Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS và Android, bạn đã biết chưa?

by O2TV

Có khó không cách tải TikTok Trung Quốc(Douyin)? Bạn có bao giờ nghe được rằng tại Trung Quốc sẽ không thể sử dụng Tik Tok mà thay vào đó là mạng xã hội Douyin – phiên bản Tik Tok Trung Quốc. Và một điểm đặc biệt là hầu hết những trào lưu hot đều đến từ Douyin và lan rộng ra khắp nơi trên nền tảng Tik Tok.

Hãy tiếp tục theo dõi nhé! Bài viết sau đây, Sforum sẽ giải thích cho bạn về Tik Tok và Douyin cũng như hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc rất dễ dàng, nhanh chóng.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS và Android, bạn đã biết chưa?

Douyin là gì? Phân biệt giữa TikTok và Douyin

Douyin, hay còn được biết đến là Video ngắn, là một nền tảng mạng xã hội video của Trung Quốc, được sáng lập bởi ông Trương Nhất Minh vào năm 2016. Sau đó, ứng dụng này đã thu hút được sự quan tâm lớn từ người dùng và đã trở thành một hiện tượng với số lượt tải về đông đảo. Công ty đã mở rộng hoạt động của mình ra toàn cầu và hiện nay, ứng dụng TikTok của Trung Quốc cũng đã ra đời từ Douyin. Vì vậy, cả Douyin và TikTok Trung Quốc đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và chia sẻ cùng một logo nhưng lại hoạt động độc lập.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn chặn người dùng WiFi FPT một cách đơn giản, nhanh chóng

Douyin là một ứng dụng video ngắn được phát triển bởi một công ty Trung Quốc có tên là ByteDance. Nó cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn với âm nhạc và hiệu ứng hấp dẫn. Douyin và TikTok là hai ứng dụng tương tự nhau, chỉ khác nhau về tên gọi do địa điểm phát hành. Douyin được phát hành tại Trung Quốc, trong khi TikTok là phiên bản quốc tế của ứng dụng này.

Công ty đã thành lập TikTok nhằm mở rộng và phát triển thị trường toàn cầu, nhận thấy tiềm năng của Douyin. TikTok đã mở rộng, phát triển và có mặt tại hơn 150 quốc gia với 75 ngôn ngữ khác nhau chỉ trong vòng 1 năm sau khi ra mắt vào năm 2017.

Có thể nói Douyin và TikTok là hai ứng dụng chị em có nguồn gốc từ Trung Quốc, chúng có cùng biểu tượng, cùng nội dung và phương thức hoạt động. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là TikTok hoạt động trên toàn cầu, trong khi Douyin chỉ hoạt động tại Trung Quốc. Vì vậy,

Khám phá tính năng nổi bật của TikTok Trung Quốc

Douyin được tạo ra dành riêng cho người Trung Quốc sử dụng, đặc trưng với sự tích hợp độc đáo của nhiều tính năng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu, gu thẩm mỹ riêng của người dùng tại đây. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay sau đây. Vậy Douyin có điểm gì hấp dẫn và đặc biệt.

Khám phá tính năng nổi bật của TikTok Trung Quốc, một ứng dụng mạng xã hội phổ biến với hàng triệu video ngắn được chia sẻ hàng ngày, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giải trí độc đáo và sáng tạo.

Âm nhạc chất lượng và Trending

Các bạn trẻ luôn nhận thấy rằng các bản nhạc TikTok của Douyin luôn nhanh chóng trở thành trào lưu. Được biết đến là một nền tảng video âm nhạc, Douyin không thể thiếu các bản nhạc chất lượng và theo xu hướng. Đặc biệt có thể thấy.

Dễ dàng sử dụng

Đầu vào: Có sẵn chỉnh sửa, ghép nối sáng tạo qua các tính năng trên Douyin, bạn có thể tạo ra một đoạn video ngắn độc đáo cho riêng mình mà không cần học qua bất kỳ khóa học chuyên nghiệp nào.

Bài HOT 👉  Mách bạn những cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone cực đơn giản

Dễ dàng sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá một sản phẩm hoặc dịch vụ, bởi vì nó giúp người dùng tiếp cận và tương tác với sản phẩm một cách thuận tiện và dễ dàng.

Kho tàng hiệu ứng chuyên nghiệp và sáng tạo

Bạn có thể sáng tạo và tham gia vào các trào lưu rất thịnh hành một cách dễ dàng với kho hiệu ứng cực kỳ đa dạng có sẵn trên TikTok.

Các tính năng đa dạng, độc đáo

TikTok Trung Quốc (Douyin) hấp dẫn người dùng bằng những tính năng độc đáo nổi bật như:.

