Hướng dẫn 2 cách xóa lịch sử tìm kiếm google trên điện thoại hiệu quả

by O2TV

Đừng bỏ qua bài viết ngay phía dưới nhé, phương pháp xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại là một trong những tính năng hữu ích được rất nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện.

1. Nội dung hiển thị trên trang lịch sử

Trang Lịch sử hiển thị các trang web bạn đã ghé thăm trên Chrome trong 90 ngày gần đây.

Mình không thể thay đổi cấu trúc của câu trong đoạn văn vì đoạn văn chỉ gồm một câu duy nhất.

Nội dung hiển thị trên trang lịch sử bao gồm các sự kiện, nhân vật, và quá trình lịch sử quan trọng, đưa ra cái nhìn tổng quan về quá khứ và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nguồn gốc và phát triển của một quốc gia, một văn hóa, hoặc một cộng đồng.

Sẽ hiển thị trang Quá khứ với các trang web bạn đã truy cập trên tất cả các thiết bị đã được đồng bộ trong thời gian dài nếu bạn đăng nhập vào Chrome và đồng bộ hóa quá khứ của mình.

Không hiển thị các website trên các thiết bị khác của bạn, nếu bạn đăng xuất khỏi Chrome, thì website Lịch sử sẽ.

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại

Chọn biểu tượng bổ sung trên điện thoại > Khởi động Google > Chọn “Lịch sử tìm kiếm” > Nhấn vào biểu tượng “Thêm” bên phải thanh tìm kiếm > Chọn “Xóa lịch sử tìm kiếm”.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại đơn giản là mở ứng dụng Google trên điện thoại của bạn, sau đó chạm vào biểu tượng

Để hoàn thành quy trình xóa lịch sử tìm kiếm trên điện thoại iPhone, hãy lựa chọn thời gian bạn muốn xóa, ví dụ như chọn “Từ trước đến nay”. Sau đó, tiếp tục lựa chọn “Chọn dịch vụ mà bạn muốn xóa hoạt động”, bao gồm Sách, Tin tức, Tìm kiếm, Tìm kiếm hình ảnh,… Nhấn “Tiếp theo” và chọn “Xóa”.

Bài HOT 👉  Cách viết chữ kiểu FB: chữ in đậm, chữ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̂𝒏𝒈, đổi font chữ Facebook

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại đơn giản là mở ứng dụng Google trên điện thoại của bạn, sau đó chạm vào biểu tượng

3. Xóa một mục khỏi lịch sử theo ý muốn

Tiếp theo, nhấn nút “Xóa”, kéo xuống các liên kết mà bạn muốn xóa và chọn biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh. Mở “Tìm kiếm” theo hướng dẫn trên.

Bước 2: Nếu bạn muốn xoá tự động lịch sử tìm kiếm, bạn có thể truy cập vào ”Xóa tự động”.

Hoàn thành thao tác bằng cách xác nhận xóa tự động thành công một lần nữa > Chọn “Tiếp theo” > Chọn thời gian muốn xoá.

Xóa một mục khỏi lịch sử theo ý muốn có thể làm mất đi thông tin quan trọng và ảnh hưởng đến sự hiểu biết về quá khứ của con người.

Đạt được thành quả mà bạn mong đợi trên Google nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm lịch sử cuộc gọi điện thoại để xem lịch sử cuộc gọi một cách thuận tiện.

Siêu thị điện máy HC thu thập.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]