Gala Games là gì ? Thông tin mới nhất về Gala Games

by O2TV

Hãy cùng O2TV khám phá về một hệ sinh thái được coi là kỳ quặc mới của công nghệ Blockchain – Gala Games đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với nhà đầu tư dù chỉ mới xuất hiện gần đây.

Gala Games là gì?

Gala Games là hệ thống được dùng để phát triển các game sử dụng công nghệ blockchain. Mọi người tham gia vào các game của Gala Games đều có cơ hội có những tài sản cá nhân của mình dưới dạng NFTs.

Trở thành một trong những đại diện nổi bật trong lĩnh vực GameFi, Gala Games đã xuất hiện vào năm 2020. Người chơi sẽ được thưởng bằng đồng GALA khi tham gia vào những trò chơi của Gala Games.

Xây dựng trên tiêu chí ưu tiên chất lượng sản phẩm, các trò chơi của Gala Games khác biệt so với đa số các game P2E hiện nay bởi tập trung nhiều vào MVP trong game. Trong hệ sinh thái của Gala Games, người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò làm chủ và tham gia vào nhiều hệ sinh thái khác nhau.

Bài HOT 👉  Top 10 Game Naruto Mobile Mới Toanh, Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Tỷ lệ chính thức trong việc bỏ phiếu về cách thiết kế hệ sinh thái, cũng như các trò chơi trên nền tảng, yêu cầu thêm vốn để phát triển thông qua việc sử dụng GALA token và NFTs, còn người chơi có thể sở hữu chúng. Trong tương lai, Gala Games dự định phát hành nhiều trò chơi thuộc các thể loại như RPG, chiến thuật khoa học viễn tưởng,…

Số lượng khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm này đã tăng đều kể từ khi sản phẩm được giới thiệu và hiện tại có hàng ngàn đồng tiền NFT với khoảng 1.3 triệu người dùng mỗi tháng.

Eric Schiermeyer, CEO của Gala Game, cũng là đồng sáng lập của Zynga – một công ty phát triển game nổi tiếng.

Điểm nổi bật của Gala Games

Bao gồm nhiều thể loại game, Gala Games chú trọng đến sự hứng thú của người chơi khi tham gia với sự trợ giúp của công nghệ chuỗi khối.

Xây dựng trên Binance Smart Chain và Ethereum

Chạy trên mạng BSC sẽ giúp Gala Games giảm thiểu chi phí gas đáng kể. Hiện tại, Gala đang hoạt động trên cả Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

Nhiều game để chơi

Gala Games là một bộ sưu tập nhiều trò chơi khác nhau, với mục đích tạo niềm vui cho người chơi và cho phép người chơi kiểm soát tài sản trong game, như đã được đề cập ở phần đầu.

Nhiều thể loại game như game nhập vai, game bắn súng, game đua xe, game giải đố, game thể thao, game chiến thuật,... đang được phát triển và yêu thích trên các nền tảng khác nhau như PC, console, mobile,...
Nhiều thể loại game

Tham gia các trò chơi của Gala tại: https://app.Gala.Games/games.

Bài HOT 👉  Adorable Home: Hướng dẫn hack Max Tim mod Full tiền Andoird iPhone

Xây dựng Store Gala Games

Một Chợ trực tuyến đặc biệt được thiết kế để giao dịch các vật phẩm trong trò chơi đã được tạo ra. Bạn có thể bán hoặc mua các tài sản NFTs trên đó để tăng tính thanh khoản hoặc nâng cao trải nghiệm chơi game của mình.

