Hướng dẫn khắc phục lỗi AirPods không kết nối được với iPhone

by O2TV

Một trong những sự cố thường gặp trong thời gian gần đây là không thể kết nối AirPods với iPhone. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy áp dụng ngay cách sau đây để khắc phục.

Tai nghe AirPods thường xuyên bị mất kết nối với iPhone.
AirPods thường xuyên không kết nối được với iPhone

Bộ tai nghe không dây hàng đầu của Apple là AirPods, được trang bị nhiều tính năng tuyệt vời. Trong đó, khả năng kết nối mượt mà với iPad và iPhone là một điểm đáng chú ý. Tuy nhiên, chức năng này không luôn hoạt động tốt và nhiều người đã gặp sự cố AirPods không kết nối được với iPhone. Nếu bạn đang gặp trục trặc này, hãy thực hiện theo cách sau đây.

Để bắt đầu, bạn cần kiểm tra hệ điều hành đang hoạt động trên iPhone và iPad của mình. Nếu bạn đang sử dụng AirPods thế hệ đầu tiên, bạn phải có iOS 10 trở lên để sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng AirPods thế hệ thứ hai, bạn cần có iOS 12.2.

Bước 2: Sau đó, bạn nên kiểm tra xem Bluetooth đã được kích hoạt trên iPad hoặc iPhone chưa.

Để ghép nối AirPods với thiết bị iPhone hoặc iPad, bạn cần thực hiện các bước sau. Bước 1: Đặt tai nghe AirPods vào hộp sạc của chúng. Bước 2: Nhấn nút nhỏ được đặt ở phía dưới hộp và giữ nút này cho đến khi đèn thông báo trên hộp sạc sáng nhấp nháy màu trắng, sau đó chuyển sang màu hồng và cuối cùng dừng lại ở màu trắng liên tục. Sau khi hoàn thành các bước trên, AirPods đã sẵn sàng để ghép nối với iPhone hoặc iPad.

Bài HOT 👉  Cách sử dụng Zoom trên máy tính

Bước 4: Đặt tai nghe AirPods vào hộp sạc và mở nắp, đặt gần iPhone hoặc iPad.

Tiếp tục thực hiện các bước trên iPhone để liên kết 2 máy với nhau, bước 5. Nếu bạn muốn biết cách ghép nối Airpods với Mac OS, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chính thức TẠI ĐÂY.

Nút khởi động trên AirPods cho phép người dùng kết nối với thiết bị Apple và điều khiển các chức năng như nghe nhạc, trả lời cuộc gọi và sử dụng trợ lý ảo Siri một cách dễ dàng và tiện lợi.
Nút khởi động trên AirPods

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề thì hãy thực hiện các bước dưới đây:

Để thủ tục kết nối 2 thiết bị, bạn có thể làm như sau: truy cập vào Cài đặt, chọn Bluetooth, tìm kiếm AirPods và cuối cùng bấm vào nút “i” ở góc trên bên phải.

Kết nối 2 đồ dùng với nhau chỉ đơn giản là thực hiện đúng phương pháp sửa lỗi AirPods không thể kết nối với iPhone trên.

  • Airpods 2 có sự khác biệt so với Airpods, với nhiều tính năng mới hữu ích cho người sử dụng.
  • Đánh giá của tai nghe không dây Apple Airpods.
  • Cách khôi phục tai nghe Airpods về cài đặt ban đầu.
  • Related Videos

    Leave a Comment

    Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

    [X]