Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt, tặng Giftcode giá trị

by O2TV

Game nhập vai chiến thuật Hải Tặc Bóng Đêm lấy bối cảnh trong thế giới “dị bản” One Piece, khi băng Hải Tặc Mũ Rơm không chỉ tìm kiếm kho báu mà còn phải giải quyết lời nguyền của trái ác quỷ bóng đêm. Thông tin này đã được chúng tôi đăng tải gần đây.

Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt, tặng Giftcode giá trị

Băng Cướp Bóng Tối đã chính thức ra mắt vào lúc 10:30 sáng ngày 26/04 hôm nay và mở rộng máy chủ để đón chào tất cả các game thủ yêu thích khám phá không gian “khác thường” đặc biệt trong trò chơi. Nhân dịp đặc biệt này, Băng Cướp Bóng Tối ngay lập tức tặng những VIPCode chứa đựng nhiều phần quà ingame rất có giá trị tới cộng đồng game thủ.

Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt, tặng Giftcode giá trị

Chiến thuật chơi rất độc đáo.

Thể loại đánh đấm, thẻ bài hiện đang có rất nhiều trò chơi xuất hiện trên thị trường game Việt, đặc biệt là về chủ đề One Piece. Tuy nhiên, Hải Tặc Bóng Đêm đem lại cho người chơi một phong cách đánh đấm độc đáo, khó tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác. Có thể thấy, đây là điểm đặc trưng của trò chơi này.

Bằng việc sử dụng thao tác chạm một lần, người chơi có thể tham gia vào trận chiến với đội hình đối thủ trong game. Để hình dung cụ thể hơn, chỉ cần chạm nhẹ tay qua đội hình đối thủ để giúp các tướng sử dụng các kỹ năng liên tiếp. Không cần phải điều khiển từng tướng để thực hiện đòn tấn công, bây giờ người chơi có thể dễ dàng tham gia vào trận chiến chỉ với một lệnh duy nhất mà không cần mất nhiều công sức.

Bài HOT 👉  Poke Đại Chiến cho Android 6.7 Game đại chiến thú cưng
Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt, tặng Giftcode giá trị

Cốt truyện ”khác thường” phiên bản mới.

Một câu chuyện “hiếm có” One Piece cực kì hấp dẫn sẽ thu hút người chơi ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Bạn cũng không nên bỏ qua nội dung này vì đây là bước đầu tiên của toàn bộ câu chuyện trong Hải Tặc Bóng Đêm.

Được giao thêm nhiệm vụ tìm kiếm câu trả lời cho trái ác quỷ bóng tối, một loài động vật gây biến đổi ngoại hình của tất cả các hải tặc nổi tiếng trong thế giới One Piece. Bạn và đồng đội sẽ tham gia vào một cuộc hành trình độc đáo để hoàn thành nhiệm vụ. Câu chuyện hấp dẫn này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ mà không một tựa game One Piece nào có thể so sánh được.

Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt, tặng Giftcode giá trị

Thiết kế nhân vật trong One Piece cũng rất độc đáo.

Thị giác cũng là một phần không thể thiếu trong trò chơi Hải Tặc Bóng Đêm với cùng bối cảnh và lối chơi chiến thuật độc đáo. Tuy nhiên, các cảnh trên đại dương, trên các tàu hoặc trong các trận đánh vẫn giữ nguyên tính hải tặc của bộ manga One Piece. Những nhân vật kèm theo các tác dụng kĩ năng khác nhau đã mang lại trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn rất nhiều.

Trong trò chơi Hải Tặc Bóng Đêm, Luffy, Boa Hancock và Zoro đều trở nên đáng sợ hơn, khác thường và có nhân vật được thêm vào tính cách “tàn ác” hơn. Nhóm eWings Studio đã bổ sung cho mỗi nhân vật các kỹ năng đặc biệt, làm cho người chơi cảm thấy thú vị và bất ngờ.

Bài HOT 👉  8 Cách nạp thẻ Liên Quân mobile uy tín, an toàn nhất
Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt, tặng Giftcode giá trị

Có cơ hội được nhận iPhone 6, những người may mắn đầu tiên tham gia vào thế giới “phiên bản đặc biệt” độc đáo này trong sự kiện ra mắt trò chơi. Ngoài ra, mỗi mã Giftcode trị giá 5 triệu đồng sẽ được trao tặng cho các bạn, và những phần quà này cũng sẽ được trao cho những người may mắn đầu tiên tham gia.

Ba lá ngân.

Năm mươi nghìn đồng bạc.

Năm Linh dược.

Một nhân vật Tướng mang tên Smoker.

Nhận mã và tham gia vào vũ trụ hải tặc đầy thử thách trong trò chơi Việt Hải Tặc Bóng Tối, vậy tại sao bạn lại còn do dự.

Trang web chính thức: Haitacbongdem.Vn/landing.

Fanpage: Fb.Com/haitacbongdem.Vn.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]