Cách xóa slide trong powerpoint 2010

by O2TV

Hướng dẫn – Cập nhật mới nhất vào ngày 19/06/2023.

Bạn có thể cần xóa hoàn toàn trang hay bảng tính nếu có bất kỳ thay đổi nào so với kế hoạch ban đầu của bạn. Khi tạo tài liệu trong Microsoft Word hoặc bảng tính trong Microsoft Excel, chắc chắn bạn sẽ phải xóa một số nội dung hoặc dữ liệu đã thêm vào.

Nội dung chủ yếu.

 • Bạn có thể muốn xóa toàn bộ trang trình bày khỏi trình chiếu. Mặc dù việc chỉnh sửa các trang trình bày riêng lẻ và nội dung của chúng phổ biến, nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho Microsoft Powerpoint.

  Tạo trình chiếu trong Powerpoint 2010 là một quá trình suôn sẻ. Một số người dùng sẽ có thể ngồi xuống và tạo bản trình bày của họ từ đầu đến cuối mà không bao gồm bất kỳ trang trình bày hoặc thông tin không liên quan nào, nhưng hầu hết mọi người sẽ phải làm việc một chút để có được mọi thứ họ muốn.

  Việc làm lại này có thể liên quan đến việc xóa một hình ảnh hoặc một số văn bản, nhưng nó thậm chí có thể có nghĩa là xóa toàn bộ trang chiếu. May mắn thay, tính năng này là một phần của Powerpoint 2010 và bạn có thể tìm hiểu cách xóa trang chiếu trong Powerpoint 2010 mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của trang chiếu hoặc toàn bộ bản trình bày.

  Cách xóa một trang chiếu PowerPoint

 • Mở bản trình bày của bạn.
 • Tìm trang bày mà bạn muốn xoá.
 • Nhấp chuột phải vào trang chiếu và lựa chọn Xóa Trang chiếu.
 • Bài HOT 👉  Tiêu chí chọn mua điện thoại chơi game tốt nhất

  Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xoá các slide trong Powerpoint, bao gồm hình ảnh của các bước này.

  Cách xóa trang chiếu khỏi trình chiếu Powerpoint 2010 (Hướng dẫn bằng hình ảnh)

  Sử dụng menu bấm chuột phải là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm Microsoft Office mà tôi gặp phải.

  Rất hữu ích, vì thế, nhiều chương trình thêm các lựa chọn vào trình đơn này. Tuy nhiên, ít người nghĩ đến việc sử dụng nó khi họ cần thực hiện một nhiệm vụ khác thường hoặc khó hiểu. Việc loại bỏ trang chiếu trong Powerpoint 2010 là một trong những trường hợp như vậy và khi sử dụng trình đơn chuột phải, việc xóa trang chiếu trở nên dễ dàng một cách bất ngờ.

  Bước 1: Bắt đầu bằng cách mở trình chiếu trong Powerpoint 2010.

  Bước 2: Nhấp vào trang chiếu bạn muốn xóa trong cột xem trước trang chiếu ở phía bên trái của cửa sổ.

  Bước 2: Để xóa một trang chiếu, hãy nhấp vào trang chiếu bạn muốn xóa trong cột xem trước trang chiếu ở phía bên trái của cửa sổ.

  Bước 2: Để xóa một trang chiếu, hãy nhấp vào trang chiếu bạn muốn xóa trong cột xem trước trang chiếu ở phía bên trái của cửa sổ.

  Trình diễn Powerpoint, cách xoá trang trình bày không mong muốn, thảo luận bổ sung về việc tiếp tục hướng dẫn của chúng tôi được đặt bên dưới.

  Điều gì xảy ra với thông tin trên trang trình bày của tôi khi tôi xóa trang trình bày khỏi Powerpoint?

  Từ danh sách lựa chọn, hãy chọn Xóa Slide sau đó, slide đó và toàn bộ nội dung của nó sẽ bị xóa. Sau khi bạn chọn slide hoặc các slide trình bày bạn muốn xóa khỏi bản trình bày.

