Hướng dẫn cách dùng Apple Watch chi tiết và các mẹo hữu ích

by O2TV

Okay okay, đồng hồ thông minh của Apple sử dụng phương pháp được nắm bắt để viết bài ngay dưới đây xem không phải chờ đợi nữa. Vậy nhé! Đồng hồ thông minh của Apple sử dụng cách được nắm bắt để viết bài ngay dưới đây xem không phải chờ đợi nữa. Lớn chợ Máy Điện từ dưới đây xem không phải chờ đợi nữa. Đẹp hấp dẫn nhiều tính năng tiện ích vừa động hoạt hiệu quả vừa đỉnh cao, cũng có thiết kế sáng tạo và một dòng sản phẩm đáng giá là Watch Apple.

1. Apple Watch – Đồng hồ thông minh, nhiều tính năng tiện lợi

Các phiên bản ấn tượng tiếp theo của Apple Watch luôn được mọi khách hàng “mê mẩn” và mong chờ suốt 7 năm phát triển. Đồng hồ Apple Watch không chỉ là một thiết bị để xem giờ, mà còn là một công cụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả khi được trang bị rất nhiều tính năng như đo điện tâm đồ, đo âm thanh, tính toán chu kỳ kinh nguyệt, camera, gọi điện, nhắn tin… Do đó, có thể thấy Apple Watch không chỉ là một thiết bị đơn thuần để xem giờ.

Đặc biệt, trong một chiếc hộp chứa Apple Watch cơ bản sẽ có: Tuy nhiên, bạn có tò mò muốn biết có gì bên trong hộp Apple Watch không? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn “mở hộp” ngay thôi.

Dây chuyển đổi điện (tùy loại).- Sách hướng dẫn sử dụng người dùng được gắn nhãn ”Thiết kế bởi Apple”.- Cáp sạc pin cho đồng hồ thông minh.- Dây đeo đi kèm theo như người dùng đã lựa chọn.- Một chiếc Apple Watch.

Chú ý: Bắt đầu từ phiên bản Apple Watch Series 6, nhà sản xuất đã không cung cấp kèm theo dây chuyển đổi nguồn trong hộp sản phẩm cho người dùng nữa.

Bài HOT 👉  5 cách quay màn hình điện thoại Samsung siêu đơn giản

Apple Watch là một loại đồng hồ thông minh với nhiều tính năng tiện lợi, giúp người dùng theo dõi sức khỏe, thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin, đồng thời còn có khả năng kết nối với các thiết bị di động và sử dụng ứng dụng đa dạng.
“Nội thất” và các vật dụng đi kèm bên trong hộp đựng Apple Watch.

2. Làm quen với các phím bấm trên Apple Watch

Nút xoay số và nút bấm bên là 2 nút đặc trưng trên tất cả các dòng Apple Watch mà Điện Máy Chợ Lớn muốn giới thiệu cho bạn trước khi hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Công dụng của từng nút nhấn như sau:.

Thiết kế dạng núm xoay, Bút Digital Crown: Dùng để quay trở về màn hình chính Home, xem mặt đồng hồ, sử dụng Siri hoặc quay lại ứng dụng trước đó.- Bố trí phía dưới bút Digital Crown, Bút Side Button: Dùng để kích hoạt chế độ cầu cứu SOS, sử dụng Apple Pay, tắt/ bật nguồn đồng hồ hoặc ẩn/ hiển thị Dock.

3. Các thao tác có thể thực hiện trên Apple Watch

Nói trên là đi kèm với 2 nút nhấn, 4 thao tác sử dụng cơ bản mà bất kỳ ai sử dụng đồng hồ Apple Watch đều cần biết.

Là một hành động quen thuộc với những người sử dụng thiết bị có màn hình cảm ứng, bấm. Bạn chạm nhẹ vào màn hình để lựa chọn một lệnh hoặc truy cập vào một ứng dụng nào đó.- Bạn chạm và giữ ngón tay trong vài giây trên màn hình Apple Watch để thay đổi màn hình đồng hồ hoặc xem các tùy chọn có trong ứng dụng, bấm và giữ.- Apple Watch chấp nhận 4 hành động tay là vuốt lên, xuống, trái và phải, giúp người dùng xem các nội dung hoặc chuyển đổi màn hình khác nhau dễ dàng, vuốt.- Cử chỉ kéo giúp người dùng cuộn lên hoặc xuống nhanh chóng để xem thông tin, kéo.

