8 Kho nhạc không bản quyền Youtube chất lượng

by O2TV

Những kho nhạc không bản quyền trên Youtube tốt nhất hiện tại.

8 Kho nhạc không bản quyền Youtube chất lượng

Đây là một kịch bản tồi tệ nhất đối với nhiều người làm video, đặc biệt là những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này, những người không biết cách hoạt động của giấy phép âm nhạc hoặc đơn giản là không đủ khả năng mua bản quyền âm nhạc cho các giấy phép trên. Hãy tưởng tượng điều này: bạn dành hàng giờ vô tận để quay video, chỉnh sửa video, tìm kiếm những bài nhạc hoàn hảo và chia sẻ nó trên Youtube. Cuối cùng nó bị tắt tiếng hoặc bị xóa do vi phạm bản quyền.

Bạn biết tìm chúng ở đâu, chỉ cần bạn biết mục đích sử dụng của mình. Rất may, có một chuỗi các lựa chọn có sẵn trên mạng cho mọi mục đích sử dụng. Bạn không chỉ cần tìm một nơi hợp pháp để tải xuống các giai điệu chất lượng cao mà còn phải đảm bảo rằng bạn có quyền sử dụng các tệp này trong công việc của mình. Bài nhạc là một phần quan trọng của bất kỳ nội dung đa phương tiện nào, nhưng việc tìm nhạc nền miễn phí cho video không phải là một nhiệm vụ đơn giản.

Giấy phép sử dụng nhạc miễn phí Youtube

 • CC0: Không có giới hạn. Công khai, chia sẻ, chỉnh sửa và kinh doanh tác phẩm mà không có hạn chế.
 • Dưới mô tả, bạn ghi lại tên tác giả. Giấy phép không giới hạn miễn là bạn ghi lại tác giả. CC BY: Ghi lại tác giả.
 • Royalty free: Những giấy phép cấp quyền sử dụng tác phẩm mà không yêu cầu trả phí hàng lần.
 • Giấy phép mở rộng nhất là miền công cộng, bởi vì các tác phẩm có thể được sử dụng tự do cho bất kỳ mục đích nào.
 • Bài HOT 👉  19 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa

  Dưới đây là mười trang web lưu trữ âm nhạc không bản quyền trên youtube tốt nhất để tìm.

  1. YouTube Audio Library

  Có một thư viện âm nhạc không bị giới hạn bản quyền và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao miễn phí của riêng bạn ngay trên Youtube.

  YouTube Audio Library là một thư viện âm thanh trực tuyến được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng tìm kiếm và sử dụng các bản nhạc và âm thanh miễn phí cho các dự án sáng tạo của họ. Thư viện này cung cấp một loạt các thể loại âm nhạc và âm thanh khác nhau, từ nhạc nền, âm thanh hiệu ứng đến các bản nhạc không có bản quyền, giúp người dùng tạo ra nội dung đa dạng và chất lượng trên nền tảng YouTube.

  Loại giấy phép: Miễn phí và CC BY.

  Trực tiếp từ YouTube của bạn video âm nhạc miễn phí tải không cần bất kỳ vấn đề gì, vậy như vậy đúng nền tảng xã hội và trang web video chia sẻ và kênh YouTube cá nhân của họ tạo ra đang cho phép bạn xem.

  Danh sách rất dài các bài hát miễn phí theo thể loại, nhạc cụ, trạng thái tâm trạng, thời lượng và loại giấy phép cho phép bạn lọc trên kho nhạc không bản quyền trên Youtube này. Bên cạnh đó, Thư viện âm thanh của YouTube cũng cung cấp nhiều lựa chọn hiệu ứng âm thanh miễn phí cho video của bạn.

  Có thể tìm kiếm và lọc các bài hát và hiệu ứng âm thanh dựa trên các đặc điểm như thể loại, nhạc cụ, tâm trạng, thời lượng và thuộc tính.

  Của mình video mô tả phần trong nghệ sĩ công ghi nên bạn đó và do yêu nhạc bản số Một: Khuyết

  => Truy cập vào Thư viện Âm thanh YouTube.

