Cách tạo iCloud mới trên iPhone và iPad cực dễ, siêu nhanh

by O2TV

Đầu tiên, để sử dụng tính năng tiện ích của iCloud (*), bạn cần tạo ID Apple trên điện thoại iPhone hoặc iPhone 14 Pro Max 256GB màu tím, được gọi là tài khoản iCloud. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản iCloud mới một cách đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Hãy xem ngay!

ICloud được tích hợp sẵn trong mỗi sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, bao gồm một tài khoản email và miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ cho khách hàng. Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi Apple nhằm giúp người dùng lưu trữ an toàn các tài liệu như ảnh, tệp tin, ghi chú, mật khẩu và các dữ liệu khác trên đám mây.

1. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Hãy thực hiện theo chuỗi các bước sau đây:

Để tạo tài khoản Apple mới, hãy truy cập vào App Store trên iPad và iPhone, tiếp theo bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc phải màn hình và chọn Tạo tài khoản Apple mới.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone, iPad rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần truy cập vào các cài đặt của thiết bị, chọn tài khoản iCloud và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên các thiết bị của mình một cách dễ dàng và an toàn.Truy cập vào App Store để chọn tính năng Tạo ID Apple mới.

Bấm vào Chấp nhận các Điều lệ và Điều kiện -> Nhập thông tin email và mật khẩu -> Lựa chọn Tiếp tục.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách tạo, chèn bảng trong excel nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone, iPad rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần truy cập vào các cài đặt của thiết bị, chọn tài khoản iCloud và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên các thiết bị của mình một cách dễ dàng và an toàn.Bạn có thể chọn bất kỳ địa chỉ email nào của bạn đang còn hoạt động.

Sau khi nhập thông tin cá nhân cơ bản, bạn có thể chọn hình thức thanh toán cho các giao dịch phát sinh trong quá trình sử dụng sau này hoặc bấm nút Không nếu không cần thiết. Hãy điền thông tin cần thiết vào phần Địa chỉ thanh toán và sau đó ấn Tiếp theo.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone, iPad rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần truy cập vào các cài đặt của thiết bị, chọn tài khoản iCloud và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên các thiết bị của mình một cách dễ dàng và an toàn.Ở bước này, bạn cần nhập thông tin cá nhân cho chính xác nhé!

Nhấn nút Tiếp theo -> Nhập mã xác minh được gửi qua email-> Bấm Xác minh để hoàn tất.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone, iPad rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần truy cập vào các cài đặt của thiết bị, chọn tài khoản iCloud và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên các thiết bị của mình một cách dễ dàng và an toàn.Ở bước này, bạn cần kiểm tra email đã đăng ký để lấy phần mã xác minh được gửi về.

Bạn chỉ cần nhấn vào Lựa chọn một số khác và điền mã xác thực được gửi qua tin nhắn nếu bạn muốn xác minh bằng một số điện thoại khác. Và đó là quá trình tạo iCloud siêu dễ dàng trên iPhone và iPad đã hoàn tất!

2. Cách tạo tài khoản iCloud trên trình duyệt web

Bằng cách này, bạn có thể tạo iCloud trên máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào thông qua trình duyệt web.

Truy cập trang web để tạo tài khoản iCloud mới.

Lựa chọn phần tạo ID Apple của bạn.

Cách tạo tài khoản iCloud trên trình duyệt web là bước đầu tiên để sử dụng các dịch vụ của Apple, bao gồm lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa dữ liệu, và truy cập vào App Store. Quá trình đăng ký đơn giản, chỉ cần truy cập trang web iCloud và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể sở hữu một tài khoản iCloud riêng cho mình.Chọn mục Tạo ID Apple trên website của Apple (Vietnam).

: Nhập các thông tin cá nhân bao gồm: Họ Tên, Quốc gia, Ngày sinh, Email, Mật khẩu và Số điện thoại.