Việc xây dựng Store Gala Games là một bước tiến mới của công ty trong việc phát triển và cung cấp các sản phẩm game chất lượng cao cho người chơi trên toàn thế giới, đồng thời giúp tăng cường độ tin cậy và uy tín của Gala Games trong thị trường game đang cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Hỗ trợ từ cộng đồng

Sức mạnh của Gala Games Network được đảm bảo bởi các Node thuộc sở hữu của cộng đồng, cung cấp nền tảng với tổng cộng 50,000 nút mạng để bảo vệ tính bảo mật và thực hiện giao dịch trong trò chơi. Các nút mạng còn có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho việc đưa ra quyết định về phát hành trò chơi. Người dùng có thể mua tài khoản và sử dụng một nút mạng với chi phí tương ứng. Khi chạy nút, người dùng sẽ được thưởng GALA token và có cơ hội sở hữu các phiên bản giới hạn của NFTs.

Hỗ trợ từ cộng đồng là một phương pháp quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề xã hội và kinh tế, giúp nâng cao đời sống và sự phát triển của cộng đồng, đồng thời tạo ra một môi trường đoàn kết và sự giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong cộng đồng.

Một cộng đồng lớn mạnh

Với tiêu chí mà Gala Games đề ra cho các sản phẩm của mình, nền tảng cam kết sẽ tiến bộ hơn nữa trong tương lai để trở thành một trong những trò chơi hàng đầu trong thế giới GameFi, nhờ có lượng người dùng đông đảo hàng tháng mặc dù mới ra mắt.

Các thông tin cơ bản của token GALA

  • Token mang tên Gala Games Token.
  • Mã chứng khoán: GALA token.
  • Công nghệ Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain.
  • Mã Token chuẩn: ERC-20: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA.
  • BEP-20: 0x7ddee176f665cd201f93eede625770e2fd911990.
  • Số lượng cung lưu hành là 6,977,205,436.
  • Tổng số nguồn cung: 35 tỷ đồng.
Bài HOT 👉  MMORPG là gì và top game MMORPG hay nhất cho mobile và PC?

Cách sở hữu token GALA như thế nào?

Có 3 phương pháp để có GALA:

  • Thực hiện Node trên mạng lưới của Gala, phát sinh airdrop mỗi 6 giờ một lần.
  • Tham gia vào các trò chơi trong hệ sinh thái của Gala để kiếm token GALA.
  • Mua từ các sàn giao dịch DEX và CEX như Binance, Sushiswap, Pancakeswap, Gate.Io, Uniswap phiên bản 3, KuCoin và Bitrue.

Phân bổ token

Số tiền tối đa để cung cấp GALA là 35 tỷ đơn vị, trong đó số lượng GALA hiện tại đang lưu hành được khoảng 7 tỷ đơn vị, chiếm tới 20% tổng số tối đa.

Khoảng trên 17 triệu đơn vị GALA token sẽ được phân phối hàng ngày, trong đó 50% dành cho các tài khoản Nodes và phần còn lại nằm trong tầm kiểm soát của Gala Games.

Từ ngày 11 tháng 7 năm 2022, Gala Games sẽ thực hiện giảm 50% số lượng token phân phối hàng ngày theo cơ chế tương tự như Bitcoin. Sau đợt giảm, số lượng token còn lại sẽ chỉ còn hơn 8 triệu. Mỗi năm, việc giảm này sẽ tiếp tục được thực hiện.

Đánh giá token GALA

Kể từ khi được đưa lên sàn Binance vào ngày 13/9/2021, GALA đã đạt đỉnh cao lịch sử với giá $0.8367.

Sở hữu GALA hiện tại đang có nhu cầu trao đổi các vật phẩm trong trò chơi, mua mạng và thực hiện giao dịch để kiếm lợi nhuận trên các sàn. Ngoài ra, Gala còn có một số trò chơi có lối chơi và giá trị tương đương như Enchoes với Star Atlas hay Town Star với My Neighbor Alice, được đánh giá là rất phổ biến. Do đó, có thể tin rằng Gala Games đang được định giá thấp hơn so với giá trị thực sự của nó.

Bài HOT 👉  Game MOBA là gì? TOP 5 game MOBA hay nhất 2023

So với toàn bộ số token có sẵn, hiện chỉ có khoảng 7 tỷ token đang được lưu hành, trong khi nguồn cung của GALA đang quá lớn (với hơn 17 triệu token được phân phối mỗi ngày), điều này là một vấn đề quan trọng.

