AnyDesk 7.1.11 Phần mềm truy cập máy tính từ xa

by O2TV

Phần mềm AnyDesk 7.1.11 được coi là công cụ điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Với các chức năng tương tự như Teamviewer, nó hỗ trợ việc truy cập máy tính từ xa thông qua kết nối Internet.

Phần mềm điều khiển từ xa AnyDesk

Một mã hóa video mới được tạo ra riêng cho các giao diện đồ hoạ là trọng tâm của AnyDesk. Điều này giúp AnyDesk tiến xa hơn so với các phần mềm khác.

AnyDesk điều khiển từ xa hiệu quả

Có thể liên kết máy tính từ xa từ đầu văn phòng hoặc xa ngay cả nửa vòng trái đất. AnyDesk đảm bảo an toàn và đáng tin cậy khi kết nối bàn làm việc từ xa cho cả người mới và chuyên gia công nghệ thông tin.

Download AnyDesk.

Hiệu suất vô song

Công nghệ DeskRT tiên tiến của AnyDesk đảm bảo thời gian trễ thấp ngay cả khi sử dụng màn hình có độ phân giải cao hoặc băng thông chỉ 100 kB/s. Điều này rất quan trọng khi làm việc từ xa trên máy tính, vì nó giúp truyền dữ liệu nhanh chóng và đạt tới tốc độ khung hình tối đa 60 fps.

Bài HOT 👉  Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại chỉ 5S

Hỗ trợ đa nền tảng

AnyDesk có khả năng hoạt động trên nhiều hệ điều hành và nền tảng khác nhau bao gồm Windows, Linux, Free BSD, Mac OS, iOS và Android. Ứng dụng di động miễn phí hoàn toàn.

Thiết kế bảo mật

Hàng ngày, AnyDesk luôn đảm bảo tính an toàn. Nhà phát triển đảm bảo rằng máy tính được bảo vệ khỏi các hoạt động trái phép bằng cách áp dụng công nghệ tiêu chuẩn ngân hàng TLS 1.2 và xác thực tất cả các kết nối bằng mã hóa không đối xứng RSA 2048. Ngoài ra, máy chủ AnyDesk sử dụng công nghệ truyền thông để đảm bảo sự tin cậy tối đa.

Phần mềm mọi dân IT chuyên nghiệp đều thích

AnyDesk là một ứng dụng phù hợp cho các chuyên gia IT, được thiết kế và phát triển để cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho những người cần truy cập từ xa một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Đây là một giải pháp thực tế và hoàn toàn miễn phí cho cá nhân.

Phát triển cùng bạn

Chắc chắn nhu cầu sẽ gia tăng theo khi đội phát triển. Đó là lý do bạn nên sử dụng AnyDesk, ứng dụng đem đến khởi đầu thuận tiện và phát triển nhanh chóng với giá cả phù hợp cho mọi quy mô đội.

Phát triển cùng bạn là một phương châm hành động mà chúng ta nên áp dụng trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc và học tập, để cùng nhau tiến bộ và đạt được thành công.

Tải AnyDesk để dễ dàng truy cập máy tính của bạn từ xa

Băng thông

Các yếu tố quyết định cho khả năng truyền tải dữ liệu nhanh nhất của phần mềm điều khiển máy tính trên mạng Internet là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các kết nối di động như UTMS. AnyDesk có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh với tốc độ đạt 100kB/giây, cho phép thực hiện các nhiệm vụ văn phòng một cách thông suốt, ngay cả khi băng thông kém hơn. AnyDesk còn vượt trội hơn so với các đối thủ đang cạnh tranh.

Bài HOT 👉  Cách tạo bảng trong Word và định dạng bảng chuyên nghiệp

Truy cập

Bạn có thể sử dụng máy tính cá nhân của mình từ bất kỳ đâu với AnyDesk, mà không phải lo lắng về độ đáng tin hoặc cấu hình tường lửa yếu. Người dùng có thể sử dụng AnyDesk trong thời gian linh hoạt, từ 5 phút đến 5 giờ mà không ai có thể phát hiện ra. Chìa khóa ID riêng tư của AnyDesk cho phép truy cập vào ứng dụng, hình ảnh, tài liệu và các tập tin trong máy tính của bạn.

Hợp tác

Nếu bạn cảm thấy không an tâm khi đã giao phó dữ liệu công ty cho một dịch vụ đám mây bên ngoài chỉ cho phép hợp tác, thì hãy chọn AnyDesk. AnyDesk cho phép bạn sử dụng tất cả các phần mềm ưa thích và chức năng như một con trỏ chuột để các thành viên trong nhóm có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng, không cần phải quan tâm đến khoảng cách.

