Hướng dẫn 24 cách tăng lượt follow trên TikTok nhanh nhất mà ai cũng thực hiện được

by O2TV

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 24 phương pháp hiệu quả nhất để tăng số lượng người theo dõi trên TikTok. Đối với những người sử dụng TikTok chuyên nghiệp hoặc những người tạo nội dung, việc có nhiều người theo dõi là rất quan trọng. Họ luôn tìm cách để tăng số lượng người theo dõi một cách tối đa. Nếu bạn chưa biết điều này,

1. Hack follow TikTok

Phương pháp để tăng số người theo dõi trên TikTok, nếu bạn đang cần, là việc sử dụng phương pháp tăng follow TikTok nên biết. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng phương pháp này, số lượng người theo dõi càng nhiều cũng không có nghĩa là tất cả đều là người dùng thực và thực sự hoạt động trên nền tảng này. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là phương pháp này chỉ là tạo ra một loạt các tài khoản TikTok ảo. Sau đó, chúng sẽ được sử dụng để theo dõi một tài khoản bất kỳ được chỉ định.

Các thống kê quan trọng như: số lượt thích, số lượt xem của video, số lượt bình luận và số lượt chia sẻ được khuyến khích bằng cách sử dụng hệ thống tài khoản TikTok quy mô lớn. Không chỉ tăng theo dõi TikTok, người dùng cũng được hưởng lợi từ hệ thống này.

2. Trao đổi follow với người dùng khác nhằm tăng follow TikTok miễn phí

Miễn phí hoàn toàn, follow chéo nhau hay còn được gọi là trao đổi follow là một phương pháp tăng follow TikTok được nhiều người sử dụng. Điều này không phải là công cụ hack và rất rõ ràng. Ý tưởng là chúng ta sẽ follow một tài khoản TikTok bất kỳ và yêu cầu họ follow lại. Sau khi trao đổi lượt theo dõi với các người dùng khác trên nền tảng này, bạn sẽ nhận được các follower thực.

Bài HOT 👉  5 App nghe nhạc Trung Quốc Offine cho IOS và Android tốt nhất

Tuy nhiên, khi bạn tiến hành trao đổi lượt theo dõi trên TikTok, sẽ có 2 khả năng có thể xảy ra:.

 • Bạn theo dõi tài khoản của người đó và cũng được người đó theo dõi lại.
 • Bạn theo dõi người khác nhưng bị người đó không theo dõi lại chúng ta.
 • Các giai đoạn tiếp theo trong quy trình đơn giản khác biệt so với TikTok trên mạng xã hội để theo dõi và giao tiếp với mọi người, giúp bạn hiểu rõ hơn và hướng dẫn cho mọi người.

  Hãy tham gia vào những nhóm trao đổi follow TikTok trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo. Tìm và tham gia là bước đầu tiên.

  Bước 2: Bạn hãy đăng một bài viết với hy vọng nhận được sự theo dõi trao đổi trên TikTok.

  Bước 3: Nhận được sự quan tâm từ người khác rồi trả theo dõi lại cho họ là xong.

  Cách chuyển đổi theo dõi TikTok trên các nhóm hội
  Cách trao đổi follow TikTok trên các hội nhóm

  3. Thiết lập tài khoản sang chế độ công khai (Public)

  Cách tăng số lượt theo dõi trên TikTok mà mọi người nên áp dụng là chuyển tài khoản sang chế độ Công khai. Điều này giúp cho mọi người có thể theo dõi bạn một cách đơn giản. Khi bạn đặt tài khoản trong trạng thái Riêng tư, những người muốn theo dõi cần phải được bạn xác nhận trước khi có thể xem các video bạn đăng trên tường. Điều này sẽ tốn thời gian và gây phiền toái, cũng như làm tăng tỷ lệ người khác không muốn theo dõi nữa. Để chuyển tài khoản sang trạng thái Công khai, mọi người hãy tuân thủ các bước sau.

  Bước 1: Người dùng nhấn vào phần Thông tin cá nhân nằm ở góc dưới bên phải của điện thoại.

