Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

by O2TV

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng mạng xã hội như Facebook là rất cần thiết. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về 10 phương pháp tăng số người theo dõi trên Facebook hiệu quả và đơn giản nhất với mình ở dưới. Trong đó, số lượng người theo dõi của tài khoản cũng đóng góp rất nhiều cho chủ nhân trong mọi việc. Vì vậy,

1. Lượt theo dõi (follow) trên Facebook là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, việc theo dõi (follow) trên Facebook là khi chúng ta nhấn nút theo dõi bất kỳ một tài khoản nào trên Facebook, lúc này bạn sẽ trở thành người theo dõi (follower). Khi họ thiết lập chế độ công khai, mọi người sẽ có thể xem được tất cả các bài đăng của trang cá nhân này.

Nút theo dõi trên Facebook cho phép người dùng theo dõi và nhận thông báo về các hoạt động và bài viết mới từ người dùng hoặc trang cá nhân mà họ quan tâm.
Nút theo dõi trên Facebook

Trong cộng đồng và xã hội, sự đáng tin cậy của một tài khoản cá nhân hoặc trang kinh doanh được đánh giá dựa trên số người theo dõi mà họ thu hút được. Thường, nút theo dõi sẽ xuất hiện trên các trang cá nhân hoặc fanpage của các cộng đồng, công ty, tổ chức,…

Bài HOT 👉  TOP phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ trên điện thoại

2. Lý do bạn nên tăng lượt theo dõi Facebook

Có thể các bạn không ngờ tới, dưới đây là những lý do việc tăng số người theo dõi trên Facebook rất hữu ích với bất kỳ người dùng nào.

2.1. Gia tăng lượt tiếp cận mỗi khi đăng post

Mỗi lượt theo dõi của bạn đều là một người dùng Facebook và họ sẽ có thể thấy những bài post mà bạn đăng công khai. Khi có nhiều người theo dõi, nội dung mà bạn đăng trên trang Facebook sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. Điều này thực sự có lợi cho những ai sử dụng Facebook như một kênh để kinh doanh. Mỗi người theo dõi chính là một khách hàng tiềm năng và có thể mang lại doanh số cho chúng ta.

2.2. Hạn chế nhìn thấy quá nhiều bài đăng Facebook

Theo dõi là một cách hiển thị nội dung Facebook theo một hướng. Nếu người dùng chỉ muốn xem các bài đăng từ bạn bè của mình, họ nên bật chế độ này. Nội dung sẽ được giới hạn trong 5000 người bạn và giúp tránh những bài viết không liên quan trên newsfeed.

2.3. Tiết kiệm được ngân sách quảng cáo

Cách tăng số lượng người theo dõi trên Facebook cũng là một phương pháp có hiệu quả tương tự nhưng không đòi hỏi chi phí. Khi bạn có nhiều người theo dõi trên tài khoản, nội dung bạn đăng sẽ được lan tỏa rộng rãi mà không cần phải chi tiêu quá nhiều vào quảng cáo. Thông thường, các doanh nghiệp thường sử dụng cách chạy quảng cáo để đăng bài trên Facebook có thể tiếp cận được đến nhiều người dùng.

Dưới đây là những phương pháp để tăng số lượng người theo dõi trên Facebook mà việc học hỏi những phương pháp này là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân ổn định, kéo dài và bán hàng hiệu quả hơn.

Bài HOT 👉  Cách đặt biệt danh trên Facebook bằng điện thoại & máy tính

3. 10 cách để tăng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân, fanpage miễn phí và có phí tốt nhất

Miễn phí và phải trả tiền, dưới đây là 10 phương pháp tăng số lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng nhất mà mọi người nên biết và áp dụng ngay cho bản thân.

3.1. Sáng tạo các nội dung theo xu hướng, có chất lượng

Dễ dàng tăng số lượng người theo dõi trên Facebook chính là cách mà phần lớn người mới áp dụng. Trước tiên, khi tạo một trang doanh nghiệp hoặc trang cá nhân mới, bạn hãy chọn cho mình một hình đại diện thật hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn xây dựng fanpage của công ty, hãy để logo để tăng sự nhận diện thương hiệu của bạn.

