Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại

by O2TV

Gmail là công cụ hỗ trợ người dùng gửi, nhận thư điện tử và lưu trữ các dữ liệu quan trọng trong công việc. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu chi tiết hơn về việc khôi phục mật khẩu Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại di động trong bài viết dưới đây nhé! Nếu quên mật khẩu Gmail, có thể khôi phục mật khẩu mà không cần sử dụng số điện thoại di động không?

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoạiLiệu có thể lấy mật khẩu Gmail khi mất số điện thoại?

1. [Giải đáp] Có thể lấy lại mật khẩu gmail khi mất số điện thoại không?

Người dùng hoàn toàn có thể khôi phục mật khẩu tài khoản bằng Gmail nếu quên hoặc làm mất số điện thoại đã đăng ký. Gmail khôi phục là nơi hệ thống gửi email xác minh trong vòng 7 ngày giúp người dùng khôi phục mật khẩu hoặc quyền truy cập khi tài khoản gặp vấn đề. Bên cạnh đó, khi có ai đó truy cập vào tài khoản Gmail mà chưa được bạn cho phép, hệ thống sẽ gửi thông báo bảo mật đến Gmail khôi phục.

Bài HOT 👉  Cách tạo nhóm trên Facebook điện thoại, máy tính

2. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại với 5 bước đơn giản

Dưới đây là các bước để khôi phục mật khẩu Gmail khi bạn không còn sử dụng số điện thoại. Lưu ý, hướng dẫn này có thể áp dụng cho cả iPhone và Android.

Bấm vào liên kết đầu tiên, sau đó điền thông tin Gmail vào ô “Email hoặc số điện thoại” và nhấn “Tiếp theo” để truy cập vào tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần sử dụng số điện thoại bằng cách làm theo 5 bước sau đây:Bạn nhập địa chỉ Gmail vào rồi nhấn “Tiếp theo”.

Tại đây, bạn bấm vào mục “Quên mật khẩu?” Để tiếp tục. Lúc này, màn hình sẽ chuyển sang bước nhập mật khẩu Gmail. Bạn bấm vào “Quên mật khẩu” trên màn hình.

Sau đó, hệ thống Google sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Gmail cuối cùng mà bạn nhớ.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần sử dụng số điện thoại bằng cách làm theo 5 bước sau đây:Google yêu cầu bạn nhập mật khẩu Gmail gần nhất.

Tiếp tục điều “Tôi không có điện thoại” nhấn bạn đó số điện thoại mất hoặc quên đã Nếu khách hàng xác minh tài khoản mã nhận để Gmail đăng ký đã thoại điện số nhập bạn yêu cầu Google hệ thống sau “Thử phương pháp khác” vào nhấn bạn đây Tại.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần sử dụng số điện thoại bằng cách làm theo 5 bước sau đây:Bạn nhấn vào “Thử cách khác” rồi chọn “Tôi không có điện thoại” để tiếp tục.

Đầu tiên, bạn nhập địa chỉ Gmail khôi phục sau đó nhấn “Gửi” để hệ thống Google gửi mã xác thực tài khoản. Lúc này, màn hình chuyển sang giao diện nhập Gmail khôi phục để nhận mã xác thực.

Bài HOT 👉  Các cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone mà bạn nên biết

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần sử dụng số điện thoại bằng cách làm theo 5 bước sau đây:Bạn nhập địa chỉ Gmail khôi phục rồi nhấn “Gửi” để tiếp tục.

Bạn kiểm tra Gmail khôi phục để lấy mã xác minh. Tiếp theo, bạn nhập mã xác minh rồi nhấn ”Tiếp theo”.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần sử dụng số điện thoại bằng cách làm theo 5 bước sau đây:Bạn nhập mã xác minh vào rồi nhấn “Tiếp theo”.

Đường dẫn phục hồi sẽ được Google gửi vào hòm thư Gmail sau 48 giờ, sau đó bạn đặt mật khẩu mới. Bạn tiến hành tạo mật khẩu mới cho tài khoản Gmail để đăng nhập và sử dụng như thông thường.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần sử dụng số điện thoại bằng cách làm theo 5 bước sau đây:Google sẽ gửi liên kết về mail khôi phục để lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại.