  Màn hình của bạn có thanh menu có 3 dòng ngang song song nằm ở phía trên bên phải. Bạn nhấn chọn thanh menu đó và sau đó nhấn vào Tùy chọn riêng tư.

  huong dan 24 cach tang luot follow tren tiktok nhanh nhat ma ai cung thuc hien duoc 910916 Chọn 3 dòng ngang cùng một lúc > Lựa chọn Quyền riêng tư” style=”tex-align:center;” />
  Bấm Hồ sơ > 3 đường ngang song song > Chọn Quyền riêng tư

  Bước 2: Nếu thanh kích hoạt đang được bật trong phần Tài khoản riêng tư, hãy kéo nó sang trái để tắt đi > Nhấn Xác nhận là xong. Ngược lại, nếu thanh này đang tắt, tài khoản của bạn đang ở chế độ Công khai sẵn và không cần phải di chuyển nữa.

  Vô hiệu hóa Tài khoản cá nhân.
  Tắt kích hoạt Tài khoản riêng tư

  4. Mua follow TikTok

  Dành cho những người thật sự nghiêm túc và có đầu tư, phương pháp làm tăng theo dõi TikTok này yêu cầu bạn trước tiên tìm kiếm và liên hệ một công ty chuyên cung cấp dịch vụ về tăng follow TikTok đáng tin cậy. Giá cả sẽ thay đổi tùy theo số lượng lượt theo dõi mà bạn yêu cầu.

  Bảng giá để mua follow TikTok được phân chia thành nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ gói cơ bản đến gói nâng cao, tuỳ thuộc vào số lượng follow mà bạn mong muốn.
  Bảng giá để mua follow TikTok

  Tuy nhiên, nếu muốn phát triển lâu dài thì chúng ta cần đầu tư cẩn thận hơn về nội dung video đăng tải. Điều này sẽ giúp cho chúng ta xây dựng được thương hiệu cá nhân và ngày càng được nhiều người biết đến. Đây chỉ là một gợi ý để giúp tài khoản TikTok của bạn có một nền tảng tốt.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách đặt, đổi mật khẩu máy tính Win 10 nhanh nhất

  5. Chuyển đổi sang tài khoản Pro

  TikTok là một phương pháp tăng lượng người theo dõi một cách hiệu quả. Khi tài khoản đã được nâng cấp lên trạng thái Chuyên nghiệp, video mà bạn tải lên sẽ luôn xuất hiện trong phần gợi ý của TikTok. Điều này giúp bạn có thêm nhiều lượt xem hơn. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần làm như sau:

  Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng người dùng. Sau đó, bạn bấm vào dấu 3 chấm nằm ở phía trên bên phải. Tiếp theo, bạn chọn phần Quản lý tài khoản. Nhấp vào Chuyển sang tài khoản Pro. Sau đó, bạn chọn nút Tiếp tục. Cuối cùng, bạn nhấn vào Tiếp tục một lần nữa để xác nhận.

  huong dan 24 cach tang luot follow tren tiktok nhanh nhat ma ai cung thuc hien duoc 114308 Dấu 3 chấm > Quản lý Tài khoản > Chuyển sang tài khoản ProChọn Tôi > Dấu ba chấm > Quản lý Tài khoản > Chuyển sang tài khoản Pro” style=”tex-align:center;” />
  Chọn Tôi > Dấu 3 chấm > Quản lý Tài khoản > Chuyển sang tài khoản Pro

  Mọi người chọn vào danh sách theo ý muốn phù hợp trong giao diện tiếp theo. Sau đó, nhấn vào nút Tiếp và chọn phần Tiếp trong danh sách Giới tính.

  Chọn danh mục để thêm câu này chi tiết hơn.
  Chọn danh mục

  Nhập mã xác minh vào để bắt đầu kích hoạt nâng cấp lên thành tài khoản TikTok Pro. Sau đó, bạn cần cung cấp số điện thoại hoặc email để nhận mã kích hoạt.

  huong dan 24 cach tang luot follow tren tiktok nhanh nhat ma ai cung thuc hien duoc 957987 Nhập số điện thoại” style=”tex-align:center;” />
  Chọn giới tính > Nhập số điện thoại

  6. Chạy Auto follow TikTok

  Dưới đây là các bước để tự động tăng số lượng người theo dõi TikTok và có được 1000 lượt theo dõi cho tài khoản của bạn.

  Bước 1: Đầu tiên, mọi người tìm kiếm tài khoản TikTok với id là: ”Charlidamelo”.

  Bước 2: Nhấn vào tài khoản TikTok có dấu tích xanh và hơn 50 triệu người theo dõi.

