Mách bạn cách khóa Instagram, vô hiệu hóa tài khoản tạm thời và vĩnh viễn đơn giản trên máy tính, điện thoại

by O2TV

Hiện tại, Instagram được rất nhiều thanh niên sử dụng như một trong những mạng xã hội phổ biến. Tuy nhiên, cùng với đó, có thể sẽ có những lúc bạn lo lắng về cách bảo vệ tài khoản Instagram và không muốn ai có thể xem trang cá nhân của bạn, đặc biệt là khi gặp phải tình trạng bị “xâm nhập”, bị tin tặc tấn công,…

Do đó, bài viết dưới đây Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách khóa Instagram tạm thời và vĩnh viễn trên cả điện thoại và máy tính. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!Mách bạn cách khóa Instagram, vô hiệu hóa tài khoản tạm thời và vĩnh viễn đơn giản trên máy tính, điện thoại

Bạn nên khóa tài khoản Instagram khi nào?

Trong trường hợp có biểu hiện bị tin tặc tấn công hoặc có vấn đề về bảo mật riêng tư, phần lớn người dùng thường lựa chọn việc khóa tài khoản Instagram để ngăn chặn việc truy cập từ người không quen biết.

Ngoài ra, bạn muốn tạo lập một tài khoản mới không trùng lặp với nội dung cũ hoặc bạn cảm thấy phiền khi có quá nhiều quảng cáo thì cách khóa Instagram vĩnh viễn cũng sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Và đừng bỏ lỡ các hướng dẫn cách khóa Instagram ngay bên dưới này nhé!Bạn nên khóa tài khoản Instagram khi bạn muốn tạm thời ngừng hoạt động trên mạng xã hội này, bảo vệ thông tin cá nhân và tránh bị xâm phạm quyền riêng tư.

Bài HOT 👉  02 Cách Xóa hết bạn bè Facebook chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Cách khóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tài khoản bằng điện thoại, máy tính

Khóa Instagram trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Instagram, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình > Cài đặt.Khóa Instagram trên điện thoại là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Instagram nhằm giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội, đồng thời bảo vệ sức khỏe tâm lý và tăng cường hiệu suất làm việc.

Bước 2: Trong mục cài đặt, tiếp tục chọn vào Tài khoản.Khóa Instagram trên điện thoại là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Instagram nhằm giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội, đồng thời bảo vệ sức khỏe tâm lý và tăng cường hiệu suất làm việc.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy chọn Xóa tài khoản.Khóa Instagram trên điện thoại là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Instagram nhằm giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội, đồng thời bảo vệ sức khỏe tâm lý và tăng cường hiệu suất làm việc.

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần chọn Vô hiệu hóa tài khoản (khóa tài khoản tạm thời).Khóa Instagram trên điện thoại là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Instagram nhằm giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội, đồng thời bảo vệ sức khỏe tâm lý và tăng cường hiệu suất làm việc.

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang Vô hiệu hóa tài khoản. Lúc này, bạn chỉ cần nhập Lý do, Mật khẩu tài khoản > Vô hiệu hóa tài khoản.Khóa Instagram trên điện thoại là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Instagram nhằm giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội, đồng thời bảo vệ sức khỏe tâm lý và tăng cường hiệu suất làm việc.

Bước 6: Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa tài khoản vĩnh viễn thì tại bước 4 bạn hãy chọn Xóa tài khoản.Khóa Instagram trên điện thoại là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Instagram nhằm giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội, đồng thời bảo vệ sức khỏe tâm lý và tăng cường hiệu suất làm việc.

Bước 7: Sau đó, Instagram sẽ xác nhận lại thao tác xóa tài khoản > Tiếp tục xóa tài khoản.Khóa Instagram trên điện thoại là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Instagram nhằm giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội, đồng thời bảo vệ sức khỏe tâm lý và tăng cường hiệu suất làm việc.

Bước 8: Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến trang Xóa tài khoản, bạn hãy chọn Lý do và nhập mật khẩu > Xóa tài khoản.Khóa Instagram trên điện thoại là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Instagram nhằm giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội, đồng thời bảo vệ sức khỏe tâm lý và tăng cường hiệu suất làm việc.

Khóa Instagram tạm thời trên máy tính

Tương tự như trên điện thoại, trên máy tính bạn hãy truy cập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 1: Bạn hãy chọn vào Chỉnh sửa trang cá nhân > Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản.Khóa Instagram tạm thời trên máy tính giúp người dùng tạm thời ngừng truy cập vào ứng dụng Instagram trên máy tính, nhằm giúp tăng cường sự tập trung và hiệu suất làm việc.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhập Lý do xóa tài khoản và Mật khẩu tài khoản > Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản.Khóa Instagram tạm thời trên máy tính giúp người dùng tạm thời ngừng truy cập vào ứng dụng Instagram trên máy tính, nhằm giúp tăng cường sự tập trung và hiệu suất làm việc.

Tạm kết

Hãy chia sẻ mẹo hữu ích này đến gia đình và bạn bè nhé! Hi vọng rằng đây là những thông tin hữu ích dành tặng cho bạn. Trên đây là phương pháp khóa Instagram mãi mãi và vô hiệu hóa tạm thời tài khoản mà Sforum đã hướng dẫn cho bạn.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang cực dễ không phải ai cũng biết
  • Xem thêm các bài viết về Kỹ thuật Android, Kỹ thuật iOS, Kỹ thuật Instagram.
  • Related Videos

    Leave a Comment

    Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

    [X]