Hướng Dẫn Cách Copy Nhạc Vào iPhone Chỉ Trong 5 Phút

by O2TV

Với hệ điều hành iOS, người dùng có thể gặp khó khăn khi muốn tải hoặc chép nhạc vào iPhone của mình để có các bài hát và playlist yêu thích. Trong khi đó, với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, việc sao chép nhạc vào máy chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Hướng Dẫn Cách Copy Nhạc Vào iPhone Chỉ Trong 5 Phút

Nhiều người dùng iPhone ở Việt Nam chưa có thói quen mua nhạc và đồng bộ nhạc giữa các thiết bị thông qua iTunes. Khi muốn đưa nhạc vào iPhone, điều này không dễ dàng và khó hơn so với các sản phẩm khác. Một bài nhạc chuông iPhone miễn phí chỉ có thể được tạo ra sau nhiều công đoạn rắc rối, bao gồm sử dụng phần mềm đổi định dạng file và cắt file trước khi đưa vào máy qua iTunes.

Dưới đây là một số cách đơn giản và nhanh chóng để sao chép bài hát vào iPhone mà HnamMobile. sẽ hỗ trợ bạn.

Cách copy nhạc vào iPhone bằng iTunes

Ứng dụng iTunes do hãng Apple thiết kế để cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí để phát nhạc, quản lý thiết bị, sao lưu và lựa chọn nhạc chuông cho iPhone. Bên cạnh đó, iTunes còn cho phép người dùng sao chép nhạc và video từ nguồn bên ngoài vào iPhone.

Bài HOT 👉  Mách bạn cách tăng tốc 4G trên Android cực nhanh và đơn giản

Phương pháp để sử dụng iTunes để sao chép nhạc vào iPhone như sau:

Chuột vào nút Update và đợi quá trình cập nhật hoàn thành. Nếu không có bản cập nhật mới, bạn có thể bỏ qua bước này và tiếp tục sử dụng thiết bị của mình như bình thường.

Sử dụng dây cáp USB để nối liền iPhone với máy tính. Tiếp theo, lựa chọn Mật độ > Tiếp tục để cho phép thiết bị tính của bạn được truy cập vào iPhone. Bước thứ hai:

Bước 3: Trong giao diện iTunes, bạn lựa chọn tên iPhone trong phần Thiết bị.

Tiến hành đưa các bài hát đã tải về vào mục Songs trong thư viện bằng cách thực hiện Bước 4. Sau đó, nhấn chuột phải vào thanh menu bên trái và lựa chọn New Playlist để tạo danh sách phát mới. Đổi tên New Playlist này dựa trên thể loại nhạc và kéo thả các bài hát tương ứng vào từng mục vừa tạo để quản lý file nhạc dễ dàng hơn.

Khi sử dụng iTunes, bạn có thể dễ dàng sao chép nhạc vào iPhone của mình bằng cách kết nối thiết bị với máy tính, chọn các bài hát yêu thích và chuyển chúng sang iPhone.

Phương pháp đơn giản nhất để sao chép nhạc vào iPhone bằng itunes.

Bước 5: Bạn chọn nhạc trong mục Thiết lập và sau đó tích Đồng bộ nhạc để đồng bộ hóa các bài hát.

Khi sử dụng iTunes, bạn có thể dễ dàng sao chép nhạc vào iPhone của mình bằng cách kết nối thiết bị với máy tính, chọn các bài hát yêu thích và chuyển chúng sang iPhone.

Phương pháp đơn giản nhất để sao chép nhạc vào iPhone bằng itunes.

Bước 6: Lựa chọn các bài hát, album hoặc danh sách phát muốn đồng bộ. Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện để hỏi bạn có muốn xóa các tập tin đã có trong iPhone để đồng bộ với iTunes hay không, hãy nhấn Remove and Sync để đồng ý. Giao diện này sẽ không xuất hiện nữa trong các lần truyền tải dữ liệu tiếp theo.

Bài HOT 👉  Cách ẩn ứng dụng trên OPPO bảo vệ sự riêng tư cho bạn

Sau khi hoàn tất các thao tác, hãy khởi chạy ứng dụng âm nhạc trên thiết bị iPhone của bạn để xem các bài hát mới được sao chép vào. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách tiện lợi mà không cần kết nối Wifi hay 3G. Một trong những phương pháp đơn giản nhất để sao chép nhạc vào iPhone bằng iTunes được coi là phù hợp.