4. Hướng dẫn sử dụng Apple Watch cho người mới bắt đầu

Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng Apple Watch từ A đến Z cho các bạn lần đầu dùng thiết bị:.

4.1. Cách kết nối/ngắt kết nối Apple Watch và iPhone

Trong thời gian ngắn, Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn 2 phương pháp sử dụng Apple Watch kết nối với iPhone. Đầu tiên,

Phương pháp 1: Tự động kết nối Apple Watch và iPhone.

Đặt màn hình Apple Watch vào vùng camera xuất hiện trên iPhone để xác nhận kết nối.- Mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại. Sau đó, chọn tiếp Bắt đầu cặp đôi và lựa chọn Cài đặt cho bản thân hoặc Cài đặt cho thành viên gia đình.- Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.- Giữ nút nguồn Apple Watch cho đến khi màn hình hiển thị biểu tượng quả táo.- Chọn Bắt đầu cặp đôi để tiến hành kết nối.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tạm trú online ai cũng làm được

4.1. Cách kết nối/ngắt kết nối Apple Watch và iPhone là thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Bạn có thể kết nối hai thiết bị này bằng cách mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone, sau đó chạm vào tùy chọn
Chỉ cần đưa mặt đồng hồ vào đúng vị trí điện thoại yêu cầu là bạn đã biết cách dùng Apple Watch kết nối iPhone nhanh chóng.

Phương pháp thứ hai: Kết nối Apple Watch và iPhone bằng cách thủ công.

Bên cạnh việc ghép cặp tự động như đã nêu, bạn cũng có thể thực hiện kết nối bằng tay như sau:.

Bước 1: Bạn nhấn vào ”i” trên màn hình sau khi bật Apple Watch để xem tên các thiết bị có sẵn sẵn để kết nối.- Bước 2: Bạn mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone, chọn lệnh Kết nối thủ công. Sau đó, bạn tìm tên của Apple Watch cần kết nối và chạm để kết nối.Lưu ý: Để thực hiện được lệnh này, thiết bị phải bật Bluetooth và có kết nối Internet qua Wifi hoặc Mạng di động.

Nếu bạn muốn cắt đứt liên kết giữa hai thiết bị, bạn có thể thực hiện việc cắt đứt kết nối ngay tức thì bằng cách:.

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại iPhone.- Bước 2: Để hiển thị danh sách tất cả danh sách Apple Watch đã từng kết nối, các bạn chọn tùy chọn Tất cả đồng hồ trong mục Đồng hồ.- Bước 3: Bạn nhấn chọn biểu tượng ”i” bên phải tên thiết bị cần hủy kết nối. Sau đó, nhấn chọn tùy chọn Hủy ghép đôi Apple Watch màu đỏ bên dưới để hoàn tất.

4.2. Cách đặt mật khẩu cho Apple Watch

Dưới đây là các bước sử dụng Apple Watch để cài đặt mật khẩu bảo mật mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện:

Bước 1: Bạn khởi động Apple Watch trên iPhone.- Sau đó, chọn vào Mật khẩu.- Chọn tiếp Bật mật khẩu.- Bước 2: Màn hình iPhone sẽ hiển thị yêu cầu thiết lập mật khẩu trên Apple Watch.- Bước 3: Bạn chỉ cần nhập 4 hoặc 6 số mà bạn muốn đặt để cài đặt mã khóa.- Bước 4: Bạn xác nhận mật khẩu lại một lần nữa và nhấn OK.

4.2. Cách đặt mật khẩu cho Apple Watch là bước quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân và tránh truy cập trái phép. Bạn có thể đặt mật khẩu bằng cách vào ứng dụng Watch trên iPhone, sau đó chọn
Cách đặt mật khẩu cho Apple Watch trên iPhone.