Hỗ trợ

Khả năng xử lý chậm và tốc độ khung hình thấp đã được khắc phục, AnyDesk có thể cung cấp nhiều tính năng hơn chỉ để hỗ trợ quản lý và điều khiển từ xa. Thực hiện việc cài đặt máy in mới cho đồng nghiệp hoặc triển khai công cụ CRM mới cho bộ phận bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với AnyDesk.

Any Desk sở hữu tốc độ liên kết vô cùng nhanh và đáng tin cậy.
Any Desk sở hữu tốc độ kết nối cực nhanh và tin cậy

Một số tính năng của phần mềm truy cập từ xa AnyDesk

Không biên giới

Không cần lo lắng vì có quá nhiều bản sao của tài liệu xuất hiện xung quanh, không mất thời gian và mệt mỏi khi chép các tập tin giữa các thiết bị với AnyDesk. Bạn có thể sử dụng phần mềm văn phòng trên máy tính xách tay của mình mà không phải lo ngại về vấn đề bản quyền hay hiệu suất. Nếu máy tính xách tay của bạn bị mất cắp, các thông tin kinh doanh vẫn sẽ được bảo mật trên máy tính văn phòng, mà không cần phải tin tưởng các dịch vụ đám mây.

Bài HOT 👉  Cách đổi tên User Account trong Windows 10

Ở bất kỳ đâu trên thế giới, hệ thống máy chủ của AnyDesk đều cung cấp một kết nối đơn giản, nhanh chóng và bảo mật.

Không có độ trễ

Các công cụ turbo trên AnyDesk sử dụng công nghệ video mới được gọi là DeskRT để mang lại chất lượng hình ảnh và khả năng phản hồi tốt hơn đáng kể so với các phần mềm chia sẻ màn hình và điều khiển máy tính từ xa khác. DeskRT được thiết kế riêng cho việc truyền tải dữ liệu hình ảnh từ các giao diện đồ họa của người dùng.

Công nghệ Erlang được áp dụng để chuyển tiếp kết nối AnyDesk qua các máy chủ. Hệ thống viễn thông lớn và kiên cố được sử dụng phổ biến và do đó, AnyDesk luôn sẵn sàng phục vụ người dùng.

Không giới hạn

Mục đích của AnyDesk là tạo ra một công cụ tối ưu để nâng cao hiệu suất làm việc của bạn. Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa đầu tiên không yêu cầu người dùng phải suy nghĩ về khả năng thực hiện công việc. AnyDesk vẫn hoạt động tốt khi làm việc với các phần mềm văn phòng, CAD, chỉnh sửa video hoặc nhiều ứng dụng khác.

AnyDesk vẫn khiến người dùng bất ngờ bởi tính tiện dụng của nó với sự linh hoạt tuyệt vời. Chỉ cần vài cú click chuột và thao tác trong một giao diện người dùng rõ ràng và đơn giản là có thể hoàn thành mọi công việc.

Bài HOT 👉  Bae là gì? Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội?

An toàn

Để đảm bảo tính an toàn một cách nghiêm ngặt, AnyDesk cung cấp công nghệ mã hóa TLS1.2 được sử dụng trong các ngân hàng trực tuyến. Cả hai đầu của kết nối được xác thực mã hóa để đảm bảo không ai có thể truy cập vào địa chỉ ID AnyDesk và giả vờ là bạn.

Nếu muốn đảm bảo chắc chắn rằng không ai khác đang truy cập trái phép, bạn có thể thiết lập mạng doanh nghiệp riêng của mình bằng AnyDesk. Các thông tin chưa được mã hóa sẽ không được chuyển đi khỏi khu vực an toàn của công ty bằng các thiết bị mạng của AnyDesk.

Đa năng

Bất kể tại gia hay nơi làm việc, AnyDesk sẽ giúp cho ngày của bạn trở nên thuận tiện hơn. AnyDesk cung cấp miễn phí cho người dùng cá nhân và cung cấp nhiều gói dịch vụ linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp hữu ích hơn cho gia đình sử dụng thường xuyên hoặc dùng cho công việc văn phòng.

Bạn sẽ không bị đột ngột khi phần mềm hết hạn vào sáng hôm sau giống như các phần mềm khác, vì giấy phép của AnyDesk bao gồm tất cả các phiên bản trong tương lai. Ngoài ra, còn một điều nữa.

