Cốc Cốc

by O2TV

Cốc Cốc (hay còn được gọi là Coc Coc, Coccoc) là trình duyệt web miễn phí hàng đầu của Việt Nam, hiện đang được nhiều người tin dùng để tìm kiếm thông tin. Cốc Cốc được đánh giá là trình duyệt phù hợp với yêu cầu sử dụng của người Việt bởi nó được phát triển bởi một nhóm lập trình viên Việt Nam. Đặc biệt, Coc coc được trang bị nhiều tính năng hữu ích để đáp ứng nhu cầu của người dùng, bao gồm khả năng tải video mà không cần cài đặt phần mềm, và truy cập vào các trang web bị chặn.

1. Cốc Cốc là gì?

Cốc Cốc là cái gì? Cốc Cốc là một trình duyệt web miễn phí được nhóm lập trình viên người Việt thuộc công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium từ Google. Cốc Cốc cũng sử dụng thêm chuỗi user agent của Google Chrome và sử dụng bộ máy tìm kiếm Cốc Cốc do Google hỗ trợ. Tên gọi trước đây của Cốc Cốc là Cờ rôm+.

Trình duyệt Coc Coc cho phép mọi người truy cập web nhanh chóng, thuận tiện với nhiều tính năng nổi bật tích hợp sẵn như tải file với tốc độ nhanh, truy cập vào mạng xã hội an toàn, tải video không cần phần mềm, tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt… Ngoài ra, Coc Coc cũng là công cụ tìm kiếm thông tin trên internet hiệu quả với hầu hết người dùng hiện nay. Vì vậy,

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 5 cách gộp ô trong Excel nhanh chóng và dễ thực hiện

Trang web chính: Coccoc.Com.

Cốc Cốc là một công ty công nghệ có trụ sở tại Việt Nam, chuyên phát triển các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, bao gồm trình duyệt web, công cụ tìm kiếm và quảng cáo trực tuyến.

Tải ứng dụng Cốc Cốc xuống máy tính, Mac…

MẹoLink tải trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Windows, Mac, Android, iPhone.

2. Link tải trình duyệt web Cốc Cốc

Cốc Cốc còn được nhóm lập trình viên phát triển tương thích với các hệ điều hành Android, iOS, MacOS. Ngoài ra, nó có thể được tải về và sử dụng trên cả điện thoại và máy tính, cho dù bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính.

Liên kết tải phiên bản mới nhất của trình duyệt Cốc Cốc.

Đường dẫn tải Cốc Cốc dành cho Android.

Đường dẫn tải Cốc Cốc cho iPhone.

Đường dẫn tải Cốc Cốc dành cho Mac.

3. Tính năng hữu ích và nổi bật của Cốc Cốc

Số lượng người dùng Cốc Cốc ở Việt Nam tiếp tục tăng lên mỗi ngày và đã đạt đến con số 25 triệu người vào năm 2021, theo báo cáo thống kê.

Các tính năng đặc biệt mà không phải trình duyệt web nào cũng tích hợp đầy đủ, đều nhờ vào việc số lượng người dùng Coccoc tăng lên mỗi ngày không phải là ngẫu nhiên.

3.1. Kiểm tra chính từ.

Các lựa chọn chính xác để người dùng viết tiếng Việt đúng chuẩn, dễ dàng và nhanh chóng được cung cấp bởi tính năng kiểm tra chính tả của Coccoc. Tính năng này có khả năng phát hiện 100% sai sót và giới hạn việc mắc phải các lỗi cơ bản.

Bài HOT 👉  UltraViewer 6.6 Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa

Cốc Cốc sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Tính năng hữu ích và nổi bật của Cốc Cốc bao gồm việc hỗ trợ tải nhanh, tìm kiếm thông minh, bảo mật cao, chặn quảng cáo và băng thông tiết kiệm, giúp người dùng trải nghiệm truy cập web một cách thuận tiện và an toàn.

