Vẽ sơ đồ tư duy và hiện thực hoá những suy nghĩ của bạn

by O2TV
 • Trang chủ.
 • Biểu đồ.
 • Bản đồ tư duy.
 • Vẽ sơ đồ tư duy và hiện thực hoá những suy nghĩ của bạn

  Sử dụng ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy Canva để tạo và áp dụng các ý tưởng của bạn vào thực tế. Ứng dụng này dễ dùng, hoàn toàn trực tuyến và không tốn phí.

  Các tính năng của công cụ thiết kế sơ đồ tư duy

  Hãy lựa chọn một mẫu trong một bộ sưu tập rất lớn về các ví dụ về sơ đồ tư duy mà bạn có thể sử dụng để tạo ra sơ đồ của riêng bạn. Công cụ thiết kế sơ đồ tư duy của Canva thực sự rất dễ sử dụng. Chúng tôi đã làm cho quá trình này trở nên đơn giản và trực quan nhất có thể. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào văn bản để thay đổi các nhãn. Tinh chỉnh sơ đồ tư duy này theo ý muốn của bạn bằng cách điều chỉnh màu sắc, phông chữ và các yếu tố khác.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách dùng Apple Watch chi tiết và các mẹo hữu ích

  Hơn 20 mẫu biểu đồ chuyên nghiệp để bạn lựa chọn.

  Các mẫu thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn theo dõi quy trình làm việc một cách hiệu quả.

  Hình ảnh hóa dữ liệu trở nên đơn giản, không cần nghiên cứu phần mềm phức tạp.

  Đăng, chia sẻ hoặc tải xuống hình ảnh với độ phân giải cao.

  Gặp rắc rối gì mà không thể áp dụng sơ đồ suy nghĩ của bạn vào bản trình bày, báo cáo và nhiều nội dung khác.

  Công cụ thiết kế kéo và thả dễ sử dụng được tạo ra để hỗ trợ những người thiết kế không có chuyên ngành.

  Cách thiết kế sơ đồ tư duy

  Cách thiết kế sơ đồ tư duy giúp tổ chức và trực quan hóa thông tin, từ đó tạo ra một hình ảnh tổng quan về mối quan hệ giữa các ý tưởng và thông tin trong một vấn đề hoặc dự án cụ thể. Việc sử dụng sơ đồ tư duy giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các liên kết và mối quan hệ giữa các yếu tố khác nhau, từ đó giúp tăng khả năng thấy được các mô hình, xu hướng hoặc cấu trúc tổ chức.

  Bước 1

  Lựa chọn một mẫu sơ đồ tư duy.

  Bước 2

  Click vào văn bản để bắt đầu chỉnh sửa sơ đồ tư duy của bạn.

  Bước 3

  Điều chỉnh các thông tin như màu sắc và kiểu chữ.

  Bước 4

  Lựa chọn từ một chuỗi các yếu tố đồ họa hấp dẫn của chúng tôi như khung, hình dạng và đường viền.

  Xây dựng bản đồ tư duy của tôi.

  Click vào văn bản để bắt đầu chỉnh sửa sơ đồ tư duy của bạn.

  Điều chỉnh các thông tin như màu sắc và kiểu chữ.

  Lựa chọn từ một chuỗi các yếu tố đồ họa hấp dẫn của chúng tôi như khung, hình dạng và đường viền.

  Xây dựng bản đồ tư duy của tôi.

  Bạn đã bao giờ cảm thấy trong đầu ngổn ngang quá nhiều suy nghĩ? Nếu có, bạn nên lập sơ đồ cho những suy nghĩ này. Bản đồ tư duy. giúp bạn động não, ghi nhớ hoặc giải quyết các vấn đề phức tạp. Phương pháp này giúp bạn biến các ý tưởng thành hiện thực bằng cách tạo ra một tổ chức trực quan thể hiện các suy nghĩ để bạn nhớ, xác định được mối tương quan và nhìn ra bức tranh toàn cảnh.

  Bài HOT 👉  Cài đặt bàn phím tiếng Hàn trên laptop | Bàn phím Dubeolsik, Sebeolsik

  Dễ dàng tạo ra một bản phác thảo tư duy tuyệt đẹp với ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến miễn phí của Canva. Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa và tùy chỉnh các mẫu chuyên nghiệp đã được tạo sẵn bởi đội ngũ thiết kế xuất sắc của chúng tôi. Chỉ cần chọn một mẫu phù hợp nhất cho bạn, chỉnh sửa các thành phần và bắt đầu vẽ sơ đồ cho khoảnh khắc AHA! Tiếp theo của bạn.

  Bản đồ tư duy. là gì?

  Bản đồ tư duy. được sử dụng để trình bày các ý tưởng khác nhau có liên quan với một khái niệm cụ thể. Đây là công cụ hữu ích cho việc lên ý tưởng. Khái niệm này thường được hiển thị ở giữa, trong khi các ý tưởng khác nhau được thể hiện bằng các phân nhánh theo các hướng khác nhau. Vậy, sơ đồ tư duy là gì?