Sử dụng ứng dụng trực tuyến để copy nhạc vào iPhone

Nhiều ứng dụng phát nhạc trên hệ điều hành của iPhone được phát triển bởi các nhà phát triển. Bạn có thể tải về ứng dụng như Zing MP3, Chiasenhac, Nhaccuatui,… Từ cửa hàng ứng dụng một cách đơn giản và miễn phí. Các ứng dụng này cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như tải nhạc về để nghe ngoại tuyến. Tuy nhiên, không phải bài hát nào cũng được tải về miễn phí. Đối với một số bài hát mang bản quyền, yêu cầu bạn phải trả tiền để tải về.

Điểm mạnh của các ứng dụng nghe nhạc này là giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Thao tác tải nhạc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và gọn nhẹ. Hơn nữa, các ứng dụng này cũng cập nhật nhạc nhanh, sắp xếp theo các thể loại và bảng xếp hạng để người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng.

Sử dụng 3uTools để copy nhạc vào iPhone

3uTools hiện đang là một phần mềm phổ biến, có thể hỗ trợ cho nhiều thiết bị iOS và các phiên bản iOS khác nhau. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị nhiều tính năng thú vị và dễ sử dụng. Việc sao chép nhạc vào iPhone qua 3uTools cũng rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bài HOT 👉  Cách đăng nhập Liên Quân Mobile

Tải xuống ứng dụng 3uTools cho máy tính hoặc laptop của bạn, cũng như với ứng dụng iTunes, là bước đầu tiên cần thực hiện.

Đến thiết bị của bạn và chọn phần Đáng tin cậy. Liên kết iPhone của bạn với máy tính bằng dây cáp USB và sử dụng phần mềm 3uTools. Máy tính sẽ có thể truy cập vào iPhone của bạn.

Bước 3: Mở phần mềm 3uTools và vào giao diện, sau đó chọn Music như hình bên dưới.

Ngoài việc sử dụng 3uTools để copy nhạc vào iPhone, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý các ứng dụng trên thiết bị của mình một cách tiện lợi và đơn giản.

Bạn vào phần mềm 3uTools và chọn mục Music trong giao diện.

Tiếp theo, bạn bấm vào Import để tiến hành nhập dữ liệu âm nhạc vào iPhone. Bạn có thể chọn Select File để chọn các tập tin âm nhạc riêng lẻ hoặc Select Folder để chọn toàn bộ bản nhạc trong một thư mục. Bước thứ 4 đã được hoàn thành.

Bạn hãy truy cập vào thư mục lưu trữ nhạc và lựa chọn những tập tin âm nhạc mà bạn muốn chép vào thiết bị iPhone. Bạn có thể giữ phím Ctrl và nhấn chuột trái để chọn nhiều tập tin hoặc sử dụng phím Ctrl + A để chọn toàn bộ tập tin âm nhạc. Tiếp theo, hãy bấm nút Open và phần mềm sẽ tự động thực hiện việc sao chép âm nhạc vào iPhone. Việc thực hiện bước 5 trong quy trình chép nhạc vào iPhone là vô cùng đơn giản.

Sau khi thực hiện việc sao chép âm nhạc vào iPhone bằng 3uTools, bạn sẽ được thông báo rằng quá trình đã thành công. Thao tác làm sao chép âm nhạc vào thiết bị của bạn đã hoàn tất và bước thứ sáu đã được hoàn thành.

Bài HOT 👉  Bật mí cách đổi background trong Zoom trên điện thoại Samsung cực dễ

Hy vọng bài viết trên HnamMobile. sẽ hướng dẫn cách đơn giản và nhanh nhất để sao chép nhạc vào iPhone của bạn. Chúc bạn thành công khi thực hiện. Hãy theo dõi Thủ thuật – Ứng dụng tốt của HnamMobile. để cập nhật thông tin mới nhất.

HnamMobile.

Ngoài việc sử dụng 3uTools để copy nhạc vào iPhone, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý các ứng dụng trên thiết bị của mình một cách tiện lợi và đơn giản.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]