Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

by O2TV

Cách xóa ứng dụng giải trí Youtube trên điện thoại đơn giản nhất, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ hướng dẫn trong bài viết này. Trong quá trình sử dụng ứng dụng giải trí Youtube, bạn có thể bắt buộc phải xóa hoặc ẩn kênh vì một lý do nào đó. Đây là vùng đất hứa cho những người tạo nội dung muốn kiếm được nguồn thu không giới hạn, cung cấp cho người dùng bộ sưu tập video rộng lớn với đa dạng thể loại.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Youtube trên điện thoại một cách dễ dàng.

Kiếm thu nhập trên nền tảng này, bạn có thể tạo kênh cá nhân và không chỉ dễ dàng truy cập vào các video phim, chương trình hài, thể thao âm nhạc,… Với ứng dụng này, Youtube đã trở thành một cái tên quen thuộc với người dùng điện thoại thông minh.

Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

Hình 1 – Youtube là ứng dụng không còn mới mẻ với người sử dụng Smartphone.

Để xóa kênh Youtube của mình, bạn cần truy cập vào kênh Youtube trên trình duyệt web như Google Chrome, Opera, Safari,..(Không sử dụng ứng dụng). Tuy nhiên, vì không muốn sử dụng hoặc lý do cá nhân nào đó, bạn cần xóa ứng dụng này trên điện thoại.

Người dùng có thể xem cách thực hiện sau đây: Trong bài viết này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ chỉ bạn cách xoá Youtube trên điện thoại với trình duyệt Google Chrome (các trình duyệt khác thực hiện tương tự).

Bài HOT 👉  Cách tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam

Bước 1: Bạn vào trang web Chrome trên điện thoại của mình.

Sau đó, người dùng thực hiện đăng nhập vào tài khoản Gmail trên trình duyệt (Tài khoản này được sử dụng để đăng ký kênh Youtube mà bạn muốn xóa). Bước thứ 2:

Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

Hình 2 – Đăng nhập vào tài khoản Gmail trên trình duyệt.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công vào Chrome, bạn gõ từ khóa ”m.Youtube.Com” vào ô tìm kiếm.

Bước 4: Lúc đó, trang Youtube sẽ được mở lên, người dùng kéo xuống phía dưới và nhấp vào biểu tượng ba chấm, sau đó chọn Trang web cho máy tính.

Bằng cách, bạn thực hiện lựa chọn kênh mà bạn muốn xoá trên giao diện Youtube trên màn hình điện thoại tại thời điểm hiện tại sẽ tương tự như trên máy tính. Sau đó, tiếp theo là bước 5.

Để lựa chọn “Chuyển đổi tài khoản”, nhấn vào biểu tượng tài khoản trước, sau đó chọn kênh Youtube muốn xoá và nhấp vào biểu tượng “Tài khoản” để lựa chọn “Cài đặt”.

Mật khẩu của bạn sẽ được xác thực và sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận loại bỏ kênh.

Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

Bước 3 – Nhập mật khẩu tài khoản Gmail để thực hiện việc xóa kênh.

Khi này, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị nội dung người sử dụng có muốn xóa kênh mãi mãi hay không, bạn chọn vào ô “Xóa Nội Dung Của Tôi” để xóa kênh Youtube. Bước 7:

Bài HOT 👉  Tổng hợp 3+ cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Kết thúc, sau khi bạn đã hoàn thành Bước 8, chỉ cần đợi vài phút để hệ thống xác nhận và gửi thông báo xoá vĩnh viễn kênh Youtube.

Cách ẩn tạm thời kênh Youtube trên điện thoại di động.

Bạn có thể hoàn toàn giấu đi kênh của mình rất đơn giản, tương tự như cách xóa Youtube trên điện thoại. Khi ẩn ứng dụng này, nội dung, tên kênh, video, số lượt thích, kênh của người dùng sẽ được đặt ở chế độ riêng tư và không ai có thể xem được.

Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

Cách ẩn kênh Youtube rất dễ dàng.

Xóa mãi mãi mục này của bạn trước sự giải thích không viết và sử dụng sẽ dữ liệu sản phẩm của Google từ tài khoản khác.

Các bạn có thể thử thực hiện theo quy trình các bước sau đây: Tóm lại, quy trình cách xóa kênh Youtube trên điện thoại và ẩn kênh khá tương tự nhau.

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web Youtube.Com bằng trình duyệt web (Chrome, Coccoc, Safari,..) Của mình.

Để chuyển sang giao diện web, bạn nhấn vào hình đại diện ở góc phải trên cùng màn hình điện thoại, sau đó kéo xuống phía dưới và chọn “Desktop” (Máy tính để bàn).

Quay lại trình duyệt, bạn sẽ nhận thấy giao diện của Youtube đã bị thay đổi. Thông thường, bạn sẽ tự động được chuyển về ứng dụng Youtube. Người dùng vui lòng đóng ứng dụng.