 • Tìm kiếm bằng cách nhận ra khuôn mặt (đặc điểm đặc biệt chỉ có ở Douyin).
 • Mua một món hàng, đặt chỗ ở trực tiếp ngay sau khi xem video quảng cáo.
 • Khám phá trực tuyến đến các cửa hàng, nhà hàng và nhận các phiếu ưu đãi, giảm giá.
 • Những điểm nổi bật của Tik Tok Trung Quốc?

  Sau đây là điểm nổi bật hàng đầu của TikTok tại Trung Quốc, để phù hợp với sở thích của người dùng, mỗi phiên bản đều có những đặc tính riêng.

 • Với khả năng nhận biết khuôn mặt xuất sắc hơn rất nhiều so với các phiên bản khác, các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn sẽ được ghi lại một cách rõ ràng không khác gì việc ghi hình tại Studio. Từ đó, chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại, bạn có thể tự do tạo ra những video chất lượng tại nhà.
 • Kho nhạc phong phú, hấp dẫn đến từ mọi nơi trên thế giới.
 • Phải tuân thủ các phong tục, truyền thống của người Trung Quốc, một điều quan trọng là tất cả các nội dung được đăng tải trên Douyin đều được kiểm duyệt cẩn thận.
 • Bài HOT 👉  Tổng hợp 3 cách ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại siêu đẹp, đơn giản

  Những điểm nổi bật của Tik Tok Trung Quốc bao gồm sự phổ biến rộng rãi trên toàn cầu, nền tảng tạo nội dung sáng tạo và độc đáo, tính tương tác cao giữa người dùng, cung cấp nhiều hình thức giải trí đa dạng và hấp dẫn.

  Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc (Douyin) trên điện thoại

  Dưới đây, rất dễ dàng, Sforum sẽ chỉ cho bạn cách tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS

  Bạn hãy truy cập vào phần Apple Store, Chọn biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải màn hình, Bước 1.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút

  Bước 2: Sau đó, tại giao diện tài khoản, bạn vui lòng nhấp chuột vào Apple ID.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Bước 3: Sau đó, tiếp tục chọn vào Quốc gia/Vùng để thay đổi vị trí địa lý.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút

  Bước 4: Lựa chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng để tiếp tục.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Bước 5: Ở danh sách các quốc gia, bạn hãy chọn Trung Quốc đại lục.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Bước 6: Sau đó, chọn Đồng ý với điều khoản.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Bước 7: Ở bước này, bạn hãy nhập Họ tên, địa chỉ thanh toán mô phỏng không cần quá chính xác > Tiếp theo.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Bước 8: Sau khi hoàn tất chuyển đổi vị trí địa lý Apple ID, bạn hãy quay lại vào nhập 抖音 (Douyin) lên thanh tìm kiếm và chọn Cài đặt.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Bước 9: Cuối cùng, bạn có thể truy cập và tìm kiếm những video, hashtag thịnh hành trên Douyin cực đơn giản rồi nhé!

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS là thông qua việc truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng TikTok. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào nút

  Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Android

  Bước 1: Bạn hãy vào trình duyệt và truy cập vào trang Douyin.Com.

  Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Android để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này với các tính năng độc đáo và phong cách truyền thông đặc trưng của Trung Quốc.

  Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấp vào ô trò chuyện trắng và tiến hành tải tệp Apk về thiết bị.

  Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Android để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này với các tính năng độc đáo và phong cách truyền thông đặc trưng của Trung Quốc.Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành mở và cài đặt File Apk Douyin.

  Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Android để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này với các tính năng độc đáo và phong cách truyền thông đặc trưng của Trung Quốc.Bước 4: Sau đó, chỉ cần kiểm tra tại màn hình chính và truy cập Douyin đơn giản, nhanh chóng.

  Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Android để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này với các tính năng độc đáo và phong cách truyền thông đặc trưng của Trung Quốc.

  Cách tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại

  Sau đó, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc như sau: Sau khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt thành công trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

  Bài HOT 👉  7 cách để biết số điện thoại, kiểm tra số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

  Bước 1: Bạn hãy vào biểu tượng hồ sơ cá nhân bên ngoài góc phải màn hình.

  Cách tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại là bước đầu tiên là tải ứng dụng Tik Tok từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin cá nhân và xác minh số điện thoại. Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký, bạn có thể sử dụng tài khoản Tik Tok Trung Quốc để tận hưởng các tính năng và nội dung thú vị trên ứng dụng.