  Bài HOT 👉  Bật Mí Top 10+ những bài hát đang hot trên cộng đồng mạng [Quá Ok Luôn]

  Tại sao bạn nên kiểm tra lại nội dung của mình trước khi loại bỏ hoàn toàn các trang trình bày khỏi bản trình bày của mình, đó là lý do. Nếu bạn muốn loại bỏ một trong các trang chiếu có hộp văn bản hoặc hình ảnh, bạn có thể nhấp vào đối tượng đó và nhấn Ctrl + C để sao chép nó, sau đó điều hướng đến vị trí mong muốn mới và nhấn Ctrl + V để dán nó.

  Thông tin thêm về cách xóa trang chiếu trong Powerpoint 2010

  Việc xoá toàn bộ slide và mọi nội dung của nó khỏi bản trình bày sẽ được thực hiện bằng cách tuân thủ các bước trong phần trước. Hơn nữa, khi slide đó bị xoá, số slide đã được thêm vào bản trình bày sẽ được cập nhật tương ứng.

  Cập nhật thông tin đó với số trang chiếu mới, nếu bạn xoá một trang chiếu và tham khảo thông tin trên trang chiếu tiếp theo theo số trang chiếu, trên một trong các trang chiếu của bạn hoặc trong ghi chú của người thuyết trình.

  Mình có thể thử ẩn trang slide nếu không chắc mình muốn xóa hoàn toàn trang slide khỏi bài thuyết trình của mình. Thay vì chọn tùy chọn “Xóa Trang chiếu”, chỉ cần chọn tùy chọn “Ẩn Trang slide” từ menu ngữ cảnh.

  Trong danh sách ngữ cảnh, bạn sẽ thấy rằng có một số hành động phụ mà bạn có thể thực hiện trên trang trình bày đã chọn. Điều này bao gồm danh sách bố cục nơi bạn có thể thay đổi cách sắp xếp của các mục trên trang trình bày đã chọn, lựa chọn trang trình bày trùng lặp sẽ tạo bản sao của trang trình bày đã chọn và một số lựa chọn khác mà bạn có thể gặp khó khăn khi tìm thấy trong PowerPoint. Thực đơn thanh công cụ 2010.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp 5+ cách scan bằng điện thoại đơn giản trong tích tắc

  Nhấp vào trang chiếu trong danh sách trang chiếu ở phía bên trái cửa sổ, sau đó nhấn phím Xóa hoặc Xóa lùi trên bàn phím của bạn, bạn cũng có thể xoá một trang chiếu trong Microsoft Powerpoint.

  Trong Powerpoint 2010, nếu bạn muốn xoá nhiều slide khỏi bản trình bày, bạn có thể giữ phím Ctrl trên bàn phím và nhấp vào từng slide mà bạn muốn xoá khỏi thanh hình thu nhỏ của slide bên trái. Khi tất cả các slide được chọn, bạn có thể nhấp chuột phải vào một trong số chúng và chọn “Xóa Slide” từ menu ngữ cảnh.

  Bạn có thể giữ phím Shift trên bàn phím, sau đó nhấn vào các trang chiếu đầu tiên và cuối cùng trong phạm vi để lựa chọn các trang chiếu đó và tất cả các trang chiếu ở giữa nếu bạn muốn xoá một chuỗi các trang chiếu liên tiếp.

  Có thể xoá slide Powerpoint từ cửa sổ Trình chỉnh sửa bằng cách click chuột phải sau khi chọn một slide hoặc chọn nhiều slide và sau đó chọn tùy chọn “Xóa Slide”. Bạn cũng có thể chọn tất cả các slide bạn muốn xoá trong dạng xem này và nhấn nút “Xóa” trên bàn phím như một phương pháp xoá slide thay thế. Hướng dẫn của chúng tôi ở trên tập trung vào cách xoá slide khỏi bản trình bày Powerpoint thông thường, nhưng bạn cũng cần biết cách xoá slide từ dạng xem sắp xếp slide. Rất may, slide Powerpoint có thể được xoá.

  Bài HOT 👉  Chia sẻ những cách chụp màn hình MacBook nhanh chóng

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]