Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho điện thoại, máy tính

by O2TV

Làm sao để tải Minecraft miễn phí về điện thoại, Samsung Galaxy Z Fold4 256GB và máy tính để có thể thưởng thức trò chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào? Minecraft hiện đang là một trong những game có nội dung thú vị và thu hút người chơi để phát triển sự sáng tạo với những khối hình lập phương. Hãy cùng O2TV khám phá cách tải Minecraft miễn phí nhé!

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho điện thoại, máy tínhTải Minecraft miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

1. Game Minecraft có mặt trên những nền tảng nào?

Minecraft là một trò chơi điện tử thế giới mở, cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách xây dựng các công trình bằng khối hình lập phương. Markus Notch Persson – một người đến từ Thuỵ Điển – đã sáng tạo ra trò chơi này và công ty Mojang đã phát hành và mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn.

Minecraft hiện tại có thể được trải nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows,… Với chi phí khá đắt đỏ. Tuy vậy, người chơi vẫn có thể tải Minecraft về điện thoại hoặc máy tính miễn phí để thỏa mãn sở thích trải nghiệm với sự hướng dẫn dưới đây. Hiện tại, Minecraft cho phép người chơi.

Bài HOT 👉  Cách chơi game trên Facebook và mời bạn bè cùng chơi

2. Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại

Cách tải game Minecraft trên điện thoại iPhone và Android hay điện thoại Samsung miễn phí với những bước đơn giản sau:.

2.1. Điện thoại Android

Nhập từ khóa “Minecraft PE APK” vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt Google Chrome để tìm đường dẫn tải game. Tiếp theo, nhấn vào liên kết được cung cấp để truy cập vào trang tải game.

Điện thoại Android là một loại điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android phát triển bởi Google, cho phép người dùng truy cập vào hàng ngàn ứng dụng và tính năng đa dạng như trình duyệt web, cài đặt ứng dụng, chụp ảnh và quay video, chơi game và nghe nhạc.Bạn gõ Minecraft pe apk vào khung tìm kiếm trên Google Chrome.

Bạn kéo xuống phía dưới và nhấn vào phiên bản Minecraft mà bạn muốn tải xuống. Tiếp theo, nhấn vào nút “Tải về”. Sau đó, nếu bạn muốn tải game Minecraft cho thiết bị Android của mình, bạn có thể đợi vài giây và nhấn vào “Tải APK”. Bước thứ hai đã được thực hiện thành công.

Điện thoại Android là một loại điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android phát triển bởi Google, cho phép người dùng truy cập vào hàng ngàn ứng dụng và tính năng đa dạng như trình duyệt web, cài đặt ứng dụng, chụp ảnh và quay video, chơi game và nghe nhạc.Bạn nhấn “Download” rồi chọn “Download APK” để tải Minecraft.

Ở đây, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập đặc biệt nào.” Nếu muốn tiếp tục, hãy chọn “CÀI ĐẶT”. Sau đó, hệ thống sẽ tự động cài đặt trò chơi Minecraft trên thiết bị của bạn. Khi việc cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở Minecraft và trải nghiệm ngay thôi. Bước 3.

Điện thoại Android là một loại điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android phát triển bởi Google, cho phép người dùng truy cập vào hàng ngàn ứng dụng và tính năng đa dạng như trình duyệt web, cài đặt ứng dụng, chụp ảnh và quay video, chơi game và nghe nhạc.Bạn nhấn vào “CÀI ĐẶT” để hoàn tất cách tải Minecraft miễn phí.

2.2. Điện thoại iOS

Quá trình cài đặt Minecraft trên iPhone miễn phí cũng khá dễ dàng với những bước sau đây:.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn chơi game có trách nhiệm,  ai cũng cần phải biết!

Để khởi đầu, vui lòng mở trình duyệt Safari trên thiết bị iPhone của bạn và truy cập vào đường liên kết https://app.Ignition.Fun/. Tại giao diện phía dưới, hãy bấm vào biểu tượng kính lúp “Tìm kiếm” và gõ từ khóa “Minecraft”. Sau đó, hãy chọn phiên bản “Minecraft Unknown”.

Điện thoại iOS là một trong những sản phẩm công nghệ cao của Apple, được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như hệ điều hành đồng bộ, camera chất lượng cao và khả năng tương tác thông minh, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.Bạn gõ “Minecraft” trên khung tìm kiếm của web rồi chọn “Minecraft Unknown” để tiếp tục.

Tiếp đến, bạn chọn nút ”Get” và đợi cho giao diện chuyển sang trạng thái ”Đang cài đặt Minecraft” để tải trò chơi.