  YouTube Audio Library là một thư viện âm thanh trực tuyến được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng tìm kiếm và sử dụng các bản nhạc và âm thanh miễn phí cho các dự án sáng tạo của họ. Thư viện này cung cấp một loạt các thể loại âm nhạc và âm thanh khác nhau, từ nhạc nền, âm thanh hiệu ứng đến các bản nhạc không có bản quyền, giúp người dùng tạo ra nội dung đa dạng và chất lượng trên nền tảng YouTube.

  2. Incompetech

  Một trong số các kho nhạc hàng đầu trên Youtube không vi phạm bản quyền.

  Loại bằng phép: CC BY.

  Bài HOT 👉  AnyDesk 7.1.11 Phần mềm truy cập máy tính từ xa

  2. Incompetech

  Cung cấp âm nhạc không mất phí rộng rãi nhất, Incompetech có thể không tự hào về việc, nhưng nó vẫn được nhiều người coi là một trong những nguồn âm nhạc không bản quyền tốt nhất. Các tác phẩm của nhà soạn nhạc người Mỹ Kevin MacLeod, nền tảng này đã sáng tác hàng nghìn hiệu ứng âm thanh và bài hát để sử dụng không mất phí.

  Bạn có thể tìm kiếm một bản nhạc phù hợp hoàn hảo cho video trên một trang web rất thân thiện với người dùng. Trang web cho phép người dùng tìm kiếm dựa trên thể loại, chủ đề, cảm xúc, độ dài, tâm trạng, mức độ phổ biến và nhiều hơn nữa.

  => Hãy xem Incompetech.

  3. Free Music Archive

  Các loại giấy phép: CC BY và Miễn phí sử dụng công khai.

  Free Music Archive là một nguồn tài nguyên âm nhạc miễn phí, cung cấp cho người dùng hàng ngàn bài hát và album từ nhiều thể loại khác nhau, giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và tải về những bản nhạc mà họ yêu thích.

  Hơn một chục thể loại và hàng trăm nhánh con có có sẵn, người dùng có thể tìm kiếm theo tên bài hát, thời lượng clip hoặc loại giấy phép. FMA, thường được gọi là kho nhạc không bản quyền Youtube, hợp tác với các đài phát thanh, nghệ sĩ và những người đam mê ngành nhạc để cung cấp một trong những lựa chọn nhạc miễn phí lớn nhất hiện có cho video.

  Công cụ này cung cấp nhiều lựa chọn sáng tạo và tiếp thị để đưa đến cho các nhà mang, Commons Creative theo các phiên bản khác nhau, với hàng nghìn mục cho phép cấp được công miền bản phát cấu sử dụng, cũng như công miền phiên hơn cấp được (được cấp phép sử dụng cho mục đích thương mại) và công miền phiên hơn cấp được 1.500 hơn. Chúng là loại tài nguyên tuyệt vời để chọn lựa và sử dụng trong trang web, trang trực tuyến, hoặc bất kỳ mục đích nào mà bạn yêu thích. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tài nguyên phong phú và đa dạng.

  Bài HOT 👉  ​Cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?

  => Xem Hiệp hội Nông dân Từ các đô thị.

  4. Jamendo

  Loại giấy phép: Chia sẻ tương tự.

  4. Jamendo

  Youtube cho phép các nhà sáng tạo lựa chọn nhạc dựa trên những gì họ có thể sử dụng cho một thư viện nhạc không bản quyền. Jamendo cũng là một trong số ít nguồn nhạc nền.

  Cung cấp hai trang web chính, Trang chủ của Jamendo: Âm nhạc và Cấp phép. Jamendo Music là một nền tảng phát trực tuyến, nơi tất cả các bài hát được cấp phép theo Creative Commons. Trong khi đó, Jamendo Licensing cung cấp nhạc miễn phí không có quyền sở hữu cho mục đích thương mại.

  => Truy cập vào trang web Jamendo.

  5. SoundCloud

  Loại giấy phép: Chia sẻ tương tự.

  5. SoundCloud

  SoundCloud hiện có hơn 125 triệu bài hát không bị YouTube kiểm soát bản quyền. Nếu bạn muốn tìm kiếm một bộ sưu tập nhạc nền tuyệt vời cho video trên YouTube, thì SoundCloud là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không phải tất cả các bài hát trên SoundCloud đều được cấp phép theo Creative Commons, có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng các bản nhạc miễn phí và tuân thủ các nguyên tắc mà nghệ sĩ đã thiết lập (thêm thông tin về cấp phép bên dưới!).

