Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Gmail Và Outlook

by O2TV

Mắt Bão sẽ hướng dẫn cho các bạn cách rút lại Email đã gửi qua Gmail và Outlook trên điện thoại và máy tính một cách dễ dàng. Khi gửi Email cho bạn bè hay khách hàng thường không tránh khỏi lỗi trong nội dung và tiêu đề. Trong bài viết này.

Cách thu hồi Email đã gửi trên Gmail như thế nào?

Làm thế nào để thu hồi một email đã được gửi trong Gmail mà không gây rối và có nhiều lỗi? Cách để hồi thu một email đã gửi trong Gmail mà không gây rối và có nhiều lỗi là bằng cách nhấp vào nút “Hồi thu” khi bạn lo lắng và đã vừa gửi email đó.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiếu sót hoặc sai sót nào trong nội dung của email, bạn có thể yên tâm vì Gmail đã tích hợp tính năng Undo Send – một tính năng rất hữu ích cho việc khôi phục lại thư đã gửi.

Giúp đỡ cho hàng ngàn trường hợp, đặc biệt là khi bạn có những giao dịch quan trọng với khách hàng, đối tác, tính năng thu hồi Email đã gửi này sẽ.

Bài HOT 👉  API là gì? Tại sao API được sử dụng nhiều hiện nay?
Cách thu hồi Email đã gửi trên Gmail là một tính năng cho phép người dùng rút lại hoặc hủy bỏ việc gửi một Email đã được gửi đi trước đó. Để thu hồi Email trên Gmail, bạn cần truy cập vào hộp thư của mình, chọn Email đã gửi và sử dụng tính năng

Thực hiện như sau, các bước này để bật tính năng Hoàn tác Gửi trong Gmail hay còn gọi là Undo Send. Để sử dụng tính năng này, bạn cần bật.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở cửa sổ Gmail trên màn hình máy tính.
 • Cách kích hoạt chức năng Hoàn tác gửi (Undo Send): Trong Gmail, nhấp vào biểu tượng hình bánh răng (Cài đặt) ở phía trên bên phải. Bước 2.
 • Click vào ”Chung” Bước 3. Các bạn sẽ thấy ”Hoàn lại Gửi”. Chọn khoảng thời gian bạn có thể hủy, xóa Email. Chỉ có các lựa chọn là 5, 10, 20 và 30 giây (Chọn 30 giây là tuyệt vời nhé).
 • Bước 4: Nhấp vào nút ”Lưu thay đổi” và bật tính năng Hoàn tác gửi.
 • Bước 5: Đây là cách rút lại Email đã gửi khá dễ dàng. Sau khi kích hoạt Chức năng Hoàn tác gửi, Email của bạn có thể được rút lại trong khoảng thời gian đã thiết lập và không để lại bất kỳ dấu vết nào trên Email của người nhận.
 • Cách thu hồi Email đã gửi là các bạn đã hoàn thành, vì vậy hãy nhấp vào Hoàn tác để thu hồi Email đã gửi. Khi gửi thư, bạn sẽ thấy thông báo Đã gửi thư đi của hệ thống và lựa chọn để Hoàn tác hoặc Xem thư.

  Cách thu hồi Email đã gửi trên Gmail là một tính năng cho phép người dùng rút lại hoặc hủy bỏ việc gửi một Email đã được gửi đi trước đó. Để thu hồi Email trên Gmail, bạn cần truy cập vào hộp thư của mình, chọn Email đã gửi và sử dụng tính năng

  Ứng dụng Gmail được hàng triệu người sử dụng vì tính thuận tiện của nó.

  Sử dụng Dmail để thu hồi Email đã gửi trên Gmail

  Rất ngắn, sau 30 giây, bạn có thể gửi lại nếu có điểm yếu trong việc gửi. Tuy nhiên, nếu cần, bạn có thể sử dụng chức năng “Undo Send” để hủy gửi Email đã được gửi trước đó.

