9 Cách Nạp Game Garena Đơn Giản Cho Anh Em Game Thủ Tham Khảo

by O2TV

Câu hỏi được rất nhiều người chơi game quan tâm là cách thức nạp tiền cho game Garena. Người chơi buộc phải nạp tiền để mua vật phẩm hoặc nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Garena là một trong những nhà phát hành game nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều trò chơi phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire, FIFA Online 4 và Blade and Soul. Để tham gia các trò chơi trực tuyến, có thể tham khảo 9 cách nạp tiền vào tài khoản.

Thẻ Garena là loại thẻ gì?

Một trong những loại thẻ game được Garena phát hành là Thẻ Garena. Dù ra mắt muộn hơn so với các nhà phát hành khác trên thị trường Việt Nam, nhưng đã tạo được uy tín và sản phẩm game cực kì hấp dẫn.

Để nạp khoản vào các game trực tuyến mà nhà phát hành đã thiết kế, game thủ sẽ sử dụng thẻ Garena. Số tiền được chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ trong game để mua trang phục, vật phẩm và nâng cấp nhân vật. Điều này giúp cho người chơi có thể sở hữu nhân vật đẹp hơn và nâng cao trải nghiệm chơi game. Mục đích chính của việc sử dụng thẻ Garena là để nạp tiền vào tài khoản của người dùng.

Bài HOT 👉  Game FPS là gì? Tổng hợp những tựa game FPS hấp dẫn nhất 2023

Khách hàng có thể dùng thẻ Garena để tham gia vào các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ Huyền Thoại, Fifa online 3…Tuy nhiên, phương thức nạp game Garena có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng người dùng vẫn ưa thích việc mua thẻ vì tính tiện lợi của nó.

Nạp game Garena cần phải đăng nhập vào tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản là bắt buộc để nạp thẻ Garena. Tuy nhiên, thủ tục đăng nhập rất đơn giản và có thể được thực hiện bằng từng bước để dễ dàng nạp tiền vào tài khoản.

Truy cập trang web: https://napthe.Vn/.

Người dùng cần bấm vào nút đăng nhập nằm ở góc phải trên của màn hình. Họ có thể opt cho việc đăng nhập qua tài khoản Garena hoặc Facebook. Sau đó, bước tiếp theo là nhập thông tin tài khoản và mật khẩu, rồi ấn vào nút đăng nhập.

Khi đã đăng nhập vào hệ thống, thông tin về tài khoản của người dùng sẽ được hiển thị, sau đó anh em sẽ phải chọn phương thức nạp thẻ thích hợp để nạp tiền vào tài khoản chơi game của mình.

Khi muốn nạp game Garena, người dùng cần thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể tiến hành giao dịch một cách thuận tiện và an toàn.

Người sử dụng cần đăng nhập vào tài khoản để nạp tiền vào tài khoản chơi trò chơi.

9 cách nạp game Garena cực kỳ đơn giản cho anh em mới tham gia

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để nạp game Garena, và người dùng sẽ tùy chọn phương thức nạp tiền phù hợp với điều kiện thực tế. Dưới đây là 9 cách rất đơn giản mà bạn có thể tham khảo để nộp tiền vào tài khoản chơi game.

Nạp thẻ Garena

Được xem là một trong những phương thức nạp tiền vào tài khoản đơn giản nhất mà nhiều người ưa thích, nạp thẻ Garena.

Bài HOT 👉  Top 10 Game Không Cần Mạng Hấp Dẫn Nhất Cho Điện Thoại

Trong hệ thống này, người dùng phải chọn trò chơi mà họ muốn nạp thẻ sau khi đăng nhập vào tài khoản.

Người dùng sẽ click vào phần tab Garena, sau đó nhập mã thẻ đã mua và nhấn đồng ý. Sau đó, tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo.

Nạp thẻ Garena là cách dễ dàng và tiện lợi để nạp kim cương, vàng và các vật phẩm trong các trò chơi của Garena, giúp người chơi có thêm cơ hội chiến thắng và trải nghiệm tốt hơn.

