[Video] Cài đặt driver Canon 2900 chi tiết | File tải 2023

by O2TV

Khá đơn giản để cài đặt driver canon 2900 trên máy tính với các hệ điều hành khác nhau. Bạn chỉ cần kết nối máy in với máy tính và sau đó, máy tính sẽ tự động tải driver phù hợp khi có kết nối mạng Internet. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn gặp vấn đề về kết nối Internet hoặc không thể tải driver, thì bạn phải làm thế nào? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt driver canon 2900 trên máy tính khi không thể tự động tải driver máy in.

Hãy cùng theo dõi bài viết này trên trang web Mực In Đỉnh Vàng! [Video] Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt driver cho máy in canon 2900 một cách chi tiết và đảm bảo 100% thành công.

1. Driver Canon 2900 hay Driver Canon LBP2900 là gì?

Phần mềm Driver Canon 2900 hoặc Driver Canon LBP2900 là một công cụ hữu ích giúp người dùng sử dụng máy in hiệu quả và hiệu quả nhất. Nó cho phép bạn đồng bộ hóa giữa các thiết bị khi kết nối máy tính và máy in Canon LBP2900 một cách tối ưu.

Nếu không sử dụng hoặc cài đặt Driver Canon 2900 đúng cách, sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy in Canon LBP2900. Những tính năng trên máy in này không thể được sử dụng và hiệu suất của nó sẽ không được tối ưu. Đồng thời, những lỗi thường gặp hoặc sự cố có thể xảy ra, gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng máy in và trải nghiệm người dùng. Để khắc phục tình trạng này, cần cài đặt phiên bản Driver Canon LBP2900 đúng cho máy tính. Hiện tại, có hai phiên bản Driver Canon 2900 đang được sử dụng.

Bài HOT 👉  7 Ứng dụng/App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc
 • Sử dụng phiên bản driver canon 2900 32 bit để tương thích với các hệ điều hành Windows 32 bit.
 • Sử dụng phiên bản driver canon 2900 64 bit cho hệ điều hành Windows 64 bit.
 • 2. Hướng dẫn Driver Canon lbp 2900 win 10 64bit (32bit) 100% thành công

  Bạn có thể xem xét các bước thực hiện bên dưới để tránh xảy ra các sự cố và lỗi khi cài đặt driver canon 2900 cho máy tính của bạn.

  Đầu tiên, cần kiểm tra tính ổn định của thiết bị tính có đang hoạt động một cách ổn định hay không. Tiếp theo, hãy kết nối với máy in và khởi động nó.

  Ở giao diện trên máy tính, ta bấm vào Máy tính của tôi và chọn Các thuộc tính để kiểm tra thông tin về phiên bản hệ điều hành Windows 32-bit hoặc Windows 64-bit của máy tính. Bước 2:

  Câu văn đồng nghĩa: Canon lbp 2900 driver for Windows 10 64-bit.
  Driver Canon lbp 2900 win 10 64bit

  Thực hiện tải phần mềm điều khiển cho máy in tương thích với hệ điều hành của thiết bị thông qua thao tác truy cập vào đường dẫn được đưa ra ở bước thứ 3.

 • Tải phần mềm điều khiển cho máy in Canon LBP2900.
 • Phiên bản trình điều khiển này tương thích với Windows XP, Windows 7 và Windows 8/8.1. Liên kết tải xuống chính là phiên bản trình điều khiển cho Windows 64-bit, bạn có thể tìm thấy liên kết tải trình điều khiển cho phiên bản Windows 64-bit ở cuối trang. Nhấp vào liên kết phù hợp với hệ điều hành của máy tính.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp 5 cách mở wifi trên laptop Windows thông dụng

  Sau khi tải phần mềm điều khiển máy in xuống máy tính, bạn click đôi chuột vào tập tin setup.Exe để bắt đầu cài đặt và làm theo hướng dẫn để hoàn tất. Cuối cùng, bạn kiểm tra xem máy in đã hoạt động hay chưa. Để hoàn thành quá trình, bạn chọn Canon LBP 2900 trong danh sách Name trên giao diện in và bấm OK.

  Driver Canon 2900 là phần mềm cài đặt cho máy in Canon 2900, giúp kết nối máy tính với máy in và điều khiển các chức năng in ấn hiệu quả.
  driver canon 2900

  Bạn đã hoàn thành việc cài đặt driver canon 2900 trên hệ điều hành Windows. Nếu máy tính kết nối mạng và kết nối máy in qua cổng USB, driver sẽ được cài đặt tự động mà không cần phải thực hiện các thao tác trên.

  Hướng dẫn tải và cài đặt driver canon 2900 chi tiết và đạt 100% thành công được chia sẻ bởi Mực in Đỉnh Vàng trong bài viết [Video]. Đây là toàn bộ thông tin cần thiết. Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với Mực in Đỉnh Vàng qua website: www.Mucindinhvang.Com hoặc số Hotline: 038 413 617. Chúc bạn thành công khi thực hiện các bước hướng dẫn này!

  Đăng nhập

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]