4.3. Cách dùng Apple Watch khi muốn thay đổi mặt đồng hồ

Bạn sẽ hiểu cách sử dụng Apple Watch để thay đổi giao diện đồng hồ thành công chỉ với 3 bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở Apple Watch > Tiếp theo, nhấn giữ màn hình > Sau đó, vuốt sang phải và nhấp vào dấu (+) để thêm một màn hình mới.- Bước 2: Vuốt lên hoặc xuống và tìm giao diện đồng hồ ưa thích > Chọn Thêm.- Bước 3: Bạn chỉ cần điều chỉnh biểu tượng và màu sắc phù hợp nhất với sở thích của mình, sau đó bấm vào nút Side Button để hoàn thành.

4.4. Cách tắt tiếng cuộc gọi

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách tạo Fanpage Facebook đơn giản nhất 2023

Trong thời gian rất ngắn, Điện Máy Chợ Lớn sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Apple Watch để vô hiệu hóa âm thanh cuộc gọi. Đến phần tiếp theo.

Phương pháp 1: Tạm thời vô hiệu hóa âm thanh cuộc gọi trên đồng hồ.

Khi màn hình Apple Watch xuất hiện thông báo, bạn có thể che màn hình bằng tay để tạm thời tắt tiếng cuộc gọi.

Phương pháp 2: Điều chỉnh trên ứng dụng Apple Watch.

Mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại, Bước 1.- Bạn chọn Thông báo trong mục Đồng hồ của tôi, Bước 2.- Tìm ứng dụng muốn vô hiệu hóa âm báo (ở đây là Điện thoại), Bước 2.- Chạm vào ứng dụng muốn vô hiệu hóa, Bước 3.- Nhấn tiếp Tùy chọn và chọn lệnh Vô hiệu hóa thông báo, Bước 3.- Xong.

Phương pháp thứ 3: Sửa đổi trực tiếp trên Apple Watch.

Bước 2: Lựa chọn tab Âm thanh và Kiểu cảm ứng > Thực hiện vô hiệu hoá tính năng của tab Vô hiệu âm thanh để chuyển sang chế độ im lặng.- Bước 1: Nhấn lựa chọn Cài đặt có biểu tượng hình răng cưa trên màn hình Apple Watch.

Cách tắt tiếng cuộc gọi là một tính năng trên điện thoại di động cho phép người dùng tắt âm thanh của cuộc gọi đến, để tránh làm phiền trong những trường hợp không thích hợp hoặc khi người dùng đang bận rộn.
Các bạn bật Silent Mode (chế độ im lặng) trong mục Sounds & Haptics (Âm thanh & Kiểu cảm ứng) để tắt âm báo từ Apple Watch.

4.5. Cách chuyển đổi giữa các ứng dụng trên Apple Watch

Dưới đây là hướng dẫn 2 phương pháp chuyển đổi ứng dụng trên Apple Watch ”nhanh chóng và tiện lợi”.

Phương pháp 1: Thay đổi bằng nút Digital Crown.

Bạn chỉ cần nhấp đúp vào nút Digital Crown để quay lại ngay ứng dụng đã sử dụng trước đó.

Phương pháp thứ hai: Chuyển đổi bằng cách sử dụng lệnh Dock.

Phần này bao gồm các ứng dụng đã được mở gần đây nhất, bạn có thể tìm lại chúng trong thư mục Dock. Thư mục Dock có thể chứa tối đa 10 ứng dụng bên trong.

Bước 3: Bấm vào ứng dụng mà bạn muốn truy cập.-Bước 2: Sử dụng cử chỉ vuốt lên hoặc xuống cho đến khi bạn tìm thấy ứng dụng mà bạn muốn sử dụng.-Bước 1: Mở Dock bằng cách nhấn nút Side Button nằm phía dưới nút Digital Crown.

4.6. Cách xóa thông báo trên Apple Watch

Sau:. Như sau Apple Watch trên thông báo xóa xóa cách bạn mách sẽ Lớn Chợ Máy Điện thì mãi mãi chúng xóa muốn bạn nếu Do tồn tại vẫn mà đi không xong xem mở để đỏ chấm vào nhấn sẽ dùng sẽ người. Thông báo trung tâm tại tại tồn mãi mãi chúng xóa muốn bạn nếu Do chứng tồn vẫn mà không xong xem mở để đỏ chấm vào nhấn sẽ dùng sẽ người. Thông báo trung tâm tại tại

Bài HOT 👉  Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn đơn giản nhất

Bấm nút Xóa hết là xong.- Bước 1: Thực hiện thao tác vuốt từ phía trên xuống để truy cập vào Trung tâm thông báo.- Lưu ý: Trong trường hợp màn hình Xóa hết xuất hiện nhưng bạn không muốn xóa thông báo nữa thì hãy nhấn nút Digital Crown để hủy lệnh và quay về màn hình chính.