Điều mua thẻ Garena và nạp tiền ngay bằng mã thẻ rất nhanh chóng.

Nạp thẻ bằng Airpay

Cách nạp thẻ bằng Airpay cũng tương tự như nạp thẻ Garena.

– Tại giao diện nạp thẻ người dùng cần phải lựa chọn tựa game mà mình muốn nạp tiền vào tài khoản.

Anh chị cần mở ứng dụng Airpay trên điện thoại của mình và quét mã QR hiển thị trên màn hình. Sau đó, người dùng cần chọn mệnh giá thẻ nạp mà mình muốn nạp tiền vào tài khoản và nhấn xử lý thanh toán. Bước tiếp theo là anh chị cần lựa chọn phương thức nạp thẻ là Airpay.

Nhận được một phần thưởng bằng cách nạp tiền vào tài khoản trò chơi thông qua cách thức này, khách hàng chỉ cần nhấn hoàn tất thanh toán ở bước cuối cùng.

Nạp thẻ bằng Airpay là một trong những cách đơn giản và tiện lợi để nạp tiền vào tài khoản, chỉ cần truy cập vào ứng dụng và chọn phương thức thanh toán phù hợp, người dùng có thể nạp tiền một cách nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng Airpay để nạp tiền cho thẻ cào rất tiện lợi cho người dùng.

Nạp thẻ bằng thuê bao Viettel

Khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ thuê bao Viettel trên điện thoại để nạp game Garena. Người chơi sử dụng thẻ game qua dịch vụ thuê bao Viettel sẽ được tặng thêm lượng data sử dụng miễn phí. Quý khách có thể nạp tiền qua dịch vụ thuê bao Viettel bằng hai phương thức, đó là sử dụng mã OTP trên thuê bao Viettel hoặc gửi tin nhắn SMS.

Nạp bằng mã OTP trên thuê bao Viettel

Trên giao diện nạp thẻ, người dùng cần lựa chọn trò chơi mà họ muốn nạp tiền.

Bài HOT 👉  9 Game nhập vai trên điện thoại siêu hot được nhà nhà yêu thích

Người dùng cần lựa chọn phương thức thanh toán là Viettel và có kèm theo biểu tượng OTP để nạp game Garena.

Bấm thực hiện việc thanh toán sau khi lựa chọn số tiền cần nạp và điền số điện thoại cần nạp để hoàn tất giao dịch thanh toán.

Chuyển mã xác thực về số điện thoại của bạn sẽ được nhà mạng Viettel tiến hành. Bạn chỉ cần điền mã xác thực này trên trang nạp tiền game để kết thúc việc nạp tiền.

Để nạp tiền vào thuê bao Viettel, bạn có thể sử dụng mã OTP để thực hiện giao dịch một cách an toàn và tiện lợi. Mã OTP này sẽ giúp xác thực thông tin của bạn và đảm bảo rằng giao dịch được thực hiện thành công.

Sử dụng thuê bao Viettel để nạp thẻ rất thuận tiện cho các bạn đang sử dụng mạng này.

Nạp bằng tin nhắn SMS trên thuê bao Viettel

– Trên giao diện nạp thẻ bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán bằng SIM Viettel có biểu tượng SMS.

Nếu mong muốn nạp trò chơi Garena qua SMS trên thuê bao của Viettel, người dùng có thể nạp giá trị thẻ và nhấn vào nút xử lý thanh toán.

Gửi SMS theo hướng dẫn màu đỏ trên màn hình đến số 9029 hoặc sử dụng mã QR bên dưới để hoàn tất quá trình nạp thẻ bằng SMS trên thuê bao của Viettel.

Nạp thẻ bằng thuê bao Mobifone

Còn hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone, nạp tiền cho trò chơi Garena có hai phương thức là sử dụng mã OTP hoặc tin nhắn SMS thông qua số điện thoại của Mobifone.

– Nạp bằng mã OTP trên thuê bao Mobifone

Trên giao diện nạp thẻ, người dùng cần lựa chọn trò chơi mà họ muốn nạp tiền.

