tap-doan-okvip-chinh-la-co-hoi-viec-lam-luong-cao-cho-nhieu-nguoi

Doanh Nghiệp Hàng Đầu Về Lĩnh Vực Giải Trí Trực Tuyến

by O2TV

Để nói về đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm giải trí online thì hiện nay khó có cái tên nào vượt qua OK VIP. Đây là tập đoàn chuyên hoạt động cung cấp trò chơi trực tuyến nổi đình nổi đám tại châu Á trong nhiều năm qua. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về tầm ảnh hưởng, tên tuổi của công ty hơn. 

Tên tuổi của OKVIP nổi tiếng bởi những yếu tố nào? 

Ở châu Á nói chung hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm giải trí. Vì vậy OKVIP cũng phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt trước sự lớn mạnh từ đối thủ. 

Tuy nhiên bằng đẳng cấp, sự nỗ lực và tầm nhìn khác biệt, OKVIP vẫn trở nên nổi bật, gây ra tiếng vang lớn bởi những yếu tố sau: 

7ROOaQlzS7YS0DASUyDRuSR4A7vC9z9k5vbyoKo UPRJdRFh7rDbWfX8VyK4hNQNKQGjnXCNt85EffDHO8K5KcL24lON1Ty3tun82MPGSod7Xo2XGZ5uhnN5OD5iglWcW5VS 9OdPlUbfm5PM9Vu5rA

OKVIP tập đoàn giải trí nổi tiếng trên khắp thế giới

Uy tín trong các hoạt động kinh doanh 

Yếu tố đầu tiên giúp tập đoàn xây dựng thương hiệu là độ uy tín trong hoạt động kinh doanh. Mọi hợp đồng với đối tác, OKVIP phổ biến rõ ràng quyền lợi, nghĩa vụ và ràng buộc đôi bên, tuyệt đối không mập mờ. 

Bài HOT 👉  Những điểm thú vị bạn nên biết về Mega 6/45

Thương hiệu tồn tại lâu năm 

Trải qua hơn 17 năm hoạt động trên thị trường, tập đoàn cũng đã được liệt vào hàng thương hiệu thâm niên. Yếu tố này giúp công ty xây chắc độ uy tín trong mắt khách hàng lẫn đối tác. 

Quy mô phủ sóng rộng 

Theo thống kê mới nhất, OKVIP có tới 20 chi nhánh khác nhau phủ sóng toàn châu Á. Điều đó chứng tỏ rằng tập đoàn hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp, độ tin cậy cao. 

Tài trợ và hậu thuẫn nhiều điểm giải trí 

Tài trợ là một phần trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn. Việc đó cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng độ uy tín tốt hơn với các đối tác tương lai. Vì thế anh em thấy nhiều điểm giải trí tại châu Á có in tên logo nhà tài trợ là OKVIP

Hoạt động của OKVIP từ khi hình thành đến nay 

Tập đoàn OKVIP vốn có tên gọi tiền thân là Taipei101, ra mắt thị trường vào đầu năm 2006. Thời điểm mới hoạt động, đơn vị chỉ kinh doanh dưới danh nghĩa công ty chuyên về công nghệ thông tin, mua bán bản vá lỗi và code game. 

P1S6V4l4ldOd Uo0GiP9FsRNH27JLWq34eOFAC5lKbaKTfK1FMFGFQ8SS45 Xx5UHrCjUCS7zq hN8KpVOOKZO7uEZjEm 8PFwv2KebgvyJBU17etyKq8P8awk

Hoạt động của OKVIP trong những năm tháng mới bắt đầu phát triển

Phải đến 2013, Giám đốc điều hành của OKVIP, ông Hana Dannie khi ấy cùng các nhân sự cấp dưới đã mua lại bản quyền thương hiệu và vạch ra lộ trình phát triển hoàn toàn mới. Giai đoạn đó, Taipei101 đã chuyển hướng kinh doanh thành nhà cung cấp game trực tuyến độc quyền. Tới giữa tháng 5/2023, CEO Hana Dannie và hội đồng quản trị tập đoàn ra quyết định đổi tên thương hiệu thành OKVIP

Bài HOT 👉  Top 10 cổng game bài kích hoạt sđt tặng tiền uy tín

Khi còn hoạt động kinh doanh dưới danh nghĩa thương hiệu Taipei101, đơn vị chủ yếu sử dụng nguồn vốn dự trù và tập trung đẩy mạnh thị trường Việt. Tuy nhiên sau giai đoạn đổi tên, tập đoàn đã chính thức cổ phần hoá, mở rộng quy mô sang nhiều cường quốc như: Hoa Kỳ, Anh, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Đến thời điểm hiện tại, OKVIP đã trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh giải trí online hùng mạnh, uy tín toàn cầu. Đơn vị tự hào và vinh dự khi đạt được những thành tựu, danh hiệu giải thưởng lớn như: 

  • Công ty trò chơi trực tuyến chất lượng nhất 2021 do Asian Games trao tặng. 
  • Sản phẩm giải trí online hay nhất do độc giả tờ báo Gamescom bình chọn. 
  • Tập đoàn kinh doanh trò chơi có nhiều đóng góp nhất cho các hoạt động từ thiện, phát triển kinh tế xã hội do Uy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng. 

Muốn vào làm cho tập đoàn OKVIP có khó không?

OKVIP nhờ có độ uy tín cao và tầm phủ sóng rộng nên tập đoàn cũng là nơi rất nhiều người lao động ao ướng vào làm việc. Tất nhiên để bạn hay bất kỳ ai trở thành nhân viên chính thức của công ty không hề khó nếu bản thân thực sự mong muốn và có năng lực chuyên môn tốt. 

3EvaJAToUHVoCfGVEXzX7wmWXWT2dst50Gn4icPygmDIkt

Tập đoàn OKVIP chính là cơ hội việc làm lương cao cho nhiều người

Hiện tại, mạng lưới chi nhánh của OKVIP đang phủ sóng ở nhiều quốc gia nên vì thế tập đoàn sẽ cần bộ phận nhân sự số lượng lớn. Đó chính là lý do bạn sẽ thấy doanh nghiệp rất hay đăng tin tuyển dụng thông qua nhiều kênh mạng xã hội, báo đài. 

Bài HOT 👉  Đồng hành cùng hội viên trong những ván cược hot

Đây sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời để các bạn trẻ có nguyện vọng kiếm tiền, môi trường phù hợp thể hiện bản thân. Tập đoàn hiện giờ đang tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau từ Seo Content, Seo Web, IT, OA, Thu Ngân, Quản Lý,… Mức lương khởi điểm trung bình khi bạn nhận việc tại OKVIP thấp nhất từ 25 triệu đồng.

Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào OKVIP, bạn hãy gửi CV vào địa chỉ hòm thư email chính thức của tập đoàn là [email protected] hoặc truy cập vào trang web đại diện chính thức của OKVP tại Việt Nam là: https://okvipb.com/. Sau khi bộ phận tuyển dụng chọn lọc và đánh giá nhân sự, người lao động sẽ được liên hệ hẹn lịch phỏng vấn. Thông tin trên có lẽ đã đủ để bạn hiểu được độ uy tín, tầm ảnh hưởng và quy mô phủ sóng của OKVIP. Tập đoàn hoạt động đa mảng, mạng lưới kinh doanh ở hầu hết các quốc gia châu Á. Vì thế nếu bạn mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như OKVIP kèm mức lương hấp dẫn thì hãy mạnh dạn gửi CV ứng tuyển.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]