  Vậy! Vậy vậy! Và nhìn ngưỡng thú và chờ đợi xin bạn. Hơn nhanh và lâu càng làm và thao tác rằng nhớ xin bạn. Hơn và nhiều tăng sẽ khoản tài theo số thì như nhanh càng và nhiều tăng sẽ khoản tài theo số thì như nhanh càng và nhiều tăng sẽ khoản tài theo số thì như nhanh càng và nhiều tăng sẽ khoản tài theo số thì như nhanh càng và nhiều tăng sẽ khoản tài theo số thì như nhanh càng và nhiều tăng sẽ khoản tài theo số thì như và chờ đợi xin bạn.

  Tài khoản TikTok có tên charlidamelio đã thu hút hơn 50 triệu người theo dõi.
  Tài khoản TikTok tên charlidamelio với hơn 50 triệu follow

  7. Kết nối với các bạn bè trên mạng xã hội, Facebook, Instagram,…

  Công việc tăng follower trên TikTok rất khó khăn vì không ai biết bạn và bạn cũng không biết ai. Ngoài ra, việc thu hút người xem cho nội dung video của bạn cũng rất khó khăn. Đây là một cách hiệu quả và dễ dàng để tăng follower trên TikTok.

  Với tình huống này, các bạn còn có một số phương pháp hiệu quả khác như sau:.

 • Kết nối với bạn bè trên Instagram.
 • Kết nối với bạn bè trên Facebook.
 • Liên kết trên các nền tảng khác nhau.
 • Kết nối với bạn bè trên các mạng xã hội khác
  Liên kết với ban bè trên các nền tảng khác

  Các bạn đồng nghiệp trên các mạng xã hội khác dễ dàng được kết nối với nhau và theo dõi nhau để cùng tăng số lượng người theo dõi, điều này hỗ trợ cho bạn.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn 4 cách bỏ chặn trên Facebook và Messenger trên điện thoại, máy tính dành cho bạn

  8. Quay và đăng những video theo xu hướng (trend)

  Đầu tư cẩn thận về chất lượng video là một cách tăng số người theo dõi TikTok tự nhiên và lâu dài mà các nhà sáng tạo nội dung cũng cần thực hiện. Ý tưởng mà bạn đề xuất cho nội dung video cũng phải được chỉnh sửa và phù hợp với thời đại.

  Đăng các video đang hot trend giúp tăng tương tác và thu hút lượng lớn người xem, từ đó đẩy mạnh sự phát triển và tăng cường sự ảnh hưởng của kênh Youtube.
  Đăng các video đang hot trend

  Có thể sử dụng ý kiến mà đã được nhiều người khác đưa ra và thực hiện thành công và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, bạn có thể theo kịp xu hướng và tạo các video theo phong cách đang được ưa chuộng là rất dễ để thu hút sự chú ý của nhiều người.

  9. Dùng Hashtag khi đăng video

  Tạo sự thu hút cho người xem, hashtag rất mạnh mẽ trong việc tăng số lượt theo dõi trên TikTok một cách tự do và hiệu quả. Sử dụng nhãn hashtag trong phần mô tả video là một cách giúp cho video của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn, đặc biệt là những người quan tâm đến chủ đề mà bạn đăng tải.

  Sau khi hoàn tất quay video, người dùng nhấn vào nút Tiếp để thực hiện điều này. Trên giao diện này, mọi người chọn vào #Hashtag > Nhập những từ khóa liên quan đến nội dung video của mình. Chúng ta có thể thêm phụ đề khi đã hoàn thành việc này > Bấm nút Đăng là hoàn tất.

  Cách chọn hashtag cho caption video giúp tăng khả năng tìm thấy và tương tác với nội dung của bạn trên mạng xã hội, từ đó thu hút được nhiều lượt xem và người hâm mộ.
  Cách chọn hashtag cho caption video

  10. Cách để tăng follow trên TikTok bằng phần mềm

  Đó chính là việc sử dụng phần mềm, phương pháp tăng theo dõi TikTok mà bạn không thể bỏ qua. Nó được cung cấp bởi bên thứ ba và có tính năng tự động gia tăng số lượt theo dõi cho kênh. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao về tính bền vững vì hầu hết các lượt theo dõi này là giả, do đó bạn có thể dễ dàng bị TikTok xóa kênh của mình. Các ứng dụng phổ biến hiện nay để tăng theo dõi TikTok bao gồm: Simple Tik Tok, Vip tool, FBsub,…

  11. Tắt chế độ Tài khoản riêng tư

  Để thực hiện, bạn hãy tuân thủ các bước sau: Khi kích hoạt chế độ Riêng tư, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem được video bạn đăng. Vì vậy, cách tăng số lượng người theo dõi TikTok miễn phí dễ dàng là tắt chế độ này. Điều này sẽ dẫn đến việc giảm tỷ lệ người theo dõi của chúng ta.

