Cách xóa logo watermark trên ảnh miễn phí

by O2TV

Đồng ý đây dưới chia sẻ số một một qua này mẹo hiểu tìm GEARVN cùng Hãy loại bỏ watermark, thời công tuyến trực cụ công số một một sử có bạn thời tiết kiệm điểm ưu,…Với fotor khác như tiết cách mẹo này hiểu tìm cùng GEARVN thời tiết kiệm thủ công bằng loại bỏ watermark, tiết kiệm dụng sử cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ ảnh hình sử dụng cần khi phải rắc rối gặp download từ

Watermark là gì ?

Watermark là một hình ảnh hoặc văn bản được chèn vào một tài liệu hoặc hình ảnh để chỉ ra nguồn gốc hoặc sở hữu của nó. Watermark thường được sử dụng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và tránh việc sao chép trái phép.

Sẽ hỗ trợ tác phẩm được bảo vệ quyền sở hữu, tránh bị trộm cắp, watermark là dấu hiệu trên hình ảnh được hiển thị dưới dạng hình ảnh mờ để thể hiện thông tin, chữ viết, biểu trưng của tác giả ở các mức độ đậm nhạt khác nhau. Việc áp dụng.

Bài HOT 👉  5 cách khóa máy tính, laptop Windows nhanh nhất

Công dụng của watermark là gì ?

Công dụng của watermark là gắn thêm thông tin nhận dạng vào hình ảnh hoặc tài liệu để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của tài liệu hoặc hình ảnh đó.

Một hình ảnh có thể có ích từ hai góc nhìn khác nhau là dấu bản quyền. Bạn có thể áp dụng dấu bản quyền lên hình ảnh để bảo vệ hình ảnh gốc của bạn. Đồng thời, điều này cung cấp cho bạn cơ hội tăng khả năng hiển thị trực tuyến và hướng dẫn lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Còn giúp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người tạo ra hình ảnh đó.

Nếu bạn cần sử dụng hình ảnh nguyên bản cho một dự án mới và không tìm thấy tập tin hình ảnh nguyên bản trong máy tính – PC hoặc tệ hơn là đã xóa, điều gì sẽ xảy ra? Trong trường hợp này, cách duy nhất để khôi phục hình ảnh nguyên bản là xóa chữ mờ hoặc logo bản quyền.

Cách xóa logo watermark trên ảnh trực tuyến

Cách thao tác bằng Photoshop hoặc một số ứng dụng trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo là những phương pháp để loại bỏ hình mờ (watermark) có rất nhiều. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

Cách xóa logo watermark trên ảnh trực tuyến bao gồm sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh như Photoshop hoặc GIMP, áp dụng các kỹ thuật như clone stamp, content-aware fill, hay healing brush để xóa bỏ logo watermark một cách tự nhiên và không làm mất chất lượng của bức ảnh gốc.

Một hình ảnh có thể được tạo ra bằng cách sử dụng giao diện thân thiện với người dùng, không đòi hỏi người dùng phải có quá nhiều kỹ năng kỹ thuật như Photoshop với các công cụ trực tuyến.

Cách xóa logo ảnh bằng Fotor.com

Fotor.Com là một trong những ứng dụng được biết đến hỗ trợ khôi phục hình ảnh có sử dụng bản quyền. Bạn có thể loại bỏ hình mờ từ ảnh chỉ trong vài giây bằng công cụ loại bỏ hình mờ thông minh của Fotor. Hình ảnh của bạn sẽ được khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu ngay lập tức. Để xóa logo bản quyền bằng Fotor, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bài HOT 👉  Cách ẩn công thức trong bảng tính Excel dành cho mọi phiên bản

Bạn có thể sử dụng trang web Fotor.com để xóa logo trên ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để sử dụng không mất phí.

Bước 2: Truy cập vào URL sau: https://www.Fotor.Com/photo-editor-app/editor/basic.

Bước 3: Nhấp chuột vào nút ”Mở hình ảnh” trên máy tính và lựa chọn hình ảnh muốn xóa logo.

Bạn có thể sử dụng trang web Fotor.com để xóa logo trên ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 4: Sau khi tải hình ảnh thành công, bạn nhấp vào ”Bắt đầu Xóa”.

Bước 5: Sau khi đã xoá watermark thành công, bạn nhấn vào nút ”Tải về” để tải ảnh về.