Nắm bắt xu hướng nhanh chóng trên các bài đăng của tôi.
Bắt trend nhanh chóng trên các bài đăng của mình

Tiếp theo, những nội dung mà các bạn đăng tải lên trang cá nhân cần được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng hoặc tiên phong những xu hướng đang được ưa chuộng. Điều này dĩ nhiên sẽ thu hút sự quan tâm và dễ dàng kết bạn hoặc theo dõi chúng tôi ngay lập tức. Đối với trang của doanh nghiệp, các bạn hãy áp dụng những câu nói đang hot nhất để tích hợp vào sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh để khách hàng có ấn tượng sâu sắc về chúng tôi.

3.2. Sử dụng chức năng gợi ý kết bạn

Việc sử dụng tính năng gợi ý kết bạn cũng là một phương pháp hay để tăng số lượt theo dõi trên Facebook. Các tài khoản mà chúng ta có bạn chung, Facebook sẽ tự động gợi ý cho chúng ta. Bên cạnh đó, thuật toán gợi ý này còn tính toán dựa trên hành vi và sở thích của người dùng trên Facebook để đưa ra danh sách phù hợp nhất từ hệ thống.

Chức năng gợi ý kết bạn của Facebook
Tính năng gợi ý kết bạn của Facebook

Sau khi thêm bạn thành công, chúng ta cần giao tiếp với họ để giúp nổi bật thương hiệu cá nhân của bạn đấy! Chưa hết, phương pháp này sẽ giúp mọi người gia tăng danh sách bạn bè và từ đó cũng tăng số lượng người theo dõi. Hãy nhớ nhé các bạn!

Bài HOT 👉  Cách xóa hết bài viết Facebook trong một lần nhấn nút

Hoạt động như một công cụ viết lại tiếng Việt, sử dụng các từ đồng nghĩa phù hợp với ngữ cảnh để thay thế các từ trong đoạn văn Input. Đoạn văn đã được chỉnh sửa và không có bất kỳ lời giải thích nào.Tận hưởng việc bình luận dạo ở nhiều nơi là cách dễ nhất để tăng lượt theo dõi trên Facebook, rất hiệu quả. Hiện tại, hầu hết các trang fanpage sáng tạo nội dung đã chuyển sang chế độ bình luận hàng đầu. Vì thế, những bình luận hài hước và thú vị sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực và leo lên vị trí hàng đầu.

Đi bình luận dạo trên các trang hoặc trang cá nhân nổi tiếng.
Đi comment dạo trên các page hoặc tường cá nhân nổi tiếng

Họ sẽ dễ dàng nhấn vào nút theo dõi, từ đó, họ sẽ ngày càng quan tâm đến bạn. Nếu chăm chỉ để lại nhận xét sẽ xây dựng được danh tiếng với những người theo dõi trang khác.

3.4. Tham gia vào list tăng số lượt người theo dõi trên Facebook

Sau chỉ 24 – 48 giờ, bạn có thể tăng 1000 người theo dõi trên Facebook miễn phí bằng cách thông báo cho chủ danh sách biết và đợi. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần nhấn theo dõi danh sách sẵn có trên Facebook, được gọi là “danh sách phụ”, chứa hàng nghìn đến hàng chục nghìn tài khoản khác nhau. Phương pháp này không chỉ hiệu quả mà còn an toàn và nhanh chóng, nhưng lại ít người biết tới.

Danh sách con tăng theo dõi trên Facebook.
Các list sub tăng theo dõi Facebook

Cụ thể, có nghĩa là khi các bạn đã nhấn theo dõi danh sách con này thì chúng ta đã theo dõi tất cả thành viên ở đây. Khi tài khoản người dùng đã được thêm vào danh sách này, những người đăng ký sau cũng sẽ theo dõi bạn trên Facebook. Thực tế, đây không phải là phương thức lừa đảo nhưng số lượng người theo dõi cũng không thực. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm, đây cũng là một mẹo nên áp dụng.