  Bước 1: Chọn vào biểu tượng Tôi nằm ở phía dưới > Nhấn dấu 3 chấm > Chọn mục Quyền riêng tư.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn 2 cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại hiệu quả
  huong dan 24 cach tang luot follow tren tiktok nhanh nhat ma ai cung thuc hien duoc 419347 Quyền riêng tư để truy cập và chỉnh sửa các thiết lập liên quan đến quyền riêng tư của bạn.” style=”tex-align:center;” />
  Chọn Tôi > Quyền riêng tư

  Hoàn thành việc quản lý tài khoản cá nhân > quyền lựa chọn quản lý riêng tư của bạn, tiếp theo: 2 bước.

  huong dan 24 cach tang luot follow tren tiktok nhanh nhat ma ai cung thuc hien duoc 729944 Bấm vào Tài khoản riêng tư.” style=”tex-align:center;” />
  Chọn Quản lý quyền riêng tư > Nhấn Tài khoản riêng tư

  12. Sáng tạo ra nội dung mới lạ, hấp dẫn

  Bạn cùng với nhóm sáng tạo nội dung của mình vẫn hoàn toàn có thể hợp tác và tạo ra các nội dung mới bên cạnh những chủ đề cơ bản như: video theo xu hướng, ý nghĩa, video về tri thức,… Ai biết đâu nó sẽ nhanh chóng lan truyền và nhận được sự quan tâm từ mọi người trên TikTok đấy!

  Tạo ra các video độc nhất riêng của bạn.
  Tạo dựng các video độc nhất của riêng bạn

  Cách tăng người theo dõi TikTok mà bạn nên thực hiện là thay đổi cấu trúc các câu trong đoạn văn:- Một số video được quay dựng không quá hoàn hảo và chuyên nghiệp, tôi đã từng thấy.- Tuy nhiên, điều mà họ có là nội dung mới mẻ, sáng tạo, mang lại tiếng cười và thu hút người xem, nên rất dễ thu hút lượt xem.- Đây thật sự là một cách tăng người theo dõi TikTok mà bạn nên thực hiện.

  Bạn có thể tìm các ý tưởng hay để tạo dựng video trên các nền tảng phổ biến khác như Douyin, YouTube hay Facebook nếu như đáng tiếc bạn gặp phải tình trạng bị khó khăn trong việc tìm ra ý tưởng.

  Cách tải TiKTok Trung Quốc

  13. Cài đặt avatar đẹp, chất lượng

  Nhìn ban đầu, hình đại diện là điều mà mọi người chú ý khi truy cập vào một trang cá nhân bất kỳ. Vì vậy, tôi gợi ý bạn nên đầu tư rất nhiều vào nó để tăng số lượng người theo dõi TikTok một cách vô cùng dễ dàng. Tài khoản có hình đại diện đẹp và hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người theo dõi từ mọi người hơn.

  Đầu tư kỹ lưỡng vào avatar giúp tạo ra hình ảnh đẹp mắt và sống động, thu hút người chơi và tạo nên trải nghiệm chân thực hơn.
  Đầu tư kỹ lưỡng vào avatar

  14. Lên lịch đăng video theo kế hoạch thường xuyên

  Đăng video thường xuyên là một phương pháp hiệu quả để tăng số người theo dõi trên TikTok mà bạn nên biết. Điều này sẽ thúc đẩy sự tương tác và số lượng người theo dõi theo thời gian. Tương tự như nhiều mạng xã hội khác, nếu bạn không chăm sóc trang cá nhân của mình, video đăng của bạn sẽ không được gợi ý cho người khác. Ngược lại, nếu chúng ta đăng video đều đặn, số lượng tương tác và số lượng người theo dõi cũng sẽ tăng lên.