Màn hình hiển thị ở góc trên bên trái có 3 menu ngang để lựa chọn và nhấn vào để sử dụng.

Bài HOT 👉  TOP 10 ứng dụng scan miễn phí trên điện thoại

Chọn “Tài khoản” trong “Cài đặt”, sau đó tiếp tục cuộn xuống và lựa chọn “Xem các thiết lập nâng cao” trong mục “Kênh Youtube của bạn”. Bước 4: Bạn đã hoàn thành.

Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

Bước 5 – Bạn truy cập vào phần Thiết lập để thực hiện việc che giấu kênh.

Tiếp tục thực hiện quá trình xóa kênh, người dùng lựa chọn Xóa Kênh ở bước 5. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đăng nhập (bao gồm tên tài khoản và nhập mật khẩu).

Youtube, người dùng chọn ẩn kênh, có 2 tùy chọn “Tôi muốn ẩn kênh của mình” hoặc “Tôi muốn xóa nội dung của mình một cách vĩnh viễn”.

Cuối cùng, Bước 6: Youtube sẽ gửi thông báo kèm nội dung liên quan tới việc ẩn kênh Youtube. Bạn đánh dấu vào mỗi ô trước các nội dung và chọn Ẩn kênh của tôi. Sau đó, người dùng chờ đợi vài phút để hệ thống gửi thông báo xác nhận ẩn kênh thành công.

Một số câu hỏi liên quan đến việc xoá và che giấu kênh Youtube.

Chắc chắn người dùng sẽ còn rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến việc xóa Youtube trên điện thoại. Bởi vậy, phần này của Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ trả lời ngay những thông tin được quan tâm nhiều nhất hiện tại.

Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

Hình 6 – Có rất nhiều câu hỏi đặt ra liên quan tới vấn đề xóa tài khoản Youtube.

Cách xóa và che giấu Youtube khác nhau ở điểm gì?

Bài HOT 👉  Bảng màu FF, cách viết chữ màu Free Fire

Thực hiện tương tự nhau có hai phương pháp này, nhưng lại khác nhau hoàn toàn là tài khoản Youtube ẩn và loại bỏ sự đánh lừa nhiều người.

Khi có nhu cầu, bạn có thể hiển thị và tái sử dụng kênh nếu ẩn nó. Tuy nhiên, nếu xóa kênh Youtube một cách vĩnh viễn, bạn sẽ không thể phục hồi hoặc sử dụng nó một lần nữa.

Phương pháp khôi phục kênh Youtube đã bị ẩn.

Sau một số hành động rất đơn giản, người dùng có thể hoàn toàn khôi phục kênh Youtube mà mình đã ẩn như đã đề cập ở trên.

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào kênh Youtube đã ẩn của mình.

Sau đó, người dùng vào phần “Tạo kênh” để điền thông tin theo hướng dẫn mẫu để thực hiện thao tác tái tạo kênh Youtube. Bước 2.

Lệnh này sẽ tạo ra một kênh Youtube mới thay vì khôi phục một kênh đã bị ẩn, do đó khi điền thông tin, bạn không nên nhấp vào dòng “Để sử dụng tên doanh nghiệp hoặc tên khác, nhấp vào đây.” Lưu ý.

Trình quản lý video cho phép người dùng lựa chọn đặt video và danh sách phát trong chế độ xem sau khi tạo lại kênh công khai thành công. Bước 3.

Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

Hình 7 – Người dùng có thể hoàn toàn khôi phục lại kênh Youtube mà mình đã ẩn.

Tại sao kênh Youtube bất ngờ bị xoá?

Bạn sẽ bị nhà xuất bản tự động Khóa hoặc Xóa kênh nếu vi phạm “Quy định cộng đồng và Điều khoản dịch vụ” liên quan đến nội dung video (các nội dung bạo lực hoặc nội dung người trưởng thành, không lành mạnh). Giống như các ứng dụng khác, Youtube cũng thiết lập một số Quy định cộng đồng và chính sách riêng buộc người dùng phải tuân thủ.

Bài HOT 👉  Free Download Manager 6.19.0 Tăng tốc download và hỗ trợ tải xuống

Có thể một lý do khác có thể là do video trên Youtube của bạn liên tục bị tố cáo (report) bởi bên chủ sở hữu. Trong trường hợp này, kênh Youtube của người dùng cũng sẽ bị chặn hoặc xoá hoàn toàn.

Mọi thắc mắc của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên gia, tận hưởng sẽ giải đáp nhanh chóng nhất. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phụ Kiện Giá Rẻ qua số điện thoại nóng: 038 413 617. Ngoài ra, để biết thêm nhiều vấn đề khác hoặc có nhu cầu mua sắm phụ kiện cho thiết bị yêu quý, hy vọng những thông tin này là hữu ích giúp người dùng thực hiện dễ dàng mỗi khi cần. Về cách xóa Youtube trên điện thoại cũng như việc ẩn và khôi phục kênh Youtube, ở đây là toàn bộ nội dung.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]