Hướng dẫn cách tải game về máy tính cực kỳ đơn giản

by O2TV

Ngày nay, trò chơi trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Một số người xem đó là những trò đùa vô bổ, trong khi một số khác coi chúng là phương tiện giải trí và thư giãn. Tuy nhiên, đối với nhiều người, chơi game là một công việc cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải game về máy tính một cách nhanh chóng nhất.

Để tải game về máy tính, bạn có thể truy cập trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc sử dụng các nền tảng phân phối game trực tuyến như Steam, Epic Games Store, GOG, Origin, và nhiều nền tảng khác. Sau khi tải về, bạn có thể cài đặt và thưởng thức game một cách thoải mái trên máy tính của mình.
Tải game về máy tính

Giới thiệu cách tải game về máy tính

Hiện nay, rất nhiều game thủ đã lựa chọn chơi game trên các thiết bị như laptop, máy tính bàn hay máy tính xách tay để có những trải nghiệm đầy thú vị với các tựa game hot trên nền tảng PC. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải game về máy tính một cách nhanh chóng. Họ cũng quan tâm đến việc tải game trên máy tính bảng hay trên các thương hiệu máy tính như Lenovo, Casio, HP, Dell… Hơn nữa, họ cũng muốn tìm hiểu cách tải game trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 và Windows 8 là như thế nào.

1. Cách tải game về máy tính windows 7

Có nhiều cách để download game về máy tính, bao gồm download game free và download game trả phí. Tuy nhiên, để tải game về máy tính được phù hợp, cần phải tùy thuộc vào hệ điều hành của máy tính. Ví dụ, máy tính chạy Windows 7 và Windows 8 sẽ có sự khác biệt trong việc download game. Hiện tại, có hai phương thức chính để tải game đó là download trực tiếp và thông qua Windows Store.

Bài HOT 👉  Vì sao tivi không kết nối được wifi? Khắc phục như thế nào?

Người dùng chỉ cần nhấp vào ô Tải xuống hoặc Dowload xuất hiện bên cạnh tên trò chơi để thực hiện các thao tác theo yêu cầu và hoàn thành quá trình tải trực tiếp. Không có phí cho phương pháp này, tuy nhiên, hãy lưu ý địa chỉ chia sẻ tệp trực tuyến vì chúng có thể gây hại cho máy tính của bạn bằng virus. Tuy nhiên, vẫn có nhiều biện pháp bảo vệ máy tính.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn về cách tải trò chơi xuống máy tính win 10 thông qua Cửa hàng Windows.

Đầu tiên, hãy bấm vào nút Khởi động, sau đó tìm kiếm với từ khóa “Cửa hàng”. Lựa chọn ứng dụng Cửa hàng từ kết quả tìm kiếm. Màn hình ứng dụng Cửa hàng Windows sẽ xuất hiện với 5 tùy chọn. Nếu bạn muốn tải game cho hệ điều hành Windows 10, chỉ cần nhấn vào tùy chọn Trò chơi.

Trong trình đơn Bắt đầu, hãy tìm kiếm từ
Trong Menu Start hãy tìm kiếm “Store”

Khi click vào Mục 2, danh sách các trò chơi dành cho hệ điều hành Windows 10 sẽ hiển thị để bạn chọn lựa. Hãy điền tên trò chơi ưa thích vào ô tìm kiếm để tìm kiếm.

Giao diện của Windows Store trên hệ điều hành Windows 10.
Phần giao diện Windows Store trên Windows 10

Sau đó nhấn vào tên trò chơi mà bạn muốn tải xuống.

Chọn thẻ
Chọn tab “Games” để lựa chọn game

Cuối cùng, bấm vào nút Free để tải xuống máy.

Nhấn chuột vào
Click vào “Free” để tải game về máy

Quá trình tải sẽ kết thúc, sau đó nút Free sẽ chuyển thành nút Open và bạn chỉ cần nhấn để bắt đầu trò chơi. Hoặc bạn có thể khởi động trò chơi này trên Windows 10 bằng cách bấm vào nút Start > chọn All Apps. Vui lòng chờ đợi.

Bài HOT 👉  Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Bằng Id Nick Tik Tok Cũ

2. Cách tải game về điện thoại

Chia sẻ cách tải game cho điện thoại của bạn, chúng tôi nhận thấy vẫn có rất nhiều người thích chơi game trên điện thoại. Tải game trên điện thoại dễ dàng hơn so với trên máy tính bởi vì có phần mềm tải game. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android, hãy tải game trên CH Play. Bạn chỉ cần vào ứng dụng CH Play trên điện thoại, sau đó lựa chọn game mà bạn muốn tải và tải về. Đối với những người dùng hệ điều hành iOS, hãy tải game qua Appstore và cách thực hiện tương tự. Đừng lo lắng vì đó đều là những phần mềm sẵn có được cung cấp bởi hệ điều hành.

Bạn có thể tải game về điện thoại để trải nghiệm những giây phút giải trí thú vị và thỏa mãn đam mê game của mình.
Tải game về điện thoại

Chúng tôi mong muốn chia sẻ cùng bạn bí quyết tải game đơn giản và vô cùng hữu ích trên máy tính. Hãy tham khảo và áp dụng những kinh nghiệm này để tải được những trò chơi có ích. Trên đây.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]