  Liên tục đăng tin để thu hút người theo dõi.
  Liên tục đăng bài để kéo follow

  Tuy không có lúc nào chúng ta cũng có sáng tạo để thực hiện trên các video, nhưng bạn có thể quay và chia sẻ video theo ý thích hoặc thử thêm nhiều phương pháp khác nhau nhé.

  15. Follow các tài khoản TikTok khác

  Rất ít người dùng quan tâm đến việc ai đang theo dõi mình trên TikTok nếu tài khoản của họ không có nhiều lượt tương tác hoặc không nổi tiếng trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc theo dõi những tài khoản khác trên nền tảng TikTok là một cách tăng số người theo dõi rất hiệu quả.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả từ A - Z

  16. Thêm hiệu ứng và nhạc cho video

  Thêm âm nhạc vào thay vì chỉ đăng video có âm thanh đơn điệu, đó là cách tăng follow TikTok đơn giản. Âm nhạc nền của TikTok luôn được remix để trở nên thú vị và hiện đại hơn, là điểm mạnh mà TikTok vượt trội hơn so với các nền tảng khác. Điều này cho phép chúng ta dễ dàng chèn nhạc vào video.

  Ứng dụng TikTok cũng mang đến cho người dùng hàng loạt các tác dụng hấp dẫn và liên tục cập nhật chúng, chưa dừng lại ở đó. Người dùng có thể thêm vào tác dụng làm đẹp, thay đổi màu sắc hoặc làm chậm video trước khi đăng theo nhu cầu. Điều này sẽ giúp cho người xem video của bạn xem lâu hơn bình thường.

  Bổ sung các tác dụng và âm nhạc phép màu.
  Thêm các hiệu ứng và nhạc nền ảo diệu

  Nhạc TikTok hot nhất hiện nay

  17. Đầu tư vào chất lượng, ý tưởng của nội dung video

  Từ đó, số lượng người theo dõi TikTok của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

  Để thực hiện điều này, chúng ta có thể tham khảo thêm ý tưởng từ những kênh TikTok lớn hoặc trên Facebook, Instagram. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tập trung vào kỹ năng chỉnh sửa video và thời lượng video vì chúng cũng rất quan trọng.

  18. Tương tác với người xem video của mình

  Nhanh chóng tham gia xu hướng này sẽ giúp dễ dàng nếu tất cả mọi người tích cực tương tác với khán giả của họ trên video TikTok. Thu hút thêm người xem và thu hút nhiều người theo dõi tài khoản của bạn từ đó. Ví dụ: bạn có thể liên tục like, trả lời các bình luận trong video của mình để giúp cho nhiều người biết về bạn hơn.

  Phản hồi và giao tiếp với khán giả xem video.
  Phản hồi và tương tác với người xem video

  Cách tăng theo dõi TikTok của mình rất dễ là việc đi nhận xét trên những video đang có số lượt xem cao và xu hướng hot. Bạn cũng nên đầu tư chất lượng vào nhận xét này của mình để được người khác chú ý hơn. Điều này chắc chắn là không có gì xa lạ đúng không? Người nằm trong top bình luận hoặc được chủ video trả lời sẽ được rất nhiều người quan tâm và biết tới. Ngoài những mẹo trên.

  Input: Để lại nhận xét trên những video đang thịnh hành. Gửi bình luận trên những video đang được ưa chuộng.
  Để lại bình luận trên các video đang hot

  20. Chạy quảng cáo (Ads) TikTok

  Một phương pháp tăng lượng người theo dõi TikTok nhanh chóng cho bạn là chạy quảng cáo (Ads) trên nền tảng này. TikTok hiện tại là một nền tảng có tiềm năng kinh doanh lớn, vì vậy thị trường của nó rất triển vọng. Bên cạnh việc có thêm người theo dõi, điều này cũng giúp bạn kiếm thu nhập từ việc bán một sản phẩm nào đó trên kênh của mình.