Sử dụng watermarkremover xóa watermark như thế nào ?

Không tốn phí, Watermarkremover là một ứng dụng giúp bạn loại bỏ hình mờ trên ảnh. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên cả điện thoại thông minh và máy tính. Thuật toán Trí tuệ Nhân tạo của watermarkremover sẽ thực hiện nhiều công việc để loại bỏ hình mờ một cách hiệu quả chỉ trong vài giây.

Để xóa watermark bằng công cụ watermarkremover, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://www.Watermarkremover.Io/upload.

Bước 2: Nhấp vào nút ”Tải lên Hình ảnh” để tải lên hình ảnh muốn xóa bỏ watermark.

Để xóa watermark bằng công cụ watermarkremover, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 3: Sau khi ảnh được xử lý, bạn chọn tiếp vào ”Tải ảnh về”.

Công cụ xóa hình mờ trực tuyến Apowersoft

Tránh nguy hiểm máy tính bị lây nhiễm virus, bạn có thể sử dụng Apowersoft ngay lập tức. Công cụ xóa mờ hình ảnh trực tuyến Apowersoft là công cụ hỗ trợ xóa biểu tượng ảnh và cả video trong nhiều định dạng khác nhau. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên bàn phím máy tính và nhấp chuột.

Bài HOT 👉  8+ Cách xóa dung lượng khác trên iPhone cực kỳ đơn giản

Văn bản, ngày tháng, biểu tượng đồ họa Apowersoft còn hỗ trợ bạn xóa bỏ những đối tượng trong hình chụp mà bạn không mong muốn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn xóa bỏ những hình ảnh mờ.

Công cụ xóa hình mờ trực tuyến Apowersoft giúp bạn loại bỏ hiệu ứng mờ trên hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện thân thiện và tính năng mạnh mẽ, bạn có thể chỉnh sửa và cải thiện chất lượng hình ảnh một cách chuyên nghiệp.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn liên kết https://www.Apowersoft.Com/online-watermark-remover.

Chọn vào mục ”Xóa dấu ấn nước từ ảnh” để loại bỏ logo trên ảnh hoặc ”Xóa dấu ấn nước từ video” khi cần xóa logo trên video. Bước 2.

Công cụ xóa hình mờ trực tuyến Apowersoft giúp bạn loại bỏ hiệu ứng mờ trên hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện thân thiện và tính năng mạnh mẽ, bạn có thể chỉnh sửa và cải thiện chất lượng hình ảnh một cách chuyên nghiệp.

Bước 3: Sau khi ảnh và video được upload thành công, bạn kéo công cụ vào chữ ký trên ảnh cần xóa.

Bước 4: Lựa chọn nút ”Xóa” và đợi công cụ xử lý và tải xuống sau đó.

Lưu ý khi sử dụng công cụ xóa watermark

Thay thế việc chụp hoặc thiết kế lại từ đầu, một số kỹ thuật ở đây chỉ đơn giản là tận dụng các công cụ hỗ trợ bạn khôi phục hình ảnh gốc bị mất cho dự án mới, bằng cách loại bỏ hình mờ văn bản hoặc logo bản quyền ra khỏi hình ảnh. GEARVN không khuyến khích người dùng đánh cắp tác phẩm gốc của các nhiếp ảnh gia.

Tổng kết

Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến như Fotor, watermarkremover hoặc Apowersoft, bên cạnh Photoshop, bạn có thể dễ dàng loại bỏ watermark (hình mờ) một cách hiệu quả và vẫn giữ được chất lượng hình ảnh ban đầu.

Chia sẻ cùng GEARVN để tìm hiểu thêm những mẹo vặt hữu ích về chỉnh sửa hình ảnh. Bạn đang áp dụng phương pháp nào để xóa dấu bản quyền?

Bài HOT 👉  Top 6 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất năm 2023

Cùng chủ đề có nội dung:.

 • Tải video Capcut không biểu trưng cực dễ dàng.
 • VSCO là gì? Công thức chỉnh sửa màu sắc VSCO tạo ra hiệu ứng sống động.
 • Cách xoay video trên máy tính Windows và macOS ở mọi góc độ.
 • Cách tải video TikTok không bị kèm logo ai cũng có thể thực hiện.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]