Để xóa thông báo trên Apple Watch, bạn có thể làm như sau:
Thao tác xóa tất cả thông báo trên Apple Watch.

4.7. Cách gửi tin nhắn trên Apple Watch

Quá trình gửi tin nhắn nhanh trên Apple Watch bao gồm 4 giai đoạn.

Bước 1: Mở phần Tin nhắn trên Apple Watch.- Bước 2: Chạm vào chức năng Tin nhắn mới.- Bước 3: Chạm tiếp vào Thêm danh bạ. Sau đó, bạn có thể thêm thông tin danh bạ bằng 3 cách như biểu tượng micro (tìm kiếm tên người hoặc số điện thoại bằng giọng nói), chọn danh bạ có sẵn hoặc nhập số thủ công.- Bước 4: Bạn soạn nội dung tin nhắn cần gửi và nhấn Gửi là hoàn tất.

Cách đơn giản để tiết kiệm thời gian nhập nội dung tin nhắn bằng 3 phương pháp, dưới đây là hướng dẫn sử dụng Apple Watch.

Tạo câu trả lời thông minh bằng việc sử dụng các mẫu tin nhắn có sẵn từ hệ thống, cách 1.- Tạo một bộ sưu tập tin nhắn bằng cách mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone, chọn Đồng hồ của tôi, đi tới mục Tin nhắn, sau đó chọn Trả lời mặc định, thêm câu trả lời, cách 2.- Sử dụng tính năng Giọng nói trên Apple Watch theo 4 bước. Trước tiên, bạn mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone, chọn Đồng hồ của tôi. Tiếp theo, đi đến mục Tin nhắn, sau đó chọn Tin nhắn được đọc chính tả. Cuối cùng, nhấp vào Bản chép lại âm thanh và màn hình sẽ hiển thị nội dung trích xuất từ bản ghi âm đó, cách 3.

Cách gửi tin nhắn trên Apple Watch khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Messages trên Apple Watch, sau đó chọn người bạn muốn gửi tin nhắn. Bạn có thể gửi tin nhắn bằng cách sử dụng bàn phím trên màn hình hoặc sử dụng tính năng ghi giọng để gửi tin nhắn nhanh chóng.
Người dùng có thể gửi tin nhắn nhanh bằng giọng nói, sticker, mẫu tin nhắn soạn sẵn…

4.8. Cách dùng Apple Watch điều chỉnh nhạc trên iPhone

Sử dụng Apple để nghe nhạc rất dễ dàng: Ghi điểm tốt khác đối với người dùng Apple Watch là có thể nghe nhạc trực tiếp từ thiết bị này.

Nhấn (+) ở góc phải phía trên để xác nhận chuyển. Chọn “Thêm nhạc” và lựa chọn bài nhạc bạn muốn chuyển sang đồng hồ. Mở ứng dụng Apple Watch, chọn “Đồng hồ của tôi” và tiếp tục chọn “Nhạc”. Kích hoạt chức năng Bluetooth trên điện thoại iPhone.

4.9. Cách dùng Apple Watch để tìm kiếm điện thoại

Có thể sử dụng tính năng Tìm điện thoại trên Apple Watch để tìm thấy ngay lập tức chiếc “điện thoại yêu quý” của bạn mà bạn không thể nhớ nó ở đâu. Bất ngờ, bạn không thể nhớ mình để chiếc “điện thoại yêu quý” ở đâu thì có thể sử dụng tính năng Tìm điện thoại trên Apple Watch như sau:

Bài HOT 👉  Vì sao tivi không kết nối được wifi? Khắc phục như thế nào?