Bài HOT 👉  Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack, vô hiệu hóa, mất Email, SĐT, khi chưa đủ tuổi

Cách tạo tài khoản iCloud trên trình duyệt web là bước đầu tiên để sử dụng các dịch vụ của Apple, bao gồm lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa dữ liệu, và truy cập vào App Store. Quá trình đăng ký đơn giản, chỉ cần truy cập trang web iCloud và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể sở hữu một tài khoản iCloud riêng cho mình.

Cách tạo tài khoản iCloud trên trình duyệt web là bước đầu tiên để sử dụng các dịch vụ của Apple, bao gồm lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa dữ liệu, và truy cập vào App Store. Quá trình đăng ký đơn giản, chỉ cần truy cập trang web iCloud và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể sở hữu một tài khoản iCloud riêng cho mình.Điền đầy đủ các thông tin cá nhân trên trình duyệt web.

Khi thiết lập mật khẩu cho ID Apple, bạn cần đặt ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ in, chữ thường và số.

Nhập các ký tự có thể quan sát được trên ảnh để hoàn thành.

Cách tạo tài khoản iCloud trên trình duyệt web là bước đầu tiên để sử dụng các dịch vụ của Apple, bao gồm lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa dữ liệu, và truy cập vào App Store. Quá trình đăng ký đơn giản, chỉ cần truy cập trang web iCloud và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể sở hữu một tài khoản iCloud riêng cho mình.Trường hợp nếu mã quá khó nhìn, bạn có thể bấm Mã mới.

Kiểm tra hộp thư đến của bạn để lấy mã xác thực từ hệ thống. Nhập mã này và bấm Tiếp tục.

Cách tạo tài khoản iCloud trên trình duyệt web là bước đầu tiên để sử dụng các dịch vụ của Apple, bao gồm lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa dữ liệu, và truy cập vào App Store. Quá trình đăng ký đơn giản, chỉ cần truy cập trang web iCloud và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể sở hữu một tài khoản iCloud riêng cho mình.Ở bước này, bạn cần nhập chính xác mã xác minh đã được gửi đến email.

Cuối cùng, nhập mã xác thực được gửi qua số điện thoại di động và chọn tiếp tục.

Cách tạo tài khoản iCloud trên trình duyệt web là bước đầu tiên để sử dụng các dịch vụ của Apple, bao gồm lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa dữ liệu, và truy cập vào App Store. Quá trình đăng ký đơn giản, chỉ cần truy cập trang web iCloud và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể sở hữu một tài khoản iCloud riêng cho mình.Sau bước nhập mã xác minh gửi qua số điện thoại là bạn đã hoàn tất quy trình tạo iCloud mới ngay trên web.

3. Những câu hỏi thường gặp khi tạo tài khoản iCloud

Về việc đăng ký iCloud mới, người dùng cũng có những câu hỏi như sau:

Một tài khoản iCloud có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị?

Tối đa mười công cụ có thể sử dụng trên một tài khoản iCloud. Tuy nhiên, một số người vẫn sử dụng chung tài khoản iCloud cho hai hoặc ba iPhone và hai hoặc ba iPad đồng thời.

Có thể đăng ký iCloud mới mà không cần sử dụng số điện thoại không?

Bạn không thể đăng ký tài khoản iCloud mới mà không có số điện thoại vì đây là điều kiện bắt buộc.

Bài HOT 👉  Mách bạn cách tăng tốc 4G trên Android cực nhanh và đơn giản

Mỗi điện thoại có thể tạo được bao nhiêu tài khoản iCloud?

Mỗi số điện thoại chỉ có thể được áp dụng để đăng ký một tài khoản Apple ID để sử dụng dịch vụ iCloud.

Có thể tạo nhiều iCloud từ một tài khoản email không?

Tương tự, một thư điện tử chỉ có thể đăng ký một tài khoản iCloud duy nhất.

Bạn có thể thực hiện ngay cách tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone chỉ trong vài bước đơn giản và nắm rõ một số điều kiện khi tạo tài khoản iCloud nhé! Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ thành công!

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]