  Bài HOT 👉  Chức năng bookmark của trình duyệt web dùng để làm gì? Hướng dẫn sử dụng chức năng Bookmark

  Trong thời gian này, bạn sẽ gặp khó khăn để tìm ra các sai sót. Vì vậy, thay vì phương pháp này, bạn có thể tham khảo cách khôi phục bằng Dmail.

  Việt đã sắp xếp lại thứ tự câu trong đoạn văn: Khi bạn đã bắt đầu cài đặt tiện ích Dmail vào Chrome, đừng quên lên lịch xóa Email đã gửi.

  Đã bị xoá toàn bộ nội dung của thư của bạn, hãy lựa chọn vào biểu tượng Dmail -> Thu hồi Thư -> OK trong trường hợp bạn muốn xoá Email đã gửi.

  Bạn cũng cần chú ý rằng nội dung của Email đã bị mất, nhưng tên người gửi và phần tiêu đề vẫn hiển thị trong hộp thư đến của người nhận, tuy nhiên.

  Khi sử dụng phương pháp thu hồi Email đã gửi lâu trong Gmail, bạn nên xem xét kỹ càng! Bạn nên xem xét khi sử dụng bước này.

  Bạn có thể sử dụng Dmail để thu hồi những Email đã gửi trên Gmail. Dịch vụ này cho phép bạn lấy lại những Email đã gửi đi và không muốn người nhận đọc được. Điều này giúp bạn kiểm soát thông tin cá nhân và đảm bảo tính riêng tư của bạn.

  Cách rút lại Email đã gửi trong Gmail bằng Dmail.

  Cách thu hồi Email đã gửi trên Outlook

  Các loại Email của Outlook, bạn có thể dễ dàng thu hồi chúng bằng cách thực hiện các thao tác đơn giản và tiện lợi nhất.

  Cách thu hồi Email đã gửi trên Outlook là một tính năng cho phép người dùng rút lại và hủy bỏ việc gửi Email đã đi trong trường hợp đã gửi nhầm, hoặc có lỗi trong nội dung. Điều này giúp người dùng có thể sửa chữa và gửi lại Email một cách chính xác và chuyên nghiệp hơn.

  Cách rút lại Email đã gửi trong Outlook.

  Thu hồi Email đã gửi bằng thao tác được cài đặt sẵn

  Bước đầu tiên, hãy lựa chọn Mail sau đó chọn Favorite Folders => Sent Items.

  Ở đây, hãy nhìn vào phần khung bên phải trên màn hình. Các thư mà bạn đã gửi sẽ xuất hiện ở đó. Bạn chỉ cần chọn thư mà bạn muốn thu hồi từ Outlook để mở chúng.

  Bài HOT 👉  Bạn có biết ý nghĩa của những biểu tượng emoticon mà chúng ta hay dùng?

  Không chỉ dừng lại ở đó, bạn hãy nhấn vào mục Actions -> Gọi lại Tin nhắn này.

  Các lựa chọn sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn có thể khôi phục thư đã gửi trước đó.

  Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận rằng thư đã được thu hồi thành công.

  MS Outlook chỉ có khả năng thu hồi lại được các email mà người nhận chưa đọc mà thôi. Tuy nhiên, đối với phương pháp này, bạn hãy thiết lập cho mình một thông báo trong trường hợp email đã được hay chưa được thu hồi. Chính vì vậy

  Để xác minh bạn nhé, bạn vui lòng chọn “Thông báo cho tôi nếu việc nhớ thành công hoặc thất bại đối với mỗi người nhận” và sau đó, nhấn OK. Để có thể tiến hành bước này.

  Huỷ thư

  Được, sau đây là đoạn văn tiếng Việt đã được đảo cấu trúc: Để hủy thư, bạn chỉ cần lựa chọn Tùy chọn, sau đó lựa chọn Tùy chọn Gửi. Điều này cũng tương tự với các hình thức thu hồi Email Outlook. Khi bạn đã hoàn thành nội dung của lá thư mà bạn gửi.

