Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ trong vài phút

by O2TV

Phương tiện tiện lợi, thuận tiện để quản lý thiết bị phát sóng wifi trên điện thoại giúp người sử dụng kiểm soát được các kết nối đến mạng wifi của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho người dùng cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại một cách nhanh chóng, chỉ trong vài phút thông qua ứng dụng My Viettel. Thêm vào đó, người dùng có thể dễ dàng bật tắt, chặn kết nối hoặc thay đổi mật khẩu wifi từ xa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng các tính năng này một cách hiệu quả.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ trong vài phút

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Đọc tham khảo nội dung bài viết =>.

Làm cách nào để xác định các thiết bị đang kết nối wifi của Viettel tại nhà bạn.

Gói dịch vụ truyền hình của Viettel đang có mức giá thấp nhất dành cho khách hàng hiện nay.

Khi nào cần đổi mật khẩu wifi?

Bạn có thể đổi pass Wifi và quản lý modem wifi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nên thay đổi mật khẩu thường xuyên và trong một số trường hợp, cần thay đổi ngay lập tức để giảm thiểu nguy cơ nếu phát hiện nhiều truy cập lạ. Để tránh tình trạng nhiều người biết mật khẩu và truy cập trái phép dùng chung gây tốc độ mạng chậm và có thể gây ra vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân, khách hàng cần thực hiện điều này.

Bài HOT 👉  Cách xóa slide trong powerpoint 2010

Nâng cao độ an toàn cho mạng internet bằng việc thay đổi mật khẩu wifi, giảm thiểu nguy cơ bị tấn công mật khẩu và giới hạn số lượng người không được phép sử dụng wifi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu wifi để dễ nhớ hơn hoặc theo sở thích của bạn.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên My Viettel cực đơn giản

Dễ dàng thay đổi mật khẩu wifi Viettel chỉ bằng vài thao tác thông qua ứng dụng My Viettel, tính năng quản lý thiết bị phát wifi có thể thực hiện từ xa trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

Truy cập ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ mạng. Lựa chọn danh mục Internet/TV/PSTN. Bước đầu tiên đã được hoàn tất.

Bước 2:Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn mục Tất cả tiện ích →chọn icon Quản lý modem wifi.

Bước 3: Trên giao diện Quản lý modem wifi, người dùng nhấn chuột để đổi mật khẩu wifi.

Người dùng có thể tự thiết lập mật khẩu mới theo sở thích, tuy nhiên, tốt nhất là nên sử dụng các mật khẩu độc nhất và phức tạp để tăng cường bảo mật (Bước 4). Sau khi nhập xong, nhấn ”Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Màn hình sẽ hiển thị thông báo ”Cập nhật mật khẩu wifi thành công”.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại thành công chỉ trong vài phút. Đừng quên nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng này ngay nhé!

Bài HOT 👉  Top 15 app xóa người, xóa vật thể thừa trong ảnh tốt nhất hiện nay

Hi vọng quý khách đã hiểu cách đổi mật khẩu wifi Viettel thông qua ứng dụng My Viettel qua bài viết này. Để không bỏ lỡ những bản cập nhật mới nhất, hãy nâng cấp phiên bản mới nhất của ứng dụng My Viettel. Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất khi có thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay với tổng đài 18008168 (miễn phí).

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]