Cách theo dõi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính tự thực hiện

by O2TV

Người sử dụng một số phương pháp theo dõi tin nhắn trên Zalo dành cho bạn tham khảo và thực hiện sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, khi sử dụng công cụ Zalo, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý, theo dõi tin nhắn Zalo không chỉ của mình mà còn của cả người khác. Mạng xã hội Zalo ngày càng thu hút nhiều người dùng đăng ký sử dụng nhờ những tính năng đa dạng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Trước khi bắt đầu theo dõi tin nhắn Zalo của người dùng khác, cần đảm bảo các điều kiện sau:.

 • Bạn cần có điện thoại của người cần theo dõi trong khoảng vài phút.
 • Đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại người bị theo dõi là điều kiện cần để thực hiện theo dõi Zalo của người khác.
 • Cách theo dõi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính tự thực hiện

  Sau khi đảm bảo đủ các yêu cầu trên, bạn tiến hành tuần tự các thao tác sau:

  Bước 1: Khởi động trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào trang web Zalo theo địa chỉ: https://id.Zalo.Me/.

  Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Zalo của người cần theo dõi bằng cách quét mã QR trên trình duyệt Zalo web trên điện thoại. Bước 2: Điều này được xem là một trong những gợi ý đơn giản khi sử dụng Zalo bạn nên biết.

  Cách theo dõi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính tự thực hiện

  Để quét tự động đăng nhập, bạn đặt camera điện thoại vào đúng phần mã QR. Bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại Zalo của người cần theo dõi và lựa chọn phương thức đăng nhập bằng mã QR.

  Bài HOT 👉  Mách bạn 3 cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trên máy tính hiệu quả

  Sẽ hiển thị hình ảnh đại diện của người cần theo dõi trên giao diện Zalo web sau khi hệ thống Zalo quét thành công mã QR để đăng nhập Zalo. Bước thứ ba của quy trình làm như vậy.

  Bước 5: Bạn thực hiện việc xóa thông báo đăng nhập trên điện thoại của người khác để tránh bị nhận thấy. Bước 4: Liền sau đó, ứng dụng Zalo của người muốn theo dõi sẽ gửi thông báo hỏi người sử dụng có đồng ý đăng nhập vào tài khoản Zalo trên trình duyệt web của điện thoại bạn không.

  Đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi trên trình duyệt web của điện thoại đã thành công với 5 bước trên. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng nhận được những thông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến Zalo của người đó. Lưu ý, khi thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo thành công, người dùng tuyệt đối không xóa lịch sử trình duyệt Zalo Web trên điện thoại đã sử dụng để đăng nhập. Nếu bạn không may xóa mất thì chỉ còn cách thực hiện lại từ đầu để theo dõi Zalo của người khác.

  Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính

  Thể thực hiện các thao tác như trả lời, chuyển tiếp hay xóa tin nhắn trên máy tính PC.

  Bước 1: Bạn khởi động trình duyệt Web và truy cập vào URL https://id.Zalo.Me/ trên máy tính.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách sử dụng công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google
  Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính là thông qua việc sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Zalo của bạn và tiến hành tìm kiếm và chọn người bạn muốn theo dõi tin nhắn.

  Bước 2: Hãy nhớ lưu lại trình duyệt và không đăng xuất tài khoản Zalo của người theo dõi trên trình duyệt máy tính. Sau đó bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi trên trình duyệt web máy tính như cách trên. Nếu đăng xuất hoặc xóa trình duyệt thì bạn phải thực hiện lại từ đầu để tiếp tục theo dõi Zalo.

  Cách theo dõi, xác định vị trí qua Zalo của người khác

  Theo dõi vị trí của người dùng theo các bước sau, người dùng cũng có thể thực hiện việc theo dõi tin nhắn zalo trên điện thoại của người khác.

  Bước 1: Đầu tiên, bạn phải giữ điện thoại của người cần theo dõi và biết mật khẩu đăng nhập. Sau đó, bạn cần chuẩn bị một SIM điện thoại mới để tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy điện thoại của người đó để chấp nhận lời mời kết bạn. Bạn sử dụng tài khoản Zalo mới để kết bạn với người cần theo dõi vị trí qua tài khoản Zalo.

  Cách theo dõi và xác định vị trí qua Zalo của người khác là một tính năng cho phép người dùng xem vị trí hiện tại của nhau trên ứng dụng Zalo. Bằng cách sử dụng GPS và dữ liệu mạng, người dùng có thể dễ dàng xác định vị trí chính xác của người khác trên bản đồ và theo dõi chuyển động của họ trong thời gian thực.

  Sau đó, bạn mở giao diện cuộc trò chuyện giữa hai người và lựa chọn phần chia sẻ vị trí trên điện thoại của người cần theo dõi để gửi đến số Zalo mới kết bạn. Sau đó, tiến hành Bước 3.

  Cách theo dõi và xác định vị trí qua Zalo của người khác là một tính năng cho phép người dùng xem vị trí hiện tại của nhau trên ứng dụng Zalo. Bằng cách sử dụng GPS và dữ liệu mạng, người dùng có thể dễ dàng xác định vị trí chính xác của người khác trên bản đồ và theo dõi chuyển động của họ trong thời gian thực.

  Bước 4: Hãy giấu cuộc trò chuyện giữa 2 tài khoản mới và tài khoản người cần theo dõi vị trí trên Zalo ngay sau đó.

  Bài HOT 👉  7 cách tải nhạc về điện thoại đơn giản, nhanh chóng

  Hướng dẫn cách theo dõi vị trí người dùng qua zalo là như sau. Tuy nhiên, cần chú ý rằng hoạt động theo dõi vị trí này chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian 60 phút và sẽ tự động ngắt kết nối khi hết 60 phút.

  Không được khuyến khích thực hiện hành vi theo dõi tin nhắn Zalo hoặc tự ý đăng nhập, chia sẻ vị trí của người khác qua Zalo là hành vi xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác. Nhằm mục đích quản lý các tài khoản công việc, nhân viên, thuộc quyền sở hữu của công ty, thông tin chia sẻ trên đây chỉ có mục đích tham khảo, hỗ trợ người dùng hiểu rõ cách thực hiện.

  BÍ QUYẾT SỬ DỤNG ZALO CHO BẠN:

 • Phương pháp vô hiệu hóa thông báo sinh nhật trên Zalo, Facebook, Viber, Skype rất phổ biến.
 • Cập nhật những tính năng mới trên Zalo mà có thể bạn chưa hay biết.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]