Bước 1: Chạm vào biểu tượng chiếc iPhone đang rung để truy cập Trung tâm điều khiển của Apple Watch, thực hiện thao tác vuốt từ dưới lên.- Bước 2: Lúc này, iPhone của bạn sẽ bắt đầu phát ra tiếng ồn ở mức tối đa, giúp bạn tìm điện thoại dễ dàng hơn. Đặc biệt, trong trường hợp iPhone đang ở chế độ yên lặng, điện thoại vẫn sẽ phát ra tiếng ồn.

4.9. Apple Watch có thể được sử dụng để tìm kiếm điện thoại của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Find My trên Apple Watch và chọn tìm kiếm điện thoại. Sau đó, điện thoại của bạn sẽ kêu lên và rung để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và định vị nó. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những phiền toái khi mất điện thoại.
Chỉ cần chạm vào biểu tượng chiếc điện thoại rung, bạn sẽ tìm thấy iPhone của mình dễ dàng.

4.10. Cách kích hoạt Siri trên Apple Watch

Rất dễ dùng Apple Watch: Vào Cài đặt trên Apple Watch > Tìm đến mục Siri > Bạn cho phép cả 3 chức năng là Nghe ”Hey Siri”, Nâng lên để nói và Nhấn giữ Digital Crown là xong. Theo đó, bạn có thể sử dụng một số chức năng hữu ích với Siri như gọi điện, đặt báo thức, tìm iPhone, hỏi thời tiết…

5. Bỏ túi một số mẹo sử dụng Apple Watch Series 6 và Apple Watch Series 7

Chi tiết nhé! Khám phá cùng Điện Máy Chợ Lớn, hai phiên bản Series 6 và Series 7 là 2 dòng smartwatch của Apple được nhiều người ưa chuộng trong tất cả các dòng Apple Watch. Vì, hai sản phẩm vừa có thiết kế hiện đại, hấp dẫn, vừa trang bị nhiều tính năng độc đáo, hiệu quả.

5.1. Cách sử dụng một số tính năng hữu ích trên Apple Watch Series 6

Ngoài những tính năng được đề cập ở trên, Apple Watch Series 6 còn có những tính năng tuyệt vời như:.

Di chuyển cổ tay để kích hoạt Siri:.

Kích hoạt Siri thành công chỉ bằng cách xoay nhẹ cổ tay của người sử dụng Series 6, ngoài 2 cách phổ biến là nói “Hey Siri” và nhấn Digital Crown.

Sử dụng điện thoại mà không cần thẻ SIM thông qua tích hợp eSim:.

Với eSim trên Apple Watch Series 6, chiếc đồng hồ có thể hoạt động độc lập với iPhone. Bạn có thể tự do nghe, gọi, nhắn tin chỉ với một chiếc Apple Watch nhỏ gọn.

Chế độ vệ sinh tay:

Thiết bị tự động nhận biết thời điểm bạn đang rửa tay và nhắc bạn rửa tay đúng 20 giây. Đồng thời, nếu bạn trở về nhà nhưng quên chưa vệ sinh tay thì Apple Watch cũng sẽ “nhắc nhở” bạn đó! Cách thiết lập chế độ rửa tay: Bật 2 tính năng Hẹn giờ và Kiểu cảm ứng trong mục Vệ sinh tay trên Apple Watch bằng cách truy cập vào Cài đặt.

5.1. Cách sử dụng một số tính năng hữu ích trên Apple Watch Series 6 bao gồm đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu, đo bước chân, đo chất lượng giấc ngủ và theo dõi hoạt động thể chất hàng ngày.
Cách dùng Apple Watch Series 6 kích hoạt chế độ rửa tay.

Giám sát mức độ Oxy trong máu:

Bài HOT 👉  5 App nghe nhạc Trung Quốc Offine cho IOS và Android tốt nhất

Apple đã trang bị 4 đèn để đo dòng sáng phản chiếu từ máu, qua đó giúp xác định mức độ bão hòa oxy trong cơ thể chỉ trong 15 giây. Cách sử dụng Apple Watch Series 6 đo nồng độ oxy rất dễ dàng: Mở ứng dụng Oxy trên Apple Watch > Đặt tay đeo đồng hồ trên một bề mặt > Chạm vào Bắt đầu và chờ đợi > Kết quả đo sẽ hiển thị ngay trên màn hình sau 15 giây.