  Để gửi thư đi, bạn cần thực hiện các bước sau: – Đánh dấu vào ”Expires After” để đặt thời gian hủy thư. – Sau đó, chọn xong và nhấn OK để xác nhận. – Cuối cùng, nhấn Send để gửi thư đi.

  Xóa thư đã gửi

  “Mặc dù không phải là phương pháp để thu hồi Email đã gửi, nhưng cũng khá tốt. Bạn muốn xóa thư đã gửi nhầm cho người khác, hoặc chỉnh sửa nội dung của thư đã gửi đi.”

  Bài HOT 👉  Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại

  Bước 1: Bạn cũng mở thư đã gửi xong, sau đó vào Hành động => Thu hồi tin nhắn này….

  Bước 2: Để hệ thống thu hồi lại thư trong outlook đã gửi và thay thế bằng lá thư mới, tích dấu chọn “Xóa bản sao chưa đọc và thay thế bằng một tin nhắn mới” khi cửa sổ hiện ra.

  “Tell me if recall is successful or unsuccessful for each recipient”

  Bấm OK để kết thúc, sau đó, cửa sổ soạn thư sẽ hiển thị và bạn viết lại nội dung mới cho lá thư đã gửi đi. Cuối cùng, nhấn Send để gửi lại. Bước 3.

  Cách thu hồi Email đã gửi trên điện thoại

  Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại.

 • Tải ứng dụng trên Android: Gmail – Ứng dụng trên Google Play.
 • Tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS: ‎Gmail – Email by Google trên App Store.
 • Bước 2: Sau đó, bạn hãy truy cập vào Gmail để soạn và gửi tin nhắn.

  Cách thu hồi Email đã gửi trên điện thoại là một tính năng cho phép người dùng rút lại hoặc hủy bỏ việc gửi Email sau khi đã nhấn nút gửi. Điều này giúp người dùng có thể sửa chữa lỗi hoặc thay đổi nội dung của Email trước khi nó được nhận và đọc bởi người nhận. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, người dùng cần tuân thủ một số bước và điều kiện cụ thể, bao gồm cài đặt phần mềm hỗ trợ, thời gian thu hồi giới hạn và

  Nhập người gửi và tiêu đề bài viết trong Gmail.

  Bước 3: Sau khi gửi sẽ có thông báo đã gửi và hoàn tác, bạn chọn hoàn toác để dừng gửi thư.

  Cách thu hồi Email đã gửi trên điện thoại là một tính năng cho phép người dùng rút lại hoặc hủy bỏ việc gửi Email sau khi đã nhấn nút gửi. Điều này giúp người dùng có thể sửa chữa lỗi hoặc thay đổi nội dung của Email trước khi nó được nhận và đọc bởi người nhận. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, người dùng cần tuân thủ một số bước và điều kiện cụ thể, bao gồm cài đặt phần mềm hỗ trợ, thời gian thu hồi giới hạn và

  Nhấp vào Nút Hoàn tác để khôi phục Email đã được gửi.

  Thư có thể bị hủy bỏ hoặc được sửa đổi lại theo yêu cầu của bạn. Khi bạn trả lại thư cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức giao hàng phù hợp.

  Gỡ bỏ tất cả các trở ngại khi muốn thu hồi Email đã gửi trên Gmail, Outlook và trên thiết bị di động, máy tính đã được hỗ trợ bởi bài viết trên.

  Bài HOT 👉  Cách tạo file PDF từ ảnh trên điện thoại iPhone/ Android

  Bạn muốn thực hiện việc rút lui một cách dễ dàng hơn?

  Tại Mắt Bão, hãy đăng ký Email cho doanh đồng. Dịch vụ này có những ưu điểm vượt trội hơn Gmail thông thường như: số lượng Email được gửi ra lớn, có nhiều gói dung lượng Email phù hợp với nhu cầu khách hàng, Email được gửi nhanh đến các Mail server khác,…

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]