Giới Thiệu về O2TV

by O2TV

O2TV mang sứ mệnh là kênh truyền thông giúp người dân nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi chăm sóc sức khoẻ và cải thiện chất lượng cuộc sống, đồng thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ và đồng hành với họ, và là cầu nối giữa người dân với các nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực y tế.

Với nhiệm vụ thiêng liêng đó, chúng tôi tin tưởng O2TV sẽ thực sự trở thành kênh truyền hình không thể thiếu đối với mỗi khán giả, như chính thương hiệu của mình – O2, nguyên tố oxy cần thiết cho sự sống.

Thông tin tổng quát

O2TV bắt đầu được phát sóng trên VCTV10, Truyền hình Cáp – Đài truyền hình Việt Nam và hệ thống vệ tinh DTH từ 8/8/2008, và nhanh chóng mở rộng diện phủ sóng, kết nối với các mạng lưới truyền hình cáp và truyền hình địa phương.

O2TV được Bộ Y tế bảo trợ thông tin, phát sóng liên tục 24/24 mỗi ngày, vì vậy luôn được cập nhật thông tin chính thống và nhanh nhất từ các chuyên gia đầu ngành về y tế.

O2TV tự hào là kênh truyền hình quy tụ được nhiều chuyên gia và phóng viên có uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình cũng như truyền thông về y tế. Hơn thế nữa, đội ngũ các chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện lớn và 44 hội thành viên của Tổng hội Y Dược học Việt Nam luôn sẵn sàng cố vấn và hợp tác với chương trình.

O2TV áp dụng các công nghệ truyền hình tiên tiến nhất: hình ảnh chất lượng cao, đồ hoạ 3D và trường quay ảo được phát huy tối đa cho việc nâng cao chất lượng chương trình.

Liên hệ với O2TV | Công ty Cổ phần truyền thông S Media

Điện thoại: +848 3841.3617

Trang web: www.o2tv.vn

Email: [email protected]

Mã số thuế: 0102632431

Địa Chỉ : Tầng 11, Tòa nhà Bắc Á Bank số, 9 Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

  •   Người ĐDPL: Nguyễn Thị Thu Hường
  •   Ngày hoạt động: 18/01/2008
  •   Lĩnh vực: Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình

Hồ sơ Truyền thông Xã hội

Hồ sơ Facebook

Chia sẻ tin tức Twitter

Kênh YouTube

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này