Người dùng cần lựa chọn phương thức thanh toán là Mobifone và có kèm theo biểu tượng OTP để nạp game Garena.

Bấm thực hiện việc thanh toán sau khi lựa chọn số tiền cần nạp và điền số điện thoại cần nạp để hoàn tất giao dịch thanh toán.

Bài HOT 👉  Stick War: Legacy MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, bất tử, thắng ngay) 2023.2.85

Một mã OTP sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn bởi nhà cung cấp dịch vụ di động Mobifone. Chỉ cần nhập mã này trên trang nạp tiền game là bạn đã hoàn tất việc nạp tiền.

Để nạp tiền cho thuê bao Mobifone, bạn có thể sử dụng mã OTP để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Sử dụng thuê bao Mobifone để nạp tiền cũng khá thuận tiện cho các bạn.

Nạp bằng tin nhắn SMS trên thuê bao Mobifone

– Trên giao diện nạp thẻ bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán bằng SIM Mobifone có biểu tượng SMS.

Qua việc gửi tin nhắn bằng SMS trên thuê bao của Mobifone, khách hàng có thể thực hiện việc nạp game Garena chỉ bằng cách nạp giá trị thẻ và nhấn vào nút xử lý thanh toán.

Truyền đi thông điệp bằng cách sử dụng định dạng màu đỏ hiển thị ở đầu để gửi đến số 9029 hoặc quét mã QR ở phía dưới để nạp thẻ qua tin nhắn SMS trên tài khoản thuê bao của Mobifone.

Nạp thẻ bằng thuê bao Vinaphone

Với những khách hàng dùng sim điện thoại của nhà mạng Vinaphone, việc nạp game Garena cũng rất đơn giản. Nếu bạn muốn nạp thẻ bằng thuê bao Vinaphone, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Trước hết, người dùng cần chọn thể loại game mà họ muốn nạp tiền.

Sau đó, người chơi phải chọn cách nạp game Garena bằng cách sử dụng dịch vụ Vinaphone SMS.

– Anh em còn phải nhập mệnh giá mà mình cần nạp tiền, tiếp theo bấm vào nút xử lý thanh toán.

Gửi tin nhắn theo hướng dẫn và chuyển tới số 888 là cách để khách hàng thực hiện nạp tiền. Ngoài ra, anh em có thể sử dụng ứng dụng quét mã QR ở phía dưới để hoàn tất việc nạp tiền bằng số điện thoại thuê bao của mạng Vinaphone.

Bài HOT 👉  Tải Hungry Shark Evolution MOD (Tiền, Kim cương, Bất tử) 10.0.0 APK

Nạp thẻ bằng thuê bao Vinaphone là cách tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này, bao gồm cả cuộc gọi, tin nhắn và internet. Với nạp thẻ bằng thuê bao, bạn không cần phải đi đến cửa hàng và có thể nạp thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Sử dụng dịch vụ nạp thẻ Vinaphone qua thuê bao là phù hợp cho nhiều người.

Nạp thẻ bằng ATM nội địa

Cũng hỗ trợ giúp cho bạn có thể tiện lợi sử dụng qua công nghệ internet banking để nạp game Garena. Nếu bạn muốn nạp tiền cho game bằng thẻ ATM của ngân hàng trong nước, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới.

Trước hết, bạn cần chọn loại trò chơi để nạp tiền vào tài khoản của mình.

Anh chị cần chọn ngân hàng mà mình muốn sử dụng để thanh toán thông qua máy ATM hoặc dịch vụ internet banking. Sau đó, nhấn vào xử lý thanh toán. Tiếp theo, trang nạp tiền game sẽ xuất hiện và người dùng cần nhấn tiếp tục.

Truy cập vào tài khoản ngân hàng cá nhân và thực hiện thanh toán bằng thẻ ATM qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến là phương pháp người chơi sử dụng để nạp game Garena bằng thẻ ATM nội địa.

Nạp thẻ bằng ATM nội địa là cách tiện lợi và nhanh chóng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động hoặc thẻ game. Bạn chỉ cần đến máy ATM gần nhất, chọn chức năng nạp thẻ và nhập mã thẻ cùng số tiền muốn nạp, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn.

