‘Hack’ tựa game khủng long của Google Chrome để chú T-Rex của bạn trở nên bất tử và max speed

by O2TV

Mini game T-rex là một trò chơi chạy không ngừng do Google phát triển. Mục đích của trò chơi này là để người chơi có thể giải trí và giết thời gian khi không có kết nối Internet. Cách thức chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng phím Space Bar, mũi tên lên xuống để điều khiển một con khủng long di chuyển và tránh các chướng ngại vật trên một đoạn đường sa mạc.

Trở thành một người bạn đồng hành của hàng triệu người sử dụng trong khi chờ đợi mạng Internet hoạt động trở lại, T-rex đã trở thành một phần không thể thiếu.

'Hack' tựa game khủng long của Google Chrome để chú T-Rex của bạn trở nên bất tử và max speed

Cũng không khác gì, cả mini game T-rex và bất kỳ game nào khác đều bị “xâm nhập”. Bạn có thể dùng những mã lệnh để giúp chú T-rex của bạn chiến thắng trên con đường không có điểm dừng một cách rất đơn giản.

Để chơi trò chơi nhỏ T-rex được cài đặt sẵn trên Chrome, bạn có thể làm theo các bước sau: 1. Cắt kết nối Internet hoặc nhập chrome://dino vào thanh địa chỉ và bấm Enter để mở trang Không Có Internet. 2. Khởi động trò chơi bằng cách nhấn nút Space Bar.

Khi con khủng long bắt đầu di chuyển, hãy bấm chuột phải vào bất kỳ đâu và chọn Inspect Element (Kiểm tra) hoặc nhấn tổ hợp phím Cntrl + Shift + I để mở cửa sổ Inspect Element, đó là bước thứ hai.

'Hack' tựa game khủng long của Google Chrome để chú T-Rex của bạn trở nên bất tử và max speed

Bước 3: Lựa chọn tab Bảng điều khiển.

Bài HOT 👉  Game Launcher là gì? Hướng dẫn sử dụng Game Launcher trên Android

'Hack' tựa game khủng long của Google Chrome để chú T-Rex của bạn trở nên bất tử và max speed

Copy 2 đoạn code sau và dán vào tab Console đã sẵn sàng trong bước 3 để giúp chú khủng long của bạn trở nên bất tử, không bao giờ kết thúc trò chơi ngay cả khi va chạm với cây xương rồng hoặc chim bay. Sau đó bấm Enter để áp dụng.

Mã 1:.

var original = Runner.prototype.gameOver

Mã 2:.

Runner.prototype.gameOver = function (){}

'Hack' tựa game khủng long của Google Chrome để chú T-Rex của bạn trở nên bất tử và max speed

Để bật, bấm phím Enter sau khi gắn mã bên dưới vào tab Console trong bước 3, để cho thú cưng khủng long của bạn có thể tăng tốc theo ý muốn.

Code:.

Runner.instance_.setSpeed(1000)

'Hack' tựa game khủng long của Google Chrome để chú T-Rex của bạn trở nên bất tử và max speed

Chú ý: Số trong dấu ngoặc thể hiện vận tốc của loài khủng long, bạn có thể thay đổi tuỳ ý.

Bạn chỉ cần đóng trang Không Có Internet này và mở trang khác để có thể chơi trò chơi nhỏ này một cách bình thường.

Đã chia sẻ phiên bản hỗ trợ tự động mới nhất, các bạn có thể xem thêm thông tin ở dưới đây: Người dùng có tên là Thanh Đạt Tô. (Bởi vì đoạn mã quá dài để đăng trong bình luận và không hiển thị đầy đủ, vì vậy tôi đã đăng nó trong bài viết để bạn có thể sao chép mã một cách dễ dàng hơn).

function keyDown(e){Podium={};
var n=document.createEvent("KeyboardEvent");
Object.defineProperty(n,"keyCode",{get:function(){return this.keyCodeVal}}),n.initKeyboardEvent?n.initKeyboardEvent("keydown",!0,!0,document.defaultView,e,e,"","",!1,""):n.initKeyEvent("keydown",!0,!0,document.defaultView,!1,!1,!1,!1,e,0),n.keyCodeVal=e,document.body.dispatchEvent(n)}function keyUp(e){Podium={};
var n=document.createEvent("KeyboardEvent");
Object.defineProperty(n,"keyCode",{get:function(){return this.keyCodeVal}}),n.initKeyboardEvent?n.initKeyboardEvent("keyup",!0,!0,document.defaultView,e,e,"","",!1,""):n.initKeyEvent("keyup",!0,!0,document.defaultView,!1,!1,!1,!1,e,0),n.keyCodeVal=e,document.body.dispatchEvent(n)}setInterval(function(){Runner.instance_.horizon.obstacles.length>0&&(Runner.instance_.horizon.obstacles[0].xPos75&&(keyUp(40),keyDown(38)),Runner.instance_.horizon.obstacles[0].xPos<30*Runner.instance_.currentSpeed-Runner.instance_.horizon.obstacles[0].width/2&&Runner.instance_.horizon.obstacles[0].yPos<=75&&keyDown(40))},5);
  • Nếu để khủng long T-Rex của Chrome tự động chạy liên tục trong một năm, điều gì sẽ xảy ra?
  • Khi thiết bị tính toán gặp sự cố mất liên kết đường truyền, công ty tìm kiếm lớn cuối cùng đã tiết lộ nguồn gốc của con khủng long T-rex huyền thoại.
  • Related Videos

    Leave a Comment

    Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

    [X]