Điện thoại iOS là một trong những sản phẩm công nghệ cao của Apple, được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như hệ điều hành đồng bộ, camera chất lượng cao và khả năng tương tác thông minh, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.Bạn nhấn vào “Get” rồi chờ hệ thống tải game Minecraft về điện thoại.

Hệ thống tự động tải và cài đặt tựa game Minecraft. Bạn chỉ cần đợi quá trình hoàn tất. Sau đó, biểu tượng game Minecraft sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại iPhone.

Điện thoại iOS là một trong những sản phẩm công nghệ cao của Apple, được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như hệ điều hành đồng bộ, camera chất lượng cao và khả năng tương tác thông minh, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.Game Minecraft sẽ hiển thị trên màn hình chính sau khi hoàn tất cài đặt.

3. Cách tải Minecraft trên máy tính miễn phí

Để tải game Minecraft xuống máy tính, thiết bị của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Hệ điều hành MacOS hoặc Windows XP/Vista/7/8/10 là bắt buộc. CPU AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz hoặc Intel Pentium D cũng là yêu cầu. Ngoài ra, hệ thống cần có tối thiểu 2GB RAM và khoảng trống trống trên ổ đĩa tối thiểu 200MB. Đối với card đồ họa, cần sử dụng Intel HD Graphics hoặc AMD/ATI Radeon HD Graphics với OpenGL 2.1.

Bạn thực hiện theo phương pháp tải Minecraft mới nhất như sau: Nếu máy tính đáp ứng các điều kiện trên, bạn phải tải và cài đặt nền tảng JAVA 8 về để game Minecraft có thể chạy được.

Bài HOT 👉  Top những tựa game hentai trên điện thoại hay nhất không thể bỏ qua

Để vào trang web tải game Minecraft, bạn click vào https://minefc.Com/tai-game/. Tiếp đó, nhấn vào “Tải game Full tại đây”. Thao tác này sẽ giúp bạn tải được game.

Để tải Minecraft trên máy tính miễn phí, bạn có thể truy cập trang chủ của Minecraft và tải phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy tính. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên các trang web chia sẻ phần mềm hoặc sử dụng các ứng dụng tải game miễn phí như Utorrent hay BitTorrent để tải Minecraft.Bạn truy cập vào trang web download Minecraft rồi chọn “Tải game Full bấm vào đây”.

Bấm vào “Tải về” sau khi chọn phiên bản Minecraft muốn tải xuống. Nên chọn phiên bản Minecraft Windows (được đề xuất) ở bước 2.

Để tải Minecraft trên máy tính miễn phí, bạn có thể truy cập trang chủ của Minecraft và tải phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy tính. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên các trang web chia sẻ phần mềm hoặc sử dụng các ứng dụng tải game miễn phí như Utorrent hay BitTorrent để tải Minecraft.Bạn nhấn vào “Tải về máy” ở phiên bản Minecraft mà mình thích.

Bước 3: Sau khi tải thành công Minecraft về máy tính, bạn tiến hành giải nén thư mục rồi mở file Minecraft.Exe.

Để tải Minecraft trên máy tính miễn phí, bạn có thể truy cập trang chủ của Minecraft và tải phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy tính. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên các trang web chia sẻ phần mềm hoặc sử dụng các ứng dụng tải game miễn phí như Utorrent hay BitTorrent để tải Minecraft.Bạn tiến hành giải nén file Minecraft vừa tải về.

Bạn hãy nhập tên người chơi của mình vào ô tương ứng ở phía dưới màn hình, sau đó đánh dấu vào ô “Accounts”. Tiếp theo, chọn phiên bản “Release 1.8” và nhấn vào “Force update”. Sau đó, bấm vào “Install” để tải xuống gói cài đặt của trò chơi Minecraft. Bước thứ tư đã được thực hiện thành công.

Để tải Minecraft trên máy tính miễn phí, bạn có thể truy cập trang chủ của Minecraft và tải phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy tính. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên các trang web chia sẻ phần mềm hoặc sử dụng các ứng dụng tải game miễn phí như Utorrent hay BitTorrent để tải Minecraft.Bạn nhập tên người chơi sau đó chọn phiên bản “Release 1.8” rồi nhấn “Install”.

Bạn có thể sử dụng ngay các phương pháp tải Minecraft miễn phí trên điện thoại di động và máy tính để tạo ra và trải nghiệm trò chơi với bạn bè của mình thông qua bài viết này. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi tựa game này nhé!

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]