Chia sẻ cách ghim tin nhắn trên Messenger đơn giản chỉ 5 giây

by O2TV

Dưới đây viết bài trong khảo thí hãy thì nào như thế nào hội thoại trong cuộc giao tiếp quan trọng ưu tiên ở hiện tại luôn có tầm quan trọng sử dụng các bảo đảm người trợ giúp sẽ Messenger nhắn tin gắn cách được biết được.

Chia sẻ cách ghim tin nhắn trên Messenger đơn giản chỉ 5 giâyBạn nên biết cách ghim tin nhắn hội thoại trên ứng dụng Messenger để dễ dàng tìm kiếm dữ liệu quan trọng.

1. Ghim tin nhắn Messenger là gì?

Danh sách người bạn trong danh sách lại tìm khoảng thời gian bị mất mà thường xuyên bị lạc, bạn bè của bạn và người nhắn tin thường muốn sử dụng ứng dụng nhắn tin Messenger thay vì tin nhắn Ghim.

2. Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger với iPhone và Android

Sử dụng smartphone iPhone và Android như điện thoại Realme hoặc OPPO, Samsung,… Người dùng có thể dễ dàng đính kèm tin nhắn trong ứng dụng Messenger để tăng tính tiện ích khi sử dụng.

Bài HOT 👉  Cách tắt bình luận trên Facebook ĐƠN GIẢN cực nhanh dễ NHẤT

2.1 Cách ghim tin nhắn Messenger trên iPhone

Các thao tác cơ bản dưới đây: điện thoại iPhone hiện chưa hỗ trợ tính năng bong bóng chat cho Messenger. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Messenger đã phát hành tính năng ghim bất kỳ tin nhắn trên điện thoại iPhone.

Bạn truy cập vào Messenger sau đó nhấn vào cuộc trò chuyện chứa dòng tin nhắn muốn ghim.

1. Cách ghim tin nhắn Messenger trên iPhone để dễ dàng truy cập và xem lại sau này.Bạn nhấn vào cuộc trò chuyện chứa dòng tin nhắn muốn ghim trên Messenger.

Sau đó, bạn chọn “Ghim” ở phần dưới màn hình. Bạn thực hiện thao tác nhấn và giữ vào thông điệp mà bạn muốn ghim.

1. Cách ghim tin nhắn Messenger trên iPhone để dễ dàng truy cập và xem lại sau này.Bạn nhấn giữ tin nhắn rồi nhấn “Ghim”.

Màn hình hiển thị thông báo mới hiện tại. Bạn nhấn vào “Ghim” để xác nhận và hoàn thành cách ghim tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

1. Cách ghim tin nhắn Messenger trên iPhone để dễ dàng truy cập và xem lại sau này.Bạn nhấn vào “Ghim” để ghim dòng tin nhắn.

Mục ”Xem toàn bộ” được nhấn sau đó, để xem toàn bộ các tin nhắn đã được ghim trong cuộc trò chuyện trên Messenger.

1. Cách ghim tin nhắn Messenger trên iPhone để dễ dàng truy cập và xem lại sau này.Bạn nhấn vào “Xem tất cả” để xem tin nhắn đã ghim.

2.2 Cách ghim tin nhắn trên Messenger với điện thoại Android

Nếu đang sử dụng điện thoại Android, người dùng có thể ghim tin nhắn trên ứng dụng Messenger theo các bước sau:.

Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái của màn hình trên điện thoại Android để truy cập vào ứng dụng Messenger.

Bài HOT 👉  Cách tạo bảng trong Word và định dạng bảng chuyên nghiệp

Cách ghim tin nhắn trên Messenger với điện thoại Android là một tính năng cho phép người dùng Bạn nhấn vào biểu tượng hình đại diện tại góc phải phía trên giao diện Messenger.

Để kích hoạt tính năng Ghim tin nhắn Messenger, bạn di chuyển công tắc bên cạnh sang phía bên phải. Sau đó, bạn kéo xuống dưới để tìm phần “Bong bóng chat”.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger với điện thoại Android là một tính năng cho phép người dùng Bạn gạt công tắc ở mục “Bong bóng chat” sang bên phải.

Bạn nhấn vào lựa chọn ”Chuyển đến thiết lập” để tiếp tục.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger với điện thoại Android là một tính năng cho phép người dùng Bạn nhấn vào mục “Đi tới cài đặt” hiển thị trên màn hình.

Bạn kéo xuống ứng dụng Messenger sau đó di chuyển công tắc về phía bên phải.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger với điện thoại Android là một tính năng cho phép người dùng Bạn gạt công tắc ở mục “Messenger” sang bên phải.

Các lựa chọn hiển thị trên màn hình sau khi bạn trở lại ứng dụng Messenger và nhấn giữ vào tin nhắn muốn gắn cờ trong khoảng thời gian khoảng 2 giây.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger với điện thoại Android là một tính năng cho phép người dùng Bạn nhấn giữ tin nhắn Messenger muốn ghim khoảng 2 giây để hiển thị tùy chọn.