  Chạy quảng cáo cho TikTok giúp tăng cường sự nhận biết thương hiệu, tiếp cận đến một lượng khách hàng tiềm năng lớn và tạo ra sự tương tác tích cực trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này.
  Chạy Ads cho TikTok

  21. Chia sẻ video TikTok lên các mạng xã hội khác

  Cách tăng số lượng người theo dõi trên TikTok cho mọi người rất tuyệt, người dùng có thể chia sẻ video mà họ đăng tải qua các mạng xã hội khác bằng đường liên kết có sẵn hoặc chia sẻ trực tiếp thông qua tin nhắn, nhằm giúp cho nhiều người biết tới video của mình hơn.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách tìm điện thoại bị mất qua Google

  Để chia sẻ đoạn video đó, bạn mở video lên. Chọn biểu tượng dấu ba chấm. Lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ qua hoặc chọn Sao chép liên kết để dán thủ công là xong.

  Đăng tải video cá nhân lên các mạng xã hội khác.
  Chia sẻ video của mình trên các nền tảng khác

  22. Làm nội dung video hướng tới 1 chủ đề cụ thể

  Theo một nghiên cứu, việc theo dõi TikTok không nên bỏ qua là một cách để tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn khác với những tài khoản TikTok khác, những tài khoản này chuyên làm video về một chủ đề cụ thể như đánh giá, học tập, nấu ăn, học tiếng Anh, nhảy múa, kinh doanh,… Sẽ có nhiều cơ hội để có nhiều người theo dõi và dễ dàng phát triển trong tương lai hơn so với một kênh với các chủ đề đa dạng.

  Tạo các video liên quan đến cùng một chủ đề
  Làm các video cùng 1 chủ đề

  Cố định mục tiêu của mình đến kênh hướng dẫn này để nói về điều đó một cách toàn diện và rõ ràng, từ đó bạn có thể bắt đầu từ đầu để tạo ra.

  23. Mua nick TikTok có sẵn follower

  Sử dụng nhiều người cũng được, phương pháp tăng theo dõi TikTok này. Bạn đã cố gắng để tạo video chất lượng và nội dung tốt nhưng lại thiếu may mắn khi mới bắt đầu xây dựng kênh. Đạt được 1000 người theo dõi sẽ rất khó, chứ đừng nói tới các mục tiêu cao hơn như 10000 hay 20000.

  Mua tài khoản TikTok đã có sẵn nhiều người theo dõi là giải pháp nhanh gọn và dễ dàng khi gặp tình huống này. Tiếp theo, chúng ta đăng nhập vào để chỉnh sửa mật khẩu, số điện thoại và email theo nhu cầu. Với 900.000 đồng, bạn sẽ ngay lập tức có một tài khoản TikTok với 15.000 người theo dõi.

  24. Tối ưu mô tả trên tường cá nhân

  Cách tăng số người theo dõi trên TikTok dễ dàng cho các bạn là thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh, đầy đủ và dễ nhìn. Mỗi tài khoản TikTok đều có một tường cá nhân riêng. Bạn có thể làm một số việc như: thêm đường dẫn website, mạng xã hội, mô tả.

  Tối ưu hóa tài liệu cá nhân.
  Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân

  Khi tối ưu hóa mô tả trên tường cá nhân, ta sẽ được thuyết phục bởi sự đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp của nhiều người khi truy cập vào TikTok của bạn. Từ đó, chắc chắn là họ sẽ thích và dễ dàng nhấn theo dõi bạn. Ngoài ra, đừng quên thông tin liên hệ của mình khi đang bán hàng trên TikTok nhé.

  25. Tổng kết

  Chúc tất cả mọi người đạt được thành công. Mong rằng bài viết 24 phương pháp tăng số người theo dõi trên TikTok một cách nhanh chóng và hiệu quả 100% ở phía trên cũng sẽ hỗ trợ cho các bạn có thể tăng lượng theo dõi tài khoản của mình một cách đáng kinh ngạc.

  Đến từ hệ thống Điện thoại di động Việt., hãy đừng quên liên tục theo dõi kênh Dchannel để cập nhật đầy đủ tất cả mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã dành ít thời gian để đọc qua bài viết này của tôi. Và đặc biệt, hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất nhé.

 • 6 Phương pháp sửa lỗi không thể truy cập TikTok trên iPhone đơn giản nhất.
 • Hướng dẫn 3 phương pháp chụp ảnh trên TikTok đẹp mà không gặp sự cố cho những người mới bắt đầu.
 • Hướng dẫn cách để kích hoạt nút kiếm tiền trên Tiktok.
 • PK TikTok là cái gì? Các lợi ích của PK TikTok đem lại cho những người sử dụng TikTok.
 • Điện thoại di động Việt.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]