Sử dụng chế độ yên lặng.

Chế độ im lặng trong Trung tâm điều khiển, Đồng hồ Apple Watch Series 6 được sắp xếp. Vì vậy, chỉ cần nhấn chọn biểu tượng điện thoại gạch chéo là bạn đã tắt/mở thành công chế độ này mà không cần phải vào Thiết lập.

5.2. Cách sử dụng một số tính năng hữu ích trên Apple Watch Series 7

Rất dễ sử dụng, dưới đây là chỉ dẫn cách sử dụng một số tính năng đáng chú ý trên Apple Watch Series 7. Apple Series 7 cũng là một trong những dòng đồng hồ thông minh “nhà Táo” được người dùng ưa thích.

Khởi động trình duyệt web ”ẩn” trên Apple Watch:.

Được, dưới đây là đoạn văn đã được thay đổi cấu trúc: “Để sử dụng trình duyệt web “ẩn” trên Apple Watch Series 7, cách đơn giản nhất là yêu cầu trợ lý Siri. Bạn chỉ cần nói “Hey Siri” và nói “Tìm kiếm (nội dung bạn muốn tìm)” là được.”

Đặt mặt đồng hồ hình chân dung trên Apple Watch Series 7:.

Bấm vào Thêm > Lựa chọn tiếp kiểu hiển thị giờ và tổ hợp thông tin dưới mặt đồng hồ > Bạn vào Bộ sưu tập khuôn mặt trong ứng dụng Đồng hồ (từ hệ điều hành iOS 15 trở lên), tìm đến Chân dung > Thêm hình ảnh ưa thích (tối đa 24 hình ảnh) > Bạn tiến hành theo từng bước sau: Phiên bản Series 7 cũng cho phép người dùng thể hiện phong cách cá nhân bằng cách trang bị thêm tính năng đặt chân dung làm mặt đồng hồ.

Chức năng nhận biết sự ngã:.

Khi nhận ra cơ thể vừa trải qua một cú ngã mạnh, chức năng này sẽ tự động thông báo đến các dịch vụ khẩn cấp hoặc liên hệ khẩn cấp mà bạn đã thiết lập. Để phát hiện trượt ngã trên Apple Watch Series 7, bạn cần thực hiện các bước sau: Mở Cài đặt trên Apple Watch, sau đó vào mục SOS và chọn lựa chọn Phát hiện ngã. Bật tính năng Phát hiện ngã và bạn đã hoàn thành.

Những tính năng hữu ích trên Apple Watch Series 7 bao gồm việc sử dụng đồng hồ để đo nhịp tim, theo dõi hoạt động vận động hàng ngày, nhận thông báo từ điện thoại thông minh và thậm chí thực hiện cuộc gọi.
Tính năng tự động nhận diện cú ngã trên Apple Watch Series 7.

Ẩn các ứng dụng không mong muốn khỏi màn hình chính của Apple Watch:.

Ấn Cài đặt > Chọn tiếp Xem ứng dụng > Ấn vào Xem lưới > Tìm đến ứng dụng bạn muốn xóa và ấn giữ một lát > Phía góc trái ứng dụng sẽ có dấu (x), bạn ấn vào là xong. Nếu bạn không thích một số ứng dụng nào đó xuất hiện trên mặt đồng hồ Apple Watch Series 7, bạn có thể xóa nhanh bằng cách. Mong rằng thông tin trên đã giúp bạn nắm vững cách sử dụng Apple Watch chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, để tối ưu hoá các tác vụ cũng như chuyển đổi thông tin nhanh chóng giữa Apple Watch và điện thoại di động thì tốt nhất, các bạn nên sử dụng “dế yêu” có cùng hệ sinh thái Apple. Theo đó, nếu bạn chưa biết nên mua dòng iPhone nào và mua ở đâu uy tín thì hãy ghé ngay Điện Máy Chợ Lớn TẠI ĐÂY hoặc qua Số Hotline 1900 2628 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

Xem thêm các mẫu đồng hồ thông minh hiện đang được trưng bày tại cửa hàng Điện Máy Chợ Lớn.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]