  Tiếp theo, tại giao diện đăng ký, xin vui lòng thay đổi mã số thành +84 và nhập số đt Việt Nam. Bước 2:

  Cách tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại là bước đầu tiên là tải ứng dụng Tik Tok từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin cá nhân và xác minh số điện thoại. Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký, bạn có thể sử dụng tài khoản Tik Tok Trung Quốc để tận hưởng các tính năng và nội dung thú vị trên ứng dụng.

  Kết quả đăng ký kiểm tra và nhập mã PIN gửi đến số điện thoại vào ô. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể nhập. Bước 3.

  Cách tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại là bước đầu tiên là tải ứng dụng Tik Tok từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin cá nhân và xác minh số điện thoại. Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký, bạn có thể sử dụng tài khoản Tik Tok Trung Quốc để tận hưởng các tính năng và nội dung thú vị trên ứng dụng.

  Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên PC, máy tính, laptop

  Tuy nhiên, hiện tại TikTok Trung Quốc (Douyin) chưa có phiên bản cho máy tính. Bạn vẫn có thể tải được ứng dụng này thông qua các phần mềm mô phỏng điện thoại và thực hiện cài đặt tương tự như cách cài đặt trên điện thoại.

  NoxPlayer, BlueStacks, LDPlayer,… Là một số ứng dụng giả lập phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải TikTok bằng ứng dụng giả lập BlueStacks.

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tải ứng dụng TikTok Trung Quốc lên PC, máy tính, laptop của bạn.

  Bước 1: Cài đặt mô phỏng ở đây: https://www.Bluestacks.Com/.

  Bước 2: Sau khi tải xong hãy mở Bluestacks Lên Google Chrome → Nhập từ khóa 斗音 (Douyin) vào thanh tìm kiếm.

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tải ứng dụng TikTok Trung Quốc lên PC, máy tính, laptop của bạn.

  Bước 3: Lựa chọn trang web https://wap.Pp.Cn/app_z5DOcxYqUBe/ → Bấm vào nút dưới đây để tải ứng dụng.

  Tải TikTok Trung Quốc – Hình 14Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tải ứng dụng TikTok Trung Quốc lên PC, máy tính, laptop của bạn.

  Hãy nhấp vào nút OK để tiếp tục, bạn sẽ nhận thông báo từ hệ thống bảo mật và được phép tải ứng dụng về máy tính. Bước 4.

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tải ứng dụng TikTok Trung Quốc lên PC, máy tính, laptop của bạn.

  Bước 5: Sau khi tải về, lựa chọn Open → Ấn Install để cài đặt ứng dụng.

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tải ứng dụng TikTok Trung Quốc lên PC, máy tính, laptop của bạn.

  Đó là bạn đã thành công trong việc cài đặt ứng dụng TikTok Trung Quốc. Bước 6: Lựa chọn Mở để hoàn tất quá trình cài đặt. Xin chúc mừng!

  Bài HOT 👉  7+ Cách quay video đẹp bằng iPhone đơn giản hơn bạn nghĩ

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tải ứng dụng TikTok Trung Quốc lên PC, máy tính, laptop của bạn.

  Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại

  Bước 1: Khởi chạy TikTok Trung Quốc và Cho Phép ứng dụng truy cập vào điện thoại.Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại bao gồm các bước sau: bước đầu tiên, tải ứng dụng TikTok từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau đó, mở ứng dụng và nhấp vào nút

  Bước 2: Bấm vào nút ở góc dưới cùng bên phải (1) sau khi mở ứng dụng lên. Thay đổi thành mã vùng Việt Nam (+84) và điền số điện thoại (2). Bấm nút xác nhận (3).

  Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại bao gồm các bước sau: bước đầu tiên, tải ứng dụng TikTok từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau đó, mở ứng dụng và nhấp vào nút

  Bước 3: Bấm xác nhận (2) → Ghi mã xác thực được gửi qua số điện thoại của bạn (1) → Bấm hoàn tất (4) → Ghi thông tin cá nhân (Tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính) vào khung (3).

  Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại bao gồm các bước sau: bước đầu tiên, tải ứng dụng TikTok từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau đó, mở ứng dụng và nhấp vào nút

  Một số dòng điện thoại quay TikTok trung quốc đẹp, đáng mua

  iPhone 13 Pro Max

  Từ thương hiệu Apple, một trong những chiếc điện thoại quay TikTok tốt nhất phải kể đến là chiếc iPhone 13 Pro Max. Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, màn hình 120Hz cực mượt kết hợp với bộ ba camera 12MP cảm biến hàng đầu hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời cùng rất nhiều video chất lượng.

  iPhone 13 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm iPhone 13, với nhiều tính năng và cải tiến đáng chú ý như màn hình Super Retina XDR, hệ thống camera chuyên nghiệp, hiệu năng mạnh mẽ và khả năng lưu trữ lớn.

