Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

by O2TV

Dưới đây là những hướng dẫn chúng tôi cung cấp, vui lòng ghi lại ngay:- Trước tiên, xin hãy giữ bình tĩnh nếu bạn vô tình làm rơi chiếc iPhone ở đâu đó.- Vẫn có phương pháp để giúp bạn tìm lại iPhone khi nó bị mất sau khi tắt nguồn.

Chúng ta hoàn toàn có thể tìm iPhone bị mất khi đóng máy, có lẽ nhiều bạn vẫn chưa tin. Dù chiếc máy của bạn bị tắt nguồn, nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện tại, bạn vẫn có thể tra ra định vị hiện tại của chiếc iPhone thông qua iCloud. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn gửi tin nhắn để người nhặt điện thoại của bạn có thể liên hệ với bạn.

Để tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn qua iCloud bạn tiến hành như sau:.

Bước 1: Truy cập vào trang icloud.Com.

Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

Truy cập vào trang web icloud.Com.

 • Cách Giải Quyết Khi Iphone Bị Rơi Xuống Nước Hiệu Quả Nhất.
 • Sự cố âm thanh trên iPhone có những phương pháp khắc phục hiệu quả.
 • Bước 2: Truy cập vào tài khoản và nhập mật khẩu iCloud trên chiếc iPhone của bạn.

  Bước 3: Bạn tìm và chọn mục Tìm iPhone của tôi để sử dụng tính năng này.

  Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

  Tìm và chọn mục Tìm iPhone của tôi.

  Sau khi truy cập vào Tìm iPhone của tôi, sau bước 4, màn hình sẽ hiển thị vị trí hiện tại của chiếc iPhone của bạn kèm theo bản đồ.

  Bài HOT 👉  Hưỡng dẫn cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại

  Chế độ bị mất (Lost Mode) được chọn ở góc trái màn hình để kích hoạt tính năng thông báo mất điện thoại. Bước 5.

  Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

  Ở góc trái màn hình, bạn nhấn chọn tùy chọn Chế độ mất (Lost Mode).

  Trong một thời gian tạm thời, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu để khóa iPhone, ngăn người khác sử dụng thiết bị của bạn. Bước 6.

  Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

  Tạo mật khẩu để tạm ngừng sử dụng iPhone.

  Tiếp theo, hệ thống yêu cầu bạn nhập thêm số điện thoại liên lạc để gửi tin nhắn / thông báo đến chiếc iPhone này (nếu có người nhặt được sẽ cố gắng liên lạc qua số điện thoại được hiển thị trên đó). Bạn có thể để lại tin nhắn tại đây để người hiện tại đang cần điện thoại của bạn có thể đọc được. Bước 7:

  Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

  Để lại tin nhắn hoặc số điện thoại để liên hệ khi bị mất iPhone.

  Khi bật chế độ Lost Mode, thiết bị của bạn sẽ bị khóa từ xa. Một thông báo tùy chỉnh kèm theo số điện thoại liên lạc sẽ hiển thị nếu tìm thấy. Đồng thời, chế độ theo dõi và xác định vị trí của thiết bị cũng tự động kích hoạt, giúp bạn tìm iPhone bị mất khi tắt máy. Thậm chí nếu dịch vụ xác định vị trí của thiết bị không được bật, nhưng iPhone của bạn đã cài đặt chế độ Lost Mode, bạn vẫn nhận được các thông tin xác định vị trí như bình thường cho đến khi chiếc điện thoại được lấy lại và hủy bỏ chế độ Lost Mode.

  Bài HOT 👉  Cách tạo Template Instagram Story tiếng Việt đẹp được ưa thích

  Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

  Chế độ Lost Mode chỉ được kích hoạt khi iPhone vẫn đang hoạt động đúng như bình thường.

  iPhone Tắt Nguồn Có Sạc Được Không? Có Tốt Cho Pin Không

 • Những điều cần nhớ trước khi tìm iPhone khi bị mất khi tắt máy qua iCloud.
 • Lost Mode chỉ được kích hoạt khi iPhone vẫn đang hoạt động bình thường. Trong trường hợp iPhone đã bị tắt nguồn, bạn vẫn có thể chuyển sang Chế độ Mất mát nếu thiết bị được hỗ trợ sao lưu và kết nối với Internet.
 • Bạn cần lưu ý những vấn đề sau để thực hiện chức năng tìm iPhone bị mất khi tắt máy bằng iCloud.
 • Dễ dàng hơn để tìm vùng giới hạn bạn giúp đỡ, nguồn tắt khi bạn gửi câu yêu cầu bị thiết lập để sử dụng khi mỗi vị trí được tính toán và bật sẵn.

