Hướng dẫn thêm quản trị viên trên nhóm Facebook

by O2TV

Facebook đang là một trang mạng xã hội có số lượng người truy cập rất lớn, nó tích hợp nhiều tiện ích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Công cụ tạo nhóm trên Facebook giúp bạn kết nối mọi người lại với nhau để chia sẻ về nhiều vấn đề trong học tập, cuộc sống. Khi quy mô nhóm mở rộng, cần nhiều thành viên cùng quản lý để nhóm hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, người sáng lập nhóm ban đầu là quản trị viên.

Bài viết bên dưới, Nhanh.Vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm người quản lý trên nhóm Facebook.

1. Cách thêm quản trị viên trên nhóm Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Facebook.

Bước 2: Chọn đến nhóm mà bạn đang quản lý bằng cách vào mục ”Nhóm”.

Cách thêm quản trị viên trên nhóm Facebook là bước quan trọng để tăng cường quyền hạn và trách nhiệm quản lý nhóm, đồng thời thuận tiện cho việc quản lý thành viên và nội dung trong nhóm.

Lựa chọn nhóm bạn đang quản lý để thêm người quản trị.

Bước 3: Chọn ”Thành viên” để xem danh sách các thành viên trong nhóm.

Cách thêm quản trị viên trên nhóm Facebook là bước quan trọng để tăng cường quyền hạn và trách nhiệm quản lý nhóm, đồng thời thuận tiện cho việc quản lý thành viên và nội dung trong nhóm.

Quan sát thành viên trong đội.

Chọn thành viên bạn muốn gia tăng quyền quản trị bằng cách nhấp vào biểu tượng như hình dưới và chọn “Bổ nhiệm làm quản trị viên”. Bước 4: Hiện tại.

Cách thêm quản trị viên trên nhóm Facebook là bước quan trọng để tăng cường quyền hạn và trách nhiệm quản lý nhóm, đồng thời thuận tiện cho việc quản lý thành viên và nội dung trong nhóm.

Việc chọn thêm người quản trị viên.

Bằng cách bấm “Gửi lời mời”, xác nhận quyền quản trị cho thành viên. Nếu người được chỉ định đồng ý, họ sẽ trở thành quản trị viên. Bước 5.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 2 cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome

Cách thêm quản trị viên trên nhóm Facebook là bước quan trọng để tăng cường quyền hạn và trách nhiệm quản lý nhóm, đồng thời thuận tiện cho việc quản lý thành viên và nội dung trong nhóm.

Gửi lời mời làm người quản lý.

2. Vai trò, nhiệm vụ của quản trị viên nhóm

Nhanh chóng bị hỗn loạn có thể nhóm nào không có người lãnh đạo. Tất cả về tinh thần đồng đội và điều đó thậm chí còn khó khăn hơn với các mạng xã hội vì số lượng thành viên nhiều và người quản trị không biết hết tất cả, quản lý một nhóm. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy rằng tất cả các nhóm Facebook lớn hay nhỏ đều có quản trị viên, những quản trị viên này điều chỉnh các cuộc thảo luận và sử dụng quyền kiểm soát để giữ an toàn cho lợi ích chung bất cứ khi nào cần thiết.

Bình thường, các nhiệm vụ của người quản trị bao gồm duy trì sạch sẽ và hữu ích cho không gian ảo. Họ không chỉ có ưu tiên hơn các thành viên thông thường trên nhóm Facebook, mà còn phải đảm bảo điều này.

 • Thêm hoặc xoá người quản lý và người kiểm duyệt.
 • Quản lý cũng có quyền chỉ định người điều hành. Một nhóm Facebook có thể có nhiều quản lý, tất cả họ đều được hưởng các quyền như nhau. Người tạo nhóm tự động trở thành quản lý và có thể bổ nhiệm các quản lý khác. Tuy nhiên, người điều hành không thể chỉ định vai trò quản lý hoặc người điều hành cho các thành viên khác.

  Bài HOT 👉  Cách Xử Lý Đơn Giản Khi Không Cài Được Tiếng Việt Cho Win 10
 • Quản lí thiết lập nhóm.
 • Có thể sửa đổi bất kỳ thiết lập nào của nhóm, bao gồm tên nhóm, hình đại diện, các trang liên kết và cài đặt quyền riêng tư. Người quản trị có thể thực hiện những thay đổi này.

