Chi tiết cách đăng ký gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày nhanh và đơn giản

by O2TV

Các gói cước dữ liệu 4G Viettel có thời hạn 1 ngày là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel và cần sử dụng mạng Internet trong khoảng thời gian ngắn như đi công tác, du lịch, về quê… Hoặc khi có nhu cầu đột xuất như kiểm tra thư điện tử, gửi tài liệu, tìm đường, phát trực tiếp… Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách đăng ký gói dữ liệu 4G Viettel 1 ngày.

Chi tiết cách đăng ký gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày nhanh và đơn giản

Đăng ký gói data 4G Viettel 1 ngày nhanh chóng và dễ dàng trên ứng dụng My Viettel.

Ưu điểm khi sử dụng gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày

Lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng cần sử dụng internet trên các thiết bị di động trong thời gian ngắn là đăng ký data 4G Viettel 1 ngày. Gói cước này có thời gian sử dụng trong 24 giờ tính từ ngày đăng ký với mức giá cực kỳ hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và giữ kết nối internet liên tục cho điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của gói cước data 4G Viettel 1 ngày.

Phù hợp với phần lớn người dùng, chi phí đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày khá thấp, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ Internet cho người dùng.

Bài HOT 👉  4 Cách Tắt Window Defender Trong Win 10 Đơn Giản Và Hiệu Quả

Khả năng kết nối mạng lớn của các gói cước 4G Viettel trong ngày cho phép người dùng sử dụng thoải mái và đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Nếu quý khách muốn ngưng sử dụng dịch vụ, thao tác cực kỳ đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Về dịch vụ 4G Viettel, quý khách có thể hoàn toàn an tâm truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về tốc độ.

Rất thích hợp để đáp ứng nhu cầu bất ngờ của những người không thường xuyên truy cập Internet, các gói cước 4G Viettel 1 ngày.

Vui lòng xem thêm tại đây =>.

Hướng dẫn thay đổi gói cước dữ liệu đang sử dụng trên My Viettel.

Hướng dẫn người dùng tìm kiếm gói ưu đãi dữ liệu lớn trên ứng dụng My Viettel.

Gói dữ liệu nào của Viettel có giá thấp nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn?

Có gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày nào hiện nay?

Gói dịch vụ Buffet 1N mới của Viettel là một trong những gói dịch vụ truy cập mạng 4G được nhiều người chú ý nhất hiện nay. Dịch vụ này cung cấp nhiều lợi ích hấp dẫn và hết sức đáng kinh ngạc cho khách hàng trong khoảng thời gian 24 giờ sử dụng.

Khách hàng sẽ được miễn phí gửi tin nhắn nội mạng và sử dụng ứng dụng TV360 để xem truyền hình. Bên cạnh đó, họ còn nhận được 5GB Data tốc độ cao, có thể gọi nội mạng miễn phí trong 20 phút/cuộc và gọi ngoại mạng miễn phí trong 5 phút/cuộc chỉ với giá cước 10.000 đồng/ngày.

Bài HOT 👉  Bật mí cách đổi background trong Zoom trên điện thoại Samsung cực dễ

Sau khi đăng ký thành công, gói cước sẽ được sử dụng trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký. Nếu dùng hết 5GB data trước thời hạn, truy cập internet sẽ bị ngưng hoặc tính theo gói cước Internet Mobile đang dùng. Gói cước này sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ và áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel. Tuy nhiên, để đăng ký sử dụng, các thuê bao phải đang hoạt động hai chiều và thuê bao trả trước phải có số dư trên 10.000 đồng.

Khách hàng nên chú ý rằng nếu vượt quá 20 phút/cuộc gọi trong mạng nội bộ hoặc hết thời gian miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng, giá cước sẽ được tính theo mức phí thông thường. Tin nhắn trong mạng nội bộ được miễn phí không giới hạn, tuy nhiên tin nhắn ngoại mạng sẽ tính phí bình thường. Với gói cước Buffet này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như Data, phút gọi và SMS với giá cước chỉ 10.000 đồng/ ngày sử dụng internet không giới hạn, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước data 4G Viettel 1 ngày trên ứng dụng My Viettel nhanh nhất

My Viettel được coi là một công cụ hữu ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động của Viettel. Thay vì phải nhớ các cú pháp phức tạp hoặc gõ lệnh *098# để đăng ký gói data Viettel, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đơn giản trên ứng dụng. Bên cạnh đó, việc đăng ký gói cước trên My Viettel còn mang lại cho khách hàng cơ hội được nhận các ưu đãi khuyến mại hấp dẫn từ Viettel.

Bài HOT 👉  Tổng hợp những cách cài định vị điện thoại dễ dàng và nhanh chóng

Việc đăng ký gói cước data 4G Viettel 1 ngày trên ứng dụng My Viettel rất đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Để đăng ký gói cước data 4G Viettel 1 ngày trên ứng dụng My Viettel nhanh nhất, quý khách có thể vào mục

Đăng ký gói ăn uống đa dạng trong 1 ngày trên trang My Viettel rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước đầu tiên: Truy cập vào ứng dụng My Viettel và thực hiện đăng nhập.

Trên giao diện trang chủ của ứng dụng, người dùng lựa chọn thẻ “Dịch vụ”, tiếp theo chọn “Gói cước” và chọn “Ưu đãi lớn về dữ liệu”. Tiếp theo là bước thứ 2.

Các gói cước cho các thuê bao của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình ở bước 3. Bạn có thể chọn “Gói ngày” để tìm kiếm gói cước phù hợp và sau đó bấm “Đăng ký” hoặc kéo nút tròn sang bên phải.

Bước thứ 4: Khách hàng xác nhận đăng ký và hoàn thành quá trình đăng ký.

Đăng ký mạng 4G của Viettel trong vòng 1 ngày trở nên dễ dàng hơn với việc sử dụng ứng dụng My Viettel. Hy vọng những thông tin chia sẻ sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách đăng ký. Chúc quý khách may mắn! Nếu quý khách gặp khó khăn trong quá trình đăng ký gói cước trên My Viettel, đừng ngần ngại liên hệ tổng đài Viettel qua số hotline 198 (miễn phí) để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề kịp thời nhé!

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]