Những cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone thành công 100%

by O2TV

Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ hướng dẫn chi tiết những cách chặn quảng cáo trên Youtube khi xem trên iPhone để đạt được kết quả thành công 100%. Khi xem video trên điện thoại di động, không thể tránh khỏi sự xuất hiện của quảng cáo, gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên, loại bỏ phiền toái này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm xem video của người dùng.

Những cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone thành công 100%

Các phương pháp ngăn chặn quảng cáo trên Youtube trên iPhone hiệu quả 100%.

Chặn quảng cáo Youtube bằng trình duyệt Safari

Sử dụng Youtube trên trình duyệt Safari trên iPhone có thể ngăn chặn hiệu quả các quảng cáo. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn phải cấu hình một số thiết lập. Các bước thực hiện này có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản iPhone, bao gồm cả iPhone 14 128GB tím. Ngoài ra, trình duyệt Safari trên iPhone cũng giống như Google.

Bước 1: Vào Settings => chọn Safari.

Bước 2: Tại mục Chặn cửa sổ bật lên, bạn gạt thanh ngang sang để kích hoạt tính năng tắt quảng cáo.

Bài HOT 👉  [Tổng hợp] 6 cách xóa danh bạ trên iPhone nhanh nhất

Chặn quảng cáo trên Youtube trên trình duyệt Safari là một cách hiệu quả để tránh những quảng cáo phiền toái và giúp tăng tốc độ tải video, đồng thời giúp cho trải nghiệm sử dụng trở nên thoải mái hơn.

Ngăn chặn quảng cáo trên Youtube bằng trình duyệt Safari.

Sử dụng Adblock Browser để chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Có thể dùng trình duyệt của bên thứ ba như Adblock Browser để ngăn chặn quảng cáo trên Youtube trên iPhone một cách hoàn toàn. Bạn không cần phải tùy chỉnh bất cứ điều gì cũng có thể chặn được quảng cáo 100%. Trình duyệt này có thể thay thế cho Safari. Để sử dụng, bạn chỉ cần vào App Store, tải xuống ứng dụng Adblock Browser và xem Youtube trên trình duyệt đó là được.

Sử dụng Adblock Browser trên iPhone là cách hiệu quả để chặn quảng cáo trên Youtube, giúp tăng trải nghiệm người dùng và không bị làm phiền bởi những quảng cáo không mong muốn.

Sử dụng trình duyệt Adblock để ngăn chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại iPhone.

Cài đặt tài khoản Youtube Premium để tắt quảng cáo trên iPhone

Để trải nghiệm những dịch vụ tốt hơn và xem các chương trình độc quyền mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn có thể đăng ký tài khoản cao cấp Youtube Premium. Mặc dù có chi phí, nhưng với những lợi ích mà nó đem lại thì giá trị bạn nhận được là tương xứng. Hãy đăng ký Youtube Premium để loại bỏ quảng cáo trên Youtube ngay nhé!

Cài đặt tài khoản Youtube Premium trên iPhone giúp người dùng tắt hoàn toàn quảng cáo trên ứng dụng Youtube, tạo ra trải nghiệm xem video mượt mà và không bị gián đoạn.

Thiết lập tài khoản Youtube Premium để loại bỏ quảng cáo.

Cài đặt lại Wifi để chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Khi sử dụng Youtube, việc xuất hiện quảng cáo thường xuyên là điều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể thay đổi cấu hình wifi để ngăn chặn quảng cáo trên Youtube trên iPhone và giải quyết vấn đề này nhanh chóng.

Bài HOT 👉  Vẽ sơ đồ tư duy và hiện thực hoá những suy nghĩ của bạn

Tại phần Cấu hình proxy, chọn Tự động => Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ”i” tại mạng wifi đang được sử dụng => Chọn mạng wifi đó => Vào phần Cài đặt => Bước đầu tiên:

Bước 2 sẽ có mục đường dẫn URL phía dưới, bạn có thể chèn đường dẫn vào khung thông tin và bấm nút Lưu để kết thúc. Thông qua cách này, bạn có thể xem các video trên Youtube mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Cách đơn giản để chặn quảng cáo Youtube trên iPhone là cài đặt lại Wifi, nhờ đó bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo không mong muốn khi sử dụng ứng dụng này.

Cài đặt mạng Wifi để ngăn chặn quảng cáo trên Youtube trên iPhone.

Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube trên iOS 14 trở lên

Bạn có thể đặt hạn chế quảng cáo trên Youtube một cách đơn giản trên các iPhone mới được hỗ trợ iOS 14 trở lên. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản trên điện thoại mà không cần sử dụng bất kỳ trình duyệt hay phần mềm nào.

Truy cập Cài đặt => Lựa chọn Thời gian sử dụng => Kích hoạt tính năng tại phần Giới hạn ứng dụng bằng cách vuốt công tắc.

Lựa chọn toàn bộ phần mềm và danh mục tại Bước 2 => Chọn toàn bộ phần mềm và danh sách trong phần chỉnh sửa danh mục => Nhấn vào Thêm.

Để chặn quảng cáo trên YouTube trên iOS 14 trở lên, bạn có thể cài đặt trình chặn quảng cáo hoặc sử dụng tính năng chặn quảng cáo tích hợp trong trình duyệt Safari của mình. Nếu bạn sử dụng ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể đăng ký YouTube Premium để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên ứng dụng này.

Hướng dẫn ngăn chặn quảng cáo trên Youtube.

Trở về phần Thời gian sử dụng, lựa chọn Tính năng giới hạn, chọn Tùy chọn Quảng cáo, chọn Tắt để ngăn chặn quảng cáo trên Youtube.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 3 cách quét mã QR trên iPhone chi tiết từ A đến Z

Để chặn quảng cáo trên YouTube trên iOS 14 trở lên, bạn có thể cài đặt trình chặn quảng cáo hoặc sử dụng tính năng chặn quảng cáo tích hợp trong trình duyệt Safari của mình. Nếu bạn sử dụng ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể đăng ký YouTube Premium để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên ứng dụng này.

Ngăn chặn quảng cáo trên Youtube trên iPhone chạy iOS 14 hoặc cao hơn.

Các chỉ dẫn về cách chặn quảng cáo trên Youtube trên iPhone đã được thành công giới thiệu trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo để loại bỏ sự phiền toái và tận hưởng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng điện thoại. Hiện nay, có rất nhiều smartphone cao cấp được phát hành trên thị trường. Nếu bạn đang muốn mua điện thoại chính hãng với giá cực kỳ hấp dẫn, hãy ghé thăm Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn. Chúc thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm các mẫu điện thoại iPhone đang được ưa chuộng bán tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]