Nạp tiền vào thẻ thông qua máy ATM nội địa được thực hiện bằng phần mềm của ngân hàng.

Nạp thẻ bằng MasterCard, Visa, JCB, Amex

Có thể tận dụng một số thẻ tín dụng quốc tế để thực hiện việc nạp tiền vào game Garena. Các người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để dễ dàng thực hiện thao tác này. Cần chú ý lựa chọn game cần nạp tiền vào tài khoản Garena cho đúng.

Khi lựa chọn phương thức nạp tiền, người dùng cần chọn giữa các tùy chọn MasterCard, Visa, JCB, và Amex.

Nhấn vào phần xử lý thanh toán sau đó chọn số tiền muốn nạp vào tài khoản trò chơi.

Bài HOT 👉  Cách chơi game trên Facebook và mời bạn bè cùng chơi

Một mẫu sẽ xuất hiện ngay lập tức, đòi hỏi người dùng phải nhập thông tin của thẻ và nhấn vào nút thanh toán để nạp tiền vào thẻ game thành công.

Bạn có thể nạp thẻ bằng nhiều loại thẻ khác nhau như MasterCard, Visa, JCB, Amex, giúp cho việc thanh toán trở nên đa dạng và thuận tiện hơn cho người dùng.

Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để nạp tiền cho người dùng.

Nạp thẻ bằng Viettel post

Sử dụng Viettel post để nạp game Garena vô cùng dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn dưới đây là có thể sử dụng một cách thuận tiện.

– Việc đầu tiên người chơi cần làm đó là phải lựa chọn game mà mình muốn nạp tiền vào tài khoản.

Khi chọn hình thức nạp tiền, người dùng cần đánh dấu vào ô Viettel post.

Tiếp theo, anh em chỉ cần nhập số tiền thẻ nạp và nhấn vào nút xử lý thanh toán.

Tại vị trí dưới cùng là mã thanh toán, chỉ cần đưa mã này đến Viettel post, bạn có thể nạp thẻ game Garena một cách dễ dàng.

Nạp thẻ bằng Viettel post là một trong những cách nhanh chóng và tiện lợi để nạp tiền điện thoại của bạn. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Viettel của mình thông qua các kênh như mạng internet, điện thoại di động hoặc các đại lý Viettel trên toàn quốc.

Sử dụng Viettel post để nạp thẻ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Nạp thẻ bằng QR pay

Là một phương pháp tiện lợi, người chơi có thể dễ dàng sử dụng để nạp tiền vào game Garena bằng cách quét mã QR pay.

Khi thực hiện nạp thẻ, bạn cần chọn game tương ứng để nạp tiền vào tài khoản.

Tiếp theo trong quá trình thanh toán, người dùng có thể chọn QR pay.

Các bạn chỉ cần nhập giá trị thẻ nạp và nhấn vào nút xử lý thanh toán.

Nhấn vào nút tôi đã hoàn thành thanh toán trên ứng dụng, người dùng chỉ cần quét mã QR hiển thị trên màn hình của mình, sau khi quét xong là đã xong.

Nạp thẻ bằng QR pay là một phương thức thanh toán tiện lợi và hiện đại, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch chỉ bằng cách quét mã QR trên điện thoại di động và xác nhận.

Sử dụng QR pay để nạp thẻ rất đơn giản và tiện lợi.

Hỗ trợ bạn bè có số dư trong tài khoản để mua những đồ hiếm trong trò chơi bằng cách nạp vào Garena. Cung cấp những phương thức nạp khác nhau để người dùng có thể chọn cách phù hợp và tránh gặp khó khăn khi nạp tiền lần đầu.

Cấu hình máy tính chơi game tốt nhất hiện nay

[Products: 3744,3745,3208,3746,3747].

Mong rằng các bạn có thể tìm ra phương pháp hợp lý để tiết kiệm thời gian và nỗ lực khi nạp tiền chơi trò chơi bằng những kinh nghiệm được chia sẻ bởi O2TV về cách nạp tiền vào tài khoản trò chơi Garena.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]