  Bởi iCloud là công cụ quan trọng giúp bạn tìm lại chiếc iPhone bị mất. Bạn có thể tự tạo và bảo mật tài khoản iCloud một cách rất an toàn. Đồng thời, bạn cũng có thể xóa dữ liệu và khóa thiết bị từ xa để tránh việc thông tin bị đánh cắp.

  Sử dụng tính năng Find My iPhone

  Cách thức hoạt động của tính năng này như thế nào, chúng ta hãy xem trước khi tìm hiểu cách thực hiện tìm iPhone bị mất khi tắt máy bằng Tìm iPhone của tôi.

  Bài HOT 👉  Khám phá ý tưởng trang trí story Instagram độc đáo

  Một chiếc iPhone bị mất và tắt nguồn sau khi bật tính năng Tìm iPhone có thể tự khởi động lại để cung cấp thông tin về vị trí cho chủ nhân. Việc này chỉ yêu cầu iPhone có khả năng kết nối với mạng không dây và sẽ diễn ra một cách ẩn danh để kẻ trộm không thể phát hiện. Bạn sẽ nhận được thông tin về vị trí hiện tại của iPhone thông qua tin nhắn SMS, email hoặc bất kỳ phương thức nào khác được cài đặt.

  Sử dụng tính năng Find My iPhone giúp bạn tìm kiếm và theo dõi vị trí của chiếc iPhone của mình, bảo vệ dữ liệu cá nhân và ngăn chặn việc mất cắp hoặc mất mát thiết bị.

  Tìm My iPhone là tính năng hữu ích để định vị iPhone bị mất.

  Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng Tìm iPhone của tôi để tìm thiết bị iPhone bị mất khi nó đã bị tắt vẫn có nhược điểm là sẽ không thể sử dụng được khi iPhone hết pin. Đó sẽ là thời điểm mà iPhone được sạc lại và thông tin về vị trí hiện tại sẽ được gửi ngay lập tức, và bạn có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy bằng cách định vị nếu kẻ trộm muốn bán iPhone, trước tiên hắn phải kết nối với máy tính để xóa toàn bộ dữ liệu trong máy.

  Tìm vị trí hiện tại của iPhone, người dùng có thể dựa vào thông tin mới nhận được. Sau khi gửi thông tin về vị trí, iPhone sẽ tự động tắt nguồn và lặp lại quá trình bí mật gửi thông tin sau một khoảng thời gian nhất định.

  Bài HOT 👉  Bộ Font Full Trọn bộ Font tiếng Việt Full

  Công ty Apple đã công bố vào ngày 3/11/2016 rằng họ đã đệ trình bằng sáng chế để nâng cao tính năng Tìm iPhone của họ vào ngày 6/5.

  Sử dụng tính năng Find My iPhone giúp bạn tìm kiếm và theo dõi vị trí của chiếc iPhone của mình, bảo vệ dữ liệu cá nhân và ngăn chặn việc mất cắp hoặc mất mát thiết bị.

  Cần kích hoạt tính năng Find My iPhone để tìm thiết bị di động.

 • Để tìm iPhone bị mất khi tắt máy, bạn thực hiện cách kích hoạt tính năng Tìm iPhone của bạn.
 • Chọn ứng dụng Cài đặt trên màn hình chính của thiết bị. Sau đó, chọn mục Tài khoản ở trên cùng như hình dưới. Bước 1: Mục tiêu đảo cấu trúc câu trong đoạn văn nhập vào.

  Chọn và kích hoạt tính năng Gửi vị trí gần nhất và tính năng Tìm iPhone cần được tìm kiếm và bấm để có thể kích hoạt tính năng giúp tìm iPhone bị mất khi tắt máy. Bước 2.