  Danh sách các nhãn tag, sau đó bạn có thể giới hạn kết quả của mình bằng cách thay đổi cài đặt bộ lọc mặc định ”Để nghe” cho mục đích của dự án của bạn và sau đó tìm kiếm thể loại bài hát bạn đang tìm kiếm. Âm nhạc miễn phí được cấp phép theo CC.

  Bài HOT 👉  Cách in 2 mặt trong excel đơn giản nhất và cực chi tiết

  => Xem trang SoundCloud.

  6. Musopen

  Các loại giấy phép: CC BY và Miễn phí sử dụng công khai.

  6. Musopen

  Musopen là một tổ chức phi lợi nhuận theo đuổi mục tiêu “không gian âm nhạc” bằng cách cung cấp âm nhạc miễn phí cho video, tài liệu giáo dục và bản nhạc. Hầu hết các tệp được cung cấp là các phần của dàn nhạc, đã được đăng ký dưới dạng Miễn Phí Công cộng hoặc theo giấy phép Creative Commons.

  Bạn có thể tải về các bản nhạc miễn phí của các nhạc sĩ nổi tiếng như Johann Sebastian Bach, Ludwig van Beethoven và Franz Schubert, cũng như các tác phẩm nổi tiếng như Carmen, The Valkyrie và The Barber of Seville trên trang web. Bạn có thể lọc thư viện theo nhạc sĩ, ban nhạc, thời gian, tâm trạng, thời lượng và nhiều hơn nữa.

  => Hãy tham khảo Musopen.

  7. ccMixter

  Loại giấy phép: Chia sẻ tương tự.

  7. ccMixter

  CcMixter là một trong những kho nhạc không bản quyền trên Youtube có trang web nhất quán nhất được đề cập để tìm nhạc nền tuyệt vời. CcMixter là một trang web cộng đồng nhận đóng góp từ hàng nghìn nghệ sĩ, không giống như IncompeTech được điều hành bởi các nghệ sĩ đơn lẻ. Nó cung cấp một số bản nhạc miễn phí bản quyền, để sử dụng thương mại theo Creative Commons.

  => Xem ccMixter.

  8. ccTrax

  Loại giấy phép: Chia sẻ tương tự.

  8. ccTrax

  Bài HOT 👉  Top 10+ App đọc sách miễn phí tốt nhất mà bạn nên dùng

  Cổ điển và rock hiện đại xuất phát từ techno và dub, từ dòng nhạc đa dạng và các bài hát trong hàng nghìn album bao gồm trang web của thư viện. Miễn phí nhạc nhiều thể loại bao gồm video CcTrax cho cấp phép theo Creative Commons.

  Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm nhạc miễn phí cho video dựa trên loại giấy phép của họ, thay vì phải xem chi tiết từng clip. Một trong những ưu điểm chính của thư viện nhạc không bản quyền trên Youtube này so với các trang web khác là bạn có thể hạn chế tìm kiếm của mình bằng cách chọn từ danh sách các danh mục và thẻ, cũng như nhãn và tên nghệ sĩ.

  9. Bensound

  Loại giấy phép: Chia sẻ tương tự.-ND

  Cung cấp hàng ngàn bản nhạc miễn phí có bản quyền cho video, trang web, hoạt ảnh, v.V., Bensound. Nền tảng có thể được duyệt theo thể loại, mức độ phổ biến, ngày tải lên hoặc thẻ. Hiện tại, nó cũng bao gồm cả tác phẩm của các nhạc sĩ khác, mặc dù trước đây nó chỉ chứa tác phẩm của nhà soạn nhạc Benjamin Tissot, chủ sở hữu của trang web Bensound.

  Các video trên hầu hết các nền tảng đều được cung cấp theo giấy phép CC không ghi công. Bạn có thể sử dụng chúng làm nhạc nền miễn phí cho video miễn là bạn ghi công cho trang web và không tái tạo lại các bản nhạc hoặc sử dụng chúng để tạo ra bài hát mới.

  Bài HOT 👉  Cách chơi bài Uno đúng cách, luật chơi Uno chuẩn nhất

  => Xem Bensound.

  Kho nhạc không bản quyền Youtube tốt nhất

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]