  Cinematic Mode và Picture Profiles là hai tính năng được Apple bổ sung đặc biệt cho phiên bản mới này. Tính năng này cho phép người dùng thay đổi giao diện chụp ảnh mặc định và giúp thay đổi, phân tích liên tục các thước phim và lấy nét cực chuẩn.

  IPhone 13 Pro Max sẽ giúp bạn an tâm quay nhiều video TikTok mà không cần lo lắng về khả năng lưu trữ, đồng thời với dung lượng bộ nhớ từ 128GB.

  Samsung Galaxy S22 Ultra

  Samsung Galaxy S22 Ultra được đánh giá là một trong số các điện thoại di động có cấu hình cao nhất trên thị trường. Chiếc điện thoại này nổi bật với khả năng chống rung quang học, tốc độ chụp rất nhanh và xử lý màu sắc, tạo ra những bức ảnh, video rõ nét với độ phân giải camera lên đến 108MP.

  Bài HOT 👉  4 cách tắt diệt virus Win 10 - Window Defender hiệu quả

  Samsung Galaxy S22 Ultra là một trong những dòng điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung, với thiết kế sang trọng và hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ và trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như màn hình AMOLED độ phân giải cao, camera chất lượng cao và khả năng kết nối 5G.

  Còn ngần ngại gì nữa mà không mua ngay Samsung Galaxy S22 Ultra để trải nghiệm những hình ảnh và video TikTok tốt nhất nhỉ. Hơn nữa, chiếc điện thoại này còn có khả năng chụp ảnh mở rộng lên tới 100x và chụp ảnh đêm Night Ography với cảm biến công nghệ mới.

  OPPO Reno8 Series

  Hơn bao giờ hết, việc quay TikTok trở nên dễ dàng với ưu điểm tuyệt vời của máy ảnh OPPO. Máy ảnh của dòng Reno 8 lần này không khác biệt khi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Với phần cứng thông số ấn tượng và phần mềm được điều chỉnh một cách hài hòa, máy ảnh của điện thoại tạo ra những hình ảnh nhẹ nhàng, màu sắc tự nhiên và làn da sáng mịn một cách tự nhiên mà không cần sử dụng các ứng dụng làm đẹp.

  OPPO Reno8 Series là dòng điện thoại thông minh mới nhất của hãng OPPO, mang đến trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ tiên tiến và thiết kế sang trọng. Dòng sản phẩm này bao gồm các phiên bản Reno8, Reno8 Pro và Reno8 Lite, đáp ứng nhu cầu của người dùng với nhiều tính năng và hiệu suất mạnh mẽ.

  Xiaomi Redmi Note 11 Pro

  Phần lớn cài đặt máy ảnh của Xiaomi Redmi Note 11 Pro tương tự như Note 10 nhưng được nâng cấp với camera 108MP, góc rộng 8MP và camera tự sướng 16MP ổn định điện tử. Chất lượng ảnh của Xiaomi Redmi Note 11 Pro mang lại có màu sắc tự nhiên, hài hòa, rõ nét và dù trong điều kiện ánh sáng không tốt nhưng chất lượng ảnh vẫn ổn định.

  Xiaomi Redmi Note 11 Pro là một trong những mẫu smartphone cao cấp của hãng Xiaomi, với thiết kế hiện đại, màn hình rộng và độ phân giải cao, cùng với hiệu năng mạnh mẽ và tính năng đa dạng, là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong cuộc sống hàng ngày.

  Với camera góc rộng siêu đẹp 8MP, gam màu sẽ rực rỡ và độ nét sẽ giảm đáng kể ở phần viền của bức ảnh. Ngoài ra, video cũng sẽ bị hạn chế ở chất lượng Full HD và 30 FPS. Tuy nhiên, tổng thể đây vẫn là một sự lựa chọn không tồi cho những người yêu thích TikTok với các tính năng chất lượng phù hợp với túi tiền.

  Mong rằng đây sẽ là một nguồn thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ mẹo này với bạn bè và người thân nhé! Trên đây là đầy đủ những thông tin hướng dẫn về Douyin – mạng xã hội Video ngắn của Trung Quốc. Cũng như cách phân biệt Tik Tok và Douyin. Bên cạnh đó là những hướng dẫn chi tiết nhất về tải Tik Tok Trung Quốc trên hệ điều hành iOS và Android.

 • Xem thêm các bài viết Ví dụ về cách sử dụng TikTok ngay nhé.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]