  Tắt điện thoại khi bị mất iPhone để tìm vùng yên tĩnh hoàn toàn, bạn có thể tìm lại vị trí cuối cùng mà iPhone đã được cập nhật. Bạn có thể giúp tôi với tính năng này không?

  Hướng Dẫn Khôi Phục Dữ Liệu iPhone Bị Xóa Cực Đơn Giản

  Tìm iPhone qua thiết bị của bạn bè

  Khi ngừng sử dụng máy và đăng nhập vào tài khoản Apple ID và mật khẩu của chiếc iPhone bạn bị mất, bạn có thể tìm máy trên một thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn bè. Trước tiên, bạn vay máy và thoát ra khỏi tài khoản hiện tại trên máy. Một danh sách tất cả các thiết bị của bạn sẽ được hiển thị khi đăng nhập thành công.

  Bài HOT 👉  Cách hạ iOS 14 xuống 13 trên iPhone mà không cần phải bẻ khóa mới nhất

  Tìm iPhone qua thiết bị của bạn bè giúp người dùng có thể tìm kiếm và xác định vị trí của chiếc iPhone thông qua các thiết bị khác mà bạn bè đang sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm kiếm chiếc điện thoại của mình.

  Vay máy từ bạn để truy cập vào tài khoản Apple ID.

  Phía dưới cùng, bạn bấm vào Hành động. Lúc này, bản đồ sẽ hiển thị vị trí của chiếc điện thoại đang bị mất. Từ đó, bạn có thể phóng to/thu nhỏ hình ảnh hiển thị vị trí của iPhone và bấm chọn vào nó.

  Khi ngừng hoạt động và bạn đã mất iPhone, ứng dụng Bản đồ sẽ được dẫn đường bằng cách nhấn vào biểu tượng xe hơi. Sau đó, vị trí cuối cùng của iPhone sẽ hiển thị ngay cả khi nó đã bị tắt nguồn, giúp bạn tìm lại nó.

  Luôn bật chế độ khoá SIM

  Để mở khóa, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo mật nếu bạn khởi động lại hoặc tháo SIM và thiết bị. Tính năng này sẽ thực sự hữu ích.

  Kích hoạt chế độ khóa SIM trong quá trình sử dụng thiết bị là một điều cần chú ý mà chúng tôi gợi ý trong bài viết về cách tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn.

  Luôn bật chế độ khoá SIM giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tránh việc sử dụng không đúng mục đích của SIM.

  Kích hoạt tính năng khóa SIM.

  Và tất nhiên bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào khi không nhập đúng mật mã, chiếc iPhone sẽ không khác gì một viên gạch. Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Cài đặt > Điện thoại > Mã PIN của SIM. Tại đây hãy kéo nút bật tính năng này lên và cài đặt mã PIN.

 • Xử Lý Khi Điện Thoại Iphone Sạc Lâu Đầy Pin, Sạc Vào Chậm.
 • Điện thoại iPhone đã bị rơi xuống đất nhiều lần, liệu có vấn đề gì không.
 • Sửa Chữa Vấn Đề Màn Hình Tối Của Điện Thoại Iphone Hiệu Quả.
 • Bài HOT 👉  Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

  Đầu tiên, khi tìm thấy iPhone bị thất lạc, bạn hãy giữ bình tĩnh và đăng nhập vào tài khoản iCloud. Tiếp theo, bạn nên làm theo hướng dẫn và luôn bật chế độ Tìm iPhone của tôi cũng như kích hoạt tính năng khóa SIM trên thiết bị. Như vậy, chúng ta đã chỉ ra những cách giúp bạn tìm iPhone bị thất lạc khi máy đã bị tắt.

  Mong rằng sẽ hỗ trợ bạn tìm lại iPhone bị mất khi tắt máy với những gợi ý phù hợp. Hơn nữa, bạn có thể truy cập trang web của Phát Lộc Mobile để tìm các thông tin hữu ích khác. Phát Lộc Mobile là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với tư tưởng nhanh chóng và thuận tiện dành cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn đáng tin cậy, giá cả phải chăng và chất lượng hàng đầu.

  Nguồn: https://phatlocmobile.Vn/.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]