Cốc Cốc kiểm tra sai chính tả nhanh chóng.

Cốc Cốc tích hợp chức năng kiểm tra chính tả, giúp bạn dễ dàng phát hiện các sai sót khi viết email, blog, thậm chí là trò chuyện trên Facebook. Nâng cao việc nhận diện lỗi.

3.2. Giao diện quen quen.

Sử dụng trình duyệt web Coccoc, bạn không gặp bất kỳ phiền toái nào mà ngược lại, cảm thấy rất dễ chịu nếu như bạn đang sử dụng Chrome. Giao diện 2 trình duyệt này giống nhau bởi vì Chrome và Cốc Cốc cùng sử dụng nền tảng mã nguồn mở Chromium. Bên cạnh đó, Cốc Cốc Mobile cũng tập hợp những lợi ích của trình duyệt Chrome Mobile: Có chế độ ẩn danh, hỗ trợ nhiều tab, sử dụng dễ dàng… Vì vậy, khi chuyển sang Cốc Cốc, mọi người cũng không cần mất thời gian để làm quen mà có thể sử dụng ngay.

Thiết kế dành cho người dùng Việt là giá trị đặc biệt mà chỉ Coccoc Mobile mang đến cho người dùng.

3.3. Tải phim và nhạc một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Rất nhạy khả năng bắt link tải tự động của Cốc Cốc, bạn không cần phải điều chỉnh, thậm chí là không cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ tải như Chrome, Firefox mà vẫn có thể tải được. Bạn còn tải được video với chất lượng cao đến cỡ đáng kể.

Bài HOT 👉  Tổng hợp những cách cài định vị điện thoại dễ dàng và nhanh chóng

Tính năng hữu ích và nổi bật của Cốc Cốc bao gồm việc hỗ trợ tải nhanh, tìm kiếm thông minh, bảo mật cao, chặn quảng cáo và băng thông tiết kiệm, giúp người dùng trải nghiệm truy cập web một cách thuận tiện và an toàn.

Cốc cốc cho phép tải video một cách dễ dàng, không cần phần mềm hỗ trợ.

3.4. Ghi lại video.

Có thể cố định video lên màn hình để có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, đồng thời xem video, duyệt Facebook hoặc đọc báo. Coccoc tích hợp tính năng ghim. Nút ghim hiển thị ở phía trên video giúp bạn dễ dàng ghim video, thậm chí có thể phóng to hoặc thu nhỏ video tùy ý bất kỳ lúc nào.

3.5. Đọc tin tức ngay trên tab mới của trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính.

Cốc Cốc không chỉ nắm link mà còn tự động đề xuất các nội dung thú vị, hấp dẫn mới nhất, tổng hợp trên tab mới của trình duyệt. Nếu bạn muốn đọc tin tức, bạn có thể đọc dễ dàng mà không phải làm nhiều thao tác như các trình duyệt web khác.

Tính năng hữu ích và nổi bật của Cốc Cốc bao gồm việc hỗ trợ tải nhanh, tìm kiếm thông minh, bảo mật cao, chặn quảng cáo và băng thông tiết kiệm, giúp người dùng trải nghiệm truy cập web một cách thuận tiện và an toàn.

Trên Cốc Cốc, mở tab mới là bạn có thể đọc tin tức một cách dễ dàng.

3.6. Dễ dàng tra từ điển ngay tại đây mà không cần phải rời trang web gốc.

Tăng lên đáng chú ý từ đó bạn có thể học, hiểu được nhiều từ mới hơn, việc tra từ điển của bạn sẽ diễn ra nhanh nhẹn, vì vậy, bạn vẫn có thể tra từ điển dễ dàng và nhanh chóng ngay trên trình duyệt Cốc Cốc thay vì phải truy cập vào trang web dịch Google.