 • Kích hoạt chấp thuận thành viên.
 • Các yếu tố quan trọng để ảnh hưởng đến động lực học của nhóm là Phê duyệt thành viên. Có hai cách để người dùng tham gia nhóm trong trường hợp nhóm là nhóm kín, đó là quản trị viên thêm người dùng vào nhóm hoặc người dùng yêu cầu trở thành thành viên. Khi yêu cầu thành viên được thực hiện, nhóm cung cấp hai yếu tố để phê duyệt thành viên. Trong yếu tố đầu tiên, mọi thành viên trong nhóm đều có thể phê duyệt các yêu cầu tham gia. Tuy nhiên, nếu quản trị viên muốn kiểm tra từng thành viên, họ có thể chọn yếu tố thứ hai – chỉ quản trị viên và người kiểm duyệt mới có thể phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu thành viên.

  Vai trò, nhiệm vụ của quản trị viên nhóm là quản lý, điều hành và đảm bảo hoạt động suôn sẻ của nhóm, đồng thời xây dựng môi trường làm việc tích cực và tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân của các thành viên.

  Quản trị viên có thẩm quyền chấp thuận thành viên.

 • Loại bỏ và hạn chế mọi người.
 • Nếu quản lý hoặc người điều hành cảm thấy ai đó vi phạm nguyên tắc nhóm, họ có thể xoá người đó hoặc thậm chí cấm họ tham gia nhóm. Quyền này chỉ thuộc về quản lý và người điều hành của nhóm đó. Thành viên chỉ có thể báo cáo các thành viên đồng nghiệp của mình về hành vi không đúng với quản lý, họ không thể xoá hoặc cấm họ.

  Bài HOT 👉  Check IMEI iPhone - Kiểm tra IMEI iPhone nhanh và chuẩn nhất
 • Tán thành hoặc không tán thành bài viết.
 • Duyệt bài được gọi là một công cụ mà các nhóm có. Khi được kích hoạt, nó cho phép quản trị viên và người kiểm duyệt duyệt hoặc từ chối tất cả các bài viết từ các thành viên. Mỗi khi có ai đăng trong một nhóm như vậy, bài viết phải được duyệt trước.

 • Xóa nhận xét và bài viết.
 • Có thể xoá nội dung mà không cần xin phép ai, quản trị viên và người kiểm duyệt có thể xoá bình luận hoặc bài đăng đã được người dùng đăng nếu họ cảm thấy có gì đó vi phạm quy tắc nhóm.

 • Chấp thuận câu chuyện.
 • Không giống như các trang Facebook nơi chỉ quản trị viên có thể đăng câu chuyện, bất kỳ ai trong nhóm cũng có thể thêm vào câu chuyện. Tuy nhiên, quản trị viên và người điều hành có quyền phê duyệt câu chuyện. Bạn có thể bật cài đặt này trong Cài đặt nhóm> Chấp thuận câu chuyện. nhóm.

 • Tạo một thông báo.
 • Từ tab Thông báo, bạn có thể xem các thông báo khác. Bài mới nhất sẽ được hiển thị dưới dạng bài đăng được gắn kết và họ có thể tạo thông báo từ bất kỳ bài đăng nào. Quản trị viên và người điều hành có một vai trò khác là tạo thông báo.

  3. Lời kết

  Nhóm trên Facebook hỗ trợ những người có cùng sở thích, mục tiêu có thể chia sẻ thông tin với nhau trong công việc, học tập, và các khía cạnh khác trong cuộc sống. Quản trị viên có vai trò duy trì nhóm và giúp nhóm phát triển. Facebook đã, đang, và sẽ tạo ra nhiều công cụ hữu ích nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dùng. Facebook hiện tại còn là công cụ xúc tiến thương mại rất hiệu quả, không chỉ dừng lại ở việc mọi người có thể kết nối với nhau. Có rất nhiều trang bán hàng được thành lập và khi quy mô mở rộng, họ sẽ liên kết với phần mềm quản lý Trang Fanpage Facebook để hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn nữa.

  Bài HOT 👉  TikTok 2.0 Ứng dụng chế video, làm video hát nhép Tik Tok trên PC

  Có thể sử dụng phương pháp này nếu bạn có ý định mở rộng thành viên của nhóm. Hướng dẫn thêm người quản trị vào nhóm Facebook đã được cung cấp ở đây.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]