Cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên: Thực hiện thế nào?

by O2TV

Tìm kiếm bộ lọc trên Instagram khi không biết tên được nhiều người yêu thích chụp ảnh quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết làm thế nào để đáp ứng nhu cầu phức tạp này.

Bộ lọc – “cái đũa ma thuật” giúp bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn, là điểm nhấn đặc biệt của Instagram. Tính năng tuyệt vời của Story chính là bộ lọc. Bộ lọc là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những người yêu thích dẫn đầu xu hướng, để họ thoải mái theo kịp xu hướng.

Cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên: Thực hiện thế nào?

Bởi vậy, việc tìm kiếm bộ lọc trên Instagram khi không biết tên cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là đôi khi bạn thấy một bộ lọc nào đó đang gây sốt trên mạng xã hội, hoặc bất ngờ bị ấn tượng bởi một bộ lọc lạ khi nhìn vào bức ảnh được người khác đăng lên, nhưng lại không biết tên của bộ lọc này để tìm kiếm và sử dụng.

Tính năng lọc là một tính năng được ưa chuộng trên Instagram.
Filter là tính năng được ưa chuộng trên Instagram

Cách tìm filter trên Instagram khi không biết tên

Chưa thực sự hiệu quả, tính năng tìm kiếm lọc trên Instagram. Vẫn chưa có bí quyết nào giúp bạn tìm được lọc khi không biết tên của chúng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng một vài kỹ thuật sau đây.

Trang nổi tiếng các trên trang bình luận hoặc tải lên ảnh, đẹp để cùng vào tên chưa biết bạn chỉnh sửa hình ảnh đăng Đăng giúp trẻ, những chứa cộng đồng nhất. Có thể chỉnh sửa này giúp những sẽ được bạn những tên biết khác.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn đổi tên Zalo siêu nhanh, chỉ mất 30 giây

Bằng cách tìm kiếm filter thông thường, nhưng thay vì nhập tên filter, bạn hãy tìm theo từ khóa. Với phương pháp này, đôi khi bạn vẫn có thể tìm thấy fitler mình cần mà không biết chính xác tên. Thử vận may của bạn.

Tìm filter theo cách thông thường, là việc sử dụng các tiêu chí và thuật toán đơn giản để lọc và phân loại dữ liệu theo một quy tắc cụ thể.
Tìm filter theo cách thông thường

Cách thực hiện như sau:

Sẽ xuất hiện biểu tượng Tìm kiếm khi bạn kéo những hiệu ứng bên cạnh nút chụp sang bên phải ở giao diện đăng Tin, nghĩa là Story trên Instagram. Sau đó, bạn nhấn biểu tượng dấu (+) quen thuộc trên giao diện và chọn Tin.

Hãy nhập từ khóa liên quan đến bộ lọc mình mong muốn, ví dụ như hoa, gấu, lấp lánh,… Và tìm kiếm trong kết quả xem có bộ lọc mình cần hay không. Cuối cùng, bạn hãy nhập từ khóa liên quan đến bộ lọc mình mong muốn.

Bạn có thể tìm kiếm bộ lọc bằng từ khóa thay vì sử dụng tên.
Bạn có thể tìm filter theo từ khóa, thay vì dùng tên

Một số điều cần nhớ:

Bằng cách tìm bộ lọc trên Instagram bằng máy tính, bạn nên sử dụng ứng dụng Instagram trên máy tính thay vì sử dụng phiên bản web để được hỗ trợ nhiều công cụ hơn.

Nhấn vào tên bộ lọc nếu muốn sử dụng nhé. Bạn hãy chú ý khi xem qua một Câu chuyện trên Instagram bất kỳ có chứa bộ lọc, tên bộ lọc sẽ được hiển thị trong chính Câu chuyện này. Hiện tại chưa có phương pháp tìm bộ lọc trên Instagram bằng hình ảnh.

Tìm kiếm bộ lọc ưa thích khi cần, bạn cũng nên ghi nhớ một vài tài khoản chuyên tạo bộ lọc nổi tiếng trên Insstagram. Ngoài ra.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại

Bạn có thể tìm kiếm bộ lọc bằng từ khóa thay vì sử dụng tên.

Mong rằng bạn luôn tìm thấy bộ lọc phù hợp để thỏa sức theo kịp xu hướng cùng bạn bè, mặc dù chưa biết cách tìm bộ lọc trên Instagram khi không biết tên thực sự một cách dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều mẹo nhỏ khác nhau để biết tên của những bộ lọc đang làm mình “rất thích và rất không thích”.

Có thể bạn muốn:

  • Instagram không thể tải lên video, không cần lo lắng vì đã có cách giải quyết.
  • Gợi ý cho người hâm mộ cách chụp ảnh trên Instagram với bộ lọc trên iPhone rất đáng yêu.
  • Related Videos

    Leave a Comment

    Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

    [X]