Phần mềm nhẹ

AnyDesk là ứng dụng truy cập máy tính từ xa rất nhỏ gọn, tất cả các chức năng đều được tích hợp trong một tập tin chỉ hơn một megabyte. AnyDesk có thể được tải về, gửi qua email hoặc sao chép vào USB và chỉ trong vài giây, nó có thể được sử dụng để truy cập vào bất kỳ máy tính nào mà không cần quyền quản trị hoặc phần mềm cài đặt khác. Để sử dụng AnyDesk, chỉ cần khởi động chương trình cài đặt tích hợp sẵn và thiết lập với ba lần nhấp chuột.

Bài HOT 👉  Có cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc không?

Phần mềm nhẹ là ứng dụng được thiết kế với dung lượng nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tài nguyên máy tính và tăng tốc độ xử lý, đồng thời cũng mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Cập nhật Any Desk mới nhất

AnyDesk 7.1.9 (cập nhật 23/3/2023):

Đã khắc phục sự cố.

 • Khắc phục các vấn đề liên quan đến an ninh.
 • Đã khắc phục sự cố cắt văn bản trong một số bản dịch thông qua cửa sổ cài đặt.
 • Đã khắc phục sự cố ngắt kết nối đột ngột khi bấm vào một số đường liên kết.
 • Đã sửa các lỗi thường bị bỏ qua khi không xử lý các khóa Registry.
 • Đã khắc phục những sai sót có thể xảy ra khi sao chép đoạn văn bản đột ngột.
 • Đã khắc phục sự cố không thể kết nối với các cổng được tùy chỉnh.
 • Đã sửa lỗi khiến có thể thay đổi cài đặt nền màn hình thay thế Máy khách tùy chỉnh bị ghi đè.
 • Đã khắc phục sự cố xóa cài đặt đo từ xa trong quá trình cập nhật.
 • Đã khắc phục sai sót hiển thị thời gian còn lại của phiên làm việc.
 • Đã khắc phục lỗi không thể mời người khác thông qua menu ngữ cảnh.
 • Tình trạng trực tuyến của các mục trên Windows Terminal Server hiện được hiển thị đầy đủ.
 • Đã sửa chữa vấn đề của bàn phím mềm không hoạt động đúng như kỳ vọng khi kết nối với hệ điều hành Windows 7 hoặc XP.
 • Cải tiến.

 • Nâng cao khả năng trao đổi thông tin liên quan đến tài khoản của máy chủ.
 • Các thuật ngữ tốt hơn để chỉ những sai sót liên quan đến tài khoản.
 • Đã bổ sung ghi chú về công cụ vào một số phần của Sổ địa chỉ.
 • Đã bổ sung Combobox mới vào chức năng Đăng ký tài khoản.
 • AnyDesk là một ứng dụng tuyệt vời giúp tăng năng suất làm việc của bạn.
  AnyDesk là một công cụ tuyệt vời giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn

  AnyDesk 7.1.8 (cập nhật 26/1/2023):

  Nâng cấp

 • Cải tiến cách thông báo khi bản quyền đã hết hạn.
 • Nâng cấp quá trình địa phương hóa.
 • Hiển thị tên đơn vị mà người dùng đăng nhập vào.
 • Hiển thị Menu Hamburger trên dải banner.
 • Bài HOT 👉  Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10 cực nhanh trong 2 bước

  Sửa lỗi

 • Sự cố đứng khi tương tác trên màn hình chào đón.
 • Sự cố xảy ra khi nhập mã bản quyền.
 • Sự cố khi mở Sổ địa chỉ khi khởi động ứng dụng.
 • Vấn đề các phiên truy cập không mong muốn không thể bỏ qua bộ lọc hồ sơ.
 • Sự cố hiển thị gây rung màn hình khi kết nối.
 • Sự không đồng bộ clipboard.
 • Sự cố không thể sao chép và dán tệp vào thư mục tạm thời.
 • Sai khi hiển thị thanh công cụ có thể dẫn đến lỗi kết nối phiên thực thi.
 • Tính năng khám phá đã bị tắt.
 • Sự cố không thể sửa đổi các cài đặt kết nối trong phiên đăng nhập bắt buộc của khách hàng.
 • Sai sót không thể mời lại khi lời mời đã hết hạn.
 • Sự cố về khóa GUI xảy ra khi hủy lời mời kết nối.
 • Hãy tải về AnyDesk, cài đặt và kiểm tra các tính năng, ưu điểm của nó nếu bạn vẫn còn nghi ngờ. Không có bất kỳ sự hạn chế nào. Và tuyệt vời hơn thế, AnyDesk là một bản phát hành miễn phí và thậm chí nhà phát triển cũng không yêu cầu địa chỉ email của bạn.

  Video giới thiệu phần mềm AnyDesk

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]