3.7. Truyền file từ máy tính sang điện thoại và ngược lại nhanh chóng, thuận tiện.

Bài HOT 👉  Chức năng bookmark của trình duyệt web dùng để làm gì? Hướng dẫn sử dụng chức năng Bookmark

Với tính năng chuyển file, Cốc Cốc thực hiện được nhiều hơn. Khi sử dụng các trình duyệt Chrome, Firefox, nhắc đến đồng bộ 2 nền tảng di động và máy tính thì chúng ta thường nghĩ đến việc đồng bộ tài khoản, lịch sử duyệt web. Nhưng Coccoc cho phép mọi người có thể chuyển tập tin từ điện thoại sang máy tính dễ dàng với vài thao tác mà không cần phải đồng bộ hay cắm dây kết nối.

3.8. Tính năng giải toán phương trình.

Có thể đáp ứng yêu cầu học tập của học sinh và sinh viên, Cốc Cốc cũng tích hợp tính năng giải các bài toán toán học. Coccoc hiểu được các bài toán đơn giản, bất cứ bài toán nào bạn nhập vào, kể cả ký tự đặc biệt viết bằng chữ. Tuy nhiên, Coccoc chưa khám phá hết tất cả các dạng bài toán.

3.9. Tăng cường việc lọc quảng cáo.

Hợp tác Cốc Cốc và Adblock Plus đã hợp tác để đem lại lợi ích trong việc loại bỏ quảng cáo, ngăn chặn các phần mềm chứa virus độc hại. Vì vậy, người dùng sử dụng Cốc Cốc có thể yên tâm, có được trải nghiệm duyệt web an toàn, hiệu quả mà không bị quảng cáo làm phiền.

Bên cạnh đó, Cốc Cốc cũng tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt khác như:.

Tìm kiếm sự chuyên môn hóa.

Thay thế hình nền một cách dễ dàng.

Tắt tab.

Bài HOT 👉  4 cách tắt diệt virus Win 10 - Window Defender hiệu quả

Tính chức năng học tập.

Truy cập vào website bị cấm dễ dàng.

Cách lắp đặt trình duyệt Cốc Cốc.

4. Cách cài đặt Cốc Cốc

Để cài đặt trình duyệt web Cốc Cốc trên máy tính, các bạn thực hiện các bước sau:.

Bước 1: Tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất ở phần 2 lớn.

Bước 2: Trên máy tính, bạn nhấp chuột vào thư mục ”Tải xuống” sau đó nhấp đúp vào ”CocCocSetup”.

Cách cài đặt Cốc Cốc rất đơn giản, bạn chỉ cần tải xuống trang web chính thức của Cốc Cốc và nhấp vào nút

Bước 3: Bạn nhấn vào ”Run” như hình dưới để cài đặt Cốc Cốc.

Cách cài đặt Cốc Cốc rất đơn giản, bạn chỉ cần tải xuống trang web chính thức của Cốc Cốc và nhấp vào nút

Bước 4: Nhấp vào ”Thiết lập”.

Cách cài đặt Cốc Cốc rất đơn giản, bạn chỉ cần tải xuống trang web chính thức của Cốc Cốc và nhấp vào nút

Trình duyệt Cốc Cốc của bạn sẽ được cài đặt và xuất hiện như hình dưới sau vài giây. Bạn có thể truy cập mạng internet, duyệt web, truy cập vào Facebook… Thoải mái trên trình duyệt Cốc Cốc ngay lập tức.

Cách cài đặt Cốc Cốc rất đơn giản, bạn chỉ cần tải xuống trang web chính thức của Cốc Cốc và nhấp vào nút

Cốc Cốc sử dụng và cài đặt các tùy chọn lựa chọn tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích khi tìm kiếm thông tin trên web. Hy vọng rằng Cốc Cốc sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn với nhiều thông tin hữu ích và các tùy chọn phù hợp như công cụ tìm kiếm và trình duyệt web.

Chứng chỉ C M D P: 2435553666.

Mã số thuế: 0109353571.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]