Hướng dẫn cách sử dụng công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google

by O2TV

Dưới đây, Isinhvien sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tối đa tính năng “lên dây” nhạc cụ ngay trên thanh tìm kiếm. Các công cụ điều chỉnh nhạc cụ trên Google ngày càng phát triển và chúng đang dần trở thành một nguồn lực quan trọng cho những người chơi nhạc.

Có lẽ bạn đã từng nghe về tính năng chỉnh sửa nhạc cụ mới của Google, hiện nay người dùng có thể thay đổi, tinh chỉnh trực tiếp cho nhạc cụ trên thanh công cụ tìm kiếm quen thuộc. Điều đáng ngạc nhiên là tính năng này không chỉ áp dụng cho cây đàn Ghi-ta mà còn có thể áp dụng cho nhiều loại nhạc cụ khác.

Mặc dù cửa hàng ứng dụng của Android và IOS đều có nhiều ứng dụng hỗ trợ chỉnh nhạc tương tự, tuy nhiên người dùng đối diện với nhiều lựa chọn khó khăn để tìm ra một ứng dụng phù hợp với mình. Đối với công cụ “Google tuner”, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Google tuner” trên thanh tìm kiếm sẽ được truy cập trực tiếp đến công cụ, mà không có bất kỳ ứng dụng khác, ở bất kỳ đâu và hoàn toàn miễn phí.

2. Truy cập và sử dụng Google Tuner

2.1 Ưu và nhược điểm của Google Tuner

Bạn có thể vào Google Tuner để rèn luyện trên thanh công cụ tìm kiếm của Google vì đó là ứng dụng điều chỉnh nhạc cụ trực tiếp. Bạn có thể truy cập thông qua bất kỳ thiết bị công nghệ nào có kết nối internet. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng thích hợp để truy cập Google Tuner để rèn luyện. Một số máy tính xách tay có microphone yếu, vì vậy bạn có thể phải nâng cao âm lượng để thu và xử lý âm thanh chính xác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ảnh hưởng đến quá trình rèn luyện của bạn.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn thêm quản trị viên trên nhóm Facebook

Tuner của Google không thua kém các ứng dụng khác như TC Polytune hoặc Korg Tuner về mức độ chính xác. Mặc dù vậy,

2.2 Sử dụng Google tuner đúng cách

Dễ dàng tận dụng công cụ này ngay từ lần tiếp cận đầu tiên, với giao diện thân thiện, trực quan, hầu như ai cũng thành thạo.

Cho phép cấp quyền truy cập vào microphone của thiết bị, khi điều chỉnh âm lượng, màn hình sẽ hiển thị các khoảng âm với ký hiệu các nốt nhạc quen thuộc như A = La, B = Si, C = Đô, D = Re, E = Mi, F = Fa và G = Sol. Sau khi tìm kiếm cụm từ “Google tuner”.

Giao diện Google Tunner là một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, được thiết kế để giúp người dùng tinh chỉnh âm thanh trên thiết bị của họ một cách dễ dàng và thuận tiện. Giao diện này cung cấp các công cụ và tùy chọn để điều chỉnh âm lượng, âm bass, âm trầm và các thông số khác, cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân của họ.
giao diện Google Tunner

Google bộ chỉnh, về bản chất, hỗ trợ bạn kiểm tra âm thanh, độ cao chuẩn của nhạc cụ. Tại đây, có một dòng chú giải sẽ giúp bạn nhận ra vấn đề âm thanh bạn đang gặp phải, phải căng dây đàn lên hay tháo dây xuống. Mũi tên màu xanh lá cây xuất hiện là hiển thị thông báo rằng âm thanh của bạn đã đạt độ cao chuẩn, sẵn sàng để chơi nhạc.

3. Các ứng dụng chỉnh nhạc cụ khác

Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ngoài những công cụ chỉnh nhạc trên google, cả AppStore và CH Play đều tích hợp rất nhiều ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm những cái tên như: Media Converter, Zeoding, MP3 Cutter… Để tìm hiểu sử dụng nhé.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách khoá Facebook tạm thời trên điện thoại đơn giản, hiệu quả

Đừng quên theo dõi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Isinhvien hy vọng qua bài viết này có thể gợi ý cho bạn những công cụ phù hợp nhất. Tuy nhiên chơi nhạc cũng rất cần đến sự hỗ trợ của các công cụ chỉnh âm cụ trên google hoặc các ứng dụng trên thiết bị thông minh. Âm nhạc là để sáng tạo và thưởng thức.

Bài viết khác liên quan đến công cụ âm nhạc
 • Máy đếm nhịp trực tuyến – Top 3 ứng dụng đếm nhịp chính xác miễn phí.
 • 3 công cụ chỉnh âm thanh trực tuyến miễn phí hàng đầu.
 • 4 Phương pháp nối nhạc trực tuyến miễn phí không cần tải ứng dụng.
 • Top 5 Trang web học chơi đàn piano trực tuyến miễn phí.
 • 5 Ứng dụng học đàn piano trực tuyến miễn phí trên điện thoại.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]