Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung?

by O2TV

Dưới đây là 3 phương pháp hiệu quả nhất để phục hồi ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên Samsung. Vì vậy, nếu vô tình xóa nhầm hình ảnh quan trọng, bạn có thể yên tâm vì vẫn có cách để khôi phục lại ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên Samsung. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tận dụng tối đa dung lượng trong một khoảng thời gian dài nếu biết cách tối ưu và giải phóng dung lượng, đặc biệt là dung lượng ảnh. Đối với điện thoại thông minh, dung lượng là một trong những yếu tố quan trọng khi người dùng quyết định mua.

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên Samsung thông qua Thùng rác thư viện

Sau đó là cách đơn giản và nhanh nhất trên hầu hết các thiết bị phổ biến để thay đổi cấu trúc các câu. Với điện thoại Samsung cũng thế, bạn chỉ cần truy cập vào thư mục Thư viện – nơi lưu trữ tất cả hình ảnh dù là mới chụp hay đã xóa trong vòng 30 ngày trong mục Thùng rác. Để thực hiện cụ thể, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Thư viện, nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Tài liệu đã xóa.

Bài HOT 👉  5 cài đặt âm thanh Zalo mới nhất mà nếu bạn biết sẽ sử dụng tuyệt vời hơn nhiều

Bằng cách sử dụng Thùng rác thư viện của Samsung, bạn có thể khôi phục lại những hình ảnh đã xóa trên điện thoại của mình, giúp bạn lấy lại những kỷ niệm quan trọng và không bị mất đi mãi mãi.

Bước 2: Bảo tồn hình ảnh cần phục hồi, chọn Phục hồi.

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên Samsung thông qua Samsung Cloud

Samsung Cloud là một trong số các nền tảng lưu trữ đám mây giúp lưu trữ các thông tin quan trọng trên điện thoại như cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, video, hình ảnh,… Với Samsung Cloud, bạn có thể lưu trữ thông tin một cách thoải mái, sau đó có thể xóa trên điện thoại để giải phóng không gian lưu trữ. Thông tin của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu nhờ vào công nghệ đám mây này.

Cách thực hiện bạn cần để khôi phục hình ảnh đã xóa trong thùng rác của Samsung Cloud là chú ý công cụ đám mây này chỉ lưu trữ ảnh đã xóa trong vòng 15 ngày.

Bước 1: Mở Samsung Cloud trên điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào Cài đặt, chọn Tài khoản và sao lưu, sau đó chọn Samsung Cloud.

Bằng cách sử dụng Samsung Cloud, bạn có thể khôi phục lại hình ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung của mình, đảm bảo rằng không mất đi những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bước 3: Lựa chọn Bộ sưu tập, lựa chọn Thùng rác.

Bằng cách sử dụng Samsung Cloud, bạn có thể khôi phục lại hình ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung của mình, đảm bảo rằng không mất đi những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bước 4: Bấm chọn hình ảnh cần phục hồi và nhấn Phục hồi.

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên Samsung thông qua Google Photos

Ảnh phục hồi có thể vô tình xoá bằng cách sao chép ảnh trên công cụ Google Photos này. Bạn vẫn có thể khôi phục ảnh nếu vô tình xoá nhầm. Đây là một trong những ứng dụng được quản lý bởi Google hỗ trợ tính năng lưu trữ tất cả hình ảnh trên điện thoại của bạn.

Bài HOT 👉  7 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Tốt Nhất 2023

Bước 1: Mở ứng dụng Google Photos.

Bước 2: Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên bên trái của màn hình.

Bước 3: Lựa chọn Bãi rác và tìm kiếm hình ảnh.

Bước 4: Lựa chọn hình ảnh bạn muốn khôi phục và nhấn vào nút Khôi phục.

Để nâng cấp điện thoại yêu quý, để nhận được tư vấn tốt hơn và cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất về smartphone, bạn có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên Samsung bằng cách sử dụng phần mềm từ bên thứ ba chỉ với vài thao tác đơn giản như Disk Drill, DiskDigger,… Ngoài ra, những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình khôi phục hình ảnh quan trọng, đồng thời tối ưu hóa bộ nhớ và giải phóng dung lượng một cách hiệu quả.

MT Smart – Hệ thống bán lẻ thiết bị thông minh

Website: https://mtsmart.Vn/.

Hotline: 19003345.

Văn phòng Trần Quang Khải: 37B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng Samsung Premium: 149F Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Lê Văn Việt: 114 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]