Bạn nhấn vào tùy chọn ”Hiển thị tin nhắn quan trọng” để ghim tin nhắn quan trọng.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger với điện thoại Android là một tính năng cho phép người dùng Bạn nhấn vào “Mở bong bóng chat” để hoàn tất cách ghim tin nhắn trên Messenger khi dùng điện thoại Android.

3. Muốn bỏ ghim tin nhắn Messenger, phải làm sao?

Để gỡ ghim tin nhắn trên ứng dụng Messenger, bạn thực hiện theo các bước sau:.

Bạn vào Messenger sau đó bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình.

Muốn bỏ ghim tin nhắn trên Messenger, bạn có thể làm như sau:Bạn nhấn vào hình đại diện ở góc bên trái phía trên giao diện Messenger.

Ở mục ”Bong bóng chat”, bạn gạt công tắc từ bên phải sang bên trái để bỏ gỡ tin nhắn trên Messenger.

Bài HOT 👉  Default gateway là gì? Cách kiểm tra Default Gateway trên máy tính

Muốn bỏ ghim tin nhắn trên Messenger, bạn có thể làm như sau:Bạn gạt công tắc ở mục “Bong bóng chat” sang bên trái để bỏ ghim tin nhắn Messenger.

4. Cách sửa lỗi không thấy tùy chọn bong bóng chat

Bạn thực hiện theo các bước dưới đây nếu gặp vấn đề này: Mặc dù cách ghim tin nhắn trên Messenger khá dễ dàng nhưng cũng có một số trường hợp người dùng không tìm thấy tùy chọn bong bóng chat.

Tại góc bên trái phía trên giao diện Messenger, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện.

Cách sửa lỗi không thấy tùy chọn bong bóng chat bao gồm kiểm tra cài đặt phần mềm, cập nhật phiên bản mới nhất, kiểm tra kết nối mạng và khởi động lại máy tính.Bạn nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở góc trái phía trên giao diện Messenger.

Trong phần ”Bong bóng chat”, bạn chuyển công tắc từ trái qua phải.

Cách sửa lỗi không thấy tùy chọn bong bóng chat bao gồm kiểm tra cài đặt phần mềm, cập nhật phiên bản mới nhất, kiểm tra kết nối mạng và khởi động lại máy tính.Bạn gạt công tắc ở mục “Bong bóng chat” sang bên phải.

Tại giao diện Messenger, bạn nhấn giữ vào cuộc hội thoại muốn ghim rồi chọn ”Mở bong bóng chat” để hoàn tất.

Cách sửa lỗi không thấy tùy chọn bong bóng chat bao gồm kiểm tra cài đặt phần mềm, cập nhật phiên bản mới nhất, kiểm tra kết nối mạng và khởi động lại máy tính.Bạn nhấn giữ vào cuộc hội thoại muốn ghim rồi chọn “Mở bong bóng chat”.

Ok ok, lỗi này đã được sửa trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger, vì vậy bạn có thể tuỳ chọn không cần tuân theo hướng dẫn như thao tác sau khi Nếu.

5. Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình ghim tin nhắn trên Messenger, chắc chắn bạn sẽ gặp một vài câu hỏi như:

5.1. Ghim tin nhắn trên Messenger và Zalo có gì khác nhau?

Zalo cho phép người dùng ghim tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng ở mọi nền tảng từ điện thoại đến máy tính, hiện tại. Ứng dụng Messenger cũng cho phép ghim tin nhắn ngay trên màn hình điện thoại nhưng chỉ áp dụng với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, trong khi đó. Trên hệ điều hành iOS, bạn sẽ không sử dụng được tính năng bong bóng chat như Android, chỉ áp dụng với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Vì vậy, bạn cần ghim tin nhắn Messenger theo cách khác (Mục 2.1).

Bài HOT 👉  Mách bạn những cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone cực đơn giản

5.2. Có thể ghim nội dung khác ngoài tin nhắn trên Messenger không?

Ứng dụng Messenger cung cấp khả năng ghim video, hình ảnh, file âm thanh và các tệp tin quan trọng khác. Bên cạnh tin nhắn.

5.3. Tin nhắn được ghim trên Messenger sẽ lưu trữ ở đâu?

Danh mục Tin nhắn đã gắn (Pinned Messenger) là một danh sách riêng để lưu trữ tin nhắn đã được gắn trên ứng dụng Messenger.

Cần thiết khi tìm kiếm thông điệp hoặc cuộc trò chuyện quan trọng, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách ghim thông điệp trên ứng dụng Messenger trên điện thoại di động để dễ dàng. Chúc bạn thành công với tính năng thú vị này!

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]