TOP phần mềm giả lập cho phép chơi game iOS trên Android phổ biến

by O2TV

Dưới đây là những ứng dụng giả lập hệ điều hành iOS trên thiết bị Android được chia sẻ, hỗ trợ việc chơi game iOS trên Android trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giả lập iOS trên Android có tác dụng gì?

Các công cụ mô phỏng hệ điều hành iOS được sử dụng để cho phép mô phỏng iOS trên các thiết bị chạy hệ điều hành khác như Android, Linux, Windows hay cả trên Mac. Khi đã cài đặt và sử dụng phần mềm mô phỏng iOS trên thiết bị Android, người dùng có thể chạy các ứng dụng Android tùy ý hoặc chơi game iOS trên Android được tải về từ kho ứng dụng App Store của Apple.

Chương trình mô phỏng iOS cho phép mô phỏng hệ điều hành iOS trên thiết bị Android.
Phần mềm giả lập iOS cho phép giả lập hệ điều hành iOS ảo trên thiết bị Android

Bằng việc sử dụng công nghệ ảo hóa hệ điều hành, các phần mềm giả lập iOS trên thiết bị Android sẽ giúp tạo ra nhiều máy chủ ảo. Điều này cho phép người dùng có thể thực hiện giả lập đồng thời nhiều phiên bản hệ điều hành iOS khác nhau trên cùng một thiết bị. Cơ chế hoạt động của các phần mềm giả lập này được xây dựng trên nền tảng công nghệ ảo hóa hệ điều hành.

Các phần mềm giả lập iOS tốt nhất sẽ được giới thiệu dưới đây để cho phép người dùng Android chơi game iOS một cách tốt nhất. Người sử dụng có thể sử dụng các ứng dụng này để khám phá và trải nghiệm những ứng dụng chỉ dành cho hệ điều hành iOS trên thiết bị Android. Hầu hết những phần mềm này đều được cung cấp miễn phí hoặc là phiên bản dùng thử, vì vậy người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm ngay.

Bài HOT 👉  Cách nói chuyện với chị Google siêu thú vị trong 1 nốt nhạc

1. Ứng dụng iEMU Apple Emulator

IEMU Apple Emulator (IEMU) là một trong những công cụ mô phỏng hệ điều hành iOS được đánh giá cao hiện nay. Chương trình cho phép tải và sử dụng miễn phí trên thiết bị Android với nhiều tính năng tuyệt vời. Trên nền tảng của IEMU, người dùng có thể dễ dàng chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android. Hãng phần mềm này đã chính thức đăng tải công cụ trên trang web của mình.

Phần mềm giả lập Apple iEMU (IEMU) được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện tại.
Trình giả lập iEMU Apple Emulator (IEMU) được đánh giá tốt nhất hiện nay

Những đặc điểm ưu việt của iEMU bao gồm những tính năng sau đây:

 • Hoạt động êm ái, trơn tru trên mọi thiết bị đã hoặc chưa được root.
 • Lựa chọn tải tập tin nén dưới định dạng zip.
 • Interface của phần mềm đơn giản và dễ dàng thao tác.
 • Tuy nhiên để chạy được ứng dụng giả lập iEMU trên Android thì điện thoại cần đảm bảo các yêu cầu sau:.

 • Bộ nhớ RAM cần có dung lượng ít nhất 512MB trở lên.
 • Thiết bị hoạt động trên hệ điều hành Android từ phiên bản 2.3 trở lên.
 • Khoảng trống bộ nhớ trong của máy tối thiểu là 60MB.
 • Thiết bị Android hiện tại chưa hỗ trợ trình giả lập iEMU Apple Emulator (IEMU) trên kho ứng dụng CH Play. Cần lưu ý điều này.

  2. Phần mềm CIDER iOS

  Cider là một ứng dụng giả lập hệ điều hành iOS, cung cấp đầy đủ tính năng hữu ích. Nó cho phép hoạt động các ứng dụng hoặc trò chơi iOS trên thiết bị Android bất kỳ, mang lại cảm giác chạy mượt mà và ấn tượng.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp 4 cách đăng video dài lên story Facebook hơn 26s trên điện thoại iPhone, Android và máy tính đơn giản
  Cider, một phần mềm mô phỏng hệ điều hành iOS, cung cấp nhiều tính năng tiện ích.
  Phần mềm giả lập hệ điều hành iOS Cider cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích

  Người dùng gần như không thấy được sự trễ trong quá trình sử dụng ứng dụng khi tham gia vào các trò chơi trên nền tảng iOS.

  3. Ứng dụng iOSEmus

  Các đặc điểm ưu việt của iOSEmus bao gồm hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android và là cái tên mới được giới thiệu trong danh sách phần mềm giả lập được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

 • Cho phép chạy ứng dụng và trò chơi iOS trên Android mượt mà.
 • Phần mềm hỗ trợ trên thiết bị Android có cấu hình thấp từ phiên bản 4.0 trở lên.
 • iOSEmus software is compatible with Android devices that have a minimum configuration of 4.0 or higher.
  Phần mềm iOSEmus hỗ trợ trên thiết bị Android cấu hình chỉ từ 4.0 trở lên

  Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và đặc tính thiết bị Android của quý vị, người dùng có thể đưa ra lựa chọn phần mềm chơi game iOS trên Android phù hợp để trải nghiệm chơi game hoặc ứng dụng iOS một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Tổng thể, điều này có thể được thực hiện.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]