Tiềm năng tăng giá của đồng GALA token vẫn rất lớn, bởi vì vẫn còn nhiều trò chơi chưa được phát hành mặc dù nguồn cung rất đồ sộ. Gala Games đang có các kế hoạch để đẩy mạnh đầu tư và phát triển các tựa game với số tiền lên tới hơn 5 tỷ đô la Mỹ, cùng với sự lãnh đạo của người đứng đầu.

Các câu hỏi liên quan

GALA liệu có được $1?

GALA đã phát triển lên đến 40 lần và đạt mức ATH gần $0.84 kể từ khi được niêm yết trên sàn Binance với giá mở bán chỉ là $0.02 trong năm ngoái. Tuy nhiên, vì tình hình thị trường không thuận lợi trong 6 tháng gần đây, GALA đã không thể giữ được giá tốt. Tuy nhiên, với một hệ sinh thái game tiềm năng và nguồn vốn dồi dào như Gala Games, GALA có khả năng phát triển mạnh trong tương lai và có thể đạt mốc $1 một token.

Đội ngũ của Gala Games?

Eric Schiermeyer – một trong những người đồng sáng lập của công ty Zynga, chuyên sản xuất các trò chơi xã hội và trên điện thoại được yêu thích, đã thành lập Gala Games. Dưới sự lãnh đạo của Schiermeyer, Zynga đã cho ra mắt những trò chơi đình đám như Poker, Mafia Wars và Farmville. Mục tiêu của Gala Games là cung cấp cho người chơi trải nghiệm làm chủ mọi tài sản trong hệ sinh thái của công ty. Hiện tại, Gala Games có đội ngũ vận hành với hơn 60 thành viên.

Bài HOT 👉  Đáp án Game Brain Out mới nhất

Đội ngũ của Gala Games bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game, bao gồm cả những người đứng đầu của các công ty game lớn như Blizzard, Riot Games và Electronic Arts, cam kết tạo ra những sản phẩm game đột phá và đầy tính sáng tạo.

Các nhà đầu tư của Gala games

Được nhận tài trợ từ Binance Accelerator 100 triệu đô la của Binance Smart Chain, Công ty trò chơi Blockchain Gala Games.

Gala sử dụng Binance Smart Chain để phát triển ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái của mình, giúp cho người dùng có thể quản lý tài sản một cách thuận tiện hơn.

Đầu tháng 2 vừa qua, ông Jason Brink – người đứng đầu công ty blockchain Gala Games – đã xác nhận kế hoạch phân bổ 5 tỷ USD nhằm mở rộng các dịch vụ NFTs trong hệ sinh thái của công ty. Cụ thể, kế hoạch phân bổ sẽ bao gồm 1 tỷ USD cho lĩnh vực NFTs liên quan đến âm nhạc, 1 tỷ USD cho lĩnh vực NFTs liên quan đến phim ảnh, 1 tỷ USD cho hoạt động của công viên giải trí GALA và 2 tỷ USD sẽ được dùng để phát triển trò chơi.

Phía Gala Games không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các khoản đầu tư mà công ty đã nhận được vì lý do bảo mật. Hơn nữa,

Các nhà đầu tư của Gala games đang đầu tư vào nền tảng game blockchain, với mong muốn tạo ra một hệ sinh thái game hoàn chỉnh và đa dạng, giúp người chơi có thể sở hữu và quản lý tài sản trong game một cách tự do và an toàn.

Tổng kết

Gala đã đạt được sự tiến bộ đáng kể và ngày càng được biết đến trong cộng đồng blockchain dù mới chỉ được thành lập hơn 2 năm. Hứa hẹn Gala Games sẽ có nhiều thành công hơn trong tương lai khi ra mắt các dự án game chất lượng. Ai biết GALA token sẽ đạt đỉnh cao mới vào lúc đó.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]