3. Một số thắc mắc thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều người dùng sẽ gặp phải khi muốn khôi phục mật khẩu Gmail sau khi không còn số điện thoại.

3.1. Lấy lại mật khẩu gmail không dùng số điện thoại và mail khôi phục được không?

Bạn thực hiện khôi phục mật khẩu Gmail bằng cách làm theo các bước sau nếu không có email khôi phục và số điện thoại: Nếu bạn đã lưu thông tin đăng nhập trên trình duyệt, bạn có thể khôi phục mật khẩu Gmail.

Sau đó, bạn vào trình duyệt Chrome rồi bấm vào ba dấu chấm ở góc phải phía trên giao diện. Bạn bấm chọn “Cài đặt”.

Có thể lấy lại mật khẩu của tài khoản Gmail mà không sử dụng số điện thoại hoặc email khôi phục được không?Bạn nhấn vào dấu ba chấm trên trình duyệt Chrome rồi chọn “Settings”.

Bạn cuộn xuống phía dưới để tìm và nhấn vào ”Tự động điền” sau đó chọn ”Mật khẩu”.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 3 cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản nhất

Có thể lấy lại mật khẩu của tài khoản Gmail mà không sử dụng số điện thoại hoặc email khôi phục được không?Bạn nhấn vào mục “Password” trong phần “Autofill”.

Để tìm hiểu mật khẩu đăng nhập, bạn nhấn vào biểu tượng hình con mắt ở gần tài khoản Gmail đã đăng nhập trên trình duyệt.

Có thể lấy lại mật khẩu của tài khoản Gmail mà không sử dụng số điện thoại hoặc email khôi phục được không?Bạn nhấn vào biểu tượng con mắt để biết mật khẩu đăng nhập Gmail.

Có thể bạn cần tạo một tài khoản Gmail mới để sử dụng nếu sau khi thử cách trên mà không thành công.

3.2. Xem mail khôi phục ở đâu?

Nếu chưa biết xem email khôi phục ở đâu, bạn có thể tham khảo phương pháp sau đây:

Phương pháp 1: Hệ thống Google sẽ tự động hiển thị địa chỉ email khôi phục cho tài khoản của bạn ở bước 3 (Chọn thử phương pháp khác và nhập email khôi phục).

– Cách 2: Bạn có thể thêm Gmail khôi phục để lấy lại tài khoản khi cần thiết với các bước sau:.

Bấm vào “Thiết lập” sau đó, bạn kéo xuống phía dưới rồi truy cập vào ứng dụng Gmail và chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên trái phía trên màn hình.

Trong phần ”Tài khoản”, bạn nhấp vào mục ”Quản lý Tài khoản Google” sau đó chọn ”Thông tin cá nhân”.

Sau đó, bạn nhấp vào “Email” trong tab “Thông tin cá nhân”, sau đó chọn “Thêm email khôi phục”. Khi đó, hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập lại để xác minh danh tính. Sau khi xác minh thành công, bạn nhấp chuột vào “Tiếp theo” sau khi nhập địa chỉ Email khôi phục.

Bài HOT 👉  Tổng hợp 2 cách kết nối Android Auto siêu dễ dành cho người mới

Mã xác thực sẽ được gửi tới địa chỉ Email khôi phục mà bạn đã cung cấp trước đó. Để hoàn thành quá trình thêm Email khôi phục và nâng cao bảo mật tài khoản, bạn vui lòng nhập mã xác thực.

3.3. Lấy lại mật khẩu gmail bằng Facebook được không?

Facebook không thể khôi phục mật khẩu qua Gmail vì hai tài khoản này không có liên quan đến nhau. Tuy nhiên, bạn có thể khôi phục mật khẩu Gmail qua Facebook.

Khôi bạn giúp sẽ trên ích hữu tin thông những.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]