Hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua Google

by O2TV

Chủ yếu dựa vào tính năng mà Google đã trang bị cho hệ điều hành, việc tìm điện thoại bị thất lạc hoặc mất. Thông thường, chế độ này sẽ được kích hoạt mặc định trong lần đầu tiên đăng nhập vào điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể xem phần hướng dẫn chi tiết tìm điện thoại bị mất qua Google trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

 • Đang được mở.
 • Được truy cập vào Tài khoản Google.
 • Được kết nối mạng (qua dữ liệu di động hoặc Wifi).
 • Cần xuất hiện trên Google Play.
 • Được kích hoạt tính vị trí.
 • Cần kích hoạt ứng dụng Tìm thiết bị.
 • Tìm kiếm điện thoại đã bị mất hoặc bị thất lạc qua tài khoản Google.
  Tìm điện thoại bị mất hoặc thất lạc bằng tài khoản Google

  Xác định vị trí – cách tìm điện thoại bị mất qua Google hiệu quả

  Cách kích hoạt Tìm thiết bị trên điện thoại như sau: Phần lớn các loại điện thoại thông minh ngày nay đã được tích hợp tính năng Tìm thiết bị. Điều quan trọng nhất là người dùng cần kích hoạt nó trước khi điện thoại bị mất. Chức năng này sẽ tự động theo dõi vị trí điện thoại. Trong trường hợp bị mất, bạn có thể truy cập vào laptop hoặc điện thoại khác để tìm vị trí cuối cùng. Khi đó, điện thoại sẽ reo để bạn nhận biết máy đang ở đâu hoặc để bạn quyết định tiến hành khóa hoặc xóa dữ liệu nếu lo sợ bị đánh cắp.

  Bước 1: Kích hoạt tính năng Tìm kiếm thiết bị của tôi.

  Bài HOT 👉  Cách hack đáp án Google Form trên điện thoại & máy tính 2023
 • Vào Cài đặt -> Google -> An ninh.
 • Vào phần Tìm thiết bị -> Bật tính năng Tìm thiết bị lên.
 • Hãy kích hoạt tính năng Tìm thiết bị của tôi để định vị điện thoại.
  Bật chức năng Tìm thiết bị của tôi để xác định vị trí điện thoại

  Bước 2: Kích hoạt tính năng Định vị.

 • Chú ý: Hãy lựa chọn Tính chính xác cao tại phần Phương pháp xác định vị trí điện thoại. Vào Cài đặt -> Vị trí -> Kích hoạt tính năng này.
 • Được thay đổi cấu trúc: Kích hoạt Tìm kiếm Wifi và Tìm kiếm Bluetooth tại Vị trí. Hãy nhớ chọn mục Tối ưu độ chính xác để nâng cao mức độ chính xác của việc xác định vị trí.
 • Kích hoạt tính năng Lịch sử địa điểm ở đây. Trở lại phần Vị trí và chọn Lịch sử địa điểm trên Google.
 • Hướng dẫn xác định vị trí điện thoại khi bị mất

  Bạn có thể xác minh vị trí của điện thoại bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google từ bất kỳ máy tính hoặc điện thoại nào và làm theo các chỉ dẫn dưới đây nếu không may bạn không tìm thấy điện thoại.

  Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn tại android.Com/find. Nếu bạn có nhiều điện thoại cùng sử dụng tài khoản này, hãy nhấp vào điện thoại bị mất ở phía trên cùng của màn hình. Nếu điện thoại bị mất có nhiều tài khoản người dùng, hãy đăng nhập bằng Tài khoản Google trên hồ sơ chính.

  Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, điện thoại bị mất sẽ nhận được một thông báo.

  Bài HOT 👉  Cách thêm các số 0 vào đầu các giá trị trong Excel

  Địa điểm xác định gần đây nhất của điện thoại sẽ hiển thị nếu không thể tìm thấy vị trí chính xác của nó. Chú ý rằng địa điểm này chỉ là tương đối và có thể không chính xác. Trên bản đồ, bạn sẽ nhận được thông tin về vị trí của chiếc điện thoại bị mất này. Bước 3.

  Vị trí mất điện thoại sẽ xuất hiện trên bản đồ.
  Vị trí điện thoại bị mất sẽ được hiển thị trên bản đồ

  Chọn chức năng Kích hoạt và xoá để bảo vệ thông tin trong điện thoại, tránh bị tấn công, đánh cắp. Bước 4: Chọn những việc bạn muốn thực hiện như: phát ra âm thanh, khóa hoặc xoá thông tin trên điện thoại bị mất. Nếu cần, trước hết, hãy.

 • Dù đang ở trạng thái im lặng hoặc rung, điện thoại bị mất sẽ kêu to ở mức âm lượng cao nhất trong 5 phút. Phát âm thanh.
 • Bạn có thể sử dụng mật khẩu, hình mở khóa hoặc mã PIN để mở điện thoại. Nếu bạn chưa có mật khẩu, bạn có thể tạo một mật khẩu mới. Bạn cũng có thể thêm một thông báo hoặc một số điện thoại trên màn hình khóa để người tìm thấy điện thoại có thể dễ dàng liên hệ với bạn.
 • Thêm một hiển thị trên màn hình chính để người tìm thấy dễ dàng trả lại điện thoại.
  Thêm thông báo trên màn hình chính để người nhặt được dễ dàng trả lại điện thoại
 • Xóa toàn bộ thông tin, ứng dụng Tìm thiết bị sẽ không còn hoạt động. Đây là cách xóa triệt để tất cả dữ liệu trên điện thoại (nhưng có thể không xóa được dữ liệu trên thẻ nhớ).
 • Sử dụng mật khẩu Tài khoản Google để sử dụng lại điện thoại này nếu tìm thấy điện thoại sau khi xóa dữ liệu. Chú ý quan trọng.

  Bài HOT 👉  Bật mí cách xóa chữ trong Photoshop như dân chuyên nghiệp
 • Các bạn đã thành công! Chúc thiết bị đã bị mất tìm lại được trong việc giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp. Đã bị mất thiết bị tìm lại giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giúp sẽ viết bài viết này hữu ích giú

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

  Có thể bạn quan tâm:

 • Hướng dẫn cách xác định vị trí điện thoại Samsung khi bị thất lạc.
 • Hướng dẫn kích hoạt chức năng định vị trên Oppo chỉ trong vòng 5 phút.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]