4 cách xóa tin trên Facebook nhanh chóng nhất dành cho bạn

by O2TV

Hãy cùng tôi khám phá các bí quyết này trong bài viết dưới đây nhé! Tính năng đăng câu chuyện trên Facebook cho phép người dùng đăng thông tin và sẽ tự động xoá sau 24 giờ. Thông tin đăng sẽ được lưu trữ lại sau đó, chỉ có bạn mới có quyền xem và xoá chúng. Vậy phương pháp xoá thông tin trên Facebook như thế nào?

1. Cách xóa story trên Facebook siêu nhanh

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ hướng dẫn về cách xóa câu chuyện trên Facebook nhé! Nếu bạn đăng thông tin và cảm thấy không phù hợp, muốn xóa ngay thì được không? Thông thường, bài đăng Facebook sau 24 giờ sẽ tự động bị xóa đi.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

Truy cập vào ứng dụng Facebook giúp người dùng kết nối với bạn bè, chia sẻ thông tin, hình ảnh và video, cũng như tham gia vào các nhóm và trò chơi để tận hưởng thời gian vui vẻ và giải trí.
Truy cập vào ứng dụng Facebook

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ellipsis nằm ở góc trên bên phải để mở bài viết cá nhân mà bạn vừa mới đăng.

Bấm vào biểu tượng
Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm

Lúc này, bạn bấm vào Xóa video để xác nhận xóa bài viết của bạn. Màn hình sẽ hiện Menu lựa chọn, nhấn Xóa. Bước 3.

Nhấn Nút Xóa để xác nhận việc xóa bài đăng của bạn.
Nhấn Xóa để xác nhận xóa tin đăng của bạn

Như vậy bạn đã hoàn thành việc xóa bài viết trên Facebook chỉ trong thời gian rất nhanh.

Bài HOT 👉  Cách tạo iCloud mới trên iPhone và iPad cực dễ, siêu nhanh

2. Cách xóa tin lưu trữ trên Facebook (Story cũ)

Chắc chắn các bạn đã biết qua những chia sẻ phía trên về cách xóa bài đăng trên Facebook trước 24 giờ. Vậy làm thế nào để xoá bài viết lưu trữ trên Facebook? Phương pháp thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay dưới đây, để các bạn có thể xoá bài viết trên Facebook (Story cũ) một cách nhanh chóng.

2.1. Dành cho điện thoại

Dưới đây là phương pháp loại bỏ thông báo trên Facebook cho điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

Dành cho điện thoại là một ứng dụng hoặc tính năng được phát triển đặc biệt để sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại di động hoặc smartphone.
Dành cho điện thoại

2.1.1. Thao tác nhanh

Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Nhấn chọn Xem trang cá nhân của bạn > Nhấn biểu tượng dấu ba chấm nằm bên cạnh mục Chỉnh sửa trang cá nhân > Nhấn chọn Kho lưu trữ > Nhấn chọn Kho lưu trữ tin.

Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc phải phía trên > chọn câu chuyện trước đó mà bạn muốn loại bỏ > nhấn chọn Xóa bài này > nhấn chọn Xóa.

2.1.2. Thao tác chi tiết

Bước 1: Để thực hiện phương pháp xóa bỏ bài viết trên Facebook, trước tiên bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch nằm ở góc dưới bên phải, và sau đó nhấn vào Trang cá nhân của bạn.

Nhấp vào Trang cá nhân của bạn
Nhấn vào Trang cá nhân của bạn

Nhấn biểu tượng dấu ba chấm nằm bên cạnh mục Chỉnh sửa trang cá nhân, sau đó nhấn chọn Kho lưu trữ. Bước 2.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn phát trực tiếp, live stream màn hình điện thoại Android lên Facebook, Youtube
Nhấn chọn Kho lưu trữ để truy cập vào tất cả các tài liệu và thông tin đã được lưu trữ một cách an toàn và dễ dàng.
Nhấn chọn Kho lưu trữ

Lúc này, bạn hãy nhấn chọn Kho thông tin lưu trữ để hiển thị toàn bộ những thông tin đăng trước đó của bạn. Bước 3:

Nhấn chọn Kho lưu trữ tin để truy cập vào danh sách các tin tức và thông tin được lưu trữ trong kho dữ liệu.
Nhấn chọn Kho lưu trữ tin

Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc phải phía trên. Bước 4: Kéo và chọn tin đăng muốn xóa rồi nhấn vào nó.

Bấm vào biểu tượng dấu ba chấm
Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm

Màn hình sẽ hiển thị menu lựa chọn, bạn bấm chọn Xóa bài viết này. Bước 5: Hộp thoại “Bạn có chắc chắn muốn xóa bài viết này không?” Hiển thị, bạn bấm Xóa để xác nhận.

Bạn hãy nhấn nút
Nhấn Xóa để xác nhận

Bạn đã hoàn thành việc xóa bỏ bài đăng trên Facebook một cách nhanh chóng chỉ bằng một số thao tác đơn giản. Hãy thực hiện ngay việc xóa bỏ bài đã đăng trên Facebook thôi! Bắt đầu ngay bây giờ.

2.2. Dành cho máy tính

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cách thực hiện xoá bài viết trên Facebook trên máy tính. Bạn đang truy cập Facebook qua máy tính và muốn thực hiện hành động trên thiết bị này.

Dành cho máy tính là một phần mềm hoặc thiết bị được thiết kế và phát triển để sử dụng trên các thiết bị máy tính, nhằm hỗ trợ và tăng cường hiệu suất làm việc của người dùng.
Dành cho máy tính

2.2.1. Thao tác nhanh

Mở ứng dụng Facebook trên máy tính của bạn > Bấm chọn Bộ sưu tập tin > Bấm chọn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm phía bên phải > Bấm vào hình đại diện nằm ở góc trên bên trái.

Thao tác nhanh được định nghĩa là khả năng thực hiện một hành động một cách nhanh chóng và hiệu quả, đòi hỏi sự tập trung cao và kỹ năng sắp xếp thời gian và công việc một cách thông minh.
Thao tác nhanh

Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc phải phía trên > chọn câu chuyện trước đó mà bạn muốn loại bỏ > nhấn chọn Xóa bài này > nhấn chọn Xóa.

2.2.2.Thao tác chi tiết

Cách xoá thông báo trên Facebook là thực hiện bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy tính của bạn, sau đó nhấn chọn hình đại diện nằm ở góc trên bên trái.

Bài HOT 👉  TOP 5 App làm đẹp khi Livestream Facebook trên điện thoại
Bạn hãy nhấn chọn ảnh đại diện để thể hiện hình ảnh cá nhân của mình.
Nhấn chọn ảnh đại diện

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm phía bên phải, tiếp tục nhấn chọn Kho lưu trữ tin.

Nhấn chọn Kho lưu trữ tin để truy cập vào một nơi lưu giữ thông tin và tin tức, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và theo dõi những thông tin quan trọng và quan tâm.
Nhấn chọn Kho lưu trữ tin

Bước 3: Kéo và chọn tin đăng muốn xoá sau đó nhấn vào nó.

Bạn muốn xóa tin nào?
Chọn tin mà bạn muốn xóa

Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc phải trên cùng.

Click vào biểu tượng
Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm

Bạn nhấn vào lựa chọn Xóa video, sẽ hiện ra một menu tùy chọn trên màn hình. Bước 4: Một thông báo “Bạn có chắc muốn xóa video này khỏi tin của bạn?” Sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Xóa để xác nhận.

Nhấn Xóa để xác nhận việc xóa hoạt động này khỏi hệ thống.
Nhấn Xóa để xác nhận

3. Cách để xóa tin nổi bật trên Facebook

Hãy cùng tôi khám phá cách xóa bài viết quan trọng trên Facebook ngay bây giờ nhé! Về cơ bản, các bước để xóa bài viết trên Facebook đều giống nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích cụ thể, một số thao tác có thể khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn về cách xóa bài viết hàng ngày trên Facebook. Vậy làm thế nào để xóa bài viết nổi bật trên Facebook?

Mở ứng dụng Facebook, bạn bấm chọn bài viết mà bạn muốn xóa ở phần tin được đề xuất. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải trên giao diện. Bước 1:

Nhấn click vào biểu tượng dấu ba chấm.
Nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Sửa đổi tin tức nổi bật.

Nhấn vào mục Sửa đổi tin nổi bật.
Nhấn chọn vào mục Chỉnh sửa tin nổi bật

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành việc xóa bài đăng trên Facebook. Bước 3: Lúc này giao diện chỉnh sửa sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào tìm đến phần Hình ảnh và Video, sau đó nhấn vào bỏ chọn hình ảnh muốn xóa.

Bài HOT 👉  8 cách lọc bạn bè trên Facebook ít tương tác NHANH GỌN nhất
Nhấn Xong
Nhấn Xong

4. Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook

Có cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook không? Hiện nay, việc đăng bài lên Facebook dường như đã trở thành thói quen của giới trẻ. Nhưng trong một số trường hợp bạn vô tình xóa bài viết thì.

Facebook có một tính năng cho phép người dùng khôi phục lại các bài đăng, hình ảnh hoặc video đã bị xóa. Để khôi phục câu chuyện đã xóa trên Facebook, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

5. Kết luận

Dành cho bạn rất nhanh, rất đơn giản, bài viết là hướng dẫn 4 cách xóa bài viết trên Facebook nhanh nhất. Sử dụng phương pháp xóa tin nhắn trên Facebook ở trên nào, không chần chừ gì nữa!

Okie rồi, kỳ nhé vô cùng giá mức rất nhiều với sản phẩm của “DI ĐỘNG VIỆT” ĐẾN THOẠI ĐIỆN MUA “quên đừng mình của này lần viết bài hết đến theo dõi theo đã vì bạn ơn Cảm rất mới nhất công về tin thông những liên cập được để Việt Động Di của Dchannel theo dõi được phong tục Tiếp.

 • Hướng dẫn 6 phương pháp xoá một bài viết và xoá toàn bộ bài viết trên Facebook trong thời gian ngắn.
 • Hướng dẫn 3 cách tiếp cận kho lưu trữ Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất vào thời điểm hiện tại.
 • Hướng dẫn 8 phương thức xóa bỏ việc theo dõi cá nhân, trang fan, nhóm và hủy theo dõi một lúc trên Facebook một cách nhanh chóng nhất.
 • Hướng dẫn 10 phương pháp khắc phục sự cố không thể truy cập vào Facebook rất đơn giản.
 • Bài HOT 👉  Bảng mã lỗi của máy giặt Sanyo Aqua

  Việt Nam di động.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]