Mẹo chơi Game Vua xếp bài

by O2TV

Game Vua xếp bài

Trong trò chơi Solitaire, người tham gia sẽ thử sức với 3 hình thức Solitaire khác nhau để giải trí trong khoảnh khắc rảnh rỗi. Trò chơi sắp xếp bài thẻ Solitaire là một trò chơi vô cùng phổ biến trên trang web O2TV. Quy tắc trong các game Solitaire rất đơn giản và vị hoàng đế là người sắp xếp thẻ.

  • Ngẫu nhiên, xáo trộn bộ bài và sắp xếp 28 lá bài thành 7 cột úp. Số lượng bài trong mỗi cột tăng dần từ 1 đến 7 lá bài khi đếm từ bên trái sang bên phải. Lá bài cuối cùng của mỗi cột được lật lên. Vị trí phía trên, phía dưới, phía trái và phía phải được xác định theo mặt bàn, trong khi đó, lá bài nằm ở dưới cùng của mỗi cột được đặt lên trên lá bài ở đỉnh cột tương ứng.
  • Có bốn ngăn chứa các lá bài cùng loại, mỗi ngăn có thể chứa tối đa 13 lá bài. Tổng cộng, có 7 hàng và 24 lá bài dự trữ chưa được sắp xếp vào bất kỳ hàng nào.
  • Sắp xếp các lá bài mở ra theo thứ tự giảm dần của số và màu xen kẽ nhau để tạo thành một chuỗi bài. Ví dụ, lá bài năm bích có thể đặt lên trên lá bài sáu rô.

Một nước di chuyển bài đúng là:

  • Dịch chuyển lá bài mặt trên trong một hàng sang một hàng khác để tạo ra một chuỗi bài với các lá bài có sẵn trên hàng mới.
  • Nếu lá bài ở ngăn trên không có số liền kề hoặc cùng nấm với lá bài lật ngửa ở dưới cùng, chúng ta sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào.
  • Khi có một ô trống, người chơi có thể đặt vào đó một lá K (tức là quân già) bất kỳ.
  • Để kiểm tra khả năng sắp xếp một bộ bài từ số dự trữ thành một chuỗi trong một trong bảy hàng đã được chỉ định, nếu không thể thực hiện được nước di chuyển đúng thì phải đảo bộ bài.
  • Mục tiêu của trò chơi là di chuyển tất cả các quân bài từ bảy cột và các quân bài dự trữ lên bốn ngăn trên. Việc này cần được hoàn thành trước khi hết các quân bài dự trữ mà không có cách di chuyển hợp lệ nào được thực hiện.
  • Số điểm được tính theo số nước di chuyển bài hợp lệ và số cây bài được đưa lên các ngăn trên.
Bài HOT 👉  Gala Games là gì ? Thông tin mới nhất về Gala Games

Cách chơi Vua xếp bài:

Bạn có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong việc khám phá những trò chơi mới nhất cùng Game Vui – nơi sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất. Chúng tôi luôn cập nhật các game mới một cách thường xuyên để bạn có thể thỏa sức giải trí trong suốt 24 giờ. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn thật thú vị khi tham gia chơi game.

Trò chơi Vua xếp bài có thể được trải nghiệm trực tuyến trên các thiết bị di động Android, iOS,…

Hướng dẫn chơi Vua xếp bài:

Hướng dẫn chơi Vua xếp bài là trò chơi giải đố thú vị và phổ biến trên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là xếp các lá bài theo thứ tự từ thấp đến cao để tạo thành các đường chéo, đường ngang hoặc đường dọc. Có nhiều cách chơi khác nhau và đòi hỏi người chơi phải có khả năng tư duy logic và chiến lược.

Hãy nỗ lực để hoàn thành trò chơi Solitaire trong thời gian ngắn nhất có thể nhé!

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]