  Lập bản đồ tư duy là quá trình tạo ra một bản đồ tư duy. Bản đồ tư duy. gồm việc lên ý tưởng để ghi lại các ý tưởng khác nhau liên kết với một khái niệm, rồi đặt những ý tưởng đó lên chính sơ đồ tư duy này.

  Đánh mã màu các suy nghĩ và ý tưởng của bạn

  Bản đồ tư duy. có thể phát triển từ chủ đề này sang chủ đề khác nên bạn hãy sắp xếp các suy nghĩ của bạn bằng cách mã hóa màu thiết kế của bạn. Thay đổi màu một nhánh hoặc một hộp văn bản dựa trên chủ đề của chúng để bạn có thể tìm thấy dễ dàng và kết nối với những ý tưởng liên quan. Sử dụng công cụ bảng màu của Canva để chọn bất cứ màu nào trong bảng màu hoặc gõ mã màu cụ thể.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT Siêu Dễ

  Sử dụng hình ảnh, hình minh họa và biểu tượng

  Việc áp dụng một hình ảnh cho ý tưởng trung tâm của bạn là điều chúng tôi khuyến nghị bạn nên thực hiện. Các yếu tố mắt thấy như hình ảnh và hình vẽ có thể giúp bạn tập trung hơn. Vì những yếu tố này giúp bạn hình dung một ý tưởng, điều này có nghĩa là não của bạn có thể xử lý ý tưởng đó nhanh hơn. Trong thực tế,

  Bằng cách kéo và thả hình vào trình soạn thảo, tìm kiếm từ hơn một triệu hình ảnh lưu trữ và thêm hình đó vào thiết kế của bạn, duyệt qua thư viện nội dung tuyệt vời của Canva bao gồm các biểu tượng, hình ảnh và hình minh họa để sử dụng trên bản đồ tư duy của bạn.

  Cộng tác với nhóm của bạn

  Ở mọi vị trí trên toàn cầu, hợp tác với nhóm của bạn bằng cách đưa ý kiến của họ vào bản đồ tư duy của bạn. Đường dẫn đến phiên bản thiết kế có thể dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ. Sau đó, nhóm của bạn có thể truy cập vào bản đồ tư duy của bạn và thêm chỉnh sửa, suy nghĩ và ý tưởng của riêng họ. Bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ thiết bị nào như máy tính, laptop, iPhone, iPad hoặc Android, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa.

  Bài HOT 👉  Mách bạn 3 cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trên máy tính hiệu quả

  Tải xuống, chia sẻ hoặc nhúng sơ đồ tư duy của bạn

  Bạn có thể tải về biểu đồ tư duy dưới dạng tệp JPEG, PNG hoặc PDF sau khi đã hoàn thành và chia sẻ biểu đồ này trên mạng xã hội của bạn hoặc gửi email trực tiếp cho người khác.

  Nhấp chuột một lần luôn chỉ cần và luôn có lựa chọn không giới hạn này. Bạn thậm chí có thể chèn sơ đồ này vào trang web hoặc trong báo cáo thực tế.

  Các ví dụ về sơ đồ tư duy

  Bắt đầu từ dưới đây, các mẫu từ dưới đây được chọn. Một vài phút chỉ cần nhu cầu của bạn để tùy chỉnh sơ đồ tư duy. Bạn cần tạo một sơ đồ tư duy để tạo ra cách nhanh và hiệu quả nhất, và Canva là một mẫu tư duy tuyệt vời.

  Câu hỏi thường gặp

  Đăng ký Canva hoàn toàn không tốn phí và dễ sử dụng. Gần như tất cả các hình ảnh và mẫu thiết kế có sẵn của Canva cũng đều miễn phí. Bạn chỉ cần xóa các thành phần chất lượng cao ra khỏi thiết kế của bạn nếu bạn không muốn trả tiền. Có thể mua những hình minh họa, hình ảnh hoặc mẫu chất lượng cao của Canva với mức giá rất rẻ.

  Canva được tạo ra để hỗ trợ công việc nhóm một cách thuận tiện. Bạn có thể thêm tất cả thành viên của nhóm và kiểm soát quyền chỉnh sửa thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể thêm ý kiến – không cần gửi email đi lại nhiều lần! Đúng.

  Bài HOT 👉  Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

  Có lẽ bạn đảm bảo. Dễ dàng để tải hình lên Canva, chỉ cần kéo và thả từ màn hình chính của bạn. Chúng tôi có một kho hình ảnh lớn gồm hình ảnh, đồ họa và hình vẽ minh hoạ.

  Tạo tất cả các loại biểu đồ và sơ đồ

  Đưa Bản đồ tư duy. vào cuộc sống

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]