Bài HOT 👉  12, 113, 114, 115 là số điện thoại gì? Các số điện thoại khẩn cấp cần phải biết

3.5. Gắn #Hashtag trên những bài đăng của mình

Dành cho bạn, cách tăng số lượt theo dõi trên Facebook tiếp theo là gắn từ khóa lên bài đăng. Giống như Twitter, Instagram, từ khóa trên Facebook giúp bài đăng của bạn tìm tới đúng đối tượng có nhu cầu. Khi nhiều người dùng cùng sử dụng từ khóa chung, việc đề xuất kết bạn trở nên đơn giản và họ sẽ thấy bài đăng trên bảng tin.

Dùng hashtag trên Facebook giúp người dùng gắn kết và tương tác với nhau, tạo ra một cộng đồng trực tuyến sôi động và đa dạng.
Dùng hashtag trên Facebook

Một phương pháp để bạn có thể tận dụng tối đa hiệu quả của hashtag đó chính là gắn khoảng 10 – 20 hashtag trong 1 bài viết. Bạn hãy để từ 2 – 3 hashtag mang dấu ấn cá nhân và kết hợp nó với những hashtag đang phổ biến trên mạng xã hội. Điều này sẽ mang đến cho bài viết của bạn một sự mới mẻ và giúp nó thể hiện rõ nét cá nhân.

3.6. Xây dựng Profile ấn tượng và hấp dẫn

Ngay dưới đây nhé, mẹo hay một số xem cùng đo đếm độ đáng tin cậy của doanh nghiệp, người khác và khách hàng đặt lên bàn cân tiêu chí nào? Vậy, đáng tin cậy độ đo đếm cân đo được không liệu và dân số và khách hàng và người khác đặt lên bàn cân để được sẽ những một đáng tin cậy tường dựng là xây chính đó nhất nhanh Facebook trên theo dõi lượt tăng cách.

 • Hoặc doanh nghiệp để mọi người dễ tìm hiểu và nhận ra, tất nhiên là bạn nên để tên thật của mình. Nếu các bạn để những tên Facebook là biệt hiệu hay tên gọi trong gia đình, sẽ trông rất không chuyên nghiệp và mất sự tôn trọng.
 • Sử dụng hình ảnh thật của bản thân cho hình đại diện cùng với hình ảnh bìa. Bên cạnh đó, ta cũng có thể sử dụng biểu trưng của công ty để đặt hình đại diện. Điều này sẽ giúp người khác yên tâm rằng đây là một tài khoản Facebook thực sự, đáng tin cậy và chính chủ.
 • Chia sẻ cũng tạo ra điểm nhấn trong mắt người tiêu dùng, vì vậy một tài khoản trên Facebook đăng bài thường xuyên và nhận được nhiều sự tương tác.
 • Nên đầu tư vào các bài viết, thông tin phù hợp với trào lưu để thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng.
 • Tạo hồ sơ cá nhân hoặc doanh nghiệp chất lượng
  Xây dựng profile cá nhân hoặc doanh nghiệp chất lượng

  3.7. Tạo website để gắn link Facebook

  Cũng thú vị cách tăng theo dõi Facebook chính là tìm kiếm số người theo dõi từ nền tảng bên ngoài như trang web. Quan trọng hơn nữa, trang web chính là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm nào đó. Rất có khả năng mọi người sẽ truy cập vào Facebook của bạn sau khi họ đã tìm thấy bạn trên Google.

  Bài HOT 👉  Mách bạn cách tải phim về điện thoại Android bằng trình duyệt Cốc Cốc
  Gắn liên kết Facebook trên website giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và kết nối với trang Facebook của bạn, đồng thời tăng khả năng chia sẻ thông tin và nâng cao tương tác với khách hàng.
  Gắn liên kết Facebook trên website

  Nên mua ngay 1 trang mạng trong trường hợp bạn chưa có website riêng và thực sự muốn đầu tư để quảng cáo bán hàng. Việc mọi người cần làm là chọn mua tên miền nhằm định danh trang mạng cũng như thuê nơi lưu trữ để tạo ra không gian lưu trữ nội dung trên đó. Chi phí để tạo ra trang mạng mới cũng là rất phù hợp túi tiền, với tên miền có giá khoảng từ 29k/tháng và nơi lưu trữ cũng chỉ là 42k/tháng.

  3.8. Mua dịch vụ tăng follow trên Facebook

  Rất dễ dàng Facebook trên theo dõi mua được có thể có để,… Quảng cáo Facebook về nhóm các tới truy cập sẽ bạn các, người được bác bỏ ai không mà Facebook theo dõi tăng cách một là vị thần la đô Sử.

  Chúng ta nên cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà cung cấp dịch vụ để tránh bị lừa.

  3.9. Tổ chức các Minigame hoặc Giveaway với những phần quà hấp dẫn

  Hiện tại, để tăng tương tác tự nhiên trên Facebook, việc tăng số người theo dõi trở nên khá khó đối với các tài khoản đã có sẵn một lượng theo dõi nhất định và Facebook đang siết chặt hơn về vấn đề này. Do đó, một cách hiệu quả để tăng số người theo dõi là tổ chức các trò chơi nhỏ hoặc sự kiện trao thưởng. Phần thưởng cho người chơi có thể được chuẩn bị bởi bạn bè hoặc tìm kiếm đối tác để tài trợ và quảng bá thương hiệu cho họ.

  Bài HOT 👉  Bảng màu FF, cách viết chữ màu Free Fire
  Tổ chức minigame và giveaway là một hoạt động giải trí nhằm tạo sự gắn kết và vui vẻ cho cộng đồng, trong đó người tham gia có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn.
  Tổ chức minigame và giveaway

  Lượng người theo dõi bạn nhận được cũng không phải là ít, mặc dù việc đó cũng tốn một chút tiền nhưng đảm bảo rằng số lượt thích, bình luận và chia sẻ trên trang của bạn sẽ tăng lên nếu phần quà đủ hấp dẫn. Đây là một phương pháp đã cũ nhưng vẫn không bao giờ lỗi thời.

  3.10. Tham gia và hoạt động trong những group tăng lượt theo dõi Facebook chéo

  Hoặc bạn cũng có thể đăng lên các nhóm có chủ đề tương đương và yêu cầu sự hỗ trợ từ mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm trao đổi like, follow để tăng tương tác cho tài khoản của bạn.

  Các nhóm chéo theo dõi, tương tác trên Facebook.
  Các group chéo follow, tương tác trên Facebook

  Đôi khi là bạn trao cho những người lạ niềm tin và cách họ đáp lại thật dễ thương làm sao. Tiếp theo, những người khác sẽ vào theo dõi tài khoản của bạn. Mẹo này lại còn không hề tốn kém gì. Đây được xem là một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook “cho đi là sẽ nhận lại”.

  4. Tổng kết

  100% hoàn thành thành công thực hiện bạn các nhé hoàn thành thành công thực hiện bạn chúc tài khoản nhé. Tài khoản chúc nhé hoàn thành thành công thực hiện bạn cách tăng số người theo dõi trên Facebook thành công 100% ở trên cũng hỗ trợ cho mọi người có thể tăng theo dõi cho số người theo dõi trên Facebook thành công 100% ở trên cũng hỗ trợ cho mọi người có thể tăng theo dõi cho tài khoản của mình nhiều nhất có thể.

  Đến từ hệ thống Điện thoại di động Việt., hãy luôn theo dõi kênh Dchannel để cập nhật toàn bộ thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian đọc qua bài chia sẻ của mình. Và đặc biệt, hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI TẠI DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhé.

 • Hướng dẫn 4 phương pháp thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, iPhone, Android trong thời gian nhanh chóng.
 • 3 cách ẩn số lượng bạn theo dõi, cá nhân mà bạn đang theo dõi trên Facebook nên ghi nhớ ngay.
 • Top 10+ phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook trực tuyến tốt nhất giúp đặt hàng mệt mỏi tay.
 • Tại sao Facebook không gửi mã xác thực qua điện thoại, email? 10 phương pháp khắc phục từ ban đầu vô cùng đơn giản.
 • Điện thoại di động Việt.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]