Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhanh chóng và đơn giản

by O2TV

Bạn chưa biết phải làm sao để xóa tài khoản Garena khi có rất nhiều lý do muốn thực hiện việc này. Có khó không cách xóa tài khoản Garena? Hãy cùng GhienCongNghe theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách xoá tài khoản Garena một cách hiệu quả. Trước khi xoá, bạn cần lưu ý điều gì? Nhưng hiện tại, Garena không có chức năng vô hiệu hóa tài khoản trực tiếp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi thông tin đăng ký của mình như tên tài khoản, số điện thoại, địa chỉ email,… Điều này sẽ giúp bạn coi như đã xoá tài khoản Garena cũ và có thể tạo một tài khoản Garena mới trên các thông tin cá nhân cũ đó.

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Lưu ý trước khi xóa tài khoản Garena

Dưới đây, bạn cần phải hiểu một số điều quan trọng trước khi xóa tài khoản Garena hoặc thay đổi thông tin trong Garena.

Quang cao.

 • Hãy suy nghĩ thật kỹ để đảm bảo rằng bạn không cần sử dụng tài khoản Garena này nữa.
 • Tránh để thông tin đăng ký tài khoản cần xóa trùng với tài khoản mới gây ra sự nhầm lẫn.
 • Trong quá trình xác minh, bạn cần nhớ lại các giao dịch gần đây như việc mua trang phục (skin) trong trò chơi để thuận tiện hơn.
 • Sau khi bạn xóa tài khoản của mình, hệ thống có thể sẽ ngăn bạn thay đổi thông tin trong khoảng thời gian nhất định.
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn 10 cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone trong 1 nốt nhạc cực đơn giản

  Lưu ý trước khi xóa tài khoản Garena, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu toàn bộ thông tin quan trọng và xóa các liên kết hoặc liên quan đến tài khoản này để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn.

  Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

  Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ chính thức của Garena tại đây và đăng nhập thông tin tài khoản cần xóa.

  Quang cao.

  Bước 2: Khi có cửa sổ mới hiện lên, bạn điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn chọn Gửi hỗ trợ.

  Để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Garena và thực hiện một số bước xác nhận để đảm bảo tính xác thực của việc xóa tài khoản. Sau đó, tài khoản Garena của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống và không thể khôi phục lại.

  Quang cao.

  Sau khoảng thời gian khoảng 30 phút, bạn sẽ nhận được phản hồi Đã hoàn thành. Sau đó, bạn chọn mục Phản hồi và điền một số thông tin bao gồm Bước 3.

 • 5 bộ trang phục bạn đã mua gần đây nhất.
 • Đại hiệp.
 • Danh sách 5 tướng mua gần đây nhất.
 • Hãy bấm gửi yêu cầu cuối cùng. Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, tài khoản sẽ bị xoá sau khoảng thời gian khoảng 30 phút. Để tiếp tục sử dụng, bạn cần cung cấp thông tin mới cho tài khoản Garena.

  Một số vấn đề liên quan với tài khoản Garena

  Xóa liên kết tài khoản Garena với Facebook

  Để hủy kết nối tài khoản Garena và Facebook, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:.

  Bước 1: Đăng nhập vào Facebook đã được kết nối với tài khoản Garena của bạn trên máy tính.

  Bước 2: Bấm vào biểu tượng Tài khoản, lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt.

  Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn danh mục Ứng dụng và trang mạng.

  Trong phần này, hãy tìm Garena, chọn tùy chọn Xem và chỉnh sửa để thêm lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể chọn Gỡ để hủy liên kết ngay lập tức. Bước 4.

  Bài HOT 👉  Hướng Dẫn Cách Chơi Krixi Mùa 22: Phù Hiệu Và Cách Lên Đồ

  Bạn có thể xóa liên kết tài khoản Garena với Facebook bằng cách truy cập vào cài đặt tài khoản của mình trên Garena và thực hiện các bước hướng dẫn để xóa liên kết.

  Cách xóa SĐT tài khoản Garena

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena bạn muốn xoá số điện thoại ở đây.

  Bước 2: Truy cập liên kết tại đây để có thể loại bỏ số điện thoại.

  Bước 3: Bạn chọn vào Thay đổi Số điện thoại xác minh, chọn Xác nhận.

  Để xác minh tài khoản của bạn, bạn cần thực hiện các bước sau:1. Ghi lại email đăng ký tài khoản Garena để họ gửi mã xác minh về email cho bạn.2. Sau đó, bạn nhập mã đã nhận để xác minh.

  Bằng việc chụp hình CMND của bạn và gửi cho họ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh chủ sở hữu tài khoản.

  Để xóa SĐT tài khoản Garena, bạn cần truy cập vào phần cài đặt trong ứng dụng Garena, sau đó tìm đến mục quản lý tài khoản và chọn tùy chọn xóa SĐT. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc xóa SĐT bằng cách nhập mật khẩu hoặc mã xác minh. Sau khi xác nhận, SĐT của bạn sẽ được xóa khỏi tài khoản Garena và không còn được liên kết đến tài khoản này.

  Bạn cần chờ từ 24 đến 48 giờ để có thể xoá số điện thoại trên tài khoản Garena. Hệ thống sẽ gửi email cho bạn để xác nhận rằng số điện thoại đã được xoá khỏi tài khoản. Hãy lưu ý là thành công.

  Cách xóa email tài khoản Garena

  Dưới đây là hướng dẫn để bạn thay đổi thông tin tài khoản Garena bằng cách xoá địa chỉ email chính và thay thế bằng một địa chỉ email khác.

  : Để xóa địa chỉ email trong tài khoản Garena mà bạn muốn, vui lòng truy cập vào đường link sau và thay đổi email xác minh, sau đó đăng nhập vào trang đó. Bước 1

  Bước 2: Bạn chọn vào Thay đổi Email xác minh, chọn Xác nhận.

  Để xác minh tài khoản Garena, bạn cần thực hiện các bước sau: 1. Nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký trong tài khoản Garena. 2. Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại đó. 3. Nhập mã xác nhận đã nhận để hoàn thành quá trình xác minh.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn 5 cách tải video story Facebook trong một nốt nhạc thành công 100%

  Người sở hữu tài khoản của bạn sẽ phải xác nhận bằng cách chụp ảnh chứng minh thư của bạn và gửi cho họ. Bước 4: Cơ chế.

  Để nhận được thư điện tử xác nhận đã xoá email từ tài khoản Garena, bạn sẽ phải đợi trong khoảng thời gian từ 24 đến 48 giờ. Tương tự như việc xoá số điện thoại khỏi tài khoản Garena.

  Cách xóa email tài khoản Garena tùy thuộc vào loại email bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng email đăng ký thông qua Facebook hoặc Google, bạn cần truy cập vào cài đặt tài khoản của mạng xã hội tương ứng để xóa kết nối với tài khoản Garena. Nếu bạn đăng ký bằng email thông thường, bạn có thể truy cập vào cài đặt tài khoản Garena và tìm kiếm tùy chọn

  Gặp phải những tình huống “bi kịch hài” khi chơi bất kỳ trò chơi nào và dẫn đến phải xoá tài khoản Garena là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nên suy nghĩ kỹ trước khi xoá bạn nhé, việc xoá tài khoản Garena hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào chính các bạn.

 • 28 Trò chơi ngoại tuyến tuyệt vời cho Android – Vượt qua các trò chơi di động.
 • Có những phương pháp xóa tài khoản Facebook mà bạn có thể thực hiện.
 • Absent from keyboard là gì và tác động tiêu cực mà nó gây ra với cộng đồng.
 • Để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và luôn có nhiều bài viết tốt hơn, hãy bấm Like và Share nếu thấy bài viết chia sẻ cách xóa tài khoản Garena này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]