những năm 1999.

  Bước 1: Mở ứng dụng iMovie, chọn Tạo dự án.

  Xem và lựa chọn video hoặc hình ảnh riêng lẻ từ Thư viện, hệ thống của ứng dụng sẽ gợi ý một số Trailer khác nhau.

  Bước 3: Sửa video.

  Sử dụng các công cụ biên tập video khác nhau: cắt ghép, tăng/ giảm tốc độ, xoay chiều video, thêm nhãn dán….

  Bài HOT 👉  Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10 cực nhanh trong 2 bước

  Bước 4: Sau khi đã hoàn thành, tải video xuống máy, chọn Hoàn tất.

  2.6. TikTok

  2.6. TikTok

  Một ứng dụng tạo video từ hình ảnh trên iPhone không mất phí là TikTok, qua đó bạn vẫn có thể chỉnh sửa video từ hình ảnh trên điện thoại mà không cần sở hữu một thiết bị thông minh, hiện đại.

  Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok.

  Ở phía góc trái, bạn có thể xem qua một số hiệu ứng, filler. Nhấn vào nút tròn màu đỏ để xem clip trực tuyến trong khoảng thời gian từ 15 đến 60 giây.

  Bước 2: Chỉnh sửa video dựa trên một số gợi ý dưới đây. Sau đó, nhấp vào Tiếp.

  Thay đổi độ dài clip bằng cách kéo thanh màu đỏ sang trái/phải. Thay đổi tốc độ clip bằng cách sử dụng biểu tượng tốc độ.

  Bước 3: Tiếp tục chỉnh sửa video. Sau đó, chọn Tiếp.

  Âm lượng điều chỉnh, giọng nói thay đổi, màu sắc thay đổi tại góc phía trên bên phải. Văn bản, nhãn dán, âm thanh hiệu ứng có thể chèn tại góc phía dưới màn hình.

  Bước 4: Kết thúc video.

  Chọn Tùy chọn riêng tư trong phần Ai được phép xem video này, tất cả mọi người có thể tải xuống máy. Hoặc chọn Đăng, kích hoạt chế độ Lưu vào thiết bị và đăng lên TikTok.

  Hãy hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp các bạn tạo video từ hình ảnh trên iPhone thành công và cũng cung cấp thêm nhiều kiến thức hữu ích về ứng dụng tạo video từ hình ảnh trên iPhone. Hãy liên hệ ngay với 24hStore qua số điện thoại 1900.0351 để nhận được những ưu đãi, khuyến mãi tuyệt vời không có ở đâu khác! Chúng tôi cam đoan dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng! Nếu mọi người vẫn còn lo lắng, cần sự hỗ trợ hoặc có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến các thiết